Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถท้องได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13796
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
คุณผู้หญิงไม่สามารถท้องได้
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2018, 07:21:47 PM »
เป็นปริศนาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงตั้งครรภ์ไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา หลีกเลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเยอะมากๆ ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดไตร่ตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรพวกเราไม่สามารถท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่พอเพียง อยากได้ครอบครัวเป็นอาทิเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตระหนก แล้วก็คิดว่าคุณไม่สามารถท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะท้อง และก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะตั้งท้อง เป็นความไม่สบายใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในตอนหลังในชีวิต หญิงมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิจารณาอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความนึกคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความสนใจทั้งปวงของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นช่วงๆขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จวบจนกระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในช่วงเวลานี้ใกล้ 25! ผู้หญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในในช่วงเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก ในความจริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งต้องการการช่วยเหลือในการมีครรภ์อยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้และนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการตั้งครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อน เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับสตรีที่แก่มากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามาก ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะเห็นว่าทำไมพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงแค่ทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตน การตั้งท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์รวมทั้งมีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อกำเนิดการตั้งท้องที่ไปถึงเป้าหมายแล้วก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการมีท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากมายและผู้หญิงที่ไม่สามารถที่จะตั้งท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่สตรีจำนวนมากมีโอกาสสำหรับในการมีครรภ์ 31 คนลดน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี รวมทั้งหากคุณไม่อาจจะท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้มิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่อาจจะท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถมีท้องได้ตราบจนกระทั่งคุณอายุราวๆ 41 ปีถ้าเธอไม่สามารถที่จะมีท้องได้ยกตัวอย่างเช่นทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณรวมทั้งทุกคนต่างกันนิดหน่อย บางคราวสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสลดใจที่ความสามารถสำหรับในการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถมีท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีวันทราบจริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

แม้กระนั้นเรื่องราวครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31