Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่ได้สั่งมาขาย ทำความร  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10483
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย ทำความรู้จัก 7 สุดยอดร่มกันฝนแนวๆ ที่แตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วไป 7 ร่มขายส่ง ไอเดียล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณควรรู้จัก
ร่มกันฝนเป็นของใช้คู่กายของคนเรา และมีพัฒนาการรูปแบบมาโดยตลอดนับแต่โบราณกาล อีกทั้งในปัจจุบันมนุษย์เราก็ยังคงใช้ความคิดอ่าน ออกแบบ ร่มขายส่ง ให้มีฟีเจอร์ ลักษณะโครงสร้างที่สวยงามและเพิ่มเติมความง่ายดายในการใช้งานมากขึ้นซึ่งนี่คือ 7 ร่มกันฝนดีไซน์สร้างสรรค์ซึ่งท่านควรทราบ

1.ร่มก้อนเมฆ

คือร่มที่ได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างคล้ายๆปุยเมฆ สามารถที่จะพองตัวได้ ซึ่งในการเปิด-ปิดร่มเพื่อนๆจำเป็นต้องดึงคันร่มสูบปั้มลมเข้าๆ ออกๆ เพื่อดันให้ร่มปุยเมฆขยายตัวยิ่งขึ้น กระทั่งเปลี่ยนเป็นเมฆขาวเหนือศีรษะ ถึงแม้ร่มตัวนี้จะไม่สามารถยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพเท่าใด แต่กระนั้นสำหรับในด้านไอเดียต้องกล่าวว่าเป็น ร่มขายส่ง ที่สร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มตั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวสีแดง โดยบริเวณปลายด้ามร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้เป็นเข็มหมุดสำหรับทิ่มแทงลงในพื้นดินได้ สำหรับค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง ตำแหน่งมือจับถูกออกแบบให้แผ่ออกเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าหากคุณอยากเล่นกอล์ฟ แต่ดันหลงลืมนำเอาไม้กอล์ฟติดตัวมาด้วย ไม่ต้องกังวลใจ แค่เพียงคุณนำติดตัวร่มกันฝนไม้พัตตัวนี้ ก็สามารถที่จะสนุกสนานกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้ถูกสถานที่ เพราะพวกมันได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างเหมือนไม้พัต  ตอนเก็บ ร่มขายส่ง ท่านก็สามารถหยิบมาตีเล่นได้โดยสบายใจ

4.ร่มนูเบรล่า

คือร่มกันฝนซึ่งมีทรวดทรงแปลกประหลาดจาก ร่มราคาถูก ทั่วไปพร้อมทั้งค่อนข้างจะนำสมัยเกินไปเสียด้วยซ้ำ  เพราะว่าหน้าตาพวกมันช่างคล้ายกับหมวกนักบิน ขณะที่จะมีสายรัดใช้คาดบริเวณไหล่ ดังนี้ มันไม่จำเป็นต้องใช้มือของคุณในการจับถือแต่อย่างใด สามารถที่จะยับยั้งป้องกันแรงลม น้ำฝน หรือหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะเดียวกันบริเวณศีรษะ ไปจนกระทั่งหัวไหล่ของท่าน รับประกันเลยว่าไม่มีการเปียกปอนจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มกันสาด

หากท่านเบื่อหรือกลัวกับการเปียกจากฝนอย่างรุนแรง ร่มกันสาดนับว่าตอบโจทย์อย่างมาก เพราะลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ที่มีพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายยาวไปถึงปลายเท้า คล้ายกับผ้าม่านพลาสติกยังไงอย่างนั้น ซึ่งจะมีส่วนช่วยป้องกันตัวท่านรวมทั้งเครื่องแต่งกายจากน้ำฝนได้โดยมีประสิทธิผลจริงๆ

6.ร่มติดหลัง

ลักษณะเป็นร่มกันฝนซึ่งจะติดตั้งบริเวณแผ่นหลังของเพื่อนๆ ซึ่งเสาร่มจะแทงติดกับช่องใส่บริเวณกลางหลัง มีสายสำหรับสะพายพาดบริเวณบ่า ซ้ายขวา รวมทั้งมีสายรัดเอวเพื่อที่จะจับยึดร่มให้ติดแน่นกับลำตัว ร่มขายส่ง ตัวนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้วและขนาดน้ำหนักแค่เพียง 1 ปอนด์เท่านั้น สามารถช่วยยับยั้งป้องกันแดดหรือน้ำฝนได้ดี ขณะที่ก็ยังมีส่วนช่วยให้สองมือของท่านมีอิสระในการจับหรือว่าหิ้วของใช้ต่างๆ ได้สะดวก

7.ร่มตั้งวาง

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งถูกออกแบบโดยคนญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ โดยร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้ได้น้ำหนักบางเบา แต่แข็งแกร่ง สามารถจับตั้งยืนได้ด้วย เพราะว่าปลายร่มกันฝนจะเป็นฐานสำหรับตั้งลักษณะเป็นง่าม 3 แฉก ผลิตจากวัสดุABS คุณภาพดี ซึ่งไม่เพียงช่วยให้ร่มตั้งได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบาเหมาะสำหรับการใช้งานนานๆ ด้วย

อย่างไรก็ตามหากว่าท่านอยากได้ ร่มขายส่ง ลักษณะธรรมดา เพื่อที่จะใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดด รวมทั้งฝนประจำวัน หรือว่าใช้แจกเป็นของชำร่วย ทำโปรโมชั่น ลองมาเลือกซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ ถึงแม้ว่าร่มจะไม่ทันสมัย ถึงกระนั้นร่มของเราก็มีสวยงามรวมทั้งมีคุณภาพแข็งแรงทนทานคุ้มราคาจริงๆ
 

เบอร์โทรศัพท์ 0891246230  นัมเบอร์โทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ขอบคุณบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31