Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: Playstation ความรื่นเริงที่ไม่เคยหยุด  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4923
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
Playstation ความรื่นเริงที่ไม่เคยหยุด
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2018, 03:30:56 PM »
เป็นที่เข้าใจกันว่าในแวดวงเกมคอนโซลนั้นชื่อของเครื่องเล่นเกม Playstation จากค่าย Sony นั้น โด่งดังพร้อมกับประสบความสำเร็จมากแค่ไหน เพราะตั้งแต่เปิดตัว Playstation รุ่นแรกไปในปี 1994 จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ Playstation ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจนออกมาถึงเจนเนอร์เรชั่นที่ 4 แล้ว ซึ่งรุ่นล่าสุดคือ Playstation 4 Pro นั่นเอง
 
 ตลอดห้วงเวลา 24 ปีของ Playstation นั้น จำนวนเกมคุณภาพมากมายมหาศาลก็ได้ออกมาสู่ตลาดให้เราได้ใจเต้นสนุกสนานกัน และถ้าท่านใดคือนักเล่นเกมตัวจริงนั้นต้องทราบเป็นแน่ว่าภายใน 1 ปี จะมีงานหนึ่งที่ชื่อ E3ที่ย่อมาจาก Electronic Entertainment Exposition เป็นงานที่ไว้แสดงสัมมนาเกมสดๆ ร้อนๆ หรือเกมที่กำลังคืบหน้าของบริษัทผู้พัฒนาเกมต่างๆ หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นงานปล่อยของปล่อยหมัดเด็ดของบริษัทเกมเลยก็ว่าได้ ซึ่ง Playstation นั้นก็ถือโอกาสของงานดังกล่าวข้างต้นเปิดตัวเกมใหม่ๆ ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจกันตลอด ซึ่งที่งาน E3 2018 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อกลางเดือน มิถุนายน 2018 นั้น Playstation ก็สร้างความฮือฮาด้วยเกมคุณภาพอีกเช่นเคย เราไปดูรายชื่อพร้อมทั้งข้อมูลเกมที่น่าหลงใหลกันดีกว่า
 
 1. The Last Of Us 2
คือซีรีย์เกมที่ถือได้ว่าเยี่ยมที่สุดเกมหนึ่งบนเครื่อง Playstation พร้อมด้วยกราฟฟิคที่งดงามอีกทั้งเรื่องราวที่เข้มข้น ขณะนี้ได้ดำเนินมายังภาคที่ 2 แล้ว ภาคนี้ตัวเอกเด็กสาว Ellie ที่เติบโตเป็นสาวยังต้องมาเสี่ยงอันตรายในโลกมนุษย์หลังวิกฤตการณ์สปอร์เห็ดมรณะครองโลก ตัวเกมเพลย์ดูลื่นไหลมีความหนักเบา ยังไม่นับเรื่องของคุณภาพกราฟฟิคที่พัฒนาขึ้นมาก และ AI ฝ่ายตรงกันข้ามที่ฉลาดและเดาทางได้ยุ่งยากขึ้น ใครที่เป็นแฟนเกมสายแอคชั่นระทึกขวัญต้องไม่พลาด
 
 2. Resident Evil 2 (Remake)
เชื่อได้เลยว่าแฟนเกมซีรีย์ Resident Evil นั้นปรากฏทั่วโลก และมั่นใจได้อีกเช่นเดียวกันว่า Resident Evil 2 ที่ออกมาตั้งแต่ปี 1998 บนเครื่อง Playstation รุ่นแรกนั้น คือลำดับต้น ๆ ที่แฟน ๆ ต้องการให้เอามาทำซ้ำบน Playstation 4 โดยที่งาน E3 2018 นี้ Capcom ผู้ผลิตก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยการปล่อยเกม Resident Evil 2Remake ออกมา กับผีดิบทำใหม่ที่ดูน่าเกลียดน่ากลัวและสยดสยองมากกว่าเวอร์ชั่นก่อน พร้อมการกลับมาของตัวแสดงเก่าแต่ทว่าหน้าอ่อนลงอย่าง Leon, Sherley, Claire และ Ada ด้านเกมเพลย์ไม่มีแจ้งอะไรมากแต่ตามที่ดูในตัว Trailer แล้วน่าจะเป็นแบบ Third Person คลับคล้าย Resident Evil ภาค 4, 5, 6 ครับผม ที่สำคัญที่สุดเลยคือการแถลงวางจำหน่ายต้นเดือนมกราคม ปี 2019 ท่านใดชอบเกมแบบนี้เพลี่ยงพล้ำมิได้จริงๆ
 
 3. Kingdom Hearts 3
สำหรับผู้ที่ไม่ชินหูชินตากับเกมนี้ หากว่าจักให้นำเสนอชนิดเรียบง่ายที่สุดก็คือเป็นการหยิบยกตัวละครของทาง Disney และเกม Final Fantasy มาร่วมผจญภัยด้วยกัน ซึ่งตัวนำหลักของเกมในภาคนี้ คือ Sora เด็กชายผู้ออกเดินทางไปพร้อมกับ Donald Duck และ Goofy เพื่อปกปักรักษาดวงดารานานา จากเหล่าร้าย ตัวเกมมีกำหนดซื้อขายจริงๆแล้วในวันที่ 29 มกราคม ปี 2019
 
 4. DEATH STRANDING
เกมจาก Hideo Kojima เทพแห่งวงการเกมอีกหนึ่งคน หลังจากที่บอกกล่าวว่ากำลังผลิตเกมใหม่ในชื่อ DEATH STRANDING ในงาน E3 2018 ก็ได้นำตัวอย่างล่าสุดมาฉายให้ได้ชมกัน โดยในตัวอย่างท่านจักได้เจอรายละเอียดปลีกย่อยเพิ่มเติมแล้วว่าตัวแสดงหลักในเกมที่แสดงนำโดย Norman Reedus นั้นคือคนส่งของ แต่ทว่ายังไม่บอกว่าของดังกล่าวนี้จะเกี่ยวกับเนื้อหาสาระของเกมมากขนาดไหน ต้องคอยสืบเสาะกันต่อไป
 
 ในปี 2018 นี้ทาง Sony ได้ป่าวประกาศว่าเครื่องคอนโซลตระกูล PlayStation ทั้งหมดที่มี (PS1, PS2, PS3, PSP, PS Vita, PS4) ได้จัดจำหน่ายไปแล้วทั่วโลกกว่า 525.3 ล้านเครื่องทั่วโลกแล้ว
 
 เนื่องในโอกาสพิเศษดังที่กล่าวมาแล้ว ทาง Sony จึงได้เปิดฉากเครื่องชุด Limited Edition 500 Millions PlayStation4 Pro สีน้ำเงิน (ราคา 500USD) ออกมาขายในวันที่ 24 ส.ค. นี้เช่นกัน โดยจักมีปริมาณจำกัดเพียง 50,000 เครื่องทั่วโลกเท่านั้น
 
 ถึงกระนั้นถ้าท่านใดจองไม่ทัน หรืองบประมาณน้อยนิดก็สามารถซื้อจอยคอนโทรลเลอร์ DualShock4 และ Gold Wireless Headset รุ่นพิเศษแยกออกมาต่างหากก็ได้ ซึ่งจักมีราคา 64.99USD และ 99.99 USD โดยลำดับ
 
 รุ่น Limited Edition นี้มาพร้อมการออกแบบสีน้ำเงินเข้มโปร่ง ครั้นเปิดสวิตซ์ไฟแสงสว่างสีน้ำเงินอ่อนจักแสดงออกมาจากข้างในเครื่อง ผู้เล่นสามารถชื่นชมเครื่องที่มีสถาปัตยกรรมที่มีความลึกลับซับซ้อน รวมถึงโลโก้เครื่องแสดงตระกูล PS ส่วนบน และสัญลักษณ์ PS4 บนพื้นผิวสีทองแดงด้านหน้าเครื่องที่เป็นเนื้อเดียวกัน
 
 และนี่คือเหตุการณ์และข่าวล่าสุดของเครื่องเล่นเกมคอนโซล PlayStation หากท่านใดยังมิได้ครอบครอง เห็นดังนี้แล้วก็คงต้องรีบตัดสินใจเข้าครอบครองกันแล้วใช่ไหมล่ะ

Tags : Playstation,playstation 4 ราคา,playstation ราคา 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31