Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ไอโฟนแบบใหม่ ภายในพรรษา 2018  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

uchaiyawat

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4757
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ไอโฟนแบบใหม่ ภายในพรรษา 2018
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2018, 05:24:00 PM »
พวกเราคงจะศรุตข่าวลือที่หนาหูขึ้นประจำวันว่าณชันษา 2018 นี้ ทาง Apple จะประกอบด้วยไอโฟนแบบใหม่ออกมาอีกครั้ง โดยทีนี้จะร่วมการสร้างจอพร้อมด้วยทาง Samsung Electronics ซึ่งคว้าลงลายมือชื่อปฏิญาณต้นฉบับใหม่พร้อมทางยักษ์ยิ่งใหญ่ส่วน Apple สำหรับคือผู้ประดิษฐ์จอแสดงผลส่วน OLED แยกออกพร้อมด้วยไอโฟนรุ่นใหม่ หรือไม่ก็ ไอโฟน เก้า นั่นเอง พร้อมทั้งยังเตรียมอุปถัมภ์ Samsung ตราสินค้าโทรศัพท์มือถือผละประเทศเกาหลีใต้ คือผู้ประกอบการชิปเซ็ตรุ่นใหม่ที่จะประดิษฐสำหรับสถาปัตย์ชั้น 7 นาโนเมตร สำหรับใช้งานพร้อมทั้งไอโฟนแบบใหม่ หรือว่าไอโฟน เก้า ที่ว่ากันว่าตระเตรียมจะเปิดฉากข้างในศักราชนี้
                โดยคิดว่าจะใช้ชื่อเสียงเรียงนามชิปเซ็ต Apple A12 นั่นเอง  โดยตามสาธยายชี้ตัวว่าไอโฟน 9 จะโดนเริ่มออกไปทั้งหมดทั้งตัว 2 รุ่นแยกย่อยควบคู่กัน ได้แก่ ซีรีย์หน้าจอ 5.28 นิ้ว พร้อมด้วยแบบหน้าจอ 6.46 นิ้ว โดยทั่ว 2 รุ่นจะคว้าทำงานจอทำนอง OLED เหมือนกันทั้งนั้นเลย อย่างไรก็ตามศูนย์ข่าวบางแห่ง ก็มาบอกว่ามีความโอนเอียงจะมาประดา 3 แบบ จะเป็นจอความจุ 5.8 นิ้ว, 6.5 นิ้ว, ร่วมด้วย 6.1 นิ้ว อย่างไรก็ดีซึ่งจำต้องรอคอยทัศนาต่อกันอีกที แต่ทว่าเชื่อเลยว่ากำลังจัดหามาความเอาใจใส่อย่างแน่แท้
                กับยืนยันได้ว่าเซอร์ไพร์สมากหลายๆ เลยทีเดียว กับการประสานงานซึ่งกันและกันระหว่าง Samsung กับ Apple เฉพาะนี่มิใช่ครั้งแรกที่ทาง Samsung ด้วยกัน Apple ทำงานกัน ก็เพราะว่าก่อนหน้า Samsung ชินเกิดชิปเซ็ต Apple A-Series เกี่ยวกับใช้งานบนไอโฟนตลอดมา ก่อนที่จะ TSMC แบรนด์จากประเทศไต้หวันกำลังริเริ่มเข้าประกอบด้วยหน้าที่จำเริญในช่วงเวลาศก 2013 และเว้นเสียแต่นี้ Samsung ก็ยังกำเนิดฮาร์ดแวร์อย่างต่างอวยแก่ Apple พร้อมด้วย เฉก หน่วยความจำ RAM ที่ใช้คงอยู่ได้บนไอโฟน 7 ฯลฯ  คราวนี้มาเผชิญดูกันสิว่า ไอโฟนรุ่นใหม่ กำลังมีอะไรแหวกแนวออกไปบ้าง
 

 • ดีไซน์


            จากข่าวแต้มสีเนื่องจากทั่วบริษัท กอบด้วยความน่าจะเป็นสูงศักดิ์ ที่ไอโฟนอันนวชาตนี้ กำลังมีอยู่พักตร์แหล่งเสมอพร้อม ไอโฟน X แต่ทว่ากำลังไม่มีรอยฟันตรงด้านหน้า ถ้าว่ายั่งยืนมีอยู่เซ็นเซอร์เพราะด้วยสแกนอยู่ที่กล้องหน้าตามปกติ แต่อย่างไรก็ตาม มีข่าวคราวออกไปว่า Apple เหมือนเดิมเซ็นข้อสัญญา ให้ Samsung หมายถึงผู้ผลิตจอ OLED ให้ ร่วมด้วยมีอยู่แนวโน้มว่าจะหมายถึงจอปริมาตร 5.8 นิ้ว, 6.5 นิ้ว, พร้อมทั้ง 6.1 นิ้ว

 • สมัญญาเพื่อไอโฟนรุ่นใหม่


      ชิ้นนี้ยังกอบด้วยการโต้เถียงต่อกันอยู่อย่างยิ่งจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวนำวิรัช บล็อกเกอร์ และทีมผู้เจริญรอยตาม เพราะว่าแต่ละฉายาซึ่งประกอบด้วยความเป็นไปได้โด่ง โดยได้มาเก็บระเบียนมา เพราะเหตุนี้
- iPhone 9 and iPhone 9 Plus
- iPhone 11 and 11 Plus
- iPhone XI and XI Plus (หมายถึงเลขโรมัน)
- iPhone Xs and Xs Plus
- iPhone X Plus (เพิ่มมาเสริมของ iPhone X)
      โดยชื่อเสียงเรียงนามที่หาได้กล่าวไปข้างต้นนั้น ยังคงขัดสนความจริงที่ชัดเจน ยังไงก็จำเป็นลองดูตามกันถัดจากนั้นว่าไอโฟนแบบใหม่จะมีสมญานามว่ากระไรต่อกันตรง

 • สมมติจะออกไปด้วยกันโดยตลอด... 3 แบบ


            ลงความว่าเครื่องเคราที่ทุกผู้ทุกนามเห็นด้วย ว่าในปีนี้ Apple กำลังเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ สาม รุ่นที่มีโครงหน้าคล้ายพร้อมด้วย iPhone X (ปราศจากปุ่มโฮม)
 

 • รวมฟีเจอร์


ผู้ใดกำลังเสียดายที่ปุ่มโฮมเลือน อยู่ยงสัมผัส เฮ กับฟีเจอร์นี้ เนื่องจากกอบด้วยข่าวสารเบาๆ มาว่าไอโฟนตัวใหม่จากแอปเปิลกำลังเพิ่มเติมฟีเจอร์ "สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ" ทำนองหมกไว้ในที่หน้าจอ

 • สนนราคา


            หลังจาก iPhone X โหมโรงเพื่อค่าสูงตระหง่านทั้งๆ ที่ 999 ดอลลาร์สหรัฐฯ ทว่าก็ถือเอาว่า Apple จะเปล่ากระดากอายพร้อมทั้งสำเนียงรำพึงรำพันว่าแพงมากด้วยกันทำนองพูดกันเยอะ โดยเหตุคาดว่าไอโฟนแบบถัดไปอาจเปิดตัวเช่นเดียวกันราคาเก็งนี้ แง่มุมรุ่นถัดลงมามา สมมุติจะกอบด้วยมูลค่าต่ำ iPhone 8 ร่วมด้วย iPhone 8 Plus พักเดา 50 ดอลลาร์ หรือไม่ก็อื้นเหนาะๆ ก็คือไอโฟนซีรีย์ท๊อปที่จะโหมโรงที่พ.ศ.นี้ก็น่าจะกำลังมีประโยชน์อยู่ที่คะเน 999 ดอลลาสหรัฐฯ พร้อมกับแม้เอาเข้ามาค้าในกรุงสยามก็สามารถริเริ่มที่ 40,000 บาทตามเดิม
                อย่างไรก็ดี ที่ ทุกวันนี้ ประกาศจาก ไอโฟน 9 ยังมีขึ้นให้เพ่งพำนักน้อยมาก ไม่นับความจุหน้าจอที่ใหญ่มากกว่า พร้อมกับเทคโนโลยีของหน้าจอปรากฏผล OLED ที่จะโดนเอามาใช้แค่นั้น แต่กระนั้นตามแจกแจงบอกว่า ทาง Samsung กำลังเดินหมากที่จะสร้างที่ผลิตสถานที่นวชาตเพื่อเกิดหน้าจอวิธี OLED อุดหนุนแก่ Apple เป็นพิเศษ โดยอาจจะ ไอโฟน 9 เป็นได้ประกอบด้วยเซอร์ไพรส์สวยๆ ซ่อนไว้อาจจะจริง คงทนจำเป็นติดตามต่อกันต่อไป แบบของสนนราคานั้น ก็แตะต้องเผ้าคอยแลต่อเช่นเดียวกันว่าราคาแห่งไทกำลังจากไปวายคงอยู่ที่แค่ไหน อย่างไรก็ดีที่แน่ๆ เลยเนื่องด้วยผู้ที่ใจจดใจจ่อ คือเตรียมตัวแขวะสตางค์ภายในเป้เฝ้ารอไว้ได้เลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทรศัพท์ ไอโฟน

Tags : ไอโฟน,ไอโฟน ราคา,โทรศัพท์ ไอโฟน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31