Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางม  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

suChompunuch

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24045
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อหาร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ แนะนำการเดินทางมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าท่านของธนาค้าร่มรวยหลายท่านอยากตระเวนเดินทางมาดูรวมทั้งจับต้องร่ม จริงๆ ด้วยตัวเอง เพื่อที่จะเลือกซื้อสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง หรือสำหรับแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เพราะไม่เพียงจะอุ่นใจมากกว่า ยังสามารถเลือกรูปแบบร่มได้โดนใจอย่างที่สุด นอกจากนี้ยังสะดวกอย่างมาก ชำระเงินปั๊บสามารถรับร่มกลับบ้านได้โดยทันที เพราะว่าธนาค้าร่มรวย เรามีร่มสต็อกซึ่งพร้อมจัดจำหน่ายให้แก่คุณลูกค้า ขณะเดียวกันการมาที่ร้านยังสะดวกสบาย ไม่ว่าท่านจะมีหรือว่าไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

1.ตำแหน่งที่ตั้งร้านธนาค้าร่มรวย

ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยเป็นร้านค้าส่งที่สั่งเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลากหลายประเภท มีการเลือกเฟ้นสีสันที่โดนใจชาวไทย รวมทั้งเน้นจัดจำหน่ายแต่ร่มซึ่งมีมาตรฐานในระดับราคาสมเหตุสมผล ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์  4 ชั้นลอย หมายเลข 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างปากซอยลาดปลาเค้า46 กับ ซอยลาดปลาเค้า 48 หรืออยู่ตรงกันข้ามตลาดบัว มีป้ายชื่อร้านขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ที่คุณลูกค้าสามารถมองเห็นได้ง่าย คุณสามารถที่จะนำรถยนต์มาจอดที่หน้าออฟฟิศ หรือจอดตรงที่จอดรถของตลาดบัวก็ได้เช่นกัน

2.การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล

ถ้าหากคุณลูกค้าต้องการขับมาเลือกซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวยด้วยตัวคุณเอง สามารถที่จะเดินทางมาได้ 3 ทางหลัก ทั้งนี้ลำดับแรก หากขับรถเดินทางมาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) โดยขับตรงไปยังหลักสี่ ต่อจากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับผ่านวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ระยะประมาณ 400 ม. ท่านจะพบเจอกับร้านธนาค้าร่มรวย ที่ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือเช่นเดียวกัน ลำดับที่สอง ถ้าท่านขับขี่มาจากสี่แยกเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นราวๆ 200 ม. จะพบออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของท่าน

เส้นทางสุดท้าย ถ้าหากเดินทางจากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนถึงบรรจบกับถนนลาดปลาเค้า ให้คุณขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะประมาณ 200 เมตร ออฟฟิศธนาฯ จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาด้านขวา หรือว่าคุณลูกค้าสามารถพิมพ์ค้นหาในแอพฯ google map ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบเห็นพิกัดของร้านค้าฉับพลัน

3.การมาร้านธนาฯ ด้วยรถประจำทาง

กรณีลูกค้าซึ่งไม่มีรถส่วนตัว การเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยได้ง่ายๆ เช่นเดียวกัน โดยถ้าเริ่มต้นหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารมาลงที่ตลาดเสนา ช่วงซอยพหลโยธิน 32 ขณะเดียวกันเดินทางต่อด้วยรถกระป้อด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะผ่านสี่แยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ โดยประมาณ 200 ม. ให้คุณกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือถ้าหากนั่งแท็กซี่ สามารถเรียกรถจากสี่แยกเกษตร ซึ่งมีระยะมาที่ร้านเพียงแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น

ยิ่งไปกว่านี้ถ้าท่านไม่สามารถที่จะขับรถมาดูร่มด้วยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางสำหรับให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ แฟนเพจ ไลน์ Email สามารถที่จะซักถามมาขอรายละเอียดปลีกย่อยได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิดทำการเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด หากคุณนึกถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
เรา ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31