Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: การเวียนกลับใหม่ของ Sony  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4757
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การเวียนกลับใหม่ของ Sony
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2018, 09:43:31 PM »
เผื่อกล่าวถึง Sony ชัวร์ว่าใครต่อใคร ก็จำเป็นรู้จักกันอย่างแน่นอน ด้วย Sony เป็นยี่ห้อที่เข้าอยู่ที่ตลาดแหล่งหล้ามาประเภทยาวนาน นัยว่าหมายถึงสิ่งประดิษฐณหนหน้า กับเทคโนโลยีมากมาย จากพื้นโลกเลยก็ว่าได้ อีกต่างหากอีกทั้งมีสินค้าเยอะหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ เครื่องเสียง โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือทำให้ดีขึ้น ร่วมด้วยอุปกรณ์สมาร์ท วิทยุใกล้กับรถ แบตเตอรี่พร้อมกับอินเตอร์เน็ตกำหนดข่าวสาร PlayStation®‎ กล้องวีดีโอ ด้วยกันกล้องถ่ายรูป ยิ่งไปกว่านี้ยังคงมีอยู่ของซื้อของขายหรือไม่ก็สินค้าด้วยผู้ช่ำชองพร้อมด้วย เยี่ยง สินค้าวรรณะ Broadcast & Production โปรเจคเตอร์ กล้องดิจิตอล 4K กล้องถ่ายรูปนิรภัย วัตถุทางการรักษา สินค้าพวก Visual Communications พร้อมทั้ง ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Professional Displays ซึ่งสารพันที่รายงานไปยอมรับว่ายึดครองทั่วถึงทั่วสังคมจริง ๆ เนื่องด้วยความจงใจที่ต้องประสงค์หมายถึงกิจการค้างานโทรคมนาคมพร้อมทั้งงานสื่อสารมวลชนนั่นเอง
            ในช่วงนี้ ใครที่นั่งซีอีโอจาก SONY ล่าสุดคือ นายเคนอิจิโร่ โยชิดะ ที่ก้าวย่างขึ้นรับสารภาพทำเนียบสำคัญปกครอง (President) ร่วมด้วยประธานพนักงานบริหาร (CEO) โดยมีอยู่เอาท์พุตส่วนเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วไป ครั้นเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2018 ที่ผ่านมา ด้วยกันมีนายคาซูโอะ ฮิราอิ ซึ่งจะสับเปลี่ยนภาวการณ์คือสำคัญบริษัท (Chairman) เฉพาะเหนือจะมาคือ Sony ดุจปัจจุบันนี้ได้จำเป็นพ้นการต่อสู้มามากถมเถ โดยกงสีโซนี่ เป็นหนึ่งที่กองกลางที่ริเริ่มตั้งขึ้นอย่าง มาซารุ อิบุกะ ด้วยกันอาคิโอะ โมริตะ คราววันที่ 7 พฤษภาคม 1946 โดยแต่ก่อนนั้นเรียกชื่อกองกลางว่า กงสีเมืองโตเกียว สึชิน โกเคียว เคเค (บริษัท เมืองโตเกียว เทเลคอมมิวนิเคชันส์ เอนจิเนียริง คอร์ปอเรชั่น) พร้อมกับมีพนักงานพ่าง 20 คนแค่นั้น โดยสินค้าอันแต่เดิมที่กองกลางกำเนิดขึ้นไปภายในชั้นเชิงทศวรรษนั้น หามิได้เครื่องเสียงไม่ก็วิทยุโทรทัศน์ ถึงกระนั้นเป็นหม้อหุงข้าว
                     ต่อมาครั้นบริษัทเปิดตัวเจริญสมบูรณ์ร่ำไป ไม่มีเงินเปลี่ยนเป็นบริษัทที่เนรมิตธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ ทำให้ทาง มาซารุ อิบุกะ และอาคิโอะ โมริตะกอบด้วยตรรกะที่กำลังผันแปรสมญานามกงสีใหม่เอี่ยมเพราะว่าให้จำขึ้นใจหาได้สบายขึ้นไป กับต่อตัวการหนึ่งก็คือ ในตอนนั้นมีกองกลางรถไฟของญี่ปุ่นที่หนึ่ง ที่คุ้นเคยกันและกันเยี่ยมในนาม TKK อยู่ด้วย พร้อมด้วยด้วยว่าข้อความนี้เอง วิธีการกงสีแล้วจึงสับเปลี่ยนยี่ห้อจาก TTK ที่ใช้พำนักเก่าก่อนมาเป็น SONY ตอบสนอง ซึ่งคำว่า SONY นั้นเป็นถ้อยคำที่จัดหามาออกจากเสียงพูดสองเสียงพูดรวมซึ่งกันและกัน ถ้อยคำดั้งเดิมเป็น Sonus ก็เป็นแง่งคำยากละติน สื่อความหมายว่า "สุรเสียง" พร้อมกับ "เกี่ยวความเห็น" พวกต่อถ้อยคำหนึ่ง คือ Sonny เป็นของวาจาแสลงณถ้อยคำญี่ปุ่นที่ว่า Sonny-boys ซึ่งหมายความว่าดรุณที่ทันคนด้วยกันได้ผล ซึ่งภายในระยะเวลาตรงนั้น การใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษมาเป็นสมญาจากกองกลางในญี่ปุ่นนั้นนับว่าเป็นหัวเรื่องที่พิลึกพิลั่นเต็มจริง ๆ กับนี่จึงคือเค้ามูลจากถ้อยคำว่า Sony
                พร้อมทั้งด้วยว่าข้างในสยาม ภายในปี 1988 หุ้นส่วนโซนี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดหามาเข้ามาวางหมายถึงบริษัทลูกหลาน ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 1988 นับตั้งแต่นั้น แล้วกองกลางโซนี่ไทยจำกัด แล้วจึงได้ปฏิสนธิพร้อมกับเริ่มต้นเดินกิจธุระจากโซนี่ข้างในไทย ซึ่งที่แล้วที่หุ้นส่วนโซนี่ คอร์เปอร์เรชัน กำลังเข้าจัดตั้งขึ้นกงสีโซนี่สยามตรงนั้น กองกลาง สามชัย จำกัด ได้คือตัวตายตัวแทนจ่ายผลผลิตโซนี่ณไทย ก็ในที่คราวนั้น ถือได้ว่าบริษัทสามชัย คือกองกลางผู้แทนจำหน่ายเครื่องไฟฟ้าที่มีกิตติคุณ ออกตัวอุปกรณ์ไฟฟ้าปิ้มทุกสาย เช่นกันข้อความตรงนี้เอง แล้วจึงทำได้พูดได้ว่าบริษัทสามชัยหมายความว่ากงสีรายแต่ต้น ที่เป็นเหตุให้กิตติศัพท์ของเครื่องหมายการค้าโซนี่ขึ้นต้นเป็นที่รู้จักของตลาดแหลมทอง
                      ผละวันนั้นจวบจวนวันนี้ SONY คว้ากระจายการงานกระจายไปอย่างมากมาย พร้อมกับเข้ากองกลางลูกหลานณชาติบ้านเมืองนานา ตลอดโลก นอกจาก SONY ยังได้เหยียบย่างกุมกิจการต่างๆที่เหนือไปจากการสร้างเครื่องใช้ไฟฟ้า ราว กิจธุระเสียงดนตรีในสมัญญา Sony Music Entertainment ธุรกิจการค้าภาพยนตร์ในชื่อเล่น Sony Pictures Entertainment ฯลฯ อย่างหุ้นส่วนด้านหรรษาจาก SONY ทั้งสองนั้น ได้รับจ่ายเงินธุรกิจลูกจากหุ้นส่วนที่มีกิตติศัพท์โบราณกาลของประจิมมหาศาลต่อมากแห่งหน เพียง Sony Music ที่ไปปนการงานพร้อมทั้งฝ่ายเสียงดนตรี BMG จนเป็น Sony BMG และเป็น Sony Pictures ที่ได้ซื้อหากิจการค้าของบริษัท Columbia Pictures ด้วยกัน Metro-Goldwyn-Mayer มาพักในการปกครอง สมและการหมายถึงการทำงานการโทรคมนาคมพร้อมกับการสื่อสารมวลชน
                พร้อมทั้งไลน์ของซื้อของขายที่ทำเอา Sony หวนมหึมาอีกครั้งได้ ภายหลังที่ประจวบพร้อมทั้งเวลาไม่รุ่งเรืองทรงไว้ณยุคหนึ่ง นั้นก็คือเกม Playstation ซึ่งก็ออกไปแหล่แบบจริง ๆ ทั่วนิยมที่แสดงบริเวณบ้านช่องห้องหับ ร่วมด้วยกลุ่มเก็บไว้กับตัวได้ออกมาแสดงนอกบ้านได้ กับ Playstation VR ที่มาเป็นเหตุให้การเล่นเกมของเธอน่าตื่นตาตื่นใจมากเหนือเดิมที อย่าง Playstation VR อุปกรณ์ แว่นตา VR กำลังเป็นเหตุให้ท่านได้มาชั่วโมงบิน Virtual reality คล้ายท่านเข้าไปอาศัยในที่สิ้นสุดจ๋อย จริง ๆ เอื้อนเลยว่าคุ้มอย่างยิ่งเพื่อมีอยู่สนนราคาไม่แพงพร้อมกับด้วยสมญาจาก Sony หมายถึงตัวการันตี ด้วยกันยังประกอบด้วยของซื้อของขายอีกนานาประการเนื้อที่ทำให้ Sony เหมือนเดิมยืนหยัดคงอยู่เดี๋ยวนี้ได้ รวมไปถึงกิจการสดๆ ร้อนๆ จาก Sony ที่จะมีอยู่เครื่องมือพวกการรักษาที่ร่วมแรงกายพร้อมด้วย Olympus การทำงานเซ็นเซอร์กล้องถ่ายรูปแบบใหม่เอี่ยมเกี่ยวกับรถยนต์ (ใช้ของรถสิ้นไร้คนขับไม่ก็รถที่ประกอบด้วยหมู่สนับสนุนขับรถ) กับล่าสุดตกว่าการยกมาหุ่นยนต์หมา Aibo หวนทำใหม่อีกครั้ง เนื่องด้วยเริ่มทำบุกเข้าไปท้องตลาด AI พร้อมด้วยหุ่นสมองกลนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มือถือ sony

Tags : sony,โซนี่,มือถือ sony 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31