Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ‘เอมมี่’ เฮ ได้ฤกษ์แต่ง ‘หนุ่ม’ ปลายปี  (อ่าน 119 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ladyclub

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


             ‘เอมมี่’ เฮ ได้ฤกษ์แต่ง ‘หนุ่ม’ ปลายปี

ว่าที่ เจ้าบ่าวเขินไม่ยอมถ่ายพรีเวดดิ้ง

เป็นว่าที่บ่าวสาวที่คนจับตามองอีกคู่หนึ่ง สำหรับ สาว เอมมี่-มรกต กิตติสาระ กับไฮโซหนุ่ม เจมส์-จิรายุทธ แสงทวี หรือ หนุ่ม ล่าสุดแว่วว่าทั้งคู่ควงกันไปดูฤกษ์ไกลถึงประเทศพม่าเลยทีเดียว ล่าสุดพอมีโอกาสเจอตัวฝ่ายหญิง เลยต้องแอบกระซิบถามถึงเรื่องนี้ รวมไปถึงความคืบหน้างานวิวาห์ว่าเตรียมงานไปถึงไหนแล้ว

เอมมี่ เผยว่า “ที่ไปพม่า มี่ไม่ได้ไปดูฤกษ์แต่งงานนะคะ คือเราไปถ่ายรายการแล้วก็ถือโอกาสไปทำบุญด้วยค่ะ ส่วนเรื่องฤกษ์แต่งงาน ก็ดูที่เมืองไทยนี่แหละค่ะ ตอนนี้ได้มาแล้ว เป็นช่วงปลายปีนี้ แต่ยังบอกไม่ได้ว่าเมื่อไหร่กันแน่ ส่วนที่หลายคนชอบมาถามมี่ว่ารู้ฤกษ์ของชมพู่-อารยารึเปล่า ก็รู้ค่ะ บอกได้แค่แต่งก่อนเราเท่านั้น ความจริงมี่กับชมก็มีปรึกษากันบ้าง ในแบบผู้หญิงที่กำลังจะแต่งงานเหมือนกัน แล้วเราก็เป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กับเขาอยู่แล้ว เรื่องชุดเจ้าสาวก็มีบินไปดูที่ฮ่องกงมาแล้ว กับเพื่่อน ๆ ที่กำลังจะแต่งงานเหมือนกันอีก 3 คน แต่โดยส่วนตัวเราไม่ได้ตัดสินใจแบบฟันธง อยากดูหลาย ๆ แบบเผื่่อถูกใจกว่านี้ เอาจริง ๆ ตอนนี้เรายังไม่รีบ เพราะงานของมี่ยังอีกนาน ประมาณ 7-8 เดือน ส่วนเรื่องที่หลายคนคาดหวังกับงานของเรา เราก็ไม่กดดัน มี่เชื่อว่าทุกคนก็มีสไตล์เป็นของตัวเองอยู่แล้ว อีกอย่างมี่กับคุณหนุ่มไม่ได้เป็นคนเยอะแยะอะไรมากมาย เราแชร์ความคิดเห็นกันตลอด ว่าชอบอะไรเล็ก ๆ ไม่ต้องเลิศหรูอลังการมาก และเชื่อว่าถ้าทุกอย่างมันลงตัวมันก็จะออกมาในแบบของมันเอง ที่ผ่านมามี่ก็ออกไอเดียเรื่องธีมงานตลอด คือ คิดไว้ในหัวเยอะมาก แต่ไม่มีใครเห็นด้วย (หัวเราะ) เอาไว้ค่อยบอกรายละเอียดทีเดียวดีกว่า ตอนนี้เตรียมงานไปได้ประมาณ 7 เปอร์เซ็นต์เองค่ะ

ส่วนเรื่องถ่ายพรี เวดดิ้ง เราสองคนตกลงกันแล้วว่าจะไม่มีการถ่ายพรี เวดดิ้งค่ะ เพราะเรามีภาพสวย ๆ ด้วยกันเยอะแล้วค่ะ เลยไม่มีความคิดที่อยากจะถ่าย ล่าสุดก็มีนิตยสารถ่ายคู่กันไปแล้ว เขาก็เขินมาก เราก็ขอร้องเขาสุดฤทธิ์ หลังจากนี้ก็จะมีถ่ายด้วยกันอีกเล่มนึง อยากให้รอดูกัน แต่ยังบอกไม่ได้ว่าเล่มไหน ใจจริงอยากบอกมากเลยค่ะ ก็น่าจะได้เห็นกันปลายปีนี้ค่ะ”. 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31