Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: “ลูกตาล ชโลมจิต”เปิดใจเลิกสามีเพราะมือที่3  (อ่าน 110 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ladyclub

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


             “ลูกตาล ชโลมจิต” เผยเหตุเตียงหักเพราะมือที่3แถมฝ่ายชายยังขอส่วนแบ่งทางธุรกิจ-ขอเงินค่าสเปิร์ม

 วันนี้(11มี.ค.58)จากกรณีข่าวเรื่องเตียงหักสำหรับนางแบบดัง ลูกตาล ชโลมจิต หลังจากแต่งงานไปกับนายแบบฝรั่งรุ่นน้อง อดัม ซีมา ได้เพียง 2 ปี ล่าสุดสาว ลูกตาล ได้ออกมาเปิดใจว่าเกิดจากมือที่3เพราะถูกอดีตสามีนอกใจ แถมหลังจากที่เลิกรากันไปแล้ว ยังมาทวง "สเปิร์ม" และส่วนแบ่งทางธุรกิจอีกด้วย ส่วนจะถึงกับต้องฟ้องร้องกันหรือไม่ต้องรอดูฟีดแบคจากอีกฝ่าย งานนี้เรียกว่าไม่สวยแน่ๆ

  นางแบบดังเปิดใจเพิ่มอีกว่า "ตาลแต่งงานกับอดัมมา 2 ปี ช่วงประมาณปีที่แล้วปลายๆ ปี ไปเที่ยวที่ฮังการีด้วยกันแล้วก็มีปัญหานิดหน่อย งอนกันก็กลับมาก่อน แล้วมีเพื่อนแนะนำแฟนให้ใหม่ เขาก็เจอแฟนใหม่ที่โน่น แต่เราไม่ทราบ เขาบอกว่าเขาแค่อยากไปพักผ่อน อยู่ต่อกับครอบครัว ใช้เวลานานเราก็จับได้ จับได้ก็ถึงได้รู้ว่าเขาไปมีคนอื่น เขาไปๆ มาๆ เพราะมีเปิดตัวหนังที่เขาเล่นด้วย มาแป๊บๆก็กลับ

  เราก็ถามว่าใช่ไหม จริงไหม เขาก็ปฏิเสธ แล้วก็ได้ถามทางผู้หญิงก็ไม่ได้ตอบกลับอะไรมา ช่วงหลังมันคงเริ่มนานแล้ว ก็เลยไม่ได้คุยกัน ไม่นานก็จับได้จากโทรศัพท์ รูปถ่าย เพราะว่าบิลโทรศัพท์มันขึ้นไง เราเป็นคนจ่ายค่าโทรศัพท์เราก็รู้ว่าคบกับใครอยู่ ก็คลุมเครือมาตลอด สุดท้ายก็รู้ว่าเขาไปมีคนอื่นแล้วโดยที่ไม่ได้บอกเรา แต่ตอนเขามาเปิดตัวนี่คือมาโพสต์รูปแฟนใหม่ในเฟชบุ๊ค เราอยู่ที่บ้านเราก็...อุ้ย ทำขนาดนี้เลยเหรอ เขาเปิดตัว ประมาณอาทิตย์ หรือ 2 อาทิตย์ แล้วมั้งค่ะ

  อยู่ๆ ก็โพสต์รูปแฟนใหม่ขึ้นเฟชบุ๊คเลย ก็เหมือนทำร้ายจิตใจเรา ก็ได้คุยกับเขาแล้ว ถ้าจะมีแฟนก็ไม่เห็นต้องเปิดตัวก็อยู่เงียบๆ ไป อยู่เมืองนอก เขาคงอยากให้เราเห็นมั้ง แต่ไม่ได้ทะเลาะรุนแรง เพราะหลังจากที่เขาเริ่มเปิดตัวว่ามีแฟนใหม่ ก็ส่งอีเมล์มาเรื่องธุรกิจ เพราะเรามีโครงการที่ทำกิ๊ฟด้วยกัน ทำลูกด้วยกัน ก็ยังทำอยู่  เขาก็ส่งอีเมล์มาบอกว่าขอแบ่งส่วนธุรกิจต่างๆ แล้วก็ให้ส่งเงินไปให้ ถ้าไม่ส่งเงินไปให้ก็ไม่ต้องใช้สเปิร์ม"

  "คือเราเริ่มทำกิ๊ฟตั้งแต่ตอนแต่งงานแล้วค่ะ ทำมาหลายรอบแต่ไม่ติดเพราะว่ามีลูกยาก เขาเรียกร้อง จริงๆ แล้วมันมีหลายๆ ข้อค่ะ แต่มีอยู่ข้อหนึ่งที่บอกว่า คือเขาชอบแข่งรถมอเตอร์ไซค์แล้วพอดีเราซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดนานแล้ว เขาบอกขายมอเตอร์ไซค์แล้วก็ส่งเงินไปให้เขาด้วยนะ ถ้าเธอไม่ทำตามที่ฉันบอกก็ไม่ต้องใช้สเปิร์มฉันนะ ตอนแรกเราคิดว่า เราตกลงกันแล้วว่าเราจะเลิกลากันไป ยังไงเราก็ยังทำ มีโครงการที่จะทำลูก มีลูกด้วยกันเพราะเราอยากมีลูกมาก ประมาณนั้น แต่เรื่องทำกิ๊ฟตอนนี้คงไม่ทำแล้วค่ะ"

  "ส่วนทรัพย์สินอื่นๆ ก็มีธุรกิจที่เป็นยิม ที่เป็นหุ้นส่วนกันเขา 40% เราเป็นคนลงเงิน เขาเป็นคนลงแรง แต่ตอนนี้คิดว่าไม่ต้องแล้วมั้งเพราะเขาไม่ได้อยู่ที่เมืองไทยแล้ว ไม่ได้ทำงานกับเราแล้ว เราไม่จำเป็นต้องให้ก็ได้มั้ง แต่อันนี้ก็แล้วแต่ว่าเขาจะส่งทนายมาก็อีกเรื่องหนึ่ง ดูอีกทีหนึ่ง"

  "ทะเบียนสมรส ไม่ได้จดค่ะ แต่จดทะเบียนบริษัทต่างๆ ร่วมกัน เขาก็จะขอแบ่งโน่นนี่นั่น แต่เราคิดว่ามันไม่ยุติธรรมกับเรา นอกใจเราแล้ว ทำให้เราเจ็บช้ำน้ำใจแล้ว แล้วยังมาขอเงินเราอีก สำหรับมอเตอร์ไซค์ คงไม่ขายหรอกค่ะ หรือว่าขายก็คงไม่ส่งให้อยู่แล้ว"

   "ความรู้สึก ตอนแรกรู้สึกเสียใจ ได้เขียนข้อความโพสต์ในเฟชบุ๊ค เพราะเราก็ยังเป็นเพื่อนกันในเฟชบุ๊คอยู่ ตัดพ้อไป เผื่อว่าเขาจะเห็นบ้างอะไรบ้าง แต่เขาก็คงไม่สนใจอะไร"

   "ถ้าเราไม่เอาสเปิร์มเขาแล้ว เขาก็เรียกร้องอะไรไม่ได้ ใช่ค่ะ แต่เขาจะมาเรียกร้องเรื่องค่าธุรกิจต่างๆ ก็อีกเรื่องหนึ่ง ไอ้พวกธุรกิจต่างๆ เขาต้องการ 40% ของรายได้ของเรา ซึ่งเขามีชื่อในบริษัท เขาก็มีสิทธิ์ที่จะเรียกร้องได้ เราคงไม่โอเคก็คงต้องพิสูจน์กันไปว่าเขามีอะไรมาบ้าง ก่อนที่จะมาเจอกับเราอะไรต่างๆ" ลูกตาล กล่าว 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31