Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: หลากหลายดีไซน์ เครื่องนอนของแต่งบัาน  (อ่าน 113 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ladyclub

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


             ถูกใจคนรักการแต่งบ้านและเครื่องนอน เพราะโฉมใหม่ของ “เดอะ ลีฟวิ่ง” แหล่งรวมของแต่งบ้านชั้นนำมีดีไซน์ เปิดตัวอีกครั้งบริเวณชั้น 4 ดิ เอ็มโพเรียมดีพาร์ทเมนท์สโตร์ โดย วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผอ.ใหญ่อาวุโสบริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า เพื่อให้สอดคล้องกับโฉมใหม่ดิ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ที่เปลี่ยนแปลงอย่างงดงามทุกตารางนิ้ว เดอะลีฟวิ่ง จึงได้เนรมิตบรรยากาศใหม่ภายใต้คอนเซปต์ “อินสไปร์ บาย ลีฟวิ่ง” นำเสนอสินค้าแต่งบ้านจากแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศทุกรูปแบบทั้งเครื่องแก้ว เครื่องครัว เครื่องนอน ในกลุ่มสินค้าเครื่องนอนขยายพื้นที่เพิ่มขึ้น และเพิ่มสินค้าที่นอน หมอน ผ้านวม ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอนคุณภาพระดับพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ คาลวิน ไคลน์ โฮม, มิสโซนี, ปาร์คเกอร์ แอนด์ มอร์แกน, ซูกิ, บาสเซตติ, แซนตาส, พาซาญ่า, เซลลี่, เทมเพอร์ พร้อมด้วยพรีเมียมแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ลีฟวิ่งเท่านั้น ได้แก่ เครื่องนอน บัลแมง, โซ ซิมพลี, เลอ บลอง, กู้ด แบร์ โฮม รวมถึงเครื่องครัวชั้นนำมีดีไซน์แบรนด์ สวิลลิ่ง, วีรสุ, แพนทรี เมจิค, เมซอง แอพพิไทท์, คาลฟาลอน, ช๊อตต์ ซวีเซล และ โจเซฟ โจเซฟ เป็นต้น

นอกเหนือจากความหลากหลาย และความเอ็กซ์คลูซีฟของสินค้าแต่งบ้านที่น่าสนใจ สิ่งที่โดดเด่นอีกประการคือ แนวคิดการสื่อสารที่ต้องการให้เกิดไอเดียการแต่งบ้านและห้องนอนด้วยดิสเพลย์ของสินค้า รวมถึงความสวยงามของพื้นที่ใหม่ริมกระจกที่สามารถช่วยสร้างแรงบันดาลใจของมุมแต่งบ้านหลากหลายไอเดีย และด้วยสินค้ากลุ่มเครื่องนอนที่เป็นไฮไลต์ เพื่อการเลือกซื้ออย่างถูกวิธี จึงได้แนะนำวิธีเลือกเครื่องนอนที่มีอยู่มากมายให้ตรงความต้องการ โดยที่นอนทั่วไปมีขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต และ 6 ฟุต แบ่งเป็นที่นอนระบบสปริงซึ่งโรงแรมชั้นนำนิยมใช้และที่นอนยางพารา ที่นอนทั้ง 2 ประเภทให้ความรู้สึกแตกต่างกัน ผู้ที่ชอบที่นอนนุ่มและแน่นอาจเลือกที่นอนยางพารา โดยการเลือกที่นอนต้องใช้เวลาในการทดลองนอน 10-15 นาที เพื่อให้ได้รู้ว่านอนสบายและเหมาะกับเราหรือไม่ เพราะที่นอนเป็นส่วนที่รองรับสรีระของเรา นอกจากนี้ควรซื้อแผ่นรองเสริมที่นอนเพื่อช่วยให้ที่นอนมีความนุ่ม นอนสบายมากขึ้นและช่วยยืดอายุการใช้งานให้ที่นอนได้อีกด้วย

สำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้แนะนำให้เลือกเครื่องนอนที่ทำจากใยสังเคราะห์ และเลือกรุ่นที่พัฒนาให้ปราศจากไรฝุ่น ซึ่งเครื่องนอนที่ทำจากใยสังเคราะห์ ได้รับความนิยมสูงเพราะดูแลรักษาง่ายราคาไม่แพง มีความนุ่มหลายระดับให้เลือก คืนตัวได้เหมือนเดิม รองรับคอและศีรษะได้ดี ส่วนคนที่ไม่เป็นภูมิแพ้หรือไม่แพ้ขนสัตว์ แนะนำให้ใช้รุ่นที่ผลิตจากขนสัตว์ เช่น ขนเป็ด เพราะให้ความรู้สึกนุ่มสบายกว่าที่นอนใยสังเคราะห์ นอนหลับได้เต็มตื่นมากขึ้น ส่วนผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนควรเลือกผ้าที่ให้สัมผัสนุ่มสบายอย่างผ้าฝ้ายทอละเอียด ผ้าแพร ผ้าซาติน หากต้องการคุณภาพชั้นดีสามารถเลือกเป็นเนื้อผ้าอียิปต์คอตตอน เพราะเป็นฝ้ายคุณภาพดี แข็งแรงทนทานกว่าฝ้ายจากประเทศอื่น และมีความเงางามตามธรรมชาติ นอกจากนี้การเลือกสียังสามารถสร้างบรรยากาศและอารมณ์ที่เปลี่ยนไปได้เช่นกัน อาทิ โทนสีขาวให้ความรู้สึกสะอาด นุ่มนวล สีโทนเย็นอย่าง สีเขียว ฟ้า น้ำเงิน จะช่วยให้บรรยากาศภายในห้องดูสดใส เย็นตา ยังทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสบายใจ และช่วยให้หลับง่าย

ขณะเดียวกันเดอะลีฟวิ่งยังนำเสนอสินค้าแต่งบ้านสไตล์ไทยจากโซนเอ็กซอติก ไทย มีตั้งแต่งานศิลปะ งานประดิษฐ์ สินค้าที่ระลึกพื้นเมืองยอดนิยมจากทั่วทุกภาคของประเทศ พร้อมด้วยสินค้าเครื่องหอมและสินค้ายอดนิยมอย่างสินค้าสปา อาทิ ฮานน์, ธัญ, ปัญญ์ปุริ รวมถึงมุมแนะนำฮอบบี้คลับ คอมมูนิตี้ใหม่สำหรับคนที่สนใจสร้างสรรค์งานฝีมือ ซึ่งต้องการสร้างสรรค์ให้เป็นมุมพักผ่อนของแม่บ้านในการใช้เวลาว่างทำงานฝีมือจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ บราเธอร์, จูกิ, ลิซ, พินน์, อุ่นไอรัก และอุปกรณ์ที่ครบครันสำหรับงานฝีมือทุกประเภท อาทิ งานถักนิตติ้ง โครเชต์ แพทช์เวิร์ค ครอสสติตช์ โดยมีผู้ให้คำแนะนำ ฝึกสอน ทั้งแบบตัวต่อตัวและเป็นกลุ่มสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในฮอบบี้คลับ. 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31