Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมขายหน้าร้าน full แบบไม่ต้องติดตั้ง ใช้งานได้ทันที  (อ่าน 216 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

keekimaru

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 189
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียดแจกโปรแกรมขายหน้าร้าน Full ตัวเต็ม พร้อมใช้งาน แบบไม่ต้องติดตั้ง ใช้งานง่าย เมนูไม่เยอะ สามารถใช้ร่วมกับตัวยิงสแกนบาร์โค๊ดได้ ช่วยคุณขายหน้าร้านและคิดเงินได้อย่างมืออาชีพ อารมณ์เดียวกับแคทเชียร์ของเคาเตอร์เก็บตังค์เซเว่น คุณจะลืมไปเลยเรื่องทอนเงินผิด และจำราคาสินค้าไม่ได้

โปรแกรมขายหน้าร้านใช้ยังไง
เพียง แค่คุณมีคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุคก็ได้ที่สามารถต่อระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต คุณก็สามารถใช้โปรแกรมขายหน้าร้านได้แล้ว และหากคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น คุณก็เพียงแค่ลงทุนซื้อตัวยิงแสกนบาร์โค๊ตมาใช้ร่วมกับโปรแกรม ราคาเพียงสองพันกว่าๆก็ใช้งานได้แล้ว เวลาใช้ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร นำมาเสียบในช่อง USB ของเครื่องคอม ก็เริ่มใช้งานได้ทันที โปรแกรมขายหน้าร้าน full แบบไม่ต้องติดตั้งนี้สามารถใช้งานได้ฟรี หากคุณอยากลองใช้งานเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่เลย : http://rent108.com/cashier/

โปรแกรมขายหน้าร้าน full ทำไมถึงไม่ต้องติดตั้ง
ก็ เพราะว่าโปรแกรมทำงานผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องมาติดตั้งหรือเซ็ตเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อลงโปรแกรม กันให้วุ่นวาย ซึ่งหากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจำเป็นต้องลงวินโดว์ใหม่ คุณก็ไม่จำเป็นต้องมากังวลเรื่องของข้อมูลสินค้าของคุณ เพราะข้อมูลต่างๆจะถูกเก็บไว้บนเซริฟเวอร์ คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลสินค้าของคุณที่เคยลงเอาไว้จะสูญหายหากเครื่อง คอมพิวเตอร์ของคุณมีปัญหา ด้วยความที่ไม่ต้องติดตั้งทำให้โปรแกรมพร้อมใช้งานทันที

ร้านค้าแบบไหนบ้างที่ใช้โปรแกรมขายหน้าร้านได้
หาก คุณเปิดร้านค้ามินิมาร์ท ร้านค้าขายของชำ ร้านค้ากิฟชอป หรือร้านค้าขายของเบ็ดเตล็ดทั่วไป คุณก็สามารถนำโปรแกรมขายหน้าร้านตัวนี้ไปใช้ได้ ซึ่งมันจะทำให้คุณสามารถขายของได้อย่างมืออาชีพกันเลยทีเดียว เพราะเวลาที่ลูกค้ามาเข้าร้านของคุณและมารุมซื้อสินค้าอยู่นั้น คุณจะสั่งเกตได้เลยว่าคุณยุ่งมาก บางครั้งก็ทอนผิด บางครั้งก็คิดเงินสับสน จนทำให้บางทีก็โดนลูกค้าจิ๊กของไปฟรีๆบ้าง ปัญหาเหล่านี้ก็ได้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่ากับร้านค้าที่ขายดีแล้วจะเป็นช่วง ที่ลูกค้ามุงเข้าซื้อของพร้อมๆกัน จริงๆแล้วต้นเหตุคือเราขายของไม่ทันนั่นเอง

อำนวยความสะดวกเรื่องชื่อและรหัสบาร์โค๊ตของสินค้า
เพียง แค่คุณหยิบสินค้าอะไรก็ได้ที่มีบาร์โค๊ตติดอยู่มา 1 ชิ้น แล้วคุณใช้ตัวยิงบาร์โค๊ตแสกนบาร์โค๊ตของสินค้านั้นๆ คุณจะได้ชื่อผลิตภัณฑ์ของสินค้านั้นๆทันที มีน้อยชิ้นจริงๆที่ระบบจะไม่รู้จัก แต่คุณก็สามารถเพิ่มันลงไปในระบบได้อย่างง่ายดาย

ว่าด้วยเรื่องสต๊อกสินค้า
การ เพิ่มสินค้าลงในโปรแกรมขายหน้าร้านนั้น คุณสามารถระบบจำนวนของสินค้าที่มีอยู่ในร้านของคุณได้ ทุกๆครั้งที่คุณทำการขายสินค้าออกไป ระบบจะทำการหักจำนวนที่ขายสินค้าออกไปตามจำนวนที่คุณได้ขายไป ซึ่งมันมีประโยชน์มากที่จะทำให้คุณรู้ว่าสินค้าของคุณใกล้จะหมดลงเมื่อไหร่

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=368 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31