Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนต่อมอลตา  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

studyexpert7

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 368
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เรียนต่อมอลตา
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2019, 09:07:37 AM »
น้องๆ คนไหนที่อยากไปเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะไปที่ไหน ลองพิจารณาประเทศเล็กๆ ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนอย่าง มอลต้า ดูไหมล่ะ? และนี่คือ 4 เหตุผลจากเกาะสวรรค์แห่งนี้ว่าทำไมเราควรไปเรียนต่อ บางทีเหตุผลเหล่านี้อาจจะตรงใจน้องๆ บ้างก็ได้ (ลองดู ข้อดีข้อเสียของการเรียนคอร์สระยะสั้นในต่างประเทศ)
ค่าครองชีพที่นี่ยังถือว่าถูกมากๆ เมื่อเทียบกับ ประเทศ โซนยุโรป
กิจกรรมยามค่ำคืนที่สนุกสนาน
 หาดทรายและแสงแดด ซัมเมอร์แบบอินเตอร์ฯ ตลอดปี
ทุกคนที่ มอลตา พูดภาษาอังกฤษhttp://www.oecglobal.com/other/L_Sprachcaffe_Language_Plus_GEOS_Malta.html


เรียนต่อมอลตา
ค่าครองชีพที่นี่ยังถือว่าถูกมากๆ เมื่อเทียบกับ ประเทศ โซนยุโรป
ที่มอลต้า ใช้เงินสกุลยูโรในการจับจ่าย แถมค่าครองชีพที่นี่ยังถือว่าถูกมากๆ เมื่อเทียบกับหลายๆ ประเทศในโซนยุโรปด้วยกัน เกือบจะเท่าๆ บ้านเราเลย (ไม่นับค่าเล่าเรียนและค่าที่พัก) อยู่ที่ประมาณ 75 ยูโร (ประมาณ 2,800 บาท) ต่อสัปดาห์ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในยุโรป และที่มอลต้า ก็มีหลักสูตรภาษาไว้รองรับสำหรับนักเรียนทุกคน ซึ่งได้รับการรับรองจากหลายสถาบัน การเดินทางไปไหนมาไหน เรียกได้ว่าค่อนข้างสะดวกมากค่ะ คุณสามารถเดินชมเมืองได้ด้วยการเดินเท้า เพราะที่นี่เป็นเมืองเล็กๆ เเละยังสามารถเดินข้ามไปอีกเกาะได้อย่างง่ายดาย เพราะสถานที่ต่างๆ อยู่ใกล้กัน สามารถท่องเที่ยวได้ครบ แม้ว่าคุณจะมีเวลาที่จำกัดก็ตาม มอลต้านี่มันสวรรค์ชัดๆ !
กิจกรรมยามค่ำคืนที่สนุกสนาน
มอลต้า เป็นศูนย์รวมสำหรับชาวยุโรปที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย คามจำเจเพื่อมาพักร้อนเเละผ่อนคลายกับอากาศอบอุ่นลมเย็นจากทะเล โดยศูนย์รวมความบันเทิงของมอลต้าอยู่ที่ย่า downtown ซึ่งมีไนท์คลับ ผับ บาร์ และร้านอาหาร มากมาย แถมอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียนภาษาอย่าง EC Malta ด้วย แต่ถ้าชอบอะไรที่ชิลๆ สบายๆ ก็ต้องไป Valletta เลย ที่นั่นมีอาหารอร่อยๆ และขึ้นชื่อมากมาย ตามสไตล์อาหารเมดิเตอร์เรเนียน ที่ใครๆ ก็ต้องหลงไหล ในส่วนของเมืองใหญ่ก็ไม่แพ้กัน มีการเฉลิมฉลองในช่วงหน้าร้อนด้วยเทศกาลดอกไม้ไฟ มีวงดนตรีร้องเพลงขับกล่อม ขบวนแห่และงานฉลอง สร้างสีสันในแต่ละหมู่บ้านเพื่อเป็นการต้อนรับนักท่องเที่ยว
หาดทรายและแสงแดด ซัมเมอร์แบบอินเตอร์ฯ ตลอดปี
เวลาที่พูดถึงมอลต้า ภาพของหาดทรายและแสงแดดนี่ผุดขึ้นมาทันที นอกจากนี้บรรยากาศยามดวงอาทิตย์ขึ้นและลับขอบฟ้าก็น่าประทับใจไม่ต่างกัน ที่สำคัญ บรรยากาศแบบนี้มีให้ได้สัมผัสตลอดปีเลย มอลต้ามีอ่าวและชายหาดที่มีชื่อเสียงมากมาย รวมถึงเกาะลูกพี่ลูกน้องอย่าง Gozo ที่ขึ้นชื่อเรื่องทิวทัศน์ธรรมชาติอันอลังการ และฤดูร้อนของที่นี่ค่อนข้างยาวนาน โดยเริ่มตั้งแต่เดือนเมษายนถึงตุลาคมซึ่งเหมาะมากที่จะทำให้คุณอยากจะออกไปเที่ยวทำกิจกรรมเพราะอากาศที่ดีแและติดอยู่กับทะเล ถึงหน้าร้อนจะยาวนานแต่ไม่ได้หมายความว่าจะร้อนอะไรขนาดนั้นนะคะ อากาศดี มีลมและแสงแดดอ่อนๆ ที่มอลต้ามีความเป็นสถานตากอากาศเก๋ๆ ชิลๆ แบบยุโรป ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทุกสารทิศ แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้วใช่ไหมล่ะ
 
 ทุกคนที่ มอลตา พูดภาษาอังกฤษ
ถึงจะอยู่ในยุโรป แถบเมดิเตอร์เรเนียน แต่เรียนที่นี่ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะพูดกับใครไม่รู้เรื่อง เพราะคนที่นี่สื่อสารกันด้วยภาษาอังกฤษ บางครั้งก็มมีการพูดคุยด้วยภาษาอิตาเลียนและภาษาถิ่นมอลติสนิดๆ หน่อยๆ มาอยู่ที่นี่ น้องๆ ได้ใช้และฝึกสกิลภาษาอังกฤษของตัวเองอย่างแน่นอน แถมโรงเรียนภาษาที่นี่ยังมีมาตรฐานเทียบเท่ากับที่อื่นๆ ทั่วโลก น่าสนใจใช่ไหมล่ะ ?

น้องๆ ท่านใด ที่สนใจหรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในมอลต้า สามารถขอรับคำปรึกษาจากพี่ๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศของ เรา ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้

ที่มา : http://www.oecglobal.com/other/L_Sprachcaffe_Language_Plus_GEOS_Malta.html 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31