Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 12 วิธีใช้ไอโฟน 6s ที่อัพเกรดแล้วเจ๊ง ให้กลับเป็นเครื่องมือสุดเก่ง หากคุณเคยอัพเ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4937
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ท่านสามารถนำไปค้าขายต่อได้
ไอโฟน 6s ของท่านนั้น มันมีค่าจริงๆ ครั้นเมื่อ 2 ปีก่อน ที่ทาง Apple ได้ปล่อยไอโฟน 6s ความจุ 64GB ก็ยังคงสามารถเรียกเงินจาก ห้างร้านที่มีความโด่งดังบางพื้นที่ และมีความโน้มเอียงที่จะให้ผลประโยชน์มากเพิ่มขึ้น ถ้าหากขายในสนนราคาพิเศษ และ Flipsy ก็เป็นตัวช่วยให้ท่านได้จำหน่าย ไอโฟน 6s ของท่านได้ง่ายดายขึ้น เนื่องจาก Flipsy เป็นเว็บไซต์ที่มีประโยชน์เพื่อช่วยในการคาดคะเนมูลค่าของอุปกรณ์เครื่องเก๋ากึ๊กของคุณ และนี่เป็นสิ่งที่จำเป็นจะต้องทำก่อนที่ท่านจะจำหน่ายไอโฟน 6s ไป ซึ่ง ไอโฟน 6s ราคาล่าสุดช่วงนี้ น่าจะอยู่ประมาณมากสุด ไม่เกิน 23,000 บาท

 หรือจะใช้ ไอโฟน 6s เก่าของคุณเป็นเครื่องเล่นเพลง
แม้ท่านจะไม่ใช้ ไอโฟน 6s แล้ว แต่ทว่าท่านก็ยังสามารถใช้ ไอโฟน 6s ได้อยู่ทั้งๆ ที่จะไม่มีซิมการ์ด โดยคุณสามารถเชื่อมต่อกับขอบข่าย Wi-Fi และ Apple Music, iTunes, Spotify หรือบริการเพลงอื่น ๆ ที่คุณต้องการใช้งาน สามารถเชื่อมโยงต่อกับระบบของท่านโดยใช้บลูทูธ หรือ AirPlay และใช้สมาร์ทโฟนเครื่องเก่าของคุณในรูปแบบรวมเข้าด้วยกันได้ เช่นการเล่นเพลงและฟังวิทยุ

 หรือเพื่อที่จะช่วยให้คุณรังสรรค์เพลงของท่านเอง
ติดตั้ง ไอโฟน 6s ของท่านกับอินเทอร์เฟซ MIDI ต่อจากนั้นติดตั้ง แอพพลิเคชันที่เกี่ยวกับจำลองแอมป์กีตาร์ที่คุณชื่นชอบ และโทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่องเก่าแก่ของท่านก็จะแปลงเป็นตัวช่วยในการสร้างเพลง ซึ่งอินเตอร์เฟซ MIDI ล่าสุดสามารถใช้งานได้กับ ไอโฟน7 อีกด้วย
 
 บางครั้งมันสามารถเป็นคอมพิวเตอร์ที่ใช้ด้วยกันในรถ?
ในขณะที่ผู้ใช้ iPhone เป็นส่วนใหญ่มีความโอนเอียงที่จะใช้อุปกรณ์ในปัจจุบันสำหรับสดับรับฟังเพลงและการเล่นอื่นๆ ในรถยนต์ของพวกเขา แต่กระนั้นนั่นอาจจะทำให้บางคนอาจอยากเชื่อมต่ออุปกรณ์โบราณของพวกเขาเข้ากับรถยนต์ เพื่อสำหรับการเล่นเพลง ด้วยวิธีนี้จะทำให้ใครๆได้จะฟังเพลงจาก Vanilla Ice ในหน้า B ก็ได้

 หรือจะสร้างความเบิกบานใจให้กับน้องๆ
นำไอโฟน 6S ของท่านมาติดตั้งเกมให้กับน้องๆไว้ และนั้นจะเป็นวิธีที่จะทำให้น้องๆ ได้รับความรื่นเริง

 ให้ไอโฟน 6S เครื่องเก่าของท่านเพื่อดูหนังไม่ก็เป็นรีโมทคอนโทรล
ถ้าหากคุณใช้ Apple TV ท่านอาจรู้สึกหงุดหงิดเมื่อไม่มีแอปพลิเคชันการเล่นหนัง Amazon Prime อย่างต่อเนื่องบนอุปกรณ์ที่ท่านชื่นชอบ

 ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป: ไอโฟน 6S เครื่องโบราณของท่านจะกลายเป็นอุปกรณ์เล่นหนังดีเลิศเหตุเพราะคุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ Amazon (และทีวีซีรีส์) ได้โดยตรงจากมือถือไปยัง Apple TV ของท่านโดยใช้ AirPlay

 การจัดการนี้ควรใช้กับแอปวิดีโอ หรือเพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันรีโมตคอนโทรลที่เกี่ยวกับสำหรับทีวีของคุณและใช้ ไอโฟน 6S ของคุณเพื่อควบคุมทีวี th + e

 หรือเพียงแค่เป็นรีโมต Apple TV
อีกวิธีการหนึ่งคือให้ ไอโฟน 6S ของคุณเป็นอุปกรณ์รีโมทคอนโทรล Apple TV ซึ่งใช้ Control Center

 บางคราว ท่านอาจอยากความปลอดภัยมากขึ้น?
อุปกรณ์ iOS รุ่นเก่าของคุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายของกล้องรักษาความปลอดภัยข้างในเรือนระยะไกลได้ มีแอปมากหลายแอปที่สามารถใช้งานได้เช่น Presence ที่จะช่วยสังเกตที่ตั้งของท่าน และเริ่มทำการถ่ายทำหากมีการตรวจค้นการเคลื่อนไหว และจะแจ้งให้คุณรับรู้ในคราวเดียวกัน เพื่อให้ท่านสามารถตรวจทานเพื่อให้แน่แก่ใจว่าไม่มีคนใดลุยเข้าในทำเลที่ตั้งของท่าน
 
 ตรวจทานดูลูกน้อยของคุณ
สำรวจ App Store และท่านจะเจอแอพพลิเคชันต่างๆ เช่น Cloud Baby Monitor ซึ่งอาจช่วยให้คุณใช้ไอโฟน 6S เครื่องเก่าแก่ของท่านเป็นหน้าจอภาพสำหรับเด็กแบเบาะ ตรวจดูวิดีโอสดๆ ในเวลาที่พวกเขาเคล้ง หรือครั้นพวกเขาร้องไห้

 ใช้ไอโฟน 6S เครื่องเก่าแก่ของท่านในห้องครัว
ท่านชอบทำข้าวปลาอาหารไหม? ทำไมไม่เอาไอโฟน 6S ไว้ในห้องครัว และใช้อุปกรณ์นี้เป็นคัมภีร์สูตรการทำกับข้าว และเครื่องคิดเลขสำหรับการวัดตวง โดยสามารถเปิดใช้งาน "Hey Siri" บนอุปกรณ์ และท่านจะไม่แตะต้องแตะไอโฟน 6S นั้นหมายถึงคุณสามารถให้  Siri สืบเสาะสูตรอาหารในหน้า  Safari ก็ย่อมได้

 หรือใช้เป็นมือถือก็ได้
ถึงแม้ว่าคุณจะปลดซิมการ์ดออกมาแล้วนั้น ก็ไม่ได้หมายถึงท่านจะติดต่อกับใครไม่ได้เลย ถ้าหากคุณเชื่อมต่อ Wi-Fi คุณก็สามารถใช้ไอโฟน 6S ของคุณเป็นสายโทรศัพท์สำรองได้เลย เช่นการคอล Facebook Messenger, WhatsApp, FaceTime และบริการอื่น ๆ โดยทั้งหมด ช่วยให้คุณสามารถใช้ ไอโฟน 6S ในการเจรจาทางวิดีโอและเสียงได้
 
 อีกหนึ่งสิ่ง...ท่านสามารถจำหน่ายอุปกรณ์เก่าของคุณได้ถ้าต้องการ แต่คุณลองมาเปลี่ยนเป็นบริจาคดีหรือไม่ ท่านสามารถมอบเป็นของขวัญให้กับเพื่อน และญาติพี่น้อง หรือลองเยี่ยมชมไซต์ต่างๆ เช่น American Cellphone Drive หรือ Medic Mobile เพื่อสำรวจหาวิธีต่างๆ ที่จะทำให้ไอโฟน 6S เครื่องเก่าแก่ของท่านสามารถเนรมิตความแตกต่างได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไอโฟน6s

Tags : ไอโฟน6s,ไอโฟน 6s ราคาล่าสุด,iphone 6s 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31