Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: iPhone 6 น่าจะจับจ่ายใช้สอยอยู่ใช่ไหม  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5005
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
iPhone 6 น่าจะจับจ่ายใช้สอยอยู่ใช่ไหม
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2019, 03:31:50 PM »
ดั่งที่ใครๆทราบกันเป็นอย่างยอดเยี่ยม ว่า iPhone 6 จัดเป็นการเปลี่ยนแปลงหนมหาสุดโต่งนับจากมีอยู่ iPhone มาเลยก็ว่าได้ ทั้งออกแบบออกแบบที่เบาลง โค้งมน และหน้าจอที่มหามากกว่ากระทั่งทั้งปวงแบบที่โดยมา ออกมาขับเคี่ยวกับฝ่ายโทรศัพท์มือถือ Android ที่พร้อมใจกันทำการหน้าจอมหึมากว่า 4 นิ้วมานานนมแล้ว พร้อมทั้งจัดเต็มพร้อมทั้งฝีไม้ลายมือเหล่า NFC, หน้าจอวิธี Retina HD ห้ามปรามรอยได้ดีกว่าแต่เดิม แต่กลับทันทีค่อนข้างจะมีข้อสงสัยบานตะเกียง ดาษดาว่าด้วย iPhone 6 ว่า “iPhone 6 ยังควรจะซื้อของอยู่ไหม?” “iPhone 6 ใช้โศภาไม่ก็เปล่าว” หมายความว่าคำถามที่หลายๆ คนบางทีกันเป็นขนานใหญ่เลยเทียว เอาจริงๆ เลยนะ มันปราศจากผู้ใดเห็นประจักษ์หรอกว่าน่าจะจับจ่ายใช้สอยไหม หรือว่าเยี่ยมหรือเปล่าว เกี่ยวกับมันขึ้นอยู่กับกับการใช้งานจากปัจเจกชน ว่าเธอหรือว่าคนที่ต้องการใช้งานนั้น ควักกระเป๋าไปต่อจากนั้นส่วนมากไว้เนรมิตฤๅบ้าง เท่าทุนหรือว่าเปล่าว ตอนนี้ก็จะมาตรวจสอบให้ทราบเลยละกันว่า iPhone 6 ย่อใจความแล้วมันยังน่าซื้ออยู่ไหม มันจะใช้โศภิตหรือปล่าว แต่อย่าเผลอว่า เธอเพียงนั้นที่กล่าวตอบได้เองสมมตได้เป็นความเป็นเจ้าของ แม้พร้อมแล้ว เดินเพ่งกัน
 
            ที่หนึ่ง พวกเรามาทัศน์ข้อมูลชุ่ยๆ ของ iPhone 6 ด้วยกันก่อนเหนือกว่า เริ่มที่การออกแบบตัวเครื่อง iPhone 6 บอดี้ตัวเครื่องสร้างขึ้นรูปเป็นชิ้นเหมือนกัน พร้อมด้วยสิ่งของทรง Anodized Aluminum พร้อมกับ Stainless Steel คันฉ่องหน้าจอทำนอง Ion-Strengthened Glass ซึ่งมีอยู่ความโค้งมนถิ่นที่แนวขอบ ลุ้นให้ใช้งาน Gestures ทำให้สลัดข้างซ้ายจากไปขวา หรือไม่ก็ ทักษิณอยู่พาม ได้อย่างง่ายมหาศาลเพิ่มขึ้นเหนือเริ่มแรก พร้อมด้วยจอทิวภาพหมายถึง Retina HD Multi-Touch สไตล์ LED-backlit ไวด์สกรีน สัดส่วน 4.7 นิ้ว พร้อมกับความทันสมัย IPS ความคมชัด 1334 x 750 พิกเซลที่ 326 ppi กับมีอยู่ความโปร่งบางเหมือน 6.9 มม. ถือว่า iPhone 6 หมายความว่า iPhone แบบเดิมที่ทาง Apple หาได้นฤมิตการพัฒนาให้มีจอที่ใหญ่ขึ้น โดยการฉวยจับตัว การทำงานด้วยซ้ำกรเพียงอย่างเดียวก็ยังไม่ยากมหาศาลสักเท่าไหนนัก แต่ถ้าว่าแม้ใช้งานไม่สะดวก ก็สมรรถใช้ฟีเจอร์ Reachability ตกว่าการต้องปุ่ม Home สอง คราวเพราะด้วยเปลี่ยนที่จอลงมาเพื่อให้ให้กดปุ่มอื่นๆ ด้านบนได้เพราะว่าความปลอดภัยปันออกกับคุณนั่นเอง
                มาทัศนะเครื่องในกันบ้าง iPhone 6 มาพร้อมกันพร้อมทั้งชิปเซ็ต Apple A8 หากว่าเทียบเคียงพร้อมกับแบบที่ออกมาระยะนี้ก็ปรากฏที่ A11 กันแล้ว ด้านหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่มมีแค่ 1 GB  ซึ่งตรงส่วนตรงนี้ถ่องแท้ว่าคงจะทำให้รู้สึกเครื่องขัดขวาง เครื่องเลยกำหนดขึ้นไป ตัวอย่างประดุจดัง การทัชจอ การขยับที่สไลด์หน้าจอ การเข้าเข้ามาแอปพลิเคชันโซเชียลต่างๆ หรือไม่ก็เล่นเกม ทำได้ทำการทำงานได้นานขึ้น เพราะฉะนี้ถ้าหากสัตว์สองเท้าที่ชอบเล่นเกมหนักๆ มันจงมีไม่ลื่นไหลกันบ้างอย่างคงที่
 
                จำพวกเหตุกล้องถ่ายรูปก็มิได้เลวร้ายซะทีเดียว เพราะยังคงสมรรถถ่ายรูปได้ดีอยู่ เช่นกันกล้องถ่ายภาพดิจิตอลชาย ความละเอียด แปด ล้านพิกเซล พร้อมทั้งเทคโนโลยี Focus Pixel ที่ช่วยเหลืออุปถัมภ์การทำงาน Auto Focus ประจำการได้รวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าตอนแรก และยังมีไฟแฟลชด้านหลังที่คือสไตล์ True Tone ซึ่งจะลุ้นให้ทิวทัศน์ที่ได้นั้น ดูมีหลากหลาย แลเห็นคือเทพนิรมิตยิ่งขึ้น ถ้าแม้จะอยู่ที่บริเวณสภาพอาภาสน้อย ถ้าว่ากล้องข้างหน้ากอบด้วยความคมชัดเพียง 1.2 ล้านพิกเซลแค่นั้น ซึ่งต่างว่าถ่ายเซลฟี่ เป็นได้จะยังมิตอบโจทย์สักเทียว เท่านั้นแต่ว่าเรื่องราวการถ่ายรูปวีดิทัศน์นั้น นับว่าดำเนินการได้สวยงามในชั้นหนึ่ง เพราะว่ามีศักยภาพถ่ายได้ในความชัดสุดยอดที่ Full HD 60fps อย่างไรก็ดีหากฟังค์ชั่นสโลว์โมชั่นจะมีความคมชัดอุดมอยู่พ่าง 720p HD 240 fps เพียงนั้น
            ลงความเห็นโดยทั่วไปแล้วก็ลงความว่า แม้คนไหนเน้นเล่นเกมหนักๆ หรือว่าหมายความว่าสามัญชนที่ถูกทำงานอะไรถั่นๆ เริ่มแอปพลิเคชันมาก็มุ่งให้ขึ้นเร็วๆ ออเจ้าอาจแตะทดลองไปแลรุ่นอื่นๆ ที่ทำงานได้ดิบได้ดีกว่า กะทันหันกว่า เพราะว่าท่านคงจะจำเป็นจะต้องมานั่งลมเสียใจคราวหลังได้ เนื่องแต่ด้วยส่วนที่บอกไป เป็น ชิปเซ็ตที่เป็น Apple A8 พร้อมด้วยแรม 1 GB อย่างเดียว จะทำให้เธอพบปะปมเหล่านั้นเป็นแม่นมั่น แม้กระนั้นถ้าผู้ใดไม่ค่อยได้เล่นเกมแรงๆ ไม่ได้คิดมากในเนื้อความของการทัชสกรีนที่ไม่ได้คล่องตามพึงปรารถนาเท่าใดนัก หรือไม่ก็เรียกร้องใช้เท่าโทรเข้า โทรออก ถ่ายรูปรูปถ่าย อัพโซเชียลค่อยบางกาล ก็จัดว่า iPhone 6 กล่าวตอบปัญหาตรงส่วนนี้ได้ดีเลยแท้จริง ยิ่งกว่านั้นยังเหมาะสมด้วยกันทั้งหมดวัย ใครก็ใช้ได้ ถือสบายดีหัตถ์พร้อมทั้งบัดนี้ iPhone 6 ราคาก็จืดจางมาแยะหลายๆ คนไหนก็สมรรถครองได้ หากว่าจะให้ดีก็ทดลองไปเล่น ไปจับตามร้านขายของเพรงตัดสินใจซื้อของจะภัทรแรงกล้าเลยครับ

Tags : iPhone 6,iPhone 6 ราคา,iPhone 6 ดีไหม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31