Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: โทรศัพท์ดี มีพร้อมด้วยว่าทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5160
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ความรุ่งเรืองของเทคโนโลยีการสื่อสารและอินเตอร์เน็ต เป็นเหตุให้โลกในยุคปัจจุบันเสมอเหมือนโลกที่ปราศจากพรมแดน ประชากรสามารถติดต่อสื่อสารติดต่อต่อกันได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดของโลก เป็นได้สนทนา แลกเปลี่ยน บรรยายเหตุการณ์หลายอย่าง ที่ได้เผชิญได้ประสบมา ผ่านทางขอบข่ายออนไลน์ได้ ที่ตัวกลางที่ทำให้เกิดการสื่อสารนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย เว้นแต่ว่าโทรศัพท์ มือถือนอกจากนี้มือถือนั้นเอง และเพื่อความเท่าทันของเทคโนโลยี อาจจะนักศึกษาวิจัย นักการตลาดหรือว่าสังคมอาชีพที่เอี่ยวกับมือถือ ก็ต้องนำพาเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารมาประยุกต์ใช้ให้เหมาะพร้อมด้วยสนองความจำนงกับความประพฤติของประชากร ต้องก้าวหน้ามือถือหรือสมาร์ทโฟนที่ในยุคปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยม เนื่องมาจากเนื่องด้วยคราวนี้มือถือหรือมือถืออาจอื้นได้ว่าเป็นอีกอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกายเลยทีเดียว
                หากลองเหล่ย้อนไป 2-3 ปีก่อนหน้านี้ โทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์เคลื่อนที่หรือสมาร์ทโฟนมีสนนราคาค่อนข้างสูงมากเมื่อเปรียบกับสนนราคาโทรศัพท์มือถือธรรมดาในขณะนี้ ด้วยเหตุว่าแบรนด์หรือว่าจำนวนโทรศัพท์เคลื่อนที่และมือถือมีไม่เท่าไหร่นัก ทว่าเมื่อระยะผ่านไป ผู้คนเริ่มสังเกตเห็นถึงประสิทธิภาพ อำนาจที่โดดเด่นของตัวมือถือหรือว่ามือถือ อีกทั้งยังสะดวกสบายจากเทคโนโลยีด้านการสื่อสารมากมาย เป็นสาเหตุของความประพฤติของหมู่คนก็เริ่มแปรปรวนตาม เพราะฉะนี้โทรศัพท์มือถือพร้อมทั้งสมาร์ทโฟนจึงกลายคำตอบของผู้คนในช่วงปัจจุบัน เมื่อเกิดความอยากทวี ทั้งสิ้นผู้ผลิตต่างก็ต้องเร่งปรับปรุงโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน ยี่ห้อตนเองขึ้นเรื่อยๆ เพื่อสนองตอบความหวังของคนให้ได้มากที่สุด อีกนัยหนึ่ง โทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟนเข้ามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเรื่อยๆ  อาทิ การทำธุรกรรมทางการเงิน, การจับจ่ายตั๋วออนไลน์, การ Trade หุ้น, การนัดหมายแพทย์ตามโรงพยาบาล ฯลฯ เพราะว่าสิ่งเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเข้าถึงได้ง่ายๆขึ้นอีกในอนาคต ฉะนั้น คนก็จะเริ่มตระหนักแล้วว่าโทรศัพท์มือถือและมือถือ นี่เองที่จะเป็นเหตุชีวิตไม่ยากขึ้น ปรารถนา social network, อยากได้ความบันเทิง, ใคร่ความปลอดภัยในการรับข่าวสารข่าวสาร โทรศัพท์เคลื่อนที่พร้อมกับสมาร์ทโฟนอาจทดแทนได้ทันใดนั้นพร้อมด้วยทั้งนั้น นำไปสู่ความอยากในการเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือหรือว่ามือถือนั่นเอง ซึ่งล่าสุดในปัจจุบันนี้การเกิดขึ้นของยี่ห้อโทรศัพท์มือถือพร้อมกับสมาร์ทโฟนมีความเอนเอียงที่จะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จำนวนทางการตลาดมีการต่อสู้สูง ทุกแบรนด์ต่างงัดหมัดเด็ด ข้อดี จุดเด่นของตัวเองมาแสดงให้เห็น เสนอมากหน้าหลายตา จากเดิมที่เครื่องมี spec แค่นี้ ครั้นช่วงพ้นไป มือถือแบบใหม่ก็ออกมาด้วย spec ที่สูงขึ้น เพื่อใช้งานที่ก้าวล่วง, หรือไม่ก็จะเป็นการคืบหน้าฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่ผิดแผกขึ้น มีดีไซน์ทวี ฉะนั้นสิ่งเหล่านี้ แล้วก็เป็นเหตุโทรศัพท์มือถือหรือว่าสมาร์ทโฟนดูน่าสนใจพร้อมทั้งมีอะไรใหม่ๆ ทุกวันไม่คงที่ โดยแต่ละยี่ห้อก็มีข้อเด่น ๆ ของตนเองแปลกแยกกันออกไป
                ด้านผู้นำราวกับ Samsung และ Apple นั้น เกือบจะไม่ต้องกล่าวถึงอะไรให้หลากหลาย ทั้งโทรศัพท์มือถือกับมือถือของยี่ห้อกลุ่มนี้ใครก็ตามคุ้นและรู้จักดีกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะด้านพลัง คุณค่า พลังคืออยู่ในขั้นต้นๆ เป็นนิจ แต่ในช่วงนี้ก็มีการท้าชิงลองเชิงจากยี่ห้อสมาชิกใหม่ที่เข้ามาแย่งชิงส่วนแบ่งการตลาดเช่นกัน เป็นต้นว่า Sony โทรศัพท์เคลื่อนที่คุณลักษณะสูง ทั้งด้านความคงทนถาวร ภาพจอน่าพึงพอใจสบายตา เสียงและหูฟังขั้นเทพ แบบ ดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูทรงพลัง หรือไม่ก็จะเป็นตรา Xiaomi มือถือแบรนด์ดังจากจีนที่เติบโตอย่างรวดเร็ว จนได้รับนามสมญาว่าเป็น “Apple แห่งประเทศจีน” และการตลาดที่แปลกเน้นการใช้แนวทางโปรโมทผ่านทางโซเชียลมีเดียและความเชี่ยวชาญของลูกค้าจริง ซึ่งลดทุนเดิมได้อย่างเยอะแยะ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีแบรนด์โทรศัพท์มือถืออย่าง OPPO ที่ได้ชื่อเรื่องกล้องสวยงาม  ถ่ายรูปออกมาแล้วกลับกลายจากผีให้กลายเป็นคนได้อย่างสะดวก พร้อมทั้งเป็นโทรศัพท์อีกแบรนด์หนึ่งที่ชอบรังสรรค์อะไรที่ใหม่ อย่างการทำกล้องหมุนได้ เป็นต้น ไม่ก็อีกแบรนด์หนึ่งที่ไม่กล่าวถึงคงไม่ได้ Vivo เป็นยี่ห้อที่ลือชื่อมากในเรื่องของความบางและกำลังเสียง รวมทั้งการดีไซน์พร้อมทั้งรูปร่างโทรศัพท์มือถือมีความลงตัว เรียบง่าย และท้าย ..แต่ไม่ในที่สุด Huawei คำเลื่องลือเรียงนามนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ยิ่งในเวลานี้ ตลอดโปรโมชั่น การโปรโมทผลิตภัณฑ์ในแนวทางมากมาย ทำให้เราเจอแบรนด์นี้แทบทุกร้านที่ขายมือถือ แม้จะยังเปรียบเทียบยี่ห้อดังๆ อย่าง Samsung กับ Apple ไม่ได้ แต่ก็จัดว่าอยู่ติดอันดับต้นๆ ของแบรนด์ดังแน่นอน เพราะด้วยมีโทรศัพท์มือถือมากหน้าหลายตาราคาที่คนอาจเข้าถึงได้พร้อมทั้งตรงตามเป้าหมายที่ประสงค์ เข้าถึงทั่วตลาดระดับบนจนตำแหน่งล่าง มีผลให้ Huawei เข้าครองใจและเป็นที่คุ้นเคยได้อย่างง่าย
                จากดังกล่าวข้างต้น โทรศัพท์เคลื่อนที่กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของคนยุคนี้ ที่โทรศัพท์ก็มีจุดดีไม่น้อยเลยทีเดียว หากเรารู้จักวิธีใช้ให้เป็น ใช้ให้ตรงจุดประสงค์ รวมถึงมือถือยังมีการขยายสมรรถนะทุกวัน ดังนั้นจึงต้องที่จะรู้จักฉลาดใช้ เพราะด้วยมือถือเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณประโยชน์ ทั้งต่อตัวเองและผู้อื่น ไม่ว่าจะด้านโดยส่วนตัว การหาความรู้ และการงานการงาน อย่าทำให้โทรศัพท์เคลื่อนที่อยู่เหนืออิทธิพลจิตใจโดยขาดสติ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทรศัพท์มือถือราคาถูก

Tags : โทรศัพท์,โทรศัพท์ มือถือ,โทรศัพท์มือถือราคาถูกก 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31