Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นด้วย Galaxy A8+  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5094
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นด้วย Galaxy A8+
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2019, 06:41:35 PM »
            สำหรับปัจจุบันโทรศัพท์เคลื่อนที่หรือเรียกว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งต่อการดำเนินชีวิตของใครก็ตามไปแล้ว ก็เพราะว่าคอยช่วยให้หลายเรื่องสะดวกรวดเร็วมากขึ้นอย่างเช่นการติดต่อ การหาข้อมูล รวมไปถึงการทำกิจกรรมทางการเงิน ดังนั้นแล้วการจะเลือกหาโทรศัพท์เคลื่อนที่คุณภาพดี ซักอันเลยไม่ใช่เรื่องยากเสมอไป สำหรับทุกแบรนด์โทรศัพท์ก็ออกมารองความปรารถนาจุดนี้เช่นเดียวกัน
            Samsung Galaxy A8+ ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งในโทรศัพท์มือถือที่ Samsung ได้ปรับปรุงออกจำหน่ายเพื่อตรงตามความชอบสำหรับผู้บริโภคที่อยากได้ สมาร์ทโฟน รูปแบบ น่าพอใจซักตัวในชั้นมูลค่ากลางๆ อย่างแรกเป็นหัวข้อดีไซน์รอบๆเครื่องกันก่อนมาพร้อมหน้าจอไซต์ 6 นิ้ว จอแสดงผลในมาตราส่วน 18.5:9 ส่งผลให้ดูจอใหญ่กว่า series A รุ่นเก่า มีริมหน้าจอโค้งเล็กน้อยทำจากกระจกรูปแบบ 2.5D เลยไม่ได้เว้าลึกมาก ใช้หน้าจอแบบ Super Amoled ความชัดเจนอยู่ที่ FHD+ 2,220 x 1,080 พิกเซล ปุ่มกดที่เคยมีในรุ่นเก่าโดนเปลี่ยนเป็นแบบสัมผัสบนหน้าจอ หรือมีชื่อว่า On Screen Button ในส่วนด้านหลังเลนส์กล้องถ่ายรูปมีแค่เลนส์เดียวในตำแหน่งเหมือนกันในทุกเครื่องของ Samsung มีไฟแฟลช LED อยู่ทางทางขวา แต่ว่าที่ของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือได้ถูกเปลี่ยนที่มาไว้ที่ล่างเลนส์กล้องถ่ายรูปแทนที่ซึ่งดูจะเหมาะและสะดวกกับการทำงานมาก ที่ตั้งสำหรับทุกปุ่มบนตัวเครื่องยังคงเดิมแต่ว่าได้นำปุ่ม Bixby ทิ้งไปแล้ว ช่องบรรจุซิมมีการเปลี่ยนแปลงล่าสุดเป็นชนิด 3 Slot  โดยที่ช่องใส่ซิมการ์ดหลักจะอยู่ตรงด้านซ้ายของโทรศัพท์ บวกกับข้างบนโทรศัพท์จะช่วยใส่ Micro SD และซิมรองได้ช่วยให้โล่งใจว่าจะบรรจุซิมการ์ดรองหรือจะใส่ Micro SDในช่องที่เหลือดี ในส่วนเกี่ยวกับพลังงาน Galaxy A8+ มีขนาดมากถึง 3500 mAh ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องทั้งวัน
            ต่อมาจะเป็นประเด็นระบบข้างในสำหรับตัวเครื่อง Samsung Galaxy A8 มี RAM 6GB รวมทั้ง ROM 64GB มาพร้อม Android 7.1.1 Nougat  ครบครันสำหรับทุกการทำงานด้วยระบบ Always On Display โดยที่จะมีแจ้งเตือนเรื่องหลายอย่างแสดงให้เห็นอยู่ข้างใต้นาฬิกา เพื่อให้รับรู้ข่าวสารที่สำคัญโดยที่ไม่ต้องเปิดหน้าจอ เช่นว่า วันที่ เวลา หรือ ข้อความ พร้อมกับมีสัญลักษณ์ปุ่มโฮมไว้ให้สัมผัส 2   ที เพื่อเป็นการเรียกหน้าจอ ในขณะเดียวกันปุ่มโฮมลักษณะ Force Touch ได้ถูกเปลี่ยนเป็นปุ่มลักษณะ On Screen Button แทน ถ้าหากเราปิดจอไปต้องกดปุ่ม Power สำหรับที่จะเรียกหน้าจอไม่สามารถแตะที่ปุ่มโฮม ให้ทำงานได้เลย ในรุ่นนี้ก็มีโปรแกรม Secure Folder มาให้เพื่อให้เราสามารถจัดแบ่งแอปพลิเคชั่นออกมาอีกหนึ่งอันสำหรับที่จะเก็บอีกส่วนของแอปพลิเคชั่นไว้ในที่ส่วนบุคคล เพราะไซต์เครื่องและจอที่ใหญ่จึงมีระบบ One-Handed Mode ช่วยให้ย่อขนาดได้ด้วยการลากลงที่หน้าจอมุมซ้ายหรือไม่ก็ลากที่หน้าจอด้านขวาขึ้นไปขนาดของหน้าจอจะเหลือแค่เพียงแค่ 4 นิ้ว เพื่อที่จะใช้ได้ง่ายขึ้นในช่วงเวลาที่จำเป็น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเซนเซอร์สแกนม่านตามาให้เช่นกัน โดยใช้ระบบ Face Recognition ให้จำหน้าจากนั้นก็ช่วยใช้งานการสแกนหน้าเลย รวมถึง Galaxy A8+ ยังสามารถกันน้ำป้องกันฝุ่นโดยใช้คุณภาพIP68 ทำให้สามารถกันน้ำได้ถึงความลึก 1.5 เมตร ได้มากถึง 30 นาที
            สุดท้ายนี้ประเด็นกล้องถ่ายภาพของ Galaxy A8+ กล้องหลังมีรูรับแสง F1.7 รวมถึงสัดส่วนเซ็นเซอร์กล้องถ่ายรูปที่ใหญ่ขึ้น ช่วยให้เพิ่มความสว่าง ความละเอียด และยังตัดทอน Noise สำหรับการถ่ายรูปกลางคืน พร้อมด้วยกล้องถ่ายภาพหน้าคู่ (Dual Front Camera) ที่ชัด ความชัดเจนถึง 16MP + 8 MP สามารถเลือกใช้ไอคอนคนในการใช้กล้องถ่ายภาพหน้า 16 MP โฟกัสหน้า หรือว่าเลือกใช้สัญลักษณ์คนพร้อมทั้งวิว เพื่อใช้กล้องข้างหน้า 8MP ที่ทำมุมกว้าง 85 องศา เลยช่วยให้เก็บรายละเอียดปลีกย่อยโดยรอบตัวได้มีประสิทธิภาพรวมถึงได้รูปภาพที่คมชัด มากันที่ Live Focus หรือเรียกว่า โหมดหน้าชัดด้านหลังละลายด้วยกล้องถ่ายภาพด้านหน้าคู่ ที่ช่วยให้ปรับขั้นความละลายที่ด้านหลังได้ไม่ว่าจะเป็นก่อนกับหลังจากถ่ายภาพ สามารถตกแต่งรูปด้วยสติ๊กเกอร์หรือว่าฟิลเตอร์ใน Galaxy A8+ ด้วยเทคโนโลยีตรวจหาหน้า รวมไปถึงเลือกโหมดถ่ายภาพต่างๆ ที่ชื่นชอบ อย่างเช่น Food Mode เพื่อการบันทึกภาพอาหาร , Beauty Mode เพื่อการปรับแต่งใบหน้าให้ดีขึ้น ไม่เว้นแต่การถ่ายภาพหรือถ่ายภาพเคลื่อนไหวด้วยกล้องหน้าก็ใช้ได้ทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นแม้ในสภาวะแสงสว่างน้อยก็ช่วยให้ถ่ายรูปได้มีประสิทธิภาพ โดยใช้เลนส์ F1.7 ขนาดพิกเซลที่มากขึ้นเป็น 1.12 μm กับเซนเซอร์ที่มีคุณภาพสัดส่วน 1/2.8 นิ้ว ที่ช่วยให้ภาพออกมาดีละเอียดไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะแสงสว่างแบบไหนก็ตาม
            จะเห็นว่า คุณสมบัติที่โดนปรับปรุงขึ้นมาสำหรับ Galaxy A8+ ที่ออกแบบตัวเครื่องล่าสุดได้น่าสนใจ กล้องถ่ายภาพประสิทธิภาพดี รวมไปถึงมีโครงสร้างใหม่ที่สำหรับรุ่นอื่นไม่มี โดยเลือกซื้อได้ 3 สี คือ Gray , Black หรือ Gold Galaxy A8+ ออกจำหน่ายด้วยราคา 16,490 บาท ทำให้สามารถตอบสนองอีกทั้งตรงตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้และเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เลือกของคนที่ตอนนี้ค้นหาโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ได้อย่างมีคุณภาพ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Samsung A8+ ราคา

Tags : Samsung Galaxy A8+,Samsung A8+ ราคา,Samsung Galaxy A8+ รีวิว 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31