Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: OPPO F5 จอใหญ่โตเต็มตา ราคาถูกใจ เซลฟี่ A.I. ประทับใจกลุ่มคน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5005
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
หมู่ชนต่างชื่นชมยินดีและตั้งตารอกับยี่ห้อ OPPO ผู้ประกอบการมือถือที่มีคุณภาพไว้ใจได้ และมีชื่อเสียงในเรื่อง กล้องถ่ายรูปข้างหน้าฟรุ้งฟริ้ง กล้องหลังคมชัด ที่เรียกได้ว่าถ้าถ่ายคนปกติธรรมดาก็ทำให้กลับกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงเซเลปได้เลยเชียว มาวันนี้ก็ไม่ทำให้เราแห้วกับการเปิดฉากมือถือรุ่นใหม่ของแบรนด์ในโมเดลรุ่น OPPO F5 โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับจุดสำคัญหลากหลายอย่างในรูปร่างสุดไฮเทค ทั้งหน้าจอแสดงผลแบบ FullView Display แบบสุดขอบ ขนาดใหญ่ถึง 6.0 นิ้ว ที่มีรูปร่างจอ 18:9 แบบเต็มตาพร้อมกล้องที่มีนวัตกรรม AI Beauty ตามสมัย ที่จะถ่ายทอดหน้าของพวกเราออกมาในภาพลายเส้นได้อย่างสมจริงมากขึ้น ซึ่งล่าสุด OPPO (ประเทศไทย) ก็ได้นำ F5 มาเปิดตัวในเมืองไทย อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมโหมโรง OPPO F5 มูลค่าที่ 9,990 บาท วันนี้ทางพวกเราจึงอยากจะมาสาธยายให้คุณผู้ซื้อได้ทราบถึงสเปคของรุ่นนี้กัน ซึ่งทาง Powerbuy เองก็ได้รับคำถามเกี่ยวกับเรื่องความสามารถและการใช้งานเข้ามามากมายเป็นพิเศษ แต่งุนงงที่ไม่มีใครสอบถามเรื่องกล้องถ่ายภาพสักเท่าไหร่ เหมือนกับจะมั่นอกมั่นใจเรื่องเซลฟี่กันอยู่แล้ว แต่อยากรู้เรื่องอื่นเกี่ยวกับการใช้งานมากกว่า เพราะฉะนั้นก็จะขอตอบคำถามทุกคำถามในรีวิว OPPO F5 เลยละกัน
 คนเราครั้นเมื่อซื้อมือถือสิ่งแรกๆ ที่ดู หรือเช็คก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากกล้องถ่ายภาพ เพราะว่าชีวิตมนุษย์เรามีเรื่องให้น่าจดจำหลากหลายเต็มไปหมด เอี้ยวซ้ายเจอะเจอ หันขวาก็มี แต่ให้ใช้ปัญญาจำอย่างเดียวก็อาจจะจำไม่หมด และแน่นอนในความทรงจำอันน่าฝังใจเหล่านั้นคุณก็ประสงค์ให้ตัวคุณน่ารักน่าเอ็นดู ดังนั้นกล้องถ่ายรูปที่มากับมือถือรุ่นนี้ถือได้ว่าโดนมากๆ เพราะมากับ A.I. Beauty Technology ถ่ายภาพตัวเองสวยๆ เรารู้ว่าเราหน้าตาดีแต่จะสวยขึ้นไปอีกเอาให้เกินความขีดจำกัดของระดับความสวยตนเองไปเลย และที่สำคัญ ยังดูธรรมชาติแล้วสวยงามมาก แค่นี้เราก็จะมีความทรงจำอันสวยงามไว้มองดูเวลาคิดถึงกันแล้ว
มากไปกว่านั้น คุณจะดูความทรงจำแบบแคบๆมิได้ ความทรงจำอันสวยงามนั้นคุณก็ต้องได้ดูแบบเต็มจอกระจ่างสมใจอยาก ซึ่งล่าสุด OPPOF5 ราคาดี มาในจอขนาดถึง 6 นิ้ว พร้อมกับเป็นจอแบบ 18:9  รุ่นแรกของ OPPO เนื่องมาจากอะไรๆ ปัจจุบันนี้ก็เน้นจอใหญ่มองภาพชัดแจ้งแบบฟินตาเต็มๆไปเลย ถือได้ว่า รุ่นนี้เป็นอะไรที่โดนไม่เบา เพราะจอนั้นไม่ได้มีดีแค่ความใหญ่อย่างเดียว แต่ยังมาพร้อมด้วยคุณภาพที่คับจอให้ท่านได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การมองเห็นขั้นเหนือกว่ากับ หน้าจอแบบ Full scree ในระดับFJD+ เรียกได้ว่าอย่างจังกับอรรถรส ไม่ว่าจะเล่นเกม ถ่ายภาพตัวเอง ดูคลิป ก็ฟินสุดเลยล่ะ
 
และแน่นอน ความทรงจำของพวกเราเป็นสิ่งมีคุณค่าดังนั้นสิ่งใส่ความทรงจำของเราต้องมิใช่ไก่กาอาราเล่ เช่นเครื่อง OPPO F5 ราคาดีนี้แหล่ะ มาแบบเหนือเมฆเลยก็ว่าได้ด้วย RAM 4GB และ 6GB พร้อมด้วย CPU Octa-core ให้เครื่องโทรศัพท์ไหลลื่นได้แบบฟินๆ อาทิตอนเล่นอินเตอร์เน็ต ชิทแชทเม้ามอยกับเพื่อน หรือจะเป็นเกมไว้เล่นเพลินๆ ก็ไม่ใช่อุปสรรคเพราะเครื่องนี้รับได้หมดเลยขอบอก และที่สำคัญยังมาพร้อมทั้งระบบที่ประหยัดพลังงานที่ทำให้โทรศัพท์สุดเลิฟไม่ร้อนขณะที่กำลังใช้
 
 ที่สำคัญนั้นคือกาลเวลาย่างก้าว เทคโนโลยีก้าวเดิน เพราะฉะนั้นเราต้องย่างก้าวตามให้ทัน การปลดล็อคเครื่องโทรศัพท์แบบสแกนนิ้วนั้นเรียกได้ว่าปกติสุดๆ จนกระทั่งมาเจอกับ Facial unlock ที่เป็นอีกหนึ่งวิธีเลือกของการปลดล็อคหน้าจอโทรศพท์แบบใช้หน้า และนั่นไม่ใช่การเอาใบหน้าไปไถลกับเครื่องโทรศัพท์แต่เป็นเพียงขั้นตอนที่เรียกได้ว่าง่ายนิดเดียว เพียงแค่ท่านยกเครื่องโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วเพ่งดูไปที่จอ เพียงเท่านี้ก็สามารถปลดล็อคจอสมาร์ทโฟนได้ภายในเพียงไม่กี่วินาทีแค่นั้น
                ตอนนี้ก็คงจะเห็นกันได้ว่ามือถือรุ่นนี้ของ OPPO ซึ่งก็คือ OPPO F5 ราคา แบบว่าเต็มยศและมิได้มาเล่นๆ ถึง OPPO F5 ราคาจะต่ำกว่าหมื่นแต่กระนั้นคุณภาพและความสามารถเรียกได้ว่าท่วมทะลักทลายเครื่องกันเลยเทียว เป็นมือถือที่มาครบฟังชั่นการใช้งานขนาดนี้ในราคาที่คุ้มค่าแล้วจะคอยท่าอะไรอยู่ล่ะ ทันทีที่อ่านบทความนี้เรียบร้อยแล้วเร่งไปตำกันเลยสิ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ออปโป้ f5

Tags : oppo f5,oppo f5 ราคา,ออปโป้ f5 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31