Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: การหวนกลับอีกครั้งของ Sony  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4937
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การหวนกลับอีกครั้งของ Sony
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2019, 07:28:46 PM »
หากพูดถึง Sony แท้จริงว่าใครๆ ก็ต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน เหตุเพราะ Sony เป็นยี่ห้อที่อาศัยในตลาดมนุษยโลกมาวิธยาวนาน จัดว่าหมายความว่านวัตกรรมในที่คราวหน้า พร้อมกับความล้ำสมัยกระยาเลย จากวัฏสงสารเลยก็ว่าได้ ยิ่งกว่านั้นอีกทั้งมีอยู่ผลิตภัณฑ์มากหลายชนิด หรือจะเป็น จอแก้ว เครื่องเสียง มือถือ เครื่องไม้เครื่องมือบวก พร้อมกับวัสดุสมาร์ท เครื่องเสียงตรึงรถยนต์ แบตเตอรี่ด้วยกันอินเตอร์เน็ตจดข้อมูล PlayStation®‎ กล้องถ่ายภาพวีดิทัศน์ ด้วยกันกล้องถ่ายภาพ ยิ่งไปกว่านี้ยังประกอบด้วยสินค้าหรือของซื้อของขายเพราะว่าผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย เหมือน ผลิตภัณฑ์เหล่า Broadcast & Production โปรเจคเตอร์ กล้องถ่ายภาพดิจิตอล 4K กล้องถ่ายภาพนิรภัย เครื่องไม้เครื่องมือทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์หมวด Visual Communications และ สินค้าลักษณะ Professional Displays ซึ่งสิ้นเชิงที่กล่าวไปจัดกุมรวมหมดทั่ววงการจริง ๆ เหมือนกันความตั้งอกตั้งใจที่หวังคือกิจการค้างานโทรคมนาคมพร้อมด้วยงานสื่อสารมวลชนนั่นเอง
            ในปัจจุบัน คนที่นั่งซีอีโอของ SONY ปัจจุบันคือ นายเคนอิจิโร่ โยชิดะ ที่สาวก้าวเหนือคล้องฐานะสำคัญปกครอง (President) พร้อมด้วยหัวหน้าเสมียนทำ (CEO) ซึ่งมีดอกผลหมู่เป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วไป จนถึงวันที่ 1 เมษายน 2018 ที่ผ่านมา กับมีนายคาซูโอะ ฮิราอิ ก็จะผลัดกันภาวการณ์เป็นหัวหน้าบริษัท (Chairman) แต่กว่าจะมาหมายความว่า Sony วิธีปัจจุบันนี้ได้แตะผ่านศึกมามหาศาลเป็นอย่างมาก ซึ่งกองกลางโซนี่ คือหนึ่งภายในกงสีที่จัดตั้งขึ้นโดย มาซารุ อิบุกะ ร่วมด้วยอาคิโอะ โมริตะ จนถึงวันที่ 7 พฤษภาคม 1946 ก็แต่ก่อนนั้นเรียกบริษัทว่า บริษัทเมืองโตเกียว สึชิน โกเคียว เคเค (หุ้นส่วน นครโตเกียว เทเลคอมมิวนิเคชันส์ เอนจิเนียริง คอร์ปอเรชั่น) พร้อมกับมีเสมียนเพียง 20 ปุถุชนขนาดนั้น ซึ่งสินค้าอะไหล่ดั้งเดิมที่กองกลางประดิษฐเหนือในระยะเวลาริมทศวรรษนั้น ไม่ใช่วิทยุหรือว่าจอแก้ว ถึงกระนั้นหมายความว่าหม้อหุงข้าว
                     หลังจากนั้นครั้นบริษัทเริ่มงอกงามเยอะขึ้นเอื่อย ตราบเท่าแปลงเป็นหุ้นส่วนที่สร้างกิจการข้ามชาติ ทำให้ทาง มาซารุ อิบุกะ พร้อมกับอาคิโอะ โมริตะประกอบด้วยจิตที่จะสับเปลี่ยนชื่อเสียงเรียงนามกงสีเอี่ยมอ่องเกี่ยวกับให้ระลึกหาได้กล้วยๆขึ้น และอีกต้นเหตุหนึ่งก็คือ ในตอนนั้นมีหุ้นส่วนรถไฟของประเทศญี่ปุ่นสถานที่หนึ่ง ที่คุ้นเคยกีดกันงดงามในชื่อ TKK อยู่ด้วย ร่วมด้วยด้วยคดีนี้เอง ของหุ้นส่วนแล้วจึงแลกตราจาก TTK ที่ใช้อยู่หัสเดิมเปลี่ยนเป็น SONY แทนที่ โดยเสียงพูดว่า SONY ตรงนั้นคือคำที่ได้ออกจากวาจาสองเสียงพูดเคล้าด้วยกัน คำกล่าวปฐมตกว่า Sonus ซึ่งหมายความว่ารากเหง้าศัพท์ภาษาละติน สื่อความหมายว่า "ความดัง" ด้วยกัน "เพราะด้วยน้ำเสียง" เขตอีกวจีหนึ่ง หมายถึง Sonny เป็นของคำพูดแสลงในที่ภารดีประเทศญี่ปุ่นที่ว่า Sonny-boys ซึ่งเป็นหนุ่มน้อยที่เปรื่องพร้อมกับได้ผล โดยที่เวลาตรงนั้น การทำตัวอักษรภาษาอังกฤษมาเป็นชื่อเสียงเรียงนามจากกงสีแห่งญี่ปุ่นตรงนั้นถือเป็นกรณีที่น่าพิศวงเต็มที่เลยทีเดียว ด้วยกันนี่จึงเป็นบ้านเกิดของวาจาว่า Sony
                ร่วมด้วยเนื่องด้วยในเมืองไทย ณศักราช 1988 กงสีโซนี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้เข้าจัดตั้งขึ้นคือกองกลางลูกหลาน เริ่มวันที่ 1 เมษายน 1988 เป็นต้นมา หลังจากนั้นกองกลางโซนี่ไทยจำกัด จึงได้ถือกำเนิดพร้อมทั้งเปิดฉากจากการทำงานจากโซนี่ข้างในสยาม อย่างที่แล้วที่บริษัทโซนี่ คอร์เปอร์เรชัน กำลังเข้ามาตั้งหุ้นส่วนโซนี่ประเทศไทยตรงนั้น หุ้นส่วน สามชัย จำกัด ได้หมายความว่าแม่สื่อแม่ชักแลกเปลี่ยนผลผลิตโซนี่ของประเทศไทย ซึ่งข้างในยุคนั้น ถือได้ว่ากงสีสามชัย หมายถึงกงสีผู้แทนการค้าเครื่องไฟฟ้าที่มีคำกล่าวขวัญ ค้าเครื่องไฟฟ้าโดยประมาณทั่วเหล่า เนื่องด้วยเหตุผลนี้เอง จึ่งสามารถเสนอได้ว่าหุ้นส่วนสามชัยคือบริษัทรายดั้งเดิม ที่เป็นเหตุให้เกียรติศักดิ์จากยี่ห้อโซนี่ขึ้นต้นเป็นที่รู้จักที่ท้องตลาดกรุงสยาม
                      ขนมจากทิวานั้นทั้งที่วันนี้ SONY ได้รับแพร่กิจการกระจายไปอย่างมากมาย พร้อมด้วยเข้าหุ้นส่วนบุตรณมณฑลมากมาย ตลอดภพ นอกจากนั้น SONY ยังคงได้เข้าไปเกาะการงานต่างๆที่เหนือไปจากการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้า เฉก กิจการค้าดนตรีในชื่อเรื่อง Sony Music Entertainment การงานภาพยนตร์ในชื่อเรื่อง Sony Pictures Entertainment เป็นต้น ซึ่งกองกลางด้านบันเทิงเริงรมย์จาก SONY รวมทั้งคู่นั้น จัดหามาจับจ่ายภารกิจไปกองกลางที่มีชื่อเสียงคร่ำจากทิศประจิมมากหลายต่อครามครันใน เช่นเดียวกับ Sony Music ที่ไปออกันกิจการค้าพร้อมทั้งค่ายเสียงดนตรี BMG จนหมายถึง Sony BMG หรือจะเป็น Sony Pictures ที่ได้จับจ่ายกิจการค้าของกลุ่ม Columbia Pictures พร้อมด้วย Metro-Goldwyn-Mayer มาสู่พักพิงในการปกครอง สาสมพร้อมกับการหมายความว่าธุรกิจการโทรคมนาคมพร้อมทั้งงานสื่อสารมวลชน
                พร้อมทั้งไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ Sony กลับมากว้างใหญ่อีกครั้งได้ หลังจากที่พบเห็นพร้อมกับช่วงเวลาไม่รุ่งเรืองคงไว้ในที่ยุคหนึ่ง นั้นคือเกม Playstation ซึ่งซึ่งมานานาแบบเลยทีเดียว ทั่วรูปแบบที่สำแดงเขตทำเนียบ ร่วมด้วยหมู่พกพาออกมาแสดงด้านนอกได้ พร้อมด้วย Playstation VR ที่มาสู่ทำเอาการเล่นเกมของคุณน่าเร้าใจเยอะกว่าแต่เดิม โดย Playstation VR อุปกรณ์ แว่น VR กำลังเป็นเหตุให้เธอจัดหามาความเชี่ยวชาญ Virtual reality เหมือนกับเธอเข้าไปอยู่ณสิ้นสุดดิก เลยทีเดียว ปริปากเลยว่าคุ้มเต็มเกี่ยวกับมีอยู่ราคาถูกและเพราะว่าสมญานามของ Sony หมายความว่าตัวรับรอง พร้อมทั้งอีกทั้งกอบด้วยผลิตภัณฑ์อีกยิ่งถิ่นที่ทำเอา Sony ยังหยัดยืนคงอยู่ได้ปัจจุบันนี้ได้ รวมถึงการทำงานหยกๆ จาก Sony ที่จะประกอบด้วยสิ่งของพวกการรักษาที่ให้ความร่วมมือพร้อมด้วย Olympus การงานเซ็นเซอร์กล้องครรลองเรี่ยมด้วยรถยนต์ (ใช้แห่งรถไม่มีคนขับรถหรือว่ารถที่ประกอบด้วยระเบียบโปรดขับขี่) พร้อมด้วยล่าสุดเป็นงานชี้นำหุ่นยนต์หมา Aibo กลับมาทำใหม่ใหม่ เพราะขึ้นต้นโจมตีตลาด AI ด้วยกันหุ่นสมองกลนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มือถือ sony

Tags : sony,โซนี่,มือถือ sony 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31