Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: พี่น้องประยูรวงศ์ J7  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5005
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
พี่น้องประยูรวงศ์ J7
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2019, 07:32:01 PM »
                Samsung หรือ “ซัมซุง” คือนามที่ใครต่างก็ต้องรู้จักมักคุ้นกันอย่างไม่เปลี่ยนแปลง ถือหมายความว่าบริษัทผู้ผลิตเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์รายมหึมาของชาติอย่างไม่มีข้อกังขา พร้อมด้วยอีกต่างหากคงไว้ประดิษฐ์สิ่งใหม่ใหม่ๆ อย่างไม่สกัดกั้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับวิทยุโทรทัศน์ เครื่องเสียง เครื่องไฟฟ้า สินค้าเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมทั้งมือถือ
                โทรด้าม หรือไม่ก็ โทรศัพท์มือถือของซัมซุง ก็ได้มีการดัดแปลงวิวัฒน์ขึ้นมาอย่างไม่ขาดสาย เพราะด้วยให้ทันยุคทันสมัย  นับว่าคือกงสีใหญ่ยิ่งใหญ่ที่กำเนิดโทรศัพท์มือถือทั้งแบบปกติกับหมู่สมาร์ทโฟน ออกมาขายนาเนกรุ่น โดยมีปริมาณการตลาดลำดับชั้นปฐพีอยู่ในชั้นต้น ๆ เลยทีเดียว และแต่ละซีรีย์ที่ออกมานั้น ก็มีทั้งสภาพมัชฌิม ไปจนถึงรุ่นชูโรง ที่ใครๆ ก็สมรรถครอบครองได้ตามแรงสินทรัพย์ที่ตนเองมี เพราะว่าในแต่ละพรรษา “ซัมซุง” ได้ประดิษฐโทรศัพท์ออกมา เยอะแยะนักซีรีย์หลากหลายรุ่น  แต่กระนั้นรุ่นที่ยังคงได้รับความนิยมอยู่นั้น นั่นก็คือว่า ซัมซุง J7 อย่างญาติพี่น้องนี้จะถูกวางวรรณะไว้ถัดลงมามาออกจากชนิด A ในเรื่องของการใช้เครื่องมือและสเปคสิ่งหนึ่งสิ่งใด มีจุดหลักในเรื่องของไซส์หน้าจอที่มหึมาถึง 5.5 นิ้ว มีแบตเตอรี่ที่ชั่วกาลนาน จึงเป็นอีกรุ่นที่ซื้อขายเป็นประโยชน์เต็มที่ในไท
                จะทรรศนะได้ว่า ซัมซุง J7 นั้นไม่ได้มีเท่าแบบหนึ่งเดียว ยังมีซีรีย์ย่อยๆ แยกออกมาอีกเกลื่อนกลาด ดั่ง J7 Prime, J7 Core, J7 Pro และ J7+ อย่างไรก็ดีในปี 2018 นี้ รู้มาว่า Samsung จะกระวีกระวาดอนุญาตโทรศัพท์มือถืออีกนานาปูนเลยทีเดียว รวมทั้ง Galaxy J7 เวอร์ชั่น 2018 ด้วย และจากการรายงานก่อนหน้านี้นี้ ก็ได้มีการออกกฎถึง Galaxy J7 Duo, Galaxy J7 Crown พร้อมกับ Galaxy J7 Orbit มาอีกต่างหาก เฉพาะนั่นก็เป็นเรื่องของอนาคตกาล วันนี้ข้าพเจ้าจึงจะมาตรัสถึง เหล่ากอ ซัมซุง J7 ที่มีอยู่ในปัจจุบันนี้กันดีกว่า
                ซัมซุง J7 ได้เปิดตัวการเริ่มต้นไปครั้นปี 2015 ต่อจากนั้นก็มี ซัมซุง J7 เวอร์ชั่น 2 (Samsung Galaxy J7 Version 2) ไม่ก็ตั้งชื่ออย่างง่ายว่า Samsung Galaxy J7 (2016) และอย่างที่หมายไปในตอนต้นว่า ซัมซุง J7 ยังมีแบบแยกย่อยๆ กระจัดกระจายออกมาอีกเหลือล้น และเพื่อง่ายต่อการเลือกทำงานให้เป็นการสมควรของแต่ละคน วันนี้เรามาเพ่งในแต่ละรุ่นกันไปเลย
                Samsung Galaxy J7 2016
หมายความว่า Galaxy J 7 ซีรีย์ที่ 2 โดยมีจุดเด่นในหัวข้อของการใช้เครื่องมือที่ทำจากชายเมทัล ทำให้องค์ประกอบทนทาน และมีออกแบบที่สวยงามเรียบเนียนรักษาการหลวมกะเทาะ เป็นรุ่นที่สเปคใกล้เคียงกับ Galaxy J7 Core แต่จะถูกกันกับคนที่มุ่งหมายงานประกอบกิจ และวัสดุตัวเครื่องที่เหนือกว่า และให้ท่านดูดีทุกช็อต แม้กระทั่งภาพย้อนแสง ด้วยแฟลชกล้องข้างหน้า และ Beauty Mode ช่วยเกลี่ยจักษุให้เขื่อง พื้นผิวใส และเค้าหน้าเรียว รวมถึง Palm Selfie ตั้งค่าการถ่ายรูปด้วยการชูมืออีกด้วย
            Samsung Galaxy J7 Prime
Galaxy J7 Prime นับเป็น Galaxy J7 2016 รุ่นตีบวกสเปคขึ้นมาอีกนิดหน่อยโดยโหมโรงติดสอยห้อยตามมาในเพลาใกล้เคียงกันกับ Galaxy J 7 2016 หลัก ๆ ก็จะมีการแลกเปลี่ยน Body ตัวเครื่องเป็นเหล็กตลอด มากขึ้น RAM กับความละเอียดของกล้องถ่ายภาพด้านหน้า และมีที่สแกนลายองคุลี ซึ่งกล้องถ่ายรูปเชี่ยวชาญเซลฟี่แบบด้านหน้าไพเราะหลังสลายได้ง่ายๆ เพียงกดฟังค์ชั่น เซลฟี่โฟกัส พร้อมทั้งยังสามารถทำงานจอได้พร้อมทั้งกัน 2 จอ และเปิด Pop up window ในเวลาเดียวกันได้สูงสุดถึง 5 หน้าจอ
            Samsung Galaxy J7 Core
Galaxy J7 Core หมายความว่าแบบเริ่มต้นของกำเนิด J7 ที่มีมูลค่าไม่แพงสุดขอบ มีจุดดีในเหตุของขนาดหน้าจอที่ใหญ่  5.5 นิ้ว ความละเอียด HD Super Amoled สำแดงเรื่องประกอบชัด สีสันเพริศฉูดฉาด สมจริง กล้องถ่ายรูปหลังความคมชัด 13 MP ร่วมด้วยรูรับแสงกว้างใหญ่มาก F1.9 ช่วยเหลือให้ได้ภาพ สว่าง สมมติว่าในที่แสงน้อย แน่ใจได้ทิวภาพสวยงามในทุกสภาวะแสง แม้กระนั้นอุปกรณ์ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติกชายขอบเครื่องหมายความว่าโครเมียม การทำงานทั่วถึงถือว่าสามารถชี้แจงปัญหาได้เป็นอย่างดี
                Samsung Galaxy J7 Pro
เป็นรุ่น TOP สุดในต้นสกุล J7 ที่มีจำหน่ายที่ประเทศสยาม มีข้อดีในหัวข้อของการดีไซน์ที่ราวกับนำของพวกอย่าง Galaxy S กล้องหน้าความคมชัดมาก กล้องข้างหลัง f/1.7 สมรรถถ่ายรูปในที่ภาสย่อมได้ดี แบตเตอรี่ความจุ 3600 mAh ถือว่าคือแบบที่สเปคดีที่สุดแห่งชาติกำเนิด J7
 
 
                รวบรัดโดยทั่วไปแล้วหมายถึง
- Galaxy J7 Core พอดีเข้ากับคนที่ปรารถนาเครื่องมือสื่อสารจอเขื่อง ไม่ตึงเครียดในเรื่องของสิ่งของงานประกอบที่หมายความว่าพลาสติก
- Galaxy J7 2016 ถึงที่กะไว้กับคนที่เรียกร้องความแข็งแกร่งอยู่ยืดของตัวเครื่องขึ้นมาอีกอันดับ ใช้เบ้าตัวเครื่องเป็นเหล็ก
- Galaxy J7 Prime พอเหมาะกับคนที่ต้องการได้รับเครื่องมือสื่อสารเครื่องมือสัตๆ เก่งทำงานได้อย่างเต็มแรง แม้กระนั้นสีหน้าจอแบบนี้จะรบพุ่งรุ่นอื่นไม่ได้ฟังเพราะเป็นจอหมายถึง TFT ไม่ใช่ AMOLED
- Galaxy J7 Pro เข้ากันกับคนที่ฮิตวัสดุงานประดิษฐที่ดี ถูกใจถ่ายรูป เนื่องจากกล้องถ่ายภาพส่วนหลังมี f/1.7 รอบรู้ถ่ายรูปในที่แสงจ้อยได้ดี
                มาตรแม้นว่าตระกูล J7 เป็นเช่นสมาร์ทโฟนณดีกรีตอนกลาง อย่างไรก็ตามการปฏิบัติการของแต่ละแบบนั่นก็จะเบี่ยงเบนกันออกไปตามภาระของแต่ละคน ด้วยกันคุณลักษณะก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าแบบนำต่างๆ เลย ดังนั้น ไม่ว่าจะซีรีย์ไหนก็ตาม ในชั้นผู้ซื้อเช่นผม ขอให้ทุกท่านคัดให้สมควรพร้อมทั้งการใช้งานของตนเอง พร้อมด้วยคุ้มค่าพร้อมทั้งจำนวนเงินที่คุณมอบไปด้วยนะจ๊ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : j7 ราคา

Tags : j7,ซัมซุง j7,j7 ราคา 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31