Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: VIVO อัพภาพลักษณ์ยี่ห้อพรีเมียม พร้อมด้วยอัพเดตรุ่นที่น่าสนใจ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4937
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
Vivo ยี่ห้อโทรศัพท์เคลื่อนที่เชื้อสายจีนที่เข้ามาจำหน่ายในบ้านเรา เป็นชื่อการค้าที่ทำให้เราได้ยินได้ฟังจนชินหู ให้เราได้ซื้อโทรศัพท์ Vivo กันมาสักพักหนึ่งแล้วนั้น ในอดีตเมื่อไม่นานมานี้ ในเวลานั้นยังมีคนข้องใจใจฉงนใจว่า คุณภาพสินค้าจะดีมั้ย ราคาสินค้าจะคุ้มไหม อีกทั้งน่าศรัทธามากเท่าใดกัน พอเพียงที่จะทำให้เราหันไปซื้อโทรศัพท์ Vivo ได้หรือ จวบจนพอผ่านมาถึงขณะนี้ แบรนด์ ผลิตภัณฑ์และผลสะท้อนจากผู้ใช้ ก็เป็นตัวตัดสินพร้อมด้วยบ่งบอกชี้ชัดแล้วว่ามีความน่าไว้วางใจ เลื่อมใสได้มากเท่าใด ซึ่งแท้ที่จริงวีโว่ไม่ได้เพิ่งจะมีพึ่งจะตั้งแต่งอย่างเดียว ทว่าหน่วยงานนี้ได้จัดตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2538 นับรวมจนถึงตอนนี้ก็ประมาณ 19 ปีแล้ว ทำการจำหน่ายอยู่ที่ประเทศจีนมานาน ทำการค้าสินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้ามาอย่างโชกโชนช่ำชอง ไม่ว่าจะเครื่องเล่น mp3, mp4 ที่เคยโด่งดังกันในประมาณปี 2000 ต้นๆ ยุคมิลเลนเนียม ทั้งยังเคยทำมือถือฟีเจอร์โฟนโทรศัพท์มือถือภายใต้แบรนด์ “ปู้ปู้เกา” มาก่อน เรียกได้ว่าความจัดเจนในการสร้างแบรนด์โทรศัพท์เคลื่อนที่ก็ยิ่งชำนิชำนาญ พอหลังจากนั้นได้เริ่มทำโทรศัพท์มือถือ ที่รันบนระบบแอนดรอยด์ ตัวแรกเมื่อปี 2011 เป็นรุ่น vivo x1 ที่ครั้งนั้นมุ่งเน้นท้องตลาดภายในประเทศจีนกันเองก่อน จากการสั่งสมความเก่งในการทำมือถือ จึงทำให้มีศูนย์วิจัยนวัตกรรมเป็นของตัวเอง มีนักโปรแกรมเมอร์พร้อมด้วยนักพัฒนากว่า 800 ชีวิตอยู่ที่นั่น
วีโว่ได้มาประเดิมเข้าสู้ศึกใหญ่ในวงการมือถือนานาประเทศในปี 2014 ซึ่งยี่ห้อก็ได้สร้างความเข้าใจและศึกษาค้นหาอุปสงค์สิ่งที่ผู้ซื้อต้องการและสิ่งที่ขาดแคลนของผู้ใช้ ผู้ใช้งานในเชิงลึก สิ่งที่จะทำให้คนหันไปซื้อโทรศัพท์ Vivo อีกทั้งนำไปต่อยอดเพื่อสร้างเทคโนโลยีและแบบที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของวีโว่ ซึ่งสิ่งต่างๆนี้ตอบโจทย์ในการเป็นผู้ช่วย เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในวิถีชีวิตพร้อมกับไลฟ์สไตล์ของโลกที่พุ่งทะยานไปไกลลิบอย่างปัจจุบันนี้ได้ กับยังเสริมสร้างออกไปให้ไกลในหลายภูมิภาคมากขึ้น สำหรับเป็นอีกตัวเลือกที่มีขึ้นมาให้ผู้ซื้อได้เพิ่มช้อยส์ในการตัดสินใจ
ในส่วนของโมเดลที่โดดเด่นนั้น Vivo มีรุ่นที่ล่าสุด น่าดึงดูดกับทั้งโดดเด่นเพื่อ ซื้อโทรศัพท์ Vivo ในรุ่น V ดังนี้
แนะแรกเริ่มกันที่ รุ่น Vivo V5 Plus 20 MP Dual Front Camera กล้องหน้าคู่ 20 ล้านพิกเซล เซลฟี่สุดเพอร์เฟกต์สร้างสรรค์ความอัศจรรย์ โดยการร่วมมือกับ Sony ทำให้ได้ภาพดีละเอียดกระจ่าง อีกทั้งกล้องหน้ารับความละเอียด 8 ล้านพิกเซลเสริมความชัดลึกของภาพ กล้องถ่ายภาพทั้งสองตัวผสานทำ Bokeh ที่สามารถเปรียบได้กับกล้องถ่ายรูป DSLR ตัวเลนส์ประกอบด้วยรูรับแสงใหญ่ ให้คุณเลือกเฟ้นจุดโฟกัสหลังถ่ายรูปแล้วเสร็จได้ ถ่ายก่อนแล้วกลับมาปรับ จุดโฟกัสได้ทุกเวลา อีกทั้งเกลี่ยเอฟเฟกต์เบลอ จะหน้าชัดหลังเบลอหรือไม่ก็หน้าเบลอหลังชัดก็ทำได้ พร้อมมี Selfie Softlight ที่ไม่ซ้ำใครช่วยสร้างเอฟเฟกต์แสงระดับสตูดิโอถ่ายรูปมืออาชีพ
รุ่นต่อจากนั้นที่สร้างกระแสกับทั้งทำการตลาดเปรี้ยงปร้างเสร็จจากการเดบิวต์อย่างเป็นทางการ Vivo รุ่นเรือธง “Vivo V7+” ตามสโลแกน 24MP Clearer Selfie Perfect Shot ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ทั้งความโดดเด่นของกล้องหน้า ที่ให้ความแจ่มมากถึง 24 ล้านพิกเซล - กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล เป็นแม่แบบของการที่โทรศัพท์มือถือจะมีกล้องหน้าละเอียดแบบกระจ่างโอเว่อร์มากให้กับแบรนด์อื่นได้เอาอย่าง กับทั้งตรงจุด “ชีวิตไร้ขีดจำกัด” ด้วยจอแบบไร้ขอบ FullViewTM Display ได้รับการตอบรับอย่างดีมากทั้งจากกลุ่มผู้บริโภควีโว่เอง และกลุ่มผู้ซื้อหน้าใหม่ที่เห็นคุณค่าจากฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์คนในช่วงปัจจุบันได้อย่างเต็มที่
ล่าสุด วีโว่ก็ได้เปิดตัวตัวเรือธงอีกเครื่องขั้นท็อปฟอร์ม ให้เหล่าผู้ที่ติดตามได้ ซื้อโทรศัพท์ Vivo ใหม่สุดคือ รุ่น ‘’Vivo V9” ที่มีสเปคเสริมเพิ่ม Perfect Shot, Perfect View V9 มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 24 MP ให้คุณกับเพื่อนๆ เพลินใจไปกับการถ่ายเซลฟี่ที่พร้อมระบบ AI Beauty Technology พิจารณาหน้าตาอัจฉริยะ รักษาทุกรายละเอียด คมชัดทุกแง่มุม ไม่ว่าคุณจะถ่ายเซลฟี่แม้ว่าในที่แสงน้อย ให้ทุกการเซลฟี่ของคุณเนี้ยบทุกสถานการณ์ หน้าจอกว้างขวางพร้อมกับให้มุมมอง 19:9 กว้างกว่าก่อน จด 90% ของสัดส่วนตัวเครื่อง กล้องหลังเลนส์คู่ 16 ล้านพิกเซล + 5 ล้านพิกเซล ใช้แนวทำงาน โหมดกล้องเลนส์คู่  AI ซึ่งกล้องถ่ายภาพหลักทำงานประมวลรูป กล้องรองทำหน้าที่เก็บความละเอียด ให้คุณสนุกสนานไปกับโหมดถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ เก็บเต็มจำนวนทุกรายละเอียด ให้ภาพที่งามเหมือนจริงเสมือนภาพ 3 มิติ
ส่วนหนึ่งที่ทำให้ Vivo บรรลุผล ได้รับความนิยมชมชอบจนมีผู้ ซื้อโทรศัพท์ Vivo แบบมากมายก่ายกองนั้น มีหลายปัจจัย ทั้งการใช้พรีเซ็นเตอร์ที่หลายหลากซุปเปอร์สตาร์ที่เป็นเอเชียพร้อมกับการใช้คนเด่นของแต่ละประเทศ ยิ่งตอกย้ำภาพลักษณ์การดึงความเป็นเอเชียให้เป็นที่ไว้ใจในระดับอินเตอร์ ช่วยให้ยี่ห้อก้าวหน้าระดับนานาชาติ การทำการตลาดเข้าถึงมหาชนได้หลายหลากเพิ่มขึ้น ในเรื่องของการปรนนิบัติหลังการจัดจำหน่ายเป็นหัวใจหลัก โดยยึดกำหนดการการบริการหลังการขายเป็นกฏเกณฑ์สากล ยิ่งกว่านั้นที่สำคัญคือตัวผลิตภัณฑ์มาพร้อมนวัตกรรมที่ผ่านการสร้างสรรค์มาอย่างดี และใส่สเปกแบบไม่ยั้งทำให้ประชาชนหันไปสนใจแบรนด์นี้กันมากขึ้น จนเปลี่ยนเป็นยี่ห้อโทรศัพท์มือถือที่ขึ้นลำดับเป็นอันดับ 5 ของโลกในเรื่องยอดขาย (ปี 2017) เหมือนเช่นที่ Alex Feng, ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ Senior Vice President of Vivo ได้เคยบอกไว้ว่า “พวกเราต้องการเข้าถึงท้องตลาดกลุ่มใหญ่ในชาติฮ่องกง, ไต้หวัน, ประเทศสิงคโปร์, ประเทศรัสเซีย และประเทศแอฟริกา ในสมัยอันใกล้นี้ โดยการรวมเอาสิ่งใหม่ที่ดีไซน์เฉพาะตัวของเรายึดตามคุณภาพระดับสากล ด้วยสไตล์ที่สะดุดตาของวีโว่เพื่อชดเชยกลุ่มท้องตลาดใหม่นี้ โดยเราหมายมุ่งว่าจะสามารถเป็นสิ่งหนึ่งในใจของคนยุคใหม่ทั่วโลกที่เรียกร้องความเด่นและมีลักษณะเฉพาะเป็นของตนเองได้“ วีโว่ยังคงมุ่งตรงสู่ความเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมที่ส่งผ่านความหนักแน่นต่อเป็นยังมวลชนยุคใหม่ทั่วโลกด้วยกฏเกณฑ์สากลอีกทั้งการรุดหน้าของเทคโนโลยีอย่างไม่มีที่สิ้นสุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซื้อโทรศัพท์ vivo

Tags : Vivo,ซื้อโทรศัพท์ vivo,ราคา vivo 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31