Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: iPhone X สมาร์ตโฟนหน้าจอใหญ่ เล่นสะใจ กันน้ำและฝุ่นผง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

visutkewkan

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 72
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ในตอนนี้โทรศัพท์เคลื่อนที่นั้นมีความสำคัญต่อพวกเราอย่างยิ่งทีเดียวจ้ะ เพราะว่านอกเหนือจากจะเอาไว้ใช้ติดต่อ โทรศัพท์ และก็ส่งข้อความแล้ว โทรศัพท์ในตอนนี้นั้นยังได้ปรับปรุงไปมากอีกด้วยจ้ะ บอกให้เห็นถึงความเจริญก้าวหน้าทางเทคโนโลยี จากจอขาว - ดำ ก็เปลี่ยนแปลงให้ได้รับข้อมูลมากขึ้น นำสิ่งที่จำเป็นในการพัฒนาทางเทคโนโลยีก็มากเพิ่มขึ้น จนกระทั่งปัจจุบันนี้ที่โทรศัพท์สามารถสร้างอะไรให้เราได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เงิน วิชาความรู้ ความสนุกสนาน ฯลฯ พวกเราขอนำเสนออีกหนึ่งสมาร์ตโฟนที่แสดงถึงความเจริญรุ่งเรืองด้านเทคโนโลยีอย่าง iPhone X จ้ะ
 
iPhone X สมาร์ทโฟนสุดยอดหน้าจอใหญ่ เล่นง่าย สะใจiPhone X นั้นเป็นโทรศัพท์สมาร์ตโฟนที่ได้ผลิตโดยบริษัท Apple ซึ่งนี่เป็นรุ่นล่าสุดของโทรศัพท์จากบริษัทนี้ค่ะ สำหรับคุณลักษณะเด่นของโทรศัพท์รุ่นนี้ ที่เราสามารถเห็นได้จากคุณสมบัติทั้งปวง ซึ่งเราได้ทำขึ้นเพื่อประกอบกิจการตกลงใจของคุณ ดังนี้ค่ะ
- จอกว้าง
สำหรับไอโฟน x นั้น แม้คุณดูและได้เทียบกับโทรศัพท์รุ่นอื่นนั้น จะเห็นว่ามันค่อนข้างจะใหญ่เลยทีเดียวค่ะ โดยขนาดจริงของนั่นก็คือ 5.8 นิ้วค่ะ ถ้าเทียบกับ iPhone 8 ที่กว้าง 4.7 นิ้ว แล้วนั้น ถือว่าตัวนี้ใหญ่มากยิ่งกว่ามากเลยทีเดียวค่ะ โดยเหตุนี้ ใครที่ชอบโทรศัพท์หน้าจอใหญ่ๆอาทิเช่น บางทีก็อาจจะเอาไว้ใช้เล่นเกม เอาไว้ปฏิบัติงาน ฯลฯ คุณก็จำเป็นที่จะต้องเทียบความคุ้มค่ากับราคาดูนะคะ การันตีว่าคุณจะตกลงใจได้แน่นอน
- การป้องกันน้ำ
การเลือกโทรศัพท์ที่กันน้ำนั้นเป็นเรื่องที่ดีนะขา เนื่องจากคุณจะสามารถใช้งานได้อย่างเป็นเวลายาวนานมากเพิ่มขึ้น แม้กระนั้นคุณทราบหรือเปล่า? ว่า การที่โทรศัพท์ iPhone X นั้นสามารถกันน้ำได้ คุณต้องศึกษาเนื้อหาสำหรับระยะในการกันน้ำ ว่าสามารถกันน้ำได้ในความลึกระดับใด อีกทั้งข้อจำกัดการบูรณะโทรศัพท์เคลื่อนที่ ในระยะที่มีการรับประกัน เป็นต้น คุณควรพิจารณาให้รอบคอบ เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ของตัวคุณเองให้ดำรงอยู่นะคะ
- การรับรองตัวตนด้วยใบหน้า (Face ID)
ผู้ใช้ที่เคยได้ใช้ระบบการรับรองตัวตนของ iPhone ไม่ว่ารุ่นใดรุ่นหนึ่งมาแล้วคงจะพอรู้ดีว่าทำเช่นไร แนวทางการก็ไม่ยากค่ะ เพียงคุณวางใบหน้าให้ตรงกับรอบๆที่โทรศัพท์ต้องการ เพื่อเป็นการยืนยันว่าคุณเป็นเจ้าของโทรศัพท์นั่นเองจ้ะ แม้กระนั้นสำหรับวิธีนี้ คุณต้องหันองศาใบหน้าตามที่ได้ลงทะเบียนไว้ จากนั้นโทรศัพท์ก็จะปลดล็อกให้คุณได้ใช้งานเลยค่ะ
ซึ่งต้องบอกเลยว่า iPhone X ตัวนี้ ทำระบบกระบวนการทำ Face ID ออกมาดีมากเลยทีเดียวจ้ะ เพราะการสแกนใบหน้านั้นได้โอกาสที่จะสแกนไม่ถูกมุมบ้างหรือไม่ตรงบ้าง แม้กระนั้นสำหรับโทรศัพท์รุ่นนี้ ถ้าคุณได้ทดลองแล้วจะมีความคิดว่าทึ่งแน่นอนค่ะ เพราะได้มีคนทำทดสอบ โดยการแต่งหน้าให้ไม่เหลือเค้าเรื่องที่เป็น แต่ระบบอันอัจฉริยะนี่ก็ยังจำเอาไว้ได้ดี!! เกิดเรื่องไม่น่าเชื่อมากมายทีเดียวจ้ะ
- เทคโนโลยีชาร์จเร็ว
สำหรับเทคโนโลยีการชาร์จเร็วนั้นพวกเราก็พึ่งศึกษาและทำการค้นพบแล้วก็เป็นที่นิยมกันอบ่างมากในปัจจุบันจ้ะ ซึ่งแนวทางสำหรับเพื่อการทำก็คือ การสร้างหัวชาร์จให้มีความคงทนถาวร ทั้งยังยังจ่ายให้กับหัวชาร์จในปริมาณมาก จึงทำให้ส่งกระแสไฟฟ้าให้กับโทรศัพท์ของคุณได้อย่างเร็วนั่นเองจ้ะ ซึ่งเป็นของใหม่ดีๆที่เหมาะสมกับผู้ที่รีบร้อน จำต้องรีบใช้งานโทรศัพท์นั่นเองค่ะ แต่สำหรับโทรศัพท์รุ่นนี้ก็ต้องดูแลสายชาร์จโทรศัพท์ให้ดี ไม่ควรให้สายร้อนจนเกินไปนะคะ บอกเลยว่าคุณจะสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุดแน่ๆค่ะ
- สีสันสวยสดงดงาม สุดหรู
สำหรับสีสันอันสวยงามของ iPhone X นั้นเป็นสีที่มองสุภาพเรียบร้อยดีทีเดียวค่ะ เหมาะสมกับคนที่ทำธุรกิจ หรือคนที่ชอบใจสีโทนคลาสสิกๆแบบงี้ โทรศัพท์รุ่นนี้มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี ได้แก่ สีเสปซเกรย์รวมทั้งสีเงินค่ะ แม้คุณชอบโทรศัพท์ที่บ่งถึงบุคลิกลักษณะอันหรูหรา แม้กระนั้นเป็นระเบียบเรียบร้อย เสนอแนะให้ซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้เลยค่ะ
iPhone X นั้นเป็นโทรศัพท์มือถือที่มีคุณสมบัติรอบด้านแล้วก็ดูน่าใช้ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะค่ะ? อีกทั้งออกแบบการออกแบบ และก็คุณสมบัติ ทั้งยังทางด้านความปลอดภัยส่วนบุคคล ด้านการถ่ายรูปและแอปพลิเคชันต่างๆรวมถึงการชาร์จเร็วอีกด้วย บอกเลยว่าคนใดที่กำลังเล็งหรือพึงพอใจโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือญาติไอโฟนก็ควรเลือกโทรศัพท์รุ่นนี้เลยจ้ะ

Tags : ไอโฟน x,iPhone X 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31