Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: iPhone 7 Plus มีอะไรแปลกใหม่มากยิ่งกว่า iPhone รุ่นเก่า  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

visutkewkan

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 72
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เนื่องจากว่าในตอนนี้โทรศัพท์นอกจากจะเป็นอุปกรณ์การสื่อสารที่ใช้ติดต่อกันระหว่างผู้คนทั้งภายในประเทศรวมทั้งเมืองนอกแล้วนั้น โทรศัพท์เคลื่อนที่หรือยังสามารถที่จะเอามาใช้สำหรับทำงานด้านอื่นได้อีกหลายชนิด ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงมีวิวัฒนาการกำเนิดโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบรุ่นขนาดใหญ่ขึ้น iPhone 7 Plus นับว่าเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบนำพาอีกแบบหนึ่งที่มีขนาดใหญ่กว่าโทรศัพท์ธรรมดาเพื่อตอบสนองความต้องการกับคนที่ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ในชีวิตประจำวันทั้งดำเนินการไปด้วยแล้วก็เป็นอุปกรณ์การสื่อสารไปด้วยในขณะเดียวกัน iPhone รุ่นนี้ตอบปัญหาเป็นอย่างมากกับผู้ที่ถูกใจใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ เพราะมีลักษณะต่างๆที่ถือได้ว่าจุดเด่นมากยิ่งกว่า iPhone รุ่นก่อนดังนี้เป็น 
 
iPhone 7 Plus สมาร์ทโฟนที่เป็นมากกว่าสมาร์ทโฟนiPhone 7 Plus มีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5.5 นิ้ว และก็มีความละเอียดมากถึง 1920 x 1080 พิกเซล 401 ppi ยิ่งไปกว่านี้ iPhone รุ่นนี้ยังสามารถกันน้ำได้ โดยสามารถกันพวกละอองน้ำหรือถ้าเวลาที่ทำน้ำหกใส่โทรศัพท์สามารถนำไปเช็ดแล้วก็สามารถนำโทรศัพท์กลับมาใช้งานใหม่ได้โดยที่เครื่องไม่พังทลาย ซึ่งระดับความสามารถในการกันน้ำของ iPhone รุ่นนี้นั้นอยู่ที่ระดับ IP67 ถือว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ของ Apple ที่ได้นำระบบกันน้ำนี้มาใช้กับโทรศัพท์ iPhone 7 Plus
สีของโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่น iPhone รุ่นนี้นั้นมีให้เลือกสูงถึง 5 เฉดสี คือ เจท กางล็ค, แบล็ค, โกลด์, โรส โกลด์ และก็ ซิลเวอร์ ซึ่งสีเก่าทั้ง 3 สีเป็นสี โกลด์, โรส โกลด์ รวมทั้ง ซิลเวอร์นั้นมีมานานแล้ว ตั้งแต่ iPhone รุ่นเก่า แต่จะมีสีที่เพิ่มเข้ามาใหม่อีก 2 สีนั้นคือ สีแบล็คหรือสีแบบดำด้าน และเจท แบล็คคือสีแบบดำเงาวาว ทำให้โทรศัพท์ iPhone 7 Plus นั้นมีตัวเลือกสีค่อนข้างมากมาย ผู้คนก็เลยนิยมหันมาใช้ iPhone รุ่นนี้เพราะว่านอกเหนือจากจะได้ใช้โทรศัพท์ที่มีประสิทธิภาพแล้ว ยังสามารถเลือกสีให้ถูกกับโฉลกของตน และสีที่ตนเองถูกใจได้อีกด้วย
นอกเหนือจากนี้ทาง Apple ยังเปิดตัวหูฟังไร้สาย AirPods ซึ่งข้างในหูฟังนั้นมีการฝังชิป Apple W1 ไว้เพื่อสำหรับประเมินผลการใช้แรงงาน นอกจากนั้นยังมีระบบระเบียบเซ็นเซอร์รังสีอินฟาเรดที่ช่วยตรวจดูหูฟังให้พร้อมใช้งานในรูหูอย่างมีประสิทธิภาพ และนอกจากนั้นยังมีระบบระเบียบสั่งการด้วย Siri ด้วยการแตะเบาๆที่หูฟัง AirPods ที่นอกเหนือจากการที่จะนำหูฟังแบบไร้สายนี้ไปใช้งานได้กับโทรศัพท์แล้วนั้น ยังสามารถใช้ประโยชน์กับ Apple Watch ได้อีกด้วย ซึ่งสำหรับผู้ที่ชอบฟังเพลงผ่านโทรศัพท์มือถือนั้นสามารถทำให้การใช้ชีวิตสำหรับการฟังเพลงนั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น ถึงจะมีระบบที่สลับซับซ้อนอยู่บ้างแต่แม้ใช้งานเสมอๆจะทำให้คุ้นชินแล้วก็รู้สึกสนุกสนานไปกับการฟังเพลงได้อย่างแน่นอน
เพิ่มระบบจอแบบ Retina ตัวใหม่เข้ามา ทำให้จอของ iPhone 7 Plus นั้น มีความสว่างมากขึ้นเรื่อยๆถึง 25% ของ iPhone รุ่นเก่า และก็นอกนั้นเม็ดสีของจอนั้นยังมีความละเอียดมากยิ่งขึ้นทำให้มองดูภาพได้ชัดเสมอเหมือนภาพจริง
นอกจากนี้ iPhone 7 Plus นั้นยังถูกทำออกมาให้มีการใช้งานที่ยาวนานขึ้น โดยแบตเตอรี่ของรุ่น iPhone รุ่นนี้จะอยู่ได้ยาวนานมากกว่า iPhone รุ่นเก่ามากกว่า 1 ชั่วโมง หรือบางทีก็อาจจะมากกว่านั้นขึ้นกับการนำไปใช้งาน ซึ่งถ้าเกิดอยู่ในภาวะภาวการณ์อากาศที่ออกจะร้อนหรือถูกแดดเป็นเวลานานจะก่อให้แบตเตอรี่ต่ำลงได้รวดเร็ว แต่ iPhone รุ่นนี้จะมีการปรับสภาพแล้วก็แบตเตอรี่จะลดน้อยลงได้ช้า ซึ่งเหมาะกับคนที่ชาร์จโทรศัพท์แค่เพียงหนึ่งครั้งต่อวัน และไม่อยากได้นำเอาที่ชาร์จโทรศัพท์ไปด้วยทุกๆที่ให้หนักกระเป๋าอีกด้วย
iPhone 7 Plus นับว่าเป็นโทรศัพท์ในรุ่นท้ายๆของ iPhone ที่ได้มีการสร้างขึ้นมาเพียงแต่ไม่กี่ปีนี้รวมทั้งได้รับผลตอบรับออกจะดี และก็คนยังมีการใช้อยู่ค่อนข้างจะมาก รวมทั้งยังมีความยุคใหม่ของเทคโนโลยีที่นำเข้ามาใช้กับโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วก็ดังที่ได้กล่าวมาแล้วนั้นถือได้ว่าเนื้อหายิบย่อยของ iPhone รุ่นที่มีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่า iPhone รุ่นก่อน แล้วก็หากเทียบกับโทรศัพท์มือถืออีกหลายยี่ห้อนั้นถือว่าเป็นรุ่นท็อป หรือตัวเลือกลำดับหนึ่งที่ผู้คนกำลังมองหาเลยก็ว่าได้ ซึ่งแม้อยากรู้ข้อมูลเนื้อหามากยิ่งกว่านี้ ผู้ใช้สามารถเดินเข้าไปที่ Apple shop หรือร้านค้าขาย iPhone ทั่วไปที่มีอยู่ตามห้างสรรพสินค้าได้เลย แล้วก็เข้าไปถามข้อมูลหรือตรวจสอบและลองใช้งานหรือลองเล่นโทรศัพท์ดูซิได้ ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อมาใช้ถัดไป

Tags : iPhone 7 Plus,iPhone 7 Plus 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31