Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายบ้านเดี่ยว บางแสน หมู่บ้านกษิรา สภาพบ้านสวย  (อ่าน 176 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

keekimaru

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 189
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียดต้องการขายบ้านเดี่ยว โซนบางแสน ในหมู่บ้านกษิรา บ้านสภาพใหม่ๆสวยมาก ราคาเบาๆ บ้านเดี่ยวชั้นเดียว มีห้องน้ำ 2 ห้อง และ 4 ห้องนอน ทำเลดี บรรยากาศร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนที่สงบใจ ภายในบ้านจัดแต่งอย่างหรูหรา ไม่แพ้บ้านมือหนึ่งแน่นอน ซื้อแล้วคุ้มค่าเงินในกระเป๋าของคุณ สนใจต้องการดูบ้านหลังจริงติดต่อสอบถามได้

ข้อมูลทั่วไปของบ้าน
บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยว
4 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
เนื้อที่ 67 ตารางวา
อยู่ในหมู่บ้านกษิรา
โซนบางแสน ชลบุรี
ราคา 2,990,000 บาท

รายละเอียดภายในบ้าน
บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยว บางแสน หมู่บ้านกษิรา นี้ หากคุณกำลังสนใจอยู่นั้น อยากคุณคุณดูรายละเอียดภายในบ้าน ซึ่งจะทำให้คุณสามารถช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น ตัวบ้านนั้นได้มีการต่อเติมโรงรถเรียบร้อยแล้ว ซึ่งคุณจะมีโรงจอดรถทันที โดยที่คุณไม่ต้องไปจ้างช่างมาต่อเดิมเองให้เสียเงินในกระเป๋าเพิ่มอีก สำหรับภายในห้องครัวนั้นได้มีการกันห้องเป็นสัดส่วน ทำให้คุณมีโซนประกอบอาหาร ทำกับข้าว และนั่งทานข้าวพร้อมกันในครอบครับของคุณได้อย่างสบายใจ

อุปกรณ์เสริมภายในบ้าน
บ้านหลังนี้ยังได้มีการติดเหล็กดัดตามหน้าต่างไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทำให้คุณไม่ต้องมาสั่งช่างทำเพิ่มเติมอะไรอีก และยังเป็นการช่วยเพิ่มความปลอดภัยจากการโจรกรรมได้อีกด้วย ในขณะเดียวกันก็ยังมีมุ้งลวดติดไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งป้องกันยุงและแมลงต่างๆเข้ามากวนใจในบ้านของคุณ นอกจากนี้แล้วก็ยังแถมแอร์ให้อีก 2 ตัว เพื่อให้คุณเย็นฉ่ำเวลาที่อากาศร้อนๆ

ข้อดีในการซื้อบ้านมือสอง
บ้านมือสองนั้น ถึงจะไม่ใช่บ้านที่เพิ่งทำเสร็จหรือบ้านที่ทุกอย่างใหม่ทั้งหมด แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการซื้อบ้านมือสองนั้นมันทำให้คุณประหยัดเงินก้อนโตใน กระเป๋าของคุณอย่างมาก การที่เราเลือกบ้านมือสองให้คุ้มค่านั้นเราควาพิจารณาเปรียบเทียบอุปกรณ์ ต่างๆในบ้านดู ถ้าหากของในบ้านยังใหม่อยู่ คุณก็วางใจได้ว่าคุณซื้อบ้านมือสองในราคาคุ้มค่า บางครั้งอาจจะเทียบเท่าบ้านมือหนึ่งเลยก็ว่าดี ซึ่งราคาประหยัดกว่ามาก ในบางครั้งเราอาจจะได้เจอบ้านมือสองที่เป็นของใหม่จริงๆ แต่เจ้าของร้อนเงิน นั่นก็ถือว่าเราได้บ้านใหม่ๆในราคาบ้านมือสอง ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการเลือกซื้อและการพิจารณาตัดสินใจของคุณเอง

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=372 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31