Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขอแนะนำสิ่งที่ไม่ควรทำหากคุณคิด จำนำรถ  (อ่าน 159 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pattarayut

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 324
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
    • รับทำ SEO
ขอแนะนำสิ่งที่ไม่ควรทำหากคุณคิด จำนำรถ

ในยุคสมัยนี้รถยนต์ก็เป็นเหมือนพาหนะที่หลายๆคนจำเป็น ยิ่งไปกว่านี้รถยนต์ยังเปรียบได้กับแหล่งเงินที่จะบรรเทายามที่เกิดปัญหาขาดแคลนทางการเงิน หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีความคิดอ่านจะหาแหล่งเงินด้วยวิธีนี้ เรามีข่าวสารดีๆสำหรับสิ่งที่ไม่ควรทำหากคิด จำนำรถ มาฝากคุณแล้ว

1.ไม่มีข้อมูลผู้ที่รับจำนำรถ
สิ่งที่ประเสริฐคือการตรวจสอบและค้นหาข้อมูลของผู้ที่เป็นแหล่งเงินให้ถี่ถ้วนเสียก่อน โดยควรเลือกผู้รับจำนำรถที่มีมาตรฐาน มีความสะดวก มั่นใจได้ว่าผู้นั้นจะดูแลรถยนต์ได้เป็นอย่างดี  ที่จอดรถจำนำไม่ควรเป็นสถานที่กลางแจ้งหรือเป็นสถานที่เปลี่ยว ดูแล้วไม่น่าจะพ้นภัย ทั้งนี้อาจจะสอบถามข้อมูลเสริมเติมจากผู้ที่เคยใช้บริการก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็นมิตรสหายหรือญาติใกล้ชิดก็เป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นในอีกระดับหนึ่งได้เช่นกัน

2.นอนตื่นสาย
การนอนตื่นสายจะทำให้สติปัญญาของคุณทำงานช้าลง บางคราวอาจจะทำให้ปวดหัว ส่งผลให้ศักยภาพในการตัดสินใจเรื่องต่างๆที่เกี่ยวกับการจำนำรถ ทำได้ไม่ดีนัก สิ่งที่คุณควรทำคือการนอนแต่หัวค่ำและไม่เครียดหรือหวั่นวิตกจนเกินไป เพราะการเครียดและกังวลจะยิ่งทำให้คุณนอนตื่นสายขึ้นนั่นเอง

3.ไม่มีการเตรียมความพร้อมเมื่อต้องจำนำรถ
คุณไม่ควรนิ่งเฉยในการเตรียมความพร้อมด้านต่างๆยกตัวอย่างเช่น การจัดเตรียมเอกสารจำนำรถที่จำเป็นต้องใช้ หากไม่แน่ใจให้คุณติดต่อสอบถามทางผู้รับจำนำรถเสียก่อนว่าต้องใช้เอกสารใดบ้างเพื่อป้องกันการเสียเวล่ำเวลาและป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้น และควรจัดเก็บสิ่งของสำคัญที่อาจหลงลืมอยู่ในรถให้ครบครัน เป็นต้น

4.เลือกวงเงินโดยไม่มีการบวกลบคูณหารล่วงหน้า
การมองหาแหล่งเงินฉุกเฉินในแต่ละครั้งทุกคนย่อมมีเหตุมีผลจำเป็นที่แตกต่างกันไป บางคน จำนำรถ เพื่อนำมาเป็นค่าใช้จ่ายของครัวเรือน บางคนต้องการทุนในการดำรงชีพ เพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะคำนวณถึงยอดเงินที่ต้องการ จำนำรถ ควรนำกระดาษมาเขียนยอดเงินที่คุณต้องการจะได้ในครั้งนี้  และควรแยกส่วนว่าเงินก้อนนี้จะเป็นค่าใช้สอยในเรื่องใดบ้าง เพื่อป้องกันการใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายและใช้จ่ายซื้อสินค้าที่ไม่จำเป็นนั่นเอง

สำหรับข้อมูลที่ http://www.car-pledge.com นำมาบอกในวันนี้ นับได้ว่าเป็นข้อมูลที่สำคัญและจะช่วยให้การจำนำรถของคุณไร้ข้อบกพร่องและสะดวกราบรื่น เพียงแค่คุณลองหาข้อมูลของต่างๆอย่างถี่ถ้วน เตรียมความพร้อมก่อนการ จำนำรถ และวางแผนการใช้จ่ายเงินที่ได้จากการจำนำรถอย่างรอบคอบและ ถี่ถ้วน หากทำได้เช่นนี้ก็เปรียบเสมือนกับว่าคุณได้ใช้คุณประโยชน์เงินเหล่านี้ได้อย่างคุ้มค่าแล้ว 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31