Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลราคาถูกหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

anonchobpost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20581
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลราคาถูก
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์มงคลราคาถูก เพราะปัจจุบันการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เป็นเรื่องที่กำลังเป็นที่พึงพอใจของคนภายในสังคม เพราะว่าเบอร์โทรศัพท์จำนวนมากในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมจึงต้องการหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมโชคเคราะห์ให้กับชีวิตแล้วก็เพื่อความสุขใจสำหรับในการดำเนินชีวิต โดยเบอร์มงคลทั้งหลายถ้าหากถามถึงเรื่องการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงดวงชะตาได้ไหมสำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดียิ่งขึ้นจริง สามารถเสริมโชคชะตาราศีได้จริง แต่ว่าสำหรับผู้ที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์แขนงนี้ก็จะบอกตรงกันข้ามว่า งมงาย
.

.
แต่ว่าสำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติตัวเลข แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแม้กระนั้นตั้งสำหรับคนที่เชื่อในเรื่องศาสตร์ตัวเลขมงคลแค่นั้นครับ เพราะทางด้านกระบวนการทำสถิติจำนวนแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านกำลังใจ ความมั่นใจและความเชื่อมั่น แรงผลักดัน ซึ่งเป็นพลังภายในที่มองไม่เป็น เหมือนการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้เชื่อมั่นในทุกๆเรื่องที่ตัวเองทำรวมทั้งเชื่อมันว่าตนเองจะทำสิ่งนั้นให้เสร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตัวเองตั้งอกตั้งใจเห็นผลออกมาดีเกินคาดนะครับ
เบอร์มงคลราคาถูก กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
แท้จริงและเลขหงส์และเลขมังกรเป็น ชุดกลุ่มตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองครับผม แม้กระนั้นที่เรียกว่าเลขหงส์และก็เลขมังกรเพราะว่าชุดกรุ๊ปจำนวนนี้จะให้ลาภลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือจำนวนโชคลาภปกตินะครับเนื่องจากว่าเป็นกรุ๊ปจำนวน 3 ตัวที่เป็นชุดเลขนะครับ โดย ชุดกรุ๊ปจำนวน3ตัว หรือ มองได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่สื่อความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตกลงใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้รวมกลุ่ม3ตัวติดกันก็จะทำให้มีข้างหลังของกลุ่มจำนวนนั้นได้มาเป็นพิเศษขอรับ
ชุดกลุ่มจำนวนรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
แบ่งประเภทได้ดังต่อไปนี้
-289 982 282 828
เบอร์สวยราคาถูกชุดนี้เหมาะกับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการเงินที่มีการเสี่ยงสูง เป็นกลุ่มตัวเลขที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเสริมพลังสำหรับเพื่อการดำเนินงานองค์กรต่างๆ ให้บรรลุผลสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินใหญ่ครับผม
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะกับการบริหารธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น หวย ผู้นำองค์กร เป็นกลุ่มตัวเลขที่ดีที่สุดในการเสริมพลังสำหรับการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมาก ทำให้ได้เป็นใหญ่เป็นโตได้อย่างรวดเร็ว มุ่งสู่การบรรลุเป้าหมายแบบก้าวกระโดดนะครับ
 
**สันจมูกนั้นก็ควรที่จะเลือกกลุ่มจำนวนที่เหมาะสมกับตัวเองครับเวลาเอาไปใช้ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นสิริมงคลได้ตามเป้าประสงค์ของท่านได้มากที่สุดครับผม**
.
เบอร์มงคลราคาถูก เลขคนมั่งมี 456 และก็ 654
-เลขกลุ่มจำนวนที่ผลักดันให้ ฉลาดสำหรับเพื่อการหาหนทางทำเงิน สร้างรายได้ ส่งเสริมให้มีความรุ่งเรืองในฐานนะการดำรงชีวิต สำหรับในการทำสิ่งใดมีแผนสำหรับการดี มีเป้าหมายแจ่มแจ้ง ขยันขันแข็งเกลียดชังคงที่ ผู้คนเห็นด้วยเชื่อถือ โชคชะตาราศีชีวิตเด่น มีผู้คนสรรเสริญและก็รักใคร่ ความสำเร็จในชีวิตจะได้มาจากความรู้ความเข้าใจของตัวเอง เลขกลุ่มนี้จะเป็นตัวกระตุ้นความสามารถหาเงิน ทำให้หาเงินจากหลายหนทาง เป็นเลขขยันสำหรับการหาเลี้ยงชีพ บุญหนุนนำเกื้อหนุนให้มีอำนาจบารมี ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนืองๆมักจะได้รับโชคดีอย่างไม่คาดคิดอยู่บ่อยๆเชาวน์เยี่ยม จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากทุกวงการเป็นอย่างดี เป็นเลขดีเยี่ยมที่สุดในด้านความสำเร็จในด้านการเงินและฐานะความเป็นอยู่เยอะที่สุดกลุ่มหนึ่ง เป็นกลุ่มจำนวนที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกลุ่มจำนวนกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จได้อย่างสะดวกสบาย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่มหึมา มีคนเคารพยกย่องจำนวนมาก ชีวิตใกล้จะถึงจุดสำเร็จสูงสุดได้อย่างไม่ได้อยากต้องการเย็นขอรับ
.

.

กรุ๊ปจำนวนนี้ จะแตกต่างจาก 789(มังกร)และ289(หงส์) ดังนี้
กรุ๊ปเลขหงส์มังกร กลุ่มเลขคนมั่งมี
-เอาจริงเอาจัง แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่บวก ผู้คนเห็นด้วยเชื่อถือ(เลี้ยงดู)
-ใจใหญ่ ดวงใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาดหลักแหลม มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ครั้งละมากมายๆ ร่ำรวยก้าวกระโดด -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำรวย(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความนับถือ กลัว -ผู้คนชื่นชมรักใครกันแน่
-เหมาะสมกับผู้ที่ควรจะมีบารมี -เหมาะสำหรับผ็ที่ต้องการความมั่นคงยั่งยืนในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่เป็นประจำว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดในการใช้เบอร์มงคล เป็น ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองครับ โดยเบอร์มงคลส่งผลต่อโชคเคราะห์ 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นกับกรรม กรรมในที่นี้มิได้หมายคือกรรมเก่าตั้งแต่ชาติปางก่อนครับผม แต่ว่าบาปในที่นี้ ซึ่งก็คือ ความประพฤติปฏิบัติเป็นทำดีก็ย่อมจำเป็นต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแม้กระนั้นมาเลว) แต่ว่าในทางกลับกันกระบวนการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเช่นเดียวกันขอรับ ถึงให้แด่ท่านคนที่ใช้เบอร์มงคล เลขคนมั่งมี เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็ไม่มีทางมีเงินครับ สันจมูกนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักขอรับ แล้วถือว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความสุขใจให้เปลี่ยนแปลงตัวเองเองเพื่อทำให้เกิดกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆดังที่ตั้งมั่นสำหรับในการซื้อเบอร์มงคลมาใช้นะครับ ขอให้ทุกท่านเลือกซื้อรวมทั้งใช้เบอร์มงคลด้วย สติ แล้วก็ สติปัญญาที่เป็นมงคลทุกท่านครับ
.
สนใจ เบอร์มงคล ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์สวยราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์มงคลราคาถูก 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31