Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เพื่ออะไรควรใช้โทรศัพท์ samsung ??  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7128
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เพื่ออะไรควรใช้โทรศัพท์ samsung ??
« เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2019, 05:19:33 PM »

ฉันใดสัมผัสใช้โทรศัพท์ samsung ??
หลายคนคงน่ากลัวกันว่า ไฉนโทรศัพท์ Samsung ถึงทำยอดขายถล่มทลาย แซงหน้าเจ้านายตลาดอย่างไอโฟนไปได้ วันนี้เราจะมาตรวจเจาะลึกกันค่ะ ว่าทำไม Smartphone แบรนด์ซัมซุงถึงมีความน่าเชื่อถือและมีคุณภาพไม่พ่ายยี่ห้อของทางตะวันตก
1. ด้วยเรื่องของออกแบบโทรศัพท์ Samsung ที่สำคัญมาก ๆ ก็เพราะว่าซัมซุงนั้นฉลาดพอที่จะปรากฏชัดว่า ต้องมีดีไซน์การออกแบบที่ “match” เหรอสอดคล้องกับแอปเปิล เพราะจะพิศว่าดีไซน์เริ่มมาในแนวทางของมือถือค่ายดัง ทั้งในกถาของความบางและหน้าจอที่ใหญ่สะใจ พร้อมด้วยในขณะเดียวกันก็ปล่อยให้ลูกค้าเป็นคนปลงใจในเรื่องของคุณภาพ ทำให้ผู้บริโภคเดินตามหมากที่ Samsung วางไว้จนถือกำเนิดยอดขายที่พุ่งสูงขึ้นอย่างถล่มทลาย
2. มาจากความไม่ปลื้มแบรนด์ Apple ถึงถ้าหากว่าแอปเปิลจะมีสาวกอย่างเหนียวแน่นทั่วโลก แต่ก็มีผู้ซื้อหลายรายที่กำลังมองหาทางเลือกอื่นที่มิใช่ไอโฟนอย่างเดียว ซึ่งซัมซุงก็ทำเอาผู้บริโภคเหล่านั้น มาจบที่ Samsung ได้ หากแม้บริษัทต้องตกเป็นผู้ต้องหา ในการลอกเทคโนโลยีของแอปเปิล จนนำไปสู่การขึ้นศาลก็ตาม แต่ผู้บริโภคจำนวนมากก็ยังจุนเจืออย่างไม่หยุดหย่อน
3. ตีตลาดด้วยมือถือหน้าจอที่ใหญ่ยักษ์ ก็เพราะว่าแอปเปิลนั้นแคบขนาดของไอโฟนและไอแพดให้อยู่กับปริมาตรเดิมๆมานาน เช่นนั้นซัมซุงก็เกทับด้วยการออกผลิตภัณฑ์ที่มีหน้าจอใหญ่กว่า ทำให้โดนใจทั้งกลุ่มผู้ใช้ทั่วไปกับผู้ใช้ในองค์กร
4. เจาะผู้ใช้โดยการเล็งเป้าให้มองที่คุณภาพ แม้ว่าโทรศัพท์ Samsung เองจะไม่ได้มีสนนราคาที่ถูกที่สุดในท้องตลาด แต่ก็รอบรู้สะท้อนคุณค่าที่แท้จริงในผลิตภัณฑ์ของตัวเองได้ ราวกับ โทรศัพท์ Samsung ที่ราคาไม่ถึง 6,500 บาท แต่ผู้ใช้สามารถสัมผัสหน้าจอได้แล้วรู้สึกความเกือบกับไอโฟนได้ และกลยุทธที่ประธานกว่านั้นคือ เพียงแค่ผู้ใช้ยอมจ่ายเพิ่มอีกนิด ก็จะเชี่ยวชาญเป็นเจ้าของสินค้าคุณภาพสูงขึ้นได้
5. ใช้เคล็ดลับในการเปิดแบรนด์ใหม่ Samsung มองว่าจะต้องมีแบรนด์เฉพาะสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในชื่อของตัวเอง ด้วยเหตุนี้คำว่า “Galaxy” จึงเกิดขึ้น เพื่อทำให้เป็นเครื่องแสดงของอุปกรณ์คุณภาพเยี่ยม
6. สร้างแบนด์ให้ฉกรรจ์ ซัมซุงสามารถที่จะพิสูจน์ได้ว่าบริษัทมีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก สร้างประโยชน์ให้แบรนด์ ที่ผ่านมาซัมซุงรุกหนักในการสร้างชื่อของแบรนด์บนอุตสาหกรรมนานาประการมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าอื่นๆ จนส่งผลมาถึงโทรศัพท์ Samsung กับแท็บเล็ตของซัมซุงได้เป็นอย่างดี
นี่สามารถไม่ใช่ทั้งหมดที่ Smartphone ไม่ก็ โทรศัพท์ Samsung ชอบของตลาด อาจจะมีวัตถุอื่นด้วยที่ทำให้เกิดปรากฎการณ์นี้ แต่แต่ โทรศัพท์ Samsung ก็เชี่ยวชาญครองใจผู้ใช้ได้อย่างอยู่มือไปแล้ว..

Tags : smartphone 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31