Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลราคาถูกหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Jeatnarong9898

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26517
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลราคาถูก
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์มงคล เพราะเดี๋ยวนี้การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เป็นเรื่องที่กำลังเป็นที่พึงพอใจของคนในสังคม เนื่องจากเบอร์โทรศัพท์ส่วนใหญ่ในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมก็เลยปรารถนาหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมดวงให้กับชีวิตรวมทั้งเพื่อความสุขใจสำหรับเพื่อการดำรงชีวิต โดยเบอร์มงคลทั้งหลายแหล่หากถามหาหัวข้อการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงดวงได้หรือเปล่าสำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดีขึ้นจริง สามารถเสริมดวงชะตาได้จริง แต่ว่าสำหรับผู้ที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์กิ่งก้านสาขานี้ก็จะพูดในทางตรงกันข้ามว่า งมงาย
.

.
แต่สำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติจำนวน แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแต่ตั้งสำหรับคนที่เชื่อในเรื่องศาสตร์จำนวนมงคลแค่นั้นนะครับ เพราะเหตุว่าทางด้านกระบวนการทำสถิติตัวเลขแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านพลังใจ ความเชื่อมั่นและมั่นใจ แรงกระตุ้น ซึ่งเป็นพลังภายในที่ดูไม่เป็น ราวกับการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้มั่นอกมั่นใจในทุกๆเรื่องที่ตนเองทำและเชื่อมันว่าตัวเองจะทำสิ่งนั้นให้เสร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตนเองตั้งใจสำเร็จออกมาดีเกินคาดครับผม
เบอร์สวยราคาถูก กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
ที่จริงและเลขหงส์รวมทั้งเลขมังกรคือ ชุดกรุ๊ปตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองนะครับ แม้กระนั้นที่เรียกว่าเลขหงส์และก็เลขมังกรเพราะเหตุว่าชุดกลุ่มตัวเลขนี้จะให้โชคลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือตัวเลขโชคลาภปกติครับผมด้วยเหตุว่าเป็นกลุ่มจำนวน 3 ตัวที่เป็นชุดเลขครับผม โดย ชุดกรุ๊ปจำนวน3ตัว หรือ ดูได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่สื่อความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตัดสินใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้รวมกลุ่ม3ตัวชิดกันก็จะทำให้มีข้างหลังของกรุ๊ปจำนวนนั้นได้มาเป็นพิเศษขอรับ
ชุดกลุ่มตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
จำแนกได้ดังนี้
-289 982 282 828
เบอร์มงคลชุดนี้เหมาะสำหรับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการคลังที่มีความเสี่ยงสูง เป็นกลุ่มจำนวนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการเสริมพลังสำหรับเพื่อการบริหารองค์กรต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินก้อนใหญ่ขอรับ
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะกับการบริหารธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น ลอตเตอรี่ หัวหน้าองค์กร เป็นกรุ๊ปจำนวนที่เหมาะสมที่สุดในการเสริมพลังสำหรับเพื่อการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมากมาย ทำให้ได้ยิ่งใหญ่ได้อย่างเร็ว มุ่งสู่การบรรลุผลแบบก้าวกระโดดขอรับ
 
**ดั้งนั้นก็ควรจะเลือกกลุ่มตัวเลขที่เหมาะสมกับตนเองครับเวลาเอาไปใช้ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นมงคลได้ตามเป้าหมายของท่านได้มากที่สุดนะครับ**
.
เบอร์มงคล เลขคนมั่งคั่ง 456 และ 654
-เลขกลุ่มตัวเลขที่ส่งเสริมให้ ฉลาดสำหรับเพื่อการหาวิถีทางทำเงิน สร้างรายได้ ช่วยเหลือให้มีความก้าวหน้าในฐานนะการดำรงชีวิต สำหรับเพื่อการทำสิ่งใดมีแผนสำหรับการดี มีเป้าหมายเด่นชัด ขยันขันแข็งเกลียดชังคงที่ ผู้คนเห็นด้วยนับถือ ดวงชีวิตเด่น มีผู้คนชื่นชมและก็รักใคร่ การบรรลุผลในชีวิตจะได้มาจากความรู้ความเข้าใจของตัวเอง เลขกลุ่มนี้จะกระตุ้นความสามารถหารายได้ ทำให้หาเงินจากหลายช่องทาง เป็นเลขขยันสำหรับเพื่อการหาเลี้ยงชีพ บุญหนุนนำช่วยเหลือให้มีอำนาจบารมี ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบได้รับโชคดีอย่างคาดไม่ถึงอยู่บ่อยๆปัญญายอดเยี่ยม จะได้รับความร่วมมือจากทุกแวดวงเป็นอย่างดี เป็นเลขดีเลิศที่สุดในด้านการบรรลุเป้าหมายในด้านการเงินและฐานะการดำรงชีวิตเยอะที่สุดกรุ๊ปหนึ่ง เป็นกรุ๊ปจำนวนที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกรุ๊ปจำนวนกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะบรรลุความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต มีคนชื่นชมมากมาย ชีวิตกำลังจะถึงจุดสำเร็จสูงสุดได้อย่างไม่ได้อยากต้องการเย็นขอรับ
.

.

กรุ๊ปจำนวนนี้ จะแตกต่างจาก 789(มังกร)รวมทั้ง289(หงส์) ดังต่อไปนี้
กรุ๊ปเลขหงส์มังกร กลุ่มเลขคนมั่งคั่ง
-เข้มงวด แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่ดี ผู้คนเห็นด้วยนับถือ(อุปถัมภ์ค้ำชู)
-ใจใหญ่ ใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน เฉลี่ยวฉลาด มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ครั้งละมากมายๆ รวยก้าวกระโจน -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำมั่งคั่ง(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความยำเกรง กลัว -ผู้คนชื่นชมรักคนใด
-เหมาะสมกับผู้ที่ควรจะมีบารมี -เหมาะสำหรับผ็ที่ต้องการความยั่งยืนมั่นคงในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่ตลอดว่า สิ่งที่จำเป็นที่สุดในการใช้เบอร์สวยราคาถูก เป็น ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองนะครับ โดยเบอร์มงคลมีผลต่อโชคชะตาราศี 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นอยู่กับบาป บาปในที่นี้ไม่ได้หมายถึงกรรมเก่าตั้งแต่ชาติก่อนครับผม แต่ว่ากรรมในที่นี้ เป็น พฤติกรรมคือประพฤติดีก็ย่อมจำเป็นต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแต่ว่ามาชั่ว) แต่ว่าในทางกลับกันกระบวนการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปด้วยเหมือนกันขอรับ ถึงให้แก่คุณผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขคนรวย เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็เป็นไปไม่ได้มีเงินครับผม ดั้งจมูกนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับ แล้วถือว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความไม่รู้สึกกลุ้มใจให้กลับตัวกลับใจเองเพื่อทำให้มีกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆจากที่ตั้งมั่นในการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ครับ ขอให้ทุกท่านเลือกซื้อและใช้เบอร์มงคลด้วย สติ รวมทั้ง สติปัญญาที่เป็นมงคลทุกท่านนะครับ
.
สนใจ เบอร์มงคล ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์มงคล https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์สวยราคาถูก,เบอร์มงคล 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31