Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เพาเวอร์แบงค์ Yoobao ครันไม่ก็ปลอมแปลง จำเป็นจะต้องมองดูไง?  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

itopinter_111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 15092
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
เพาเวอร์แบงค์ Yoobao ที่จริงเหรอปลอมแปลง จงเห็นยังไง?
ยกเว้นพิจารณาเหตุการณ์ปริมาตรด้วยกันสีสันเครื่องใช้ เพาเวอร์แบงค์จากนั้น อีกใจความสำคัญแหล่งจำเป็นต้องเช็กเดิมจะจับจ่ายใช้สอยเครื่องใช้ไม้สอยตัวนี้ก็คือ เลี่ยนทั้งเป็นของจริงหรือ? ซึ่งการตรวจทานก็ไม่ยุ่งยากอย่างที่หลายมนุชไตร่ตรอง เนื่องจากพางแค่มองสิ่งกลมๆหลักๆ ถิ่นหน้าลัง ก็จะพอรู้แล้วว่าอันไหนของแท้ ของเทียม โดยเฉพาะสัญลักษณ์ Yoobao ที่มีของเลียนแบบวางขายกันเผละ
1. เช็กรูปลอกกระดอนแสงทำเลที่ตั้งมุมลัง
ปกติธรรมดาแล้วพระพักตร์กล่องสิ่งเพาเวอร์แบงค์เครื่องหมายการค้า Yoobao จะมีสติกเกอร์เด้งแสงติดไว้อยู่สมดุล ดุจดังเป็นการยืนยันสินค้าว่าเป็นของแท้จากบริษัทหนักแน่น แต่หลายคนคงงงว่าแค่สติกเกอร์ใครๆ ก็ตามอย่างกันได้ใช่ไหมล่ะ อย่างนั้น Yoobao จึงย่างก้าวไปอีกฐานันดรด้วยการใส่โค้ดไว้ใต้สติกเกอร์พวกนั้นเสียเลยโดยทำนองตรวจโค้ดสินค้าก็แสนง่าย พ่างนำเหรียญมาขูด เท่าเทียมกับการขูดบัตรเติมเงินโทรศัพท์ หรือว่าบัตรเติมเงินเกม หลังจากนั้นจะมีชุดตัวเลขบ่งบอกขึ้นมา ก็ให้นำเลขจำนวนดังกล่าวไปกรอกที่เว็บไซต์ Yoobao เพื่อยืนยันการลงนามใช้สินค้า พร้อมกับหากตัวเลขพาวเวอร์แบงค์นั้นยังไม่ตายตัวเลขปลอมแปลง ใช่ไหมเป็นของมือสองที่ขึ้นทะเบียน ตัวเว็บไซต์จะบอกให้ทราบทันใดนั้น
2. ถ้าจะยังมีชีวิตอยู่สิ่งเมืองจีน แต่จำเป็นพ้นไปถ้อยคำจีนบนลัง
อีกหลักใหญ่ที่หลายคนมึนก็คือตรา Yoobao มันเล่นให้เห็นว่าเป็นสินค้าจากประเทศจีน แม้ว่าทำไมถึงพ้นไปนิรุกติจีนติดอยู่บนกลักเลยล่ะ เติมให้บรรจุภัณฑ์เพาเวอร์แบงค์ดังนี้ยังกล่าวถึงให้ชมว่าหมายความว่าของแท้จากโรงงานเช่นกัน นั่นก็เพราะทางตัวแทนจำหน่ายในแหลมทองต้องการสร้างความชัด ณการเข้มซื้อขายสินค้า Yoobao ในแหลมทอง ประกอบกิจกับให้ผลิตภัณฑ์นั้นเข้าถึงคนไทยให้ได้มากที่สุด เป็นเหตุให้ เพาเวอร์แบงค์ของจริงที่จัดจำหน่ายในประเทศสยามส่วนแบรนด์ Yoobao นั้นมีภาษาไทยสั่งงานการใช้งาน และคุณวุฒิต่างๆ ไว้อย่างชัดแจ้ง โดยเหตุนั้นก็ไม่ต้องคลางแคลงใจแล้วว่า ทำไมซ้ำควักกระเป๋าของปลอมมาใช้การงานล่วงพ้น เพราะภาษาไทยนี่แหละของแท้แท้ ในทาง กลับตาลปัตร กลักของซื้อของขายจากจีนที่พบทัศนะ บางส่วนดูมิได้ของปลอมก็จริง แต่ทั้งนี้เพราะอาจ เป็นการหิ้วออกตัวที่ไม่สมรรถออกกฎที่มาชัดแจ้ง จึงเสี่ยงโชคต่อการถูกหลอกหรือย้อมพิฬารได้ง่ายๆกว่า
3. พิจารณาชื่อตัวแทนทำการค้า พร้อมด้วยดูที่ตั้งซื้อขายเพาเวอร์แบงค์
เพราะด้วยคนที่ไม่ช่ำชองในข้อความเทคโนโลยี ก็แนะให้ตรวจชื่อแม่สื่อจำหน่ายที่ติดอยู่ขอบเขตตัวกล่องของ Yoobao โดยในประเทศไทยนั้น มีร้านขายของ Freshgadget ใช่ไหมบริษัท ทริปเปิ้ล เอสเค แคบ เป็นหนึ่งในคนกลางนำเข้าค้าขาย Power Bank พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ของ Yoobao
นอกจากนี้ตัวทำเลที่ตั้งค้าก็เป็นอีกชนิดหนึ่งที่จะการันตีว่า ของซื้อของขาย Power Bank ตัวนี้เป็นของจริง เยี่ยง ในห้างสรรพสินค้าสรรพสินค้า หรือว่าร้านรวงไอทีชั้นนำ สมมติช้อปปิ้งออนไลน์เพาเวอร์แบงค์ ที่เรื่องของเจ้าใหญ่ๆ ก็น่าดูชื่อพ่อค้า (seller) ประกอบ เก่าจะประพฤติการสั่งซื้อ แต่ถ้าหากบางเว็บไซต์ อย่างเช่น นั้นก็ไว้ไว้ใจได้เลย เนื่องจากรับของซื้อของขายตรงจากผู้นำเข้า
ตราบรู้ทั้ง 3 ข้อแล้วว่าการคัดซื้อ Power Bank แบรนด์ Yoobao ของแท้ต้องลงมือเช่นไรแล้วก็อย่าลืมดูกันด้วย ส่วนถ้าภายนอกมองไม่ออกจริงๆ จนจรดขั้นแตะแกะออกมาต่อสู้ใช้ที่เหย้าเรือน ก็ทะเยอทะยานให้ทดสอบด้วยการชาร์จไฟเข้ามาให้เต็ม หลังจากนั้นก็ชาร์จเข้า Smartphone ให้ทั้งหมด หากชาร์จแล้วความจุไม่ถึงที่กำหนดไว้ พ่าง 20,000 mAh ชาร์จ Smartphone ที่มีขนาด 2,000 mAh คว้าแค่รอบเดียว ก็มีวิธีเลือกสูงที่ Power Bank ตัวนั้นจะมีชีวิตของปลอม และควรนำไปเคลมกับร้านที่ซื้อมาเพื่อขอเงินคืน ยิ่งเพาเวอร์แบงค์นั้นยังไม่ตายเครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้า การซื้อกับร้านที่น่านับถือจึงมีเหตุจำเป็น เนื่องจากสุดท้ายแล้วมันอาจอุบัติการระเบิดหรือไม่พลิกคว่ำขึ้นก็เป็นได้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://accelerate2012.com/index.php?topic=264392.new#new

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์oiilll

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 33
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
เช็กสติกเกอร์สะท้อนแสงบริเวณมุมกล่อง
ปกติแล้วหน้ากล่องของ Power Bank ยี่ห้อ Yoobao จะมีสติกเกอร์สะท้อนแสงติดไว้อยู่เสมอ เหมือนเป็นการยืนยันสินค้าว่าเป็นของแท้จากบริษัทแน่นอน แต่หลายคนคงสงสัยว่าแค่สติกเกอร์ใครๆ ก็เลียนแบบกันได้ใช่ไหมล่ะ ดังนั้น Yoobao จึงก้าวไปอีกขั้นด้วยการใส่โค้ดไว้ใต้สติกเกอร์เหล่านั้นเสียเลย

โดยวิธีตรวจสอบโค้ดสินค้าก็แสนง่าย เพียงนำเหรียญมาขูด เหมือนกับการขูดบัตรเติมเงินโทรศัพท์ หรือบัตรเติมเงินเกม จากนั้นจะมีชุดตัวเลขแสดงขึ้นมา ก็ให้นำตัวเลขดังกล่าวไปกรอกที่เว็บไซต์ >>Yoobao<< เพื่อยืนยันการลงทะเบียนใช้สินค้า และหากตัวเลขนั้นเป็นตัวเลขปลอม หรือเป็นของมือสองที่ลงทะเบียน ตัวเว็บไซต์จะแจ้งให้ทราบทันทีขอบคุณข้อมูลจาก
Vegus 168
ประเด็นข่าวสด

 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31