Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์สวยราคาถูกหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

anonchobpost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20581
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคล
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์มงคล เพราะตอนนี้การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เกิดเรื่องที่กำลังเป็นที่พอใจของคนภายในสังคม เนื่องจากเบอร์โทรศัพท์จำนวนมากในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมจึงอยากหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมดวงให้กับชีวิตและก็เพื่อความสบายใจสำหรับในการดำรงชีวิต โดยเบอร์มงคลทั้งหลายถ้าถามหาประเด็นการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนโชคเคราะห์ได้หรือเปล่าสำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดีขึ้นจริง สามารถเสริมโชคชะตาราศีได้จริง แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์กิ้งก้านนี้ก็จะบอกในทางตรงกันข้ามว่า โง่งมงาย
.

.
แต่ว่าสำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติตัวเลข แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแม้กระนั้นตั้งสำหรับผู้ที่เชื่อในเรื่องศาสตร์ตัวเลขมงคลเท่านั้นครับ เพราะว่าทางด้านกระบวนการทำสถิติจำนวนแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านกำลังใจ ความเชื่อมั่นและมั่นใจ แรงผลักดัน ซึ่งเป็นกำลังภายในที่มองดูไม่เป็น เหมือนการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้มั่นใจในทุกๆเรื่องที่ตนเองทำรวมทั้งเชื่อมันว่าตัวเองจะทำสิ่งนั้นให้สำเร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตนเองตั้งอกตั้งใจได้ผลออกมาดีเกินคาดนะครับ
เบอร์มงคล กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
ที่แท้รวมทั้งเลขหงส์แล้วก็เลขมังกรคือ ชุดกรุ๊ปจำนวนรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองครับ แม้กระนั้นที่เรียกว่าเลขหงส์และก็เลขมังกรเพราะชุดกลุ่มตัวเลขนี้จะให้โชคลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือตัวเลขโชคลาภปกติครับเนื่องจากว่าเป็นกรุ๊ปจำนวน 3 ตัวที่เป็นชุดเลขครับ โดย ชุดกลุ่มตัวเลข3ตัว หรือ ดูได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่สื่อความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตกลงใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้จับกลุ่ม3ตัวติดกันก็จะก่อให้มีข้างหลังของกลุ่มจำนวนนั้นได้มาเป็นพิเศษขอรับ
ชุดกรุ๊ปจำนวนรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
จัดประเภทได้ดังต่อไปนี้
-289 982 282 828
เบอร์สวยราคาถูกชุดนี้เหมาะกับการบริหารธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการคลังที่มีความเสี่ยงสูง เป็นกลุ่มตัวเลขที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการเสริมพลังสำหรับการบริหารหน่วยงานต่างๆ ให้บรรลุเป้าหมาย จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินใหญ่ครับผม
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะสำหรับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น หวย หัวหน้าองค์กร เป็นกรุ๊ปจำนวนที่ดีเยี่ยมที่สุดในการเสริมพลังสำหรับการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมากมาย ทำให้ได้ยิ่งใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว มุ่งสู่การบรรลุเป้าหมายแบบก้าวกระโจนครับ
 
**ดั้งนั้นก็ควรเลือกกลุ่มตัวเลขที่เหมาะสมกับตนเองนะครับเวลานำไปใช้ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นสิริมงคลได้ตามจุดหมายของท่านได้มากที่สุดนะครับ**
.
เบอร์มงคลราคาถูก เลขคนรวย 456 และ 654
-เลขกลุ่มจำนวนที่ผลักดันให้ ฉลาดสำหรับการหาช่องทางทำเงิน สร้างรายได้ ส่งเสริมให้มีความรุ่งโรจน์ในฐานนะความเป็นอยู่ สำหรับเพื่อการทำสิ่งใดมีแผนดี มีเป้าหมายชัดเจน ขยันขันแข็งเกลียดชังคงที่ ผู้คนสารภาพนับถือ โชคเคราะห์ชีวิตเด่น มีผู้คนชื่นชมและรักใคร่ การบรรลุผลในชีวิตจะได้มาจากความรู้ความเข้าใจของตัวเอง เลขกลุ่มนี้จะกระตุ้นความรู้ความเข้าใจหารายได้ ทำให้หาเงินจากหลายหนทาง เป็นเลขขยันสำหรับเพื่อการทำมาหากิน บุญหนุนนำสนับสนุนให้มีอำนาจบารมี ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบได้รับโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อยๆเชาวน์เยี่ยม จะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี เป็นเลขดีมากที่สุดในด้านความสำเร็จในด้านการคลังและฐานะการดำรงชีวิตเยอะที่สุดกลุ่มหนึ่ง เป็นกลุ่มจำนวนที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกลุ่มตัวเลขกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะประสบผลสำเร็จได้อย่างง่ายดาย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่มโหฬาร มีคนชื่นชมมากมาย ชีวิตกำลังจะถึงจุดเสร็จสูงสุดได้อย่างไม่ได้อยากเย็นครับผม
.

.

กลุ่มจำนวนนี้ จะแตกต่างจาก 789(มังกร)รวมทั้ง289(หงส์) ดังต่อไปนี้
กลุ่มเลขหงส์มังกร กรุ๊ปเลขคนมั่งคั่ง
-เข้มงวด แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่บวก ผู้คนเห็นด้วยเชื่อถือ(อุปการะ)
-ใจใหญ่ หัวใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาด มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ทีละมากมายๆ รวยก้าวกระโจน -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำรวย(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความนับถือ หวาดหวั่น -ผู้คนสรรเสริญรักผู้ใดกัน
-เหมาะสมกับคนที่จะต้องมีบารมี -เหมาะสำหรับผ็ที่ปรารถนาความมั่นคงและยั่งยืนในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่เสมอว่า สิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับในการใช้เบอร์มงคล เป็น ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองครับ โดยเบอร์มงคลมีผลต่อโชคชะตา 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นกับบาป บาปในที่นี้มิได้ซึ่งก็คือกรรมเก่าตั้งแต่ชาติที่แล้วครับผม แต่ว่าบาปในที่นี้ คือ พฤติกรรมคือประพฤติดีก็ย่อมจำต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแม้กระนั้นมาเลวทราม) แต่ในทางกลับกันวิธีการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปด้วยเหมือนกันครับผม ถึงให้คุณคนที่ใช้เบอร์มงคล เลขคนมั่งคั่ง เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็เป็นไปไม่ได้มีเงินครับผม ดั้งจมูกนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับผม แล้วนับว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความไม่กังวลใจให้กลับใจเองเพื่อทำให้เกิดกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆดังที่ตั้งใจสำหรับในการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ครับ ขอให้ทุกคนเลือกซื้อรวมทั้งใช้เบอร์มงคลด้วย สติ แล้วก็ สติปัญญาที่เป็นมงคลทุกท่านครับผม
.
สนใจ เบอร์มงคลราคาถูก ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์มงคลราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์สวยราคาถูก,เบอร์มงคล 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31