Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายตู้คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก คอนเทนเนอร์โชว์เคส ติดต่อสอบถามได้ด้านใน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     การสร้างบ้านหรือสำนักงานด้วยตู้คอนเทนเนอร์ เป็นโอกาสหนึ่งสำหรับผู้มีงบประมาณจำกัด และยังสามารถใส่ไอเดียได้แบบไม่ซ้ำใคร ดูดี มีสไตล์ ขนาดของตู้คอนเทนเนอร์สามารถเลือกตามสิ่งที่ต้องการสำหรับพื้นที่การใช้สอยหรือตามงบประมาณ การผลิตบ้านหรือที่ทำการด้วยตู้คอนเทนเนอร์ไม่ได้มีข้อจำกัดเพียงการสร้างเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพียงเท่านั้น แม้กระนั้นสามารถตกแต่งเพิ่มเติมอีกด้วยการใช้วัสดุอื่นๆประดิษฐ์เป็นแบบอย่างได้ตามใจชอบ ในปัจจุบันการจะก่อสร้างบ้านสักข้างหลังถือว่าเป็นเรื่องยาก เพราะว่าบ้านถือว่าแพงสูง ถ้าเกิดคิดที่จะสร้างบ้านเองก็จะต้องคำนึงถึงรายจ่ายต่างๆไม่ว่าจะเป็นค่าวัสดุเครื่องไม้เครื่องมือ ค่าตอบแทนช่าง แล้วการสร้างโดยคอนกรีตหรือไม้เองนั้นก็ไม่ได้ราคาไม่แพงเลยแม้กระทั้งหน่อยเดียว แต่สิ่งที่ต้องพิจารณาถึงสำหรับการจะเลือกตู้คอนเทนเนอร์มาใช้งานนั้น จำเป็นที่จะต้องเลือกมองให้เหมาะสมกับลักษณะของการใช้งาน สิ่งของที่ใช้เพื่อสำหรับการผลิต ขนาดตู้ โครงสร้างของตู้คอนเทนเนอร์ ความคงทนแข็งแรง เพราะว่าที่จริงแล้วตู้ขนส่งสินค้า หรือตู้คอนเทนเนอร์มีมากมายเกรด หลากหลายแบบอย่างมาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวใครกันแน่ที่คิดต้องการจะมีบ้าน หรือสำนักงานในแบบตู้คอน เทนเนอร์ควรมีความรู้ในนี้บ้าง
 
         
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ FANPAGE คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก http://www.facebook.com/containershowcase

     คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์เก่าที่ใช้สำหรับขนส่งผลิตภัณฑ์ทางน้ำซึ่งหมดสภาพการใช้แรงงานแล้ว โดยปกติจะมีภาวะการใช้แรงงานประมาณ 5-7 ปี ถ้าเอามาสร้างเป็นบ้านหรือที่ทำการ และได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดีแล้วจะมีอายุการใช้งานนานถึงประมาณ 10-20 ปีเลยทีเดียว ซึ่งทาง โชว์รูมของเรามีตัวอย่างผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าได้ชมและตัดพึงพอใจเลือกแบบที่ชื่นชอบที่สุด มีสต็อกสินค้า มีลานตู้เอง ลูกค้าสามารถร่วมออกแบบและเลือกขนาดของตู้คอนเทนเนอร์ได้ หรือหากว่าขนาดของตู้มาตรฐานที่มีลูกค้าผิดจิตใจ สามารถสั่งทำได้เลย โดยที่ลูกค้าสามารถเจาะจงขนาดที่อยากกับทางเราเท่านั้น แล้วก็ยังสามารถเลือกวัสดุที่จะนำมาสร้างและตกแต่งได้ด้วยตนเองเลย พร้อมด้วยคำนวณค่าใช้สอยให้อยู่ในงบประมาณที่ลูกค้ามีอยู่ ไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องงบประมาณจะแย่ลงกว่าเดิม ลูกค้าสามารถขอความเห็นแล้วก็หาทางออกร่วมกันกับพวกเราได้ เรายินดีให้บริการและให้คำปรึกษาอย่างมาก พร้อมมีบริการขนส่งสินค้าและก็ทั้งยังจัดตั้งให้เสร็จสมบูรณ์ ลูกค้าหมดกังวลเรื่องการขนส่งไปได้เลยเพราะเหตุว่าคณะทำงานของเราผลิตแล้วก็จัดส่งแบบมืออาชีพ ยืนยันถูกอกถูกใจแน่นอน
 
         

ในเรื่องของราคา ตู้คอนเทนเนอร์ นั้นแตกต่างที่ประสิทธิภาพรวมทั้งขนาดของตู้ที่อยากใช้งาน ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งได้ทุกขนาด สามารถระบุขนาดเองได้ สั่งคอนเทนเนอร์ได้ทุกแบบ ราคารวมทั้งรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้
เว็บไซต์ www.containershowcase.com
Page Facebook : ตู้คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก คอนเทนเนอร์โชว์เคส
หรือโทรมาพูดคุยได้ที่ เบอร์โทร 08-9999-5345 AIS 09-7327-9988 TRUE 08-1718-6789 DTAC
และ LINE : containers LINE @ : @containershowcase (มี @ นำหน้า)
วันเเละเวลาทำการ : วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 08:00 - 17:00 น.
และยังสามารถเยี่ยมชมสินค้า Showroom 8 : ContainerShowcase
 
         
           
 
เครดิตบทความ บทความคอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก http://www.facebook.com/containershowcase

Tags : ตู้คอนเทนเนอร์,ราคาตู้คอนเทนเนอร์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31