Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายตู้คอนเทนเนอร์มือสองราคาไม่แพง คอนเทนเนอร์โชว์เคส คุณภาพดีสมราคา  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     การสร้างบ้านหรือสำนักงานด้วยตู้คอนเทนเนอร์ เป็นหนทางหนึ่งสำหรับผู้มีงบประมาณจำกัด แล้วก็ยังสามารถใส่ไอเดียได้แบบไม่ซ้ำใคร ดูดี มีสไตล์ ขนาดของตู้คอนเทนเนอร์สามารถเลือกตามความจำเป็นสำหรับพื้นที่การใช้สอยหรือตามงบประมาณ การผลิตบ้านหรือที่ทำการด้วยตู้คอนเทนเนอร์ไม่ได้มีข้อกำหนดเพียงแค่การผลิตเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพียงเท่านั้น แม้กระนั้นสามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการใช้วัสดุอื่นๆสร้างสรรค์เป็นแบบอย่างได้ตามที่ใจต้องการ ในตอนนี้การจะก่อสร้างบ้านสักหลังนับว่าเป็นเรื่องยาก เพราะว่าบ้านนับว่ามีราคาสูง ถ้าหากคิดที่จะสร้างบ้านเองก็จะต้องคิดถึงค่าครองชีพต่างๆไม่ว่าจะเป็นค่าวัสดุเครื่องมือ ค่าแรงงานช่าง แล้วการผลิตโดยคอนกรีตหรือไม้เองนั้นก็มิได้ราคาถูกเลยแม้กระทั้งเล็กน้อย แม้กระนั้นสิ่งที่จำต้องคิดถึงในการจะเลือกตู้คอนเทนเนอร์มาใช้งานนั้น จึงควรเลือกดูให้เหมาะสมกับรูปแบบของการใช้งาน สิ่งของที่ใช้ในลัษณะของการผลิต ขนาดตู้ ส่วนประกอบของตู้คอนเทนเนอร์ ความทนทานแข็งแรง เพราะเหตุว่าในความเป็นจริงแล้วตู้ขนส่งสินค้า หรือตู้คอนเทนเนอร์มีหลากหลายเกรด มากมายต้นแบบมากมาย ฉะนั้นใครที่คิดต้องการจะมีบ้าน หรือสำนักงานในรูปแบบตู้คอน เทนเนอร์ควรจะมีความรู้ในนี้บ้าง
 
         
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ FANPAGE ตู้คอนเทนเนอร์ http://www.facebook.com/containershowcase

     คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์เก่าที่ใช้สำหรับขนส่งสินค้าทางเรือซึ่งหมดสภาพการใช้งานแล้ว โดยทั่วไปจะมีสภาพการใช้งานโดยประมาณ 5-7 ปี แม้เอามาสร้างเป็นบ้านหรือที่ทำการ และได้รับการบำรุงรักษาอย่างดีเยี่ยมแล้วจะมีอายุการใช้งานนานถึงประมาณ 10-20 ปีเลยทีเดียว ซึ่งทาง โชว์รูมของเรามีตัวอปิ้งผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าได้ชมรวมทั้งตัดพอใจเลือกแบบที่ถูกใจที่สุด มีสต็อกผลิตภัณฑ์ มีลานตู้เอง ลูกค้าสามารถร่วมออกแบบและเลือกขนาดของตู้คอนเทนเนอร์ได้ หรือหากว่าขนาดของตู้มาตรฐานที่มีลูกค้าไม่ถูกจิตใจ สามารถสั่งทำได้เลย โดยที่ลูกค้าสามารถระบุขนาดที่อยากกับทางเราแค่นั้น และก็ยังสามารถเลือกอุปกรณ์ที่จะนำมาผลิตและตกแต่งได้ด้วยตนเองเลย พร้อมทั้งคำนวณค่าครองชีพให้อยู่ในงบประมาณที่ลูกค้ามีอยู่ ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเรื่องงบประมาณจะบานปลาย ลูกค้าสามารถขอคำแนะนำรวมทั้งหาทางออกด้วยกันกับพวกเราได้ พวกเรายินดีให้บริการแล้วก็ให้คำปรึกษาอย่างมาก พร้อมมีบริการขนส่งผลิตภัณฑ์รวมทั้งอีกทั้งจัดตั้งให้เสร็จเรียบร้อย ลูกค้าหมดกังวลหัวข้อการขนส่งไปได้เลยเพราะทีมงานของพวกเราผลิตรวมทั้งจัดส่งแบบมือโปร รับประกันถูกใจแน่ๆ
 
         

ในเรื่องของราคา ตู้คอนเทนเนอร์ นั้นแตกต่างกันที่ประสิทธิภาพและขนาดของตู้ที่ปรารถนาใช้งาน ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งได้ทุกขนาด สามารถกำหนดขนาดเองได้ สั่งคอนเทนเนอร์ได้ทุกแบบ ราคาแล้วก็รายละเอียดอื่นๆ
เว็บไซต์ www.containershowcase.com
Page Facebook : ตู้คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก คอนเทนเนอร์โชว์เคส
หรือโทรมาพูดคุยได้ที่ เบอร์โทร 08-9999-5345 AIS 09-7327-9988 TRUE 08-1718-6789 DTAC
และ LINE : containers LINE @ : @containershowcase (มี @ นำหน้า)
วันเเละเวลาทำการ : วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 08:00 - 17:00 น.
และยังสามารถเยี่ยมชมสินค้า Showroom 8 : ContainerShowcase
 
         
           
 
ขอขอบคุณบทความ บทความราคาตู้คอนเทนเนอร์ http://www.facebook.com/containershowcase

Tags : ตู้คอนเทนเนอร์,ราคาตู้คอนเทนเนอร์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31