Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายตู้คอนเทนเนอร์มือสองราคาไม่แพง คอนเทนเนอร์โชว์เคส คุณภาพดีสมราคา  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     การสร้างบ้านหรือที่ทำการด้วยตู้คอนเทนเนอร์ เป็นช่องทางหนึ่งสำหรับผู้มีงบจำกัด และยังสามารถใส่ไอเดียได้แบบไม่ซ้ำใคร ดูดี มีสไตล์ ขนาดของตู้คอนเทนเนอร์สามารถเลือกตามความต้องการสำหรับพื้นที่การใช้สอยหรือตามงบประมาณ การผลิตบ้านหรือสำนักงานด้วยตู้คอนเทนเนอร์มิได้มีความจำกัดเพียงแต่การผลิตเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพียงเท่านั้น แต่สามารถตกแต่งเพิ่มอีกด้วยการใช้อุปกรณ์อื่นๆสร้างสรรค์เป็นต้นแบบได้ตามที่ใจต้องการ ในตอนนี้การจะก่อสร้างบ้านสักหลังนับว่าเป็นเรื่องยาก เพราะบ้านถือว่าราคาแพงสูง แม้คิดที่จะก่อสร้างบ้านเองก็ต้องนึกถึงรายจ่ายต่างๆไม่ว่าจะเป็นค่าวัสดุเครื่องมือ ค่าแรงงานช่าง แล้วการสร้างโดยคอนกรีตหรือไม้เองนั้นก็มิได้ราคาไม่แพงเลยแม้กระทั้งนิดนึง แม้กระนั้นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงสำหรับเพื่อการจะเลือกตู้คอนเทนเนอร์มาใช้งานนั้น จะต้องเลือกมองให้เหมาะสมกับลักษณะของการใช้แรงงาน สิ่งของที่ใช้เพื่อสำหรับการผลิต ขนาดตู้ โครงสร้างของตู้คอนเทนเนอร์ ความคงทนแข็งแรง ด้วยเหตุว่าจริงๆแล้วตู้ขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือตู้คอนเทนเนอร์มีนานาประการเกรด มากมายแบบมากมาย ดังนั้นคนไหนที่คิดอยากจะมีบ้าน หรือที่ทำการในแบบตู้คอน เทนเนอร์จะต้องมีวิชาความรู้ในนี้บ้าง
 
         
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ FANPAGE ราคาตู้คอนเทนเนอร์ http://www.facebook.com/containershowcase

     คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์เก่าที่ใช้สำหรับขนส่งสินค้าทางเรือซึ่งหมดสภาพการใช้งานแล้ว โดยธรรมดาจะมีภาวะการใช้แรงงานโดยประมาณ 5-7 ปี ถ้านำมาสร้างเป็นบ้านหรือที่ทำการ และได้รับการบำรุงรักษาอย่างดีเยี่ยมแล้วจะแก่การใช้งานที่นานถึงประมาณ 10-20 ปีอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งทาง โชว์รูมของพวกเรามีตัวอปิ้งผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าได้ดูแล้วก็ตัดสนใจเลือกแบบที่ถูกใจที่สุด มีสต็อกผลิตภัณฑ์ มีลานตู้เอง ลูกค้าสามารถร่วมออกแบบและเลือกขนาดของตู้คอนเทนเนอร์ได้ หรือถ้าขนาดของตู้มาตรฐานที่มีลูกค้าไม่ถูกดวงใจ สามารถสั่งทำได้เลย โดยที่ลูกค้าสามารถระบุขนาดที่ต้องการกับทางเราเพียงแค่นั้น และยังสามารถเลือกสิ่งของที่จะนำมาสร้างและก็ตกแต่งได้ด้วยตัวเองเลย พร้อมด้วยคำนวณรายจ่ายให้อยู่ในงบประมาณที่ลูกค้ามีอยู่ ไม่ต้องกังวลเรื่องงบประมาณจะแย่ลงกว่าเดิม ลูกค้าสามารถหารือและก็หาทางออกร่วมกันกับพวกเราได้ พวกเรายินดีให้บริการแล้วก็ให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ พร้อมมีบริการขนส่งสินค้าแล้วก็ทั้งยังติดตั้งให้เสร็จเรียบร้อย ลูกค้าหมดกังวลเรื่องการขนส่งไปได้เลยเพราะคณะทำงานของเราผลิตและก็จัดส่งแบบมือโปร ยืนยันถูกใจแน่ๆ
 
         

ในเรื่องของราคา ตู้คอนเทนเนอร์ นั้นต่างกันที่คุณภาพและก็ขนาดของตู้ที่อยากได้ใช้งาน ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งได้ทุกขนาด สามารถระบุขนาดเองได้ สั่งคอนเทนเนอร์ได้ทุกแบบ ราคาแล้วก็ข้อมูลเพิ่มเติม
เว็บไซต์ www.containershowcase.com
Page Facebook : ตู้คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก คอนเทนเนอร์โชว์เคส
หรือโทรมาพูดคุยได้ที่ เบอร์โทร 08-9999-5345 AIS 09-7327-9988 TRUE 08-1718-6789 DTAC
และ LINE : containers LINE @ : @containershowcase (มี @ นำหน้า)
วันเเละเวลาทำการ : วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 08:00 - 17:00 น.
และยังสามารถเยี่ยมชมสินค้า Showroom 8 : ContainerShowcase
 
         
           
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความคอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก http://www.facebook.com/containershowcase

Tags : ตู้คอนเทนเนอร์,คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก,ราคาตู้คอนเทนเนอร์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31