Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายตู้คอนเทนเนอร์มือสองราคาไม่แพง คอนเทนเนอร์โชว์เคส ตู้ดีที่เราต้องบอกต่อ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     การสร้างบ้านหรือที่ทำการด้วยตู้คอนเทนเนอร์ เป็นโอกาสหนึ่งสำหรับผู้มีงบประมาณจำกัด และก็ยังสามารถใส่ไอเดียได้แบบไม่เหมือนใคร ดูดี มีสไตล์ ขนาดของตู้คอนเทนเนอร์สามารถเลือกตามความปรารถนาสำหรับพื้นที่การใช้สอยหรือตามงบประมาณ การสร้างบ้านหรือที่ทำการด้วยตู้คอนเทนเนอร์มิได้มีข้อกำหนดเพียงการผลิตเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพียงเท่านั้น แต่ว่าสามารถตกแต่งเพิ่มอีกด้วยการใช้วัสดุอื่นๆประดิษฐ์เป็นต้นแบบได้ตามที่ใจต้องการ ในตอนนี้การจะก่อสร้างบ้านสักข้างหลังถือได้ว่าเป็นเรื่องยาก เพราะบ้านถือว่าราคาแพงสูง ถ้าคิดที่จะก่อสร้างบ้านเองก็จะต้องคิดถึงค่าใช้จ่ายต่างๆไม่ว่าจะเป็นค่าวัสดุอุปกรณ์ ค่าแรงงานช่าง แล้วการสร้างโดยคอนกรีตหรือไม้เองนั้นก็ไม่ได้ราคาถูกเลยแม้แต่นิดหนึ่ง แม้กระนั้นสิ่งที่ต้องคิดถึงสำหรับในการจะเลือกตู้คอนเทนเนอร์มาใช้งานนั้น จำเป็นที่จะต้องเลือกมองให้เหมาะสมกับรูปแบบของการใช้งาน วัสดุที่ใช้สำหรับในการผลิต ขนาดตู้ โครงสร้างของตู้คอนเทนเนอร์ ความทนทานแข็งแรง เพราะอันที่จริงแล้วตู้ขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือตู้คอนเทนเนอร์มีนานัปการเกรด นานาประการต้นแบบมากมาย ด้วยเหตุนี้คนใดที่คิดต้องการจะมีบ้าน หรือสำนักงานในแบบตู้คอน เทนเนอร์ต้องมีวิชาความรู้ในนี้บ้าง
 
         
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ FANPAGE ราคาตู้คอนเทนเนอร์ http://www.facebook.com/containershowcase

     คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์เก่าที่ใช้สำหรับขนส่งผลิตภัณฑ์ทางน้ำซึ่งหมดสภาพการใช้แรงงานแล้ว โดยธรรมดาจะมีภาวะการใช้งานประมาณ 5-7 ปี ถ้าหากเอามาสร้างเป็นบ้านหรือสำนักงาน รวมทั้งได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดีแล้วจะแก่การใช้งานนานถึงราว 10-20 ปีเลยทีเดียว ซึ่งทาง โชว์รูมของเรามีตัวอปิ้งผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าได้ดูและตัดสนใจเลือกแบบที่ถูกอกถูกใจที่สุด มีสต็อกสินค้า มีลานตู้เอง ลูกค้าสามารถร่วมดีไซน์และก็เลือกขนาดของตู้คอนเทนเนอร์ได้ หรือหากขนาดของตู้มาตรฐานที่มีลูกค้าผิดใจ สามารถสั่งทำได้เลย โดยที่ลูกค้าสามารถระบุขนาดที่อยากได้กับทางเราแค่นั้น และยังสามารถเลือกอุปกรณ์ที่จะเอามาผลิตแล้วก็ตกแต่งได้ด้วยตัวเองเลย พร้อมกับคำนวณค่าใช้สอยให้อยู่ในงบประมาณที่ลูกค้ามีอยู่ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องงบประมาณจะบานปลาย ลูกค้าสามารถหารือรวมทั้งหาทางออกร่วมกันกับพวกเราได้ เรายินดีให้บริการแล้วก็ให้คำปรึกษาอย่างมาก พร้อมมีบริการขนส่งสินค้ารวมทั้งทั้งติดตั้งให้เสร็จสมบูรณ์ ลูกค้าหมดกังวลประเด็นการขนส่งไปได้เลยเพราะเหตุว่าทีมงานของเราผลิตและก็จัดส่งแบบมือโปร ยืนยันชอบใจแน่ๆ
 
         

ในเรื่องของราคา ตู้คอนเทนเนอร์ นั้นไม่เหมือนกันที่ประสิทธิภาพและก็ขนาดของตู้ที่ปรารถนาใช้งาน ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งได้ทุกขนาด สามารถระบุขนาดเองได้ สั่งคอนเทนเนอร์ได้ทุกแบบ ราคาแล้วก็ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้
เว็บไซต์ www.containershowcase.com
Page Facebook : ตู้คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก คอนเทนเนอร์โชว์เคส
หรือโทรมาพูดคุยได้ที่ เบอร์โทร 08-9999-5345 AIS 09-7327-9988 TRUE 08-1718-6789 DTAC
และ LINE : containers LINE @ : @containershowcase (มี @ นำหน้า)
วันเเละเวลาทำการ : วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 08:00 - 17:00 น.
และยังสามารถเยี่ยมชมสินค้า Showroom 8 : ContainerShowcase
 
         
           
 
Website: บทความราคาตู้คอนเทนเนอร์ http://www.facebook.com/containershowcase

Tags : ราคาตู้คอนเทนเนอร์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31