Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายตู้คอนเทนเนอร์มือสองราคาไม่แพง คอนเทนเนอร์โชว์เคส คุณภาพดีสมราคา  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15187
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     การสร้างบ้านหรือสำนักงานด้วยตู้คอนเทนเนอร์ เป็นช่องทางหนึ่งสำหรับผู้มีงบประมาณจำกัด รวมทั้งยังสามารถใส่ไอเดียได้แบบไม่ซ้ำใคร ดูดี มีสไตล์ ขนาดของตู้คอนเทนเนอร์สามารถเลือกตามความต้องการสำหรับพื้นที่การใช้สอยหรือตามงบประมาณ การสร้างบ้านหรือสำนักงานด้วยตู้คอนเทนเนอร์มิได้มีข้อจำกัดเพียงแค่การผลิตเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพียงเท่านั้น แต่สามารถตกแต่งเพิ่มเติมอีกด้วยการใช้อุปกรณ์อื่นๆประดิษฐ์เป็นแบบอย่างได้ตามใจชอบ ในขณะนี้การจะก่อสร้างบ้านสักข้างหลังถือว่าเป็นเรื่องยาก ด้วยเหตุว่าบ้านถือว่าแพงสูง แม้คิดที่จะสร้างบ้านเองก็จำเป็นต้องคิดถึงรายจ่ายต่างๆไม่ว่าจะเป็นค่าวัสดุเครื่องใช้ไม้สอย ค่าตอบแทนช่าง แล้วการสร้างโดยคอนกรีตหรือไม้เองนั้นก็ไม่ได้ราคาไม่แพงเลยแม้กระทั้งนิดหน่อย แต่ว่าสิ่งที่ต้องนึกถึงสำหรับเพื่อการจะเลือกตู้คอนเทนเนอร์มาใช้งานนั้น ต้องเลือกมองให้เหมาะสมกับรูปแบบของการใช้แรงงาน วัสดุที่ใช้ในการผลิต ขนาดตู้ โครงสร้างของตู้คอนเทนเนอร์ คงทนถาวรแข็งแรง ด้วยเหตุว่าจริงๆแล้วตู้ขนส่งสินค้า หรือตู้คอนเทนเนอร์มีมากมายเกรด นานัปการแบบอย่างมากมาย ด้วยเหตุดังกล่าวคนไหนกันที่คิดต้องการจะมีบ้าน หรือสำนักงานในแบบอย่างตู้คอน เทนเนอร์ต้องมีความรู้ในนี้บ้าง
 
         
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ FANPAGE คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก http://www.facebook.com/containershowcase

     คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์เก่าที่ใช้สำหรับขนส่งผลิตภัณฑ์ทางแม่น้ำซึ่งหมดสภาพการใช้งานแล้ว โดยธรรมดาจะมีสภาพการใช้แรงงานโดยประมาณ 5-7 ปี ถ้าเกิดเอามาสร้างเป็นบ้านหรือสำนักงาน และก็ได้รับการบำรุงรักษาอย่างดีเยี่ยมแล้วจะมีอายุการใช้แรงงานที่นานถึงราวๆ 10-20 ปีอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งทาง โชว์รูมของพวกเรามีตัวอปิ้งผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าได้ดูและตัดสนใจเลือกแบบที่ประทับใจที่สุด มีสต็อกสินค้า มีลานตู้เอง ลูกค้าสามารถร่วมวางแบบรวมทั้งเลือกขนาดของตู้คอนเทนเนอร์ได้ หรือถ้าขนาดของตู้มาตรฐานที่มีลูกค้าผิดใจ สามารถสั่งทำได้เลย โดยที่ลูกค้าสามารถระบุขนาดที่อยากได้กับทางเราเพียงแค่นั้น และยังสามารถเลือกอุปกรณ์ที่จะเอามาผลิตแล้วก็ตกแต่งได้ด้วยตัวเองเลย พร้อมกับคำนวณค่าใช้จ่ายให้อยู่ในงบประมาณที่ลูกค้ามีอยู่ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเรื่องงบประมาณจะบานปลาย ลูกค้าสามารถหารือและหาทางออกด้วยกันกับพวกเราได้ พวกเรายินดีให้บริการแล้วก็ให้คำปรึกษาอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมมีบริการขนส่งผลิตภัณฑ์และทั้งจัดตั้งให้เสร็จเรียบร้อย ลูกค้าหมดกังวลประเด็นการขนส่งไปได้เลยเพราะเหตุว่าคณะทำงานของเราผลิตแล้วก็จัดส่งแบบมือโปร ยืนยันถูกอกถูกใจแน่ๆ
 
         

ในเรื่องของราคา ตู้คอนเทนเนอร์ นั้นต่างกันที่ประสิทธิภาพและก็ขนาดของตู้ที่ปรารถนาใช้งาน ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งได้ทุกขนาด สามารถระบุขนาดเองได้ สั่งคอนเทนเนอร์ได้ทุกแบบ ราคาและก็ข้อมูลอื่นๆ
เว็บไซต์ www.containershowcase.com
Page Facebook : ตู้คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก คอนเทนเนอร์โชว์เคส
หรือโทรมาพูดคุยได้ที่ เบอร์โทร 08-9999-5345 AIS 09-7327-9988 TRUE 08-1718-6789 DTAC
และ LINE : containers LINE @ : @containershowcase (มี @ นำหน้า)
วันเเละเวลาทำการ : วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 08:00 - 17:00 น.
และยังสามารถเยี่ยมชมสินค้า Showroom 8 : ContainerShowcase
 
         
           
 
ขอขอบคุณบทความ บทความราคาตู้คอนเทนเนอร์ http://www.facebook.com/containershowcase

Tags : ตู้คอนเทนเนอร์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31