Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายตู้คอนเทนเนอร์มือสองราคาไม่แพง คอนเทนเนอร์โชว์เคส ติดต่อสอบถามได้ด้านใน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     การผลิตบ้านหรือที่ทำการด้วยตู้คอนเทนเนอร์ เป็นหนทางหนึ่งสำหรับผู้มีงบประมาณจำกัด รวมทั้งยังสามารถใส่ไอเดียได้แบบไม่ซ้ำใคร ดูดี มีสไตล์ ขนาดของตู้คอนเทนเนอร์สามารถเลือกตามความอยากสำหรับพื้นที่การใช้สอยหรือตามงบประมาณ การผลิตบ้านหรือที่ทำการด้วยตู้คอนเทนเนอร์มิได้มีความจำกัดเพียงแต่การสร้างเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพียงเท่านั้น แต่สามารถตกแต่งเสริมเติมด้วยการใช้วัสดุอื่นๆสร้างสรรค์เป็นต้นแบบได้ตามใจชอบ ในปัจจุบันการจะสร้างบ้านสักข้างหลังถือว่าเป็นเรื่องยาก เนื่องจากบ้านถือว่ามีราคาสูง ถ้าคิดที่จะก่อสร้างบ้านเองก็จำเป็นต้องพิจารณาถึงค่าใช้สอยต่างๆไม่ว่าจะเป็นค่าวัสดุวัสดุอุปกรณ์ ค่าแรงงานช่าง แล้วการสร้างโดยคอนกรีตหรือไม้เองนั้นก็มิได้ราคาถูกเลยแม้กระทั้งน้อยมาก แม้กระนั้นสิ่งที่จะต้องพิจารณาถึงสำหรับการจะเลือกตู้คอนเทนเนอร์มาใช้งานนั้น ควรต้องเลือกดูให้เหมาะสมกับลักษณะของการใช้แรงงาน วัสดุที่ใช้ในการผลิต ขนาดตู้ โครงสร้างของตู้คอนเทนเนอร์ ความคงทนแข็งแรง เพราะเหตุว่าที่จริงแล้วตู้ขนส่งสินค้า หรือตู้คอนเทนเนอร์มีหลากหลายเกรด หลากหลายรูปแบบมาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้ใดกันที่คิดต้องการจะมีบ้าน หรือที่ทำการในรูปแบบตู้คอน เทนเนอร์ควรมีความรู้ในนี้บ้าง
 
         
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ FANPAGE คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก http://www.facebook.com/containershowcase

     คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์เก่าที่ใช้สำหรับขนส่งสินค้าทางน้ำซึ่งหมดสภาพการใช้แรงงานแล้ว โดยธรรมดาจะมีภาวะการใช้งานโดยประมาณ 5-7 ปี หากเอามาสร้างเป็นบ้านหรือสำนักงาน และก็ได้รับการบำรุงรักษาอย่างดีเยี่ยมแล้วจะมีอายุการใช้แรงงานนานถึงราว 10-20 ปีอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งทาง โชว์รูมของเรามีตัวอปิ้งสินค้าให้ลูกค้าได้ดูและตัดพอใจเลือกแบบที่ชื่นชอบที่สุด มีสต็อกผลิตภัณฑ์ มีลานตู้เอง ลูกค้าสามารถร่วมออกแบบและก็เลือกขนาดของตู้คอนเทนเนอร์ได้ หรือถ้าเกิดขนาดของตู้มาตรฐานที่มีลูกค้าผิดใจ สามารถสั่งทำได้เลย โดยที่ลูกค้าสามารถระบุขนาดที่อยากกับทางเราแค่นั้น และก็ยังสามารถเลือกวัสดุที่จะนำมาสร้างรวมทั้งตกแต่งได้ด้วยตนเองเลย พร้อมกับคำนวณค่าครองชีพให้อยู่ในงบประมาณที่ลูกค้ามีอยู่ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องงบประมาณจะบานปลาย ลูกค้าสามารถขอความเห็นแล้วก็หาทางออกด้วยกันกับพวกเราได้ เรายินดีให้บริการและให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ พร้อมมีบริการขนส่งสินค้าและก็อีกทั้งจัดตั้งให้เสร็จสิ้นสมบูรณ์ ลูกค้าหมดกังวลหัวข้อการขนส่งไปได้เลยเพราะเหตุว่าทีมงานของเราผลิตและก็จัดส่งแบบมืออาชีพ รับประกันชื่นชอบแน่ๆ
 
         

ในเรื่องของราคา ตู้คอนเทนเนอร์ นั้นต่างกันที่ประสิทธิภาพรวมทั้งขนาดของตู้ที่ต้องการใช้งาน ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งได้ทุกขนาด สามารถกำหนดขนาดเองได้ สั่งคอนเทนเนอร์ได้ทุกแบบ ราคาและก็รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้
เว็บไซต์ www.containershowcase.com
Page Facebook : ตู้คอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก คอนเทนเนอร์โชว์เคส
หรือโทรมาพูดคุยได้ที่ เบอร์โทร 08-9999-5345 AIS 09-7327-9988 TRUE 08-1718-6789 DTAC
และ LINE : containers LINE @ : @containershowcase (มี @ นำหน้า)
วันเเละเวลาทำการ : วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 08:00 - 17:00 น.
และยังสามารถเยี่ยมชมสินค้า Showroom 8 : ContainerShowcase
 
         
           
 
Website: บทความคอนเทนเนอร์มือสองราคาถูก http://www.facebook.com/containershowcase

Tags : ตู้คอนเทนเนอร์,ราคาตู้คอนเทนเนอร์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31