Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ช็อค! ปุยฝ้ายเลิกแม็ค แฉมือที่3 ทำรักพัง  (อ่าน 142 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ladyclub

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


              ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร รับเลิก แม็ค-วีรคณิษร์ หลังจับได้ฝ่ายชายมีมือที่3 เผยเลิกกันแล้วเกือบ2เดือน


 วันนี้(23เม.ย.58) เลิกรารับลมร้อนอีกคู่แล้ว หลังมีข่าวเม้าท์วงในว่าพระเอกวิก7สี แม็ค-วีรคณิษร์ กานต์วัฒนกุล ขอหยุดความสัมพันธ์กับนางร้ายสาว ปุยฝ้าย–ณัฎฐพัชร วิพัธครตระกูล มานานเกือบ2เดือน หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า3ปี ปกติหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ แต่บัดนี้เรียกว่าตัดบัวไม่เหลือใย ยิ่งมีข่าวเม้าท์ว่าสาเหตุรักร้าวมาจาก โรคฮิตมือที่3ทำพิษ มีคนเห็นแม็คควงสาวช็อปปิ้งกลางห้างดัง ตอกย้ำข่าวแอบคบซ้อนซ่อนรัก จนปุยฝ้ายจับได้และต้องปิดฉากรักลงทันที เพราะแม็ค มีสาวใหม่มาดูแลหัวใจเสียบแทนปุยฝ้ายซะแล้ว

 ทั้งนี้ แหล่งข่าวรายงานว่า เป็นสาวนอกวงการที่หนุ่มแม็คเคยชอบ ได้มีโอกาสเจอกัน และกลับมาสปาร์คกันอีกครั้ง ทำเอานางร้ายสาวถึงกับเฮิร์ตหนัก เปลี่ยนลุคจากสาวเปรี้ยวสุดแซบหันหน้าเข้าวัดปฏิบัติธรรมทันที เลิกรากันไม่นาน ล่าสุดเห็นปุยฝ้าย ขึ้นรูปร้องไห้หนักและบรรยายข้อความในไอจีว่า “บางทีเราก็ได้เรียนรู้ว่าการที่เรารักและทุ่มเทให้ใครสักคนแบบสุดหัวใจ ผลที่ได้รับมันอาจไม่เป็นอย่างที่เราคิดก็ได้” #ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ชีวิตจริงยิ่งกว่าในละคร

 ด้าน สาวปุยฝ้ายเผยว่า เลิกกันมาเดือนกว่าๆแล้วค่ะ แต่ฝ้ายอยากให้พี่ไปถามพี่แม็คดีกว่า ประเด็นเรื่องมือที่3 อันนี้ต้องให้พี่แม็คตอบ ตอนนี้ดีแล้วขึ้นแล้วค่ะ พี่แม็คเขาเลือกแล้ว ฝ้ายเข้าวัดเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้หนัก อาจจะหนักหน่อย นี่ผอมลงไป3กิโล แต่ตอนนี้อ้วนขึ้นแล้วนะ ผอมลงไม่เยอะทำใจได้ไว ฝ้ายรู้เช้าก็เลิกเย็นเลย เขาบอกแอบคุยไม่นาน แต่ลองไปถามเขาเองดีกว่าค่ะ ตอนนี้ไม่มีคืนดีค่ะ ฝ้ายเจ็บมาก เหมือนโดนยิงหัว แต่ตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ มีเพื่อนๆคอยเป็นกำลังใจ แล้วก็ปฏิบัติธรรมด้วย แต่ตอนนี้ฝ้ายกับพี่แม็คก็กลับบมาเป็นเพื่อน พี่น้องกันค่ะ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31