Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: "หมู พิมพ์ผกา" ปลื้มลูกชายฮอตมากกระแสตอบรับดี  (อ่าน 117 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ladyclub

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


             "หมู พิมพ์ผกา" ควงลูกชาย "นาย ณภัทร" ออกงานครั้งแรก ปลื้มลูกชายฮอตมากกระแสตอบรับดี แย้มลูกเซ็นสัญญา 5 ปี กับทางช่อง 3

 วันนี้(25 เม.ย.58) ความประทับใจของ "หมู พิมพ์ผกา" ที่มีลูกชายหน้าตาดี แถมยังมีความสามารถหลากหลาย "นาย ณภัทร" ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันไปตามๆ กัน และได้เผยถึงว่า หนุ่มนาย ได้เซ็นสัญญากับทางช่อง 3 มา 1 ปีแล้ว ในงาน "Central Plaza Bangna Naked Summer" รอบนี้เป็นการเดินด้วยกันครั้งแรกหรือเปล่า (หมู) "ใช่ค่ะ" นายเริ่มชินกับการทำงานในวงการแล้วหรือยัง (หมู) "ชินกับการในวงการ แต่ยังไม่ชินกับพี่ๆ นักข่าว (ยิ้ม)" ตอนนี้ลูกชายฮอตมากรู้สึกอย่างไรบ้าง (หมู)" ขอบคุณมากๆ พี่คาดไม่ถึงว่าน้องจะได้รับการตอบรับจากหลายคนดีขนาดนี้ อยากให้เขาเข้าวงการเหมือนกัน มีผู้ใหญ่ขอมา

 แต่ตัวน้องเลือกที่จะตั้งใจเรียน มหาวิทยาลัยเขาก็ไกลด้วย และเรื่องเรียนต่อเทอมห้ามขาดเกิน 3 ครั้ง ถ้าขาดก็หมดสิทธิ์สอบค่ะ เลือกรับได้เฉพาะบางงานเท่านั้น" ได้ข่าวว่าตอนนี้ทำสัญญาแล้ว "ใช่ค่ะ เซ็นก่อนที่จะถ่ายนีเวียอีก เซ็นมา 1 ปีแล้ว ผู้ใหญ่เข้าบอกให้เซ็นเอาไว้ก่อน จะเล่นไม่เล่นค่อยว่ากันอีกที ตอนนี้ก็รอน้องพร้อมค่ะ เขาไล่เรียนวิชายากก่อน พอถึงเวลาเขาก็จะเลือกวิชาที่น้อยๆ หน่อยและค่อยแบ่งเวลามาเล่นละคร" อีกนานไหมที่จะพร้อม (นาย) "ตอนนี้ก็เก็บไปก่อนแล้วครับ" พี่หมูมีการเล่าการทำงานในวงการยังไงบ้าง "ไม่เล่าค่ะ กลัวเขาเข็ด ตอนเล็กพี่เขาจะพาเขาไปกองถ่ายตลอด จนมีบาดแผลกลับมาหลายแผล เป็นบาดแผลจากอุบัติเหตุจากการที่เราปล่อยเขาไปเล่น เขาจะคุ้นเคยกับกองถ่ายมาตั้งแต่เด็กๆ ค่ะ แต่เราไม่เคยบอกเขาเหนื่อย เราจะบอกเขาว่ามันเป็นงานสนุกน่ะ เป็นงานที่เรารัก มันก็จะมีความสุขและไม่เหนื่อยเลย จะค่อยบอกเขาตลอดให้รักษาศีล 5 เพราะมันจะเป็นเกราะป้องกันเรา

 ถ้าเราทำครบเราก็จะอยู่อย่างสบาย และสนุกกับงาน" เคลียร์คิวงานให้นายเองหรือเปล่า "ใช่ค่ะ ตอนนี้ดูคิวงานให้เลิกไป 2 ปี ตอนนี้เพิ่งมารับงาน" ทำงานในวงการถนัดด้านไหนบ้าง (นาย) "ได้เล่นกีต้าร์ ได้ร้องเพลง เลยรู้สึกว่าได้เป็นตัวเองครับ" มีสาวๆ เข้ามาในชีวิตบ้างไหม (นาย) "ผมไม่มีเวลาครับ มีงานกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยมาก เช่น ต่อยมวย เล่นกีฬา ดีดกีต้าร์ด้วย เพื่อนของผมก็มีเยอะ มีผู้ชายเป็นส่วนใหญ่ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31