Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายกิ่งพันธุ์Mulberry ปลอดสารพิษ หวานอร่อย ปรึกษาเราได้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
- เนื้อหาผลิตภัณฑ์ -
 
     ผลิตภัณฑ์ขายดี lazada - กิ่งพันธุ์ หม่อน มัลเบอร์รี่ Mulberry ลูกดก หวานอร่อยแล้วก็มากมายคุณประโยชน์ Organic Super Fruit ปลอดสารพิษ100% ชุดละ 50 กิ่ง (เเถมฟรีรับหน้าฝน อีก 10 กิ่งในทันที) บริการให้คำแนะนำฟรีทุกขั้นตอนจนได้ผลิตผล และก็เก็บเงินปลายทางได้
+ กิ่งพันธุ์มัลเบอร์รี่ Mulberry เเช่น้ำยารีบรากพร้อมปลูกลงถุงดำชุดละ 50 กิ่ง เเถมฟรีต้อนรับฤดูฝนอีก 10กิ่งในทันที ชนิดเชียงใหม่ 60 ลูกดกมากๆเลี้ยงง่ายดายเห็นผลไว เป็นยอดเยี่ยมผลไม้จำพวกเบอร์ปรี่ คุณประโยชน์บำรุงปลายประสาท เสริมความจำ ใบลดน้ำตาลโรคเบาหวานในเลือด เเก้ท้องผูก เเละอีกเยอะมากกิ่งประเภทมัลเบอร์รี่ Mulberry ชุดละ 50 กิ่ง ประเภทเชียงใหม่ 60 ลูกดกมากๆเลี้ยง่ายเห็นผลไว เป็นสุดยอดผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ คุณประโยชน์บำรุงปลายประสาท เสริมความจำ ใบลดน้ำตาลในเลือด เเก้ท้องผูก เเละอีกเยอะแยะ
***************************************************************
 
ดูรายละเอียดสินค้า ปลอดสารพิษ https://www.lazada.co.th/products/lazada-mulberry-organic-super-fruit-100-50-10-i234091683-s359002681.html?mp=3&spm=a2o6z.store_hp.productPromotion_36812951.2
 


+++ 12 คุณประโยชน์มัลเบอร์รี...ดีเด่นต่อเรื่องสุขภาพ ++++
ในเครือญาติเบอร์รี มัลเบอร์รีถือเป็นผลไม้ที่มีสาระต่อสุขภาพเป็นอันมาก ด้วยด้วยเหตุว่าค่าทางโภชนาการที่อัดแน่นอยู่ในผลสีเข้ม และก็รสชาติที่หวานอมเปรี้ยวอร่อย ทั้งยังยังสามารถกินได้หลายแบบอย่าง อีกทั้งแบบผลสด ผลอบแห้ง มัลเบอร์รีกวน หรือจะดื่มเป็นเครื่องดื่ม อย่างน้ำมัลเบอร์รี ทำให้มัลเบอร์รีแปลงเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมได้ง่ายๆ มัลเบอร์รีมีดียังไงกันบ้าง เป็น

 - 1. ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
อาการระดับน้ำตาลในเลือดเปลี่ยนแปลงอย่างเร็วมักคือปัญหาของผู้ป่วยโรคเบาหวาน แม้กระนั้นมัลเบอร์รีมีคุณประโยชน์ช่วยไม่ให้น้ำตาลในเลือดเกิดการผกผันโดยจะเข้าไปชะลอการสรุปยของคาร์โบไฮเดรต ทำให้น้ำตาลในเลือดไม่เกิดการผกผันจนทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อร่างกาย

 - 2. ลดคอเลสเตอรอล
ลดคอเลสเตอรอลซึ่งเป็นไขมันที่อยู่ในร่างกายซึ่งจะต้องควบคุมให้อยู่ในระดับธรรมดา เนื่องจากว่าถ้าเกิดมีมากเกินไปอาจส่งผลให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆเช่น โรคหัวใจ และก็เส้นโลหิต ซึ่งการกินมัลเบอร์รีสามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลชนิดที่ไม่ดี (LDL) และก็กระตุ้นการสร้างคอเลสเตอรอลชนิดที่ดี (HDL) อีกทั้งยังช่วยลดไขมันในตับ และการเสี่ยงไขมันพอกตับได้อีกด้วย หม่อน

 - 3. อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
มัลเบอร์รี เป็นพืชในเชื้อสายเบอร์รีที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงคุณค่า ที่ช่วยคุ้มครองปกป้องเซลล์ต่างๆจากการถูกทำลาย อันเป็นต้นเหตุให้มีการอักเสบต่างๆและริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนวัย ไม่เพียงเท่านั้น สารต้านอนุมูลอิสระในมัลเบอร์รียังช่วยบำรุงรักษาผิวให้ดูเนียนนุ่ม กำจัดจุดด่างดำที่เกิดขึ้นบนผิว แล้วก็ยังดูแลผมให้เงางามได้อีกด้วย

 - 4. บำรุงสมอง
จากการเล่าเรียนของมหาวิทยาลัยขอนแก่นสำนักงานทดสอบกับหนูตัวผู้ พบว่า เมื่อให้หนูทดลองที่มีปัญหาเกี่ยวกับสมองรับประทานมัลเบอร์รี หนูเหล่านั้นจะมีความจำที่ดีขึ้น แล้วก็ลดการเกิดสภาวะออกซิเดชั่น อันเป็นสาเหตุของโรคอัลไซเมอร์ นอกนั้นสารต้านอนุมูลอิสระในมัลเบอร์รีก็ยังคุ้มครองไม่ให้เซลล์สมองถูกทำลายด้วย
 
         

 - 5. ป้องกันโรคมะเร็ง เราเข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าโรคมะเร็งมีสาเหตุจากภาวการณ์ความแตกต่างจากปกติของเซลล์ที่เกิดขึ้นมาจากการที่เซลล์ถูกทำลาย ซึ่งวิธีการป้องกันก็คือการกินอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งในมัลเบอร์รีก็มีเจ้าสารนี้อยู่ไม่ใช่น้อย โดยสารพวกนี้จะไปกระทำการยับยั้งการก่อตัวของเซลล์มะเร็ง แล้วก็กำจัดเซลล์มะเร็งไปพร้อมๆกัน ถือว่าเป็นอาหารต่อต้านมะเร็งที่ได้ผลที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ

 - 6. กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตธาตุเหล็กเป็นสารอาหารที่ไม่ค่อยพบได้ง่ายในพืช แต่กลับมีในมัลเบอร์รี ซึ่งเจ้าสารประเภทนี้จะไปกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ร่างกายสามารถส่งออกสิเจนเข้าไปเลี้ยงเยื่อและก็อวัยวะต่างๆได้มากขึ้น

 - 7. เสริมสร้างภูมิต้านทานมัลเบอร์รีเป็นพืชที่มีสารอัลคาลอยด์ (Alkaloids) ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างแนวทางการทำงานของระบบภูมิต้านทาน โดยจะไปกระตุ้นเซลล์แมควัวเฟจ (macrophages) ซึ่งเป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่สำหรับการกำจัดเชื้อโรคและก็เชื้อไวรัสที่เข้ามาในร่างกาย ส่งผลให้พวกเราไม่เจ็บไข้ง่ายจ้ะ

 - 8. ช่วยปกป้องโรคความดันเลือดสูงเรสเวอราทรอล (Resveratrol) เป็นสารที่เจอได้ในเปลือกผลไม้บางประเภท เป็นต้นว่า องุ่น รวมทั้งพืชตระกูลเบอร์รีบางชนิด แล้วก็ในมัลเบอร์รีก็มีอยู่ไม่น้อยเลยเชียวล่ะ ว่ากันว่าหากบริโภคของกินที่มีสารจำพวกนี้จะช่วยควบคุมความดันโลหิตไม่ให้สูงจนกระทั่งเกินไป และลดการเสี่ยงโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดด้วย หม่อน

 - 9. บำรุงสายตาซีแซนทีนที่อยู่ในมัลเบอร์รี เป็นสารสำคัญที่ส่งผลโดยตรงต่อร่างกายดวงตา โดยสารนี้จะเข้าไปลดภาวะออกซิเดชั่นที่เกิดขึ้นในดวงตา คุ้มครองป้องกันการเกิดหน้าจอประสาทตาเสื่อม ทั้งยังสารต้านอนุมูลอิสระในมัลเบอร์รีก็ยังช่วยให้ดวงตาใสปิ๊ง นี่ยังไม่รวมทั้งวิตามินบี 1 ที่มีประโยชน์สำหรับในการบำรุงสายตาโดยตรง ดีขนาดนี้ใครจะห้ามใจไหว

 - 10. ช่วยสำหรับในการล้างพิษ
ในหมอแผนจีน มัลเบอร์รีถือเป็นสมุนไพรเกรดเอที่ช่วยล้างพิษในตับ ไต และก็เลือด ทั้งยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญแอลกอฮอล์ในร่างกาย ช่วยแก้อาการเมาค้างก้าวหน้า คอดื่มทั้งหลายรู้และเข้าใจดีแล้วต้องหามากินด่วนเลย

 - 11. สร้างเสริมกระดูกให้แข็งแรง
แคลเซียม วิตามินเค ธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส รวมทั้งแมกนีเซียม ที่มีอยู่รวมกันในผลมัลเบอร์รีแบบจัดเต็ม ล้วนเป็นหัวใจหลักในการสร้างเสริมกระดูกให้แข็งแรง ช่วยปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเยื่อกระดูกและคุ้มครองภาวการณ์กระดูกพรุน ทั้งยังชะลอการย่อยสลายของกระดูกตามวัยได้ ยิ่งหากรับประทานกับโยเกิร์ตละก็จะยิ่งได้แคลเซียมมากขึ้นอีกเยอะแยะ
 


 - 12. ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย
ปริมาณไฟเบอร์ที่ไม่ด้อยกว่าคนไหนกันแน่ ทำให้มัลเบอร์รีเป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่ดีสำหรับระบบขับถ่าย ไฟเบอร์ในมัลเบอร์รีจะเข้าไปกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ดำเนินงานเป็นปกติ และก็ช่วยแก้ปัญหาท้องผูก ทั้งยังช่วยแก้ท้องเฟ้อ แล้วก็จุกเสียดได้อีกด้วย

ที่มา บทความหม่อน https://www.lazada.co.th/products/lazada-mulberry-organic-super-fruit-100-50-10-i234091683-s359002681.html?mp=3&spm=a2o6z.store_hp.productPromotion_36812951.2

Tags : มัลเบอร์รี่,หม่อน,ปลอดสารพิษ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31