Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายกิ่งพันธุ์หม่อน ปลอดสารพิษ หวานอร่อย ติดต่อเรา  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ittipan1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 28790
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
- เนื้อหาสินค้า -
 
     สินค้าขายดี lazada - กิ่งพันธุ์ หม่อน มัลเบอร์รี่ Mulberry ลูกดก หวานอร่อยรวมทั้งมากมายคุณประโยชน์ Organic Super Fruit ปลอดสารพิษ100% ชุดละ 50 กิ่ง (เเถมฟรีรับหน้าฝน อีก 10 กิ่งโดยทันที) บริการให้คำปรึกษาฟรีทุกขั้นตอนจนได้ผลิตผล และคิดบัญชีที่หมายได้
+ กิ่งพันธุ์มัลเบอร์รี่ Mulberry เเช่น้ำยาเร่งรากพร้อมปลูกลงถุงดำชุดละ 50 กิ่ง เเถมฟรีต้อนรับหน้าฝนอีก 10กิ่งในทันที ประเภทจังหวัดเชียงใหม่ 60 ลูกดกมากๆเลี้ยงไม่ยากได้ผลไว เป็นสุดยอดผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ คุณประโยชน์บำรุงปลายประสาท เสริมความจำ ใบลดน้ำตาลโรคเบาหวานในเลือด เเก้ท้องผูก เเละอีกเพียบเลยกิ่งจำพวกมัลเบอร์รี่ Mulberry ชุดละ 50 กิ่ง จำพวกจังหวัดเชียงใหม่ 60 ลูกดกมากมายๆเลี้ยง่ายสำเร็จไว เป็นยอดเยี่ยมผลไม้จำพวกเบอร์ปรี่ คุณประโยชน์บำรุงปลายประสาท เสริมความจำ ใบลดน้ำตาลในเลือด เเก้ท้องผูก เเละอีกเยอะมาก
***************************************************************
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ หม่อน https://www.lazada.co.th/products/lazada-mulberry-organic-super-fruit-100-50-10-i234091683-s359002681.html?mp=3&spm=a2o6z.store_hp.productPromotion_36812951.2
 


+++ 12 คุณประโยชน์มัลเบอร์รี...ดีเด่นต่อเรื่องสุขภาพ ++++
ในตระกูลเบอร์รี มัลเบอร์รีถือเป็นผลไม้ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายก่ายกอง ด้วยเพราะคุณค่าทางโภชนาการที่อัดแน่นอยู่ในผลสีแก่ และก็รสที่หวานอมเปรี้ยวอร่อย ทั้งยังสามารถรับประทานได้หลายแบบอย่าง อีกทั้งแบบผลสด ผลอบแห้ง มัลเบอร์รีกวน หรือจะดื่มเป็นเครื่องดื่ม อย่างน้ำมัลเบอร์รี ทำให้มัลเบอร์รีกลายเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมได้อย่างง่ายดาย มัลเบอร์รีมีดียังไงกันบ้าง คือ

 - 1. ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
อาการระดับน้ำตาลในเลือดเปลี่ยนแปลงอย่างเร็วมักเป็นปัญหาของคนเป็นโรคเบาหวาน แม้กระนั้นมัลเบอร์รีมีคุณประโยชน์ช่วยไม่ให้น้ำตาลในเลือดเกิดการผกผันโดยจะเข้าไปชะลอการสรุปยของคาร์โบไฮเดรต ทำให้น้ำตาลในเลือดไม่เกิดการผกผันจนกระทั่งไม่ดีต่อร่างกาย

 - 2. ลดคอเลสเตอรอล
ลดคอเลสเตอรอลซึ่งเป็นไขมันที่อยู่ภายในร่างกายซึ่งต้องควบคุมให้อยู่ในระดับปกติ ด้วยเหตุว่าแม้มีมากเกินไปอาจจะก่อให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆเช่น โรคหัวใจ แล้วก็เส้นโลหิต ซึ่งการรับประทานมัลเบอร์รีสามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลชนิดที่ไม่ดี (LDL) และกระตุ้นการสร้างคอเลสเตอรอลชนิดที่ดี (HDL) ทั้งยังยังช่วยลดไขมันในตับ แล้วก็ความเสี่ยงไขมันพอกตับได้อีกด้วย หม่อน

 - 3. อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
มัลเบอร์รี เป็นพืชในตระกูลเบอร์รีที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอันมีคุณค่า ที่ช่วยป้องกันเซลล์ต่างๆจากการเช็ดกทำลาย อันเป็นต้นเหตุให้เกิดการอักเสบต่างๆแล้วก็ริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนวัย ไม่เพียงเท่านั้น สารต้านอนุมูลอิสระในมัลเบอร์รียังช่วยบำรุงผิวให้ดูเนียนนุ่ม กำจัดจุดด่างดำที่เกิดขึ้นบนผิว แล้วก็ยังบำรุงผมให้เงาสวยได้อีกด้วย

 - 4. บำรุงสมอง
จากการเรียนของมหาวิทยาลัยขอนแก่นสำนักงานทดสอบกับหนูเพศผู้ พบว่า เมื่อให้หนูทดลองที่มีปัญหาเกี่ยวกับสมองกินมัลเบอร์รี หนูเหล่านั้นจะมีความจำที่ดียิ่งขึ้น และลดการเกิดภาวะออกซิเดชั่น อันเป็นต้นเหตุของโรคอัลไซเมอร์ นอกจากนั้นสารต้านอนุมูลอิสระในมัลเบอร์รีก็ยังป้องกันไม่ให้เซลล์สมองถูกทำลายด้วย
 
         

 - 5. ปกป้องโรคมะเร็ง พวกเราเข้าใจดีว่าโรคมะเร็งมีต้นเหตุที่เกิดจากภาวะความผิดแปลกของเซลล์ที่เกิดขึ้นจากการที่เซลล์ถูกทำลาย ซึ่งวิธีการป้องกันก็คือการทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ และก็ในมัลเบอร์รีก็มีเจ้าสารนี้อยู่ไม่ใช่น้อย ขึ้นรถพวกนี้จะไปกระทำการยั้งการก่อตัวของเซลล์ของโรคมะเร็ง และก็กำจัดเซลล์ของโรคมะเร็งไปพร้อมๆกัน นับว่าเป็นอาหารต้านมะเร็งที่ได้ผลที่สุดยอดเลยทีเดียว

 - 6. กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตธาตุเหล็กเป็นสารอาหารที่ไม่ค่อยเจอได้ง่ายในพืช กลับมีในมัลเบอร์รี ซึ่งเจ้าสารจำพวกนี้จะไปกระตุ้นการผลิตเม็ดเลือดแดง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ร่างกายสามารถส่งออกสิเจนเข้าไปเลี้ยงเยื่อและก็อวัยวะต่างๆได้มากขึ้น

 - 7. สร้างเสริมภูมิคุ้มกันมัลเบอร์รีเป็นพืชที่มีสารอัลคาลอยด์ (Alkaloids) ซึ่งเป็นสารที่ช่วยสร้างเสริมแนวทางการทำงานของระบบภูมิต้านทาน โดยจะไปกระตุ้นเซลล์แมคโคเฟจ (macrophages) ซึ่งเป็นเซลล์ที่ปฏิบัติภารกิจสำหรับเพื่อการกำจัดเชื้อโรคและก็เชื้อไวรัสที่เข้ามาในร่างกาย ส่งผลให้เราไม่เจ็บป่วยง่ายค่ะ

 - 8. ช่วยคุ้มครองป้องกันโรคความดันโลหิตสูงเรสเวอราทรอล (Resveratrol) เป็นสารที่พบได้ในเปลือกผลไม้บางประเภท ดังเช่น องุ่น และก็พืชตระกูลเบอร์รีบางประเภท แล้วก็ในมัลเบอร์รีก็มีอยู่ไม่น้อยเลยเชียวล่ะ ว่ากันว่าถ้าบริโภคของกินที่มีสารจำพวกนี้จะช่วยควบคุมความดันโลหิตไม่ให้สูงจนเกินความจำเป็น และก็ลดความเสี่ยงโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดด้วย หม่อน

 - 9. บำรุงสายตาซีแซนทีนที่อยู่ในมัลเบอร์รี เป็นสารสำคัญที่มีผลโดยตรงต่อร่างกายดวงตา ขึ้นรถนี้จะเข้าไปลดภาวะออกซิเดชั่นที่เกิดขึ้นในดวงตา ปกป้องการเกิดจอประสาทตาเสื่อม อีกทั้งสารต้านอนุมูลอิสระในมัลเบอร์รีก็ยังช่วยให้ดวงตาใสปิ๊ง นี่ยังไม่รวมทั้งวิตามินบี 1 ที่มีประโยชน์สำหรับเพื่อการบำรุงสายตาโดยตรง ดีขนาดนี้ใครจะอดใจไหว

 - 10. ช่วยสำหรับการล้างพิษ
ในแพทย์แผนจีน มัลเบอร์รีนับว่าเป็นสมุนไพรเกรดเอที่ช่วยล้างพิษในตับ ไต และเลือด อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญแอลกอฮอล์ภายในร่างกาย ช่วยแก้อาการแฮงค์เจริญ คอดื่มทั้งหลายรู้และเข้าใจดีแล้วต้องหามากินด่วนเลย

 - 11. เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง
แคลเซียม วิตามินเค ธาตุเหล็ก ธาตุฟอสฟอรัส และแมกนีเซียม ที่มีอยู่รวมกันในผลมัลเบอร์รีแบบจัดเต็ม ล้วนเป็นหัวใจหลักสำหรับในการเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ช่วยซ่อมแซมเยื่อกระดูกและก็ปกป้องสภาวะกระดูกพรุน อีกทั้งยังชะลอการสลายตัวของกระดูกตามวัยได้ ยิ่งถ้าเกิดรับประทานกับโยเกิร์ตละก็จะยิ่งได้แคลเซียมเพิ่มขึ้นอีกเยอะมาก
 


 - 12. ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย
จำนวนเส้นใยที่ไม่ด้อยกว่าผู้ใด ทำให้มัลเบอร์รีเป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่ดีสำหรับระบบขับถ่าย เส้นใยในมัลเบอร์รีจะเข้าไปกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ดำเนินการปกติ และก็ช่วยแก้ปัญหาท้องผูก ทั้งยังช่วยแก้ท้องขึ้น แล้วก็จุกเสียดได้อีกด้วย

เครดิตบทความ บทความมัลเบอร์รี่ https://www.lazada.co.th/products/lazada-mulberry-organic-super-fruit-100-50-10-i234091683-s359002681.html?mp=3&spm=a2o6z.store_hp.productPromotion_36812951.2

Tags : หม่อน,ปลอดสารพิษ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31