Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายกิ่งพันธุ์Mulberry ปลอดสารพิษ ลูกดก ติดต่อเรา  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
- รายละเอียดสินค้า -
 
     สินค้าขายดิบขายดี lazada - กิ่งพันธุ์ หม่อน มัลเบอร์รี่ Mulberry ลูกดก หวานอร่อยรวมทั้งมากสรรพคุณ Organic Super Fruit ปลอดสารพิษ100% ชุดละ 50 กิ่ง (เเถมฟรีรับหน้าฝน อีก 10 กิ่งโดยทันที) บริการให้คำแนะนำฟรีทุกขั้นตอนจนได้ผลิตผล รวมทั้งเก็บเงินจุดหมายได้
+ กิ่งชนิดมัลเบอร์รี่ Mulberry เเช่น้ำยาเร่งรากพร้อมปลูกลงถุงสีดำชุดละ 50 กิ่ง เเถมฟรีต้อนรับฤดูฝนอีก 10กิ่งในทันที จำพวกจังหวัดเชียงใหม่ 60 ลูกดกมากๆเลี้ยงไม่ยากเห็นผลไว เป็นสุดยอดผลไม้จำพวกเบอร์ปรี่ สรรพคุณบำรุงปลายประสาท เสริมความจำ ใบลดน้ำตาลเบาหวานในเลือด เเก้ท้องผูก เเละอีกมากมายกิ่งชนิดมัลเบอร์รี่ Mulberry ชุดละ 50 กิ่ง จำพวกเชียงใหม่ 60 ลูกดกมากๆเลี้ยง่ายสำเร็จไว เป็นยอดเยี่ยมผลไม้จำพวกเบอร์รี่ คุณประโยชน์บำรุงปลายประสาท เสริมความจำ ใบลดน้ำตาลในเลือด เเก้ท้องผูก เเละอีกเยอะแยะ
***************************************************************
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า ปลอดสารพิษ https://www.lazada.co.th/products/lazada-mulberry-organic-super-fruit-100-50-10-i234091683-s359002681.html?mp=3&spm=a2o6z.store_hp.productPromotion_36812951.2
 


+++ 12 คุณประโยชน์มัลเบอร์รี...ดีเด่นต่อเรื่องสุขภาพ ++++
ในเชื้อสายเบอร์รี มัลเบอร์รีนับว่าเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาล ด้วยเพราะค่าทางโภชนาการที่อัดแน่นอยู่ในผลสีเข้ม แล้วก็รสชาติที่หวานอมเปรี้ยวอร่อย ทั้งยังยังสามารถรับประทานได้หลายแบบ อีกทั้งแบบผลสด ผลอบแห้ง มัลเบอร์รีกวน หรือจะดื่มเป็นเครื่องดื่ม อย่างน้ำมัลเบอร์รี ทำให้มัลเบอร์รีแปลงเป็นผลไม้ยอดฮิตได้อย่างไม่ยากเย็น มัลเบอร์รีมีดียังไงกันบ้าง คือ

 - 1. ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
อาการระดับน้ำตาลในเลือดเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วมักเป็นปัญหาของผู้ป่วยโรคเบาหวาน แต่มัลเบอร์รีมีคุณประโยชน์ช่วยไม่ให้น้ำตาลในเลือดมีการผกผันโดยจะเข้าไปชะลอการสรุปยของคาร์โบไฮเดรต ทำให้น้ำตาลในเลือดไม่เกิดการผกผันจนเกิดโทษต่อร่างกาย

 - 2. ลดคอเลสเตอรอล
ลดคอเลสเตอรอลซึ่งเป็นไขมันที่อยู่ภายในร่างกายซึ่งจึงควรควบคุมให้อยู่ในระดับปกติ เนื่องจากว่าถ้าเกิดมีมากจนเกินไปอาจจะส่งผลให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆอาทิ โรคหัวใจ แล้วก็เส้นโลหิต ซึ่งการรับประทานมัลเบอร์รีสามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลจำพวกที่ไม่ดี (LDL) และก็กระตุ้นการสร้างคอเลสเตอรอลประเภทที่ดี (HDL) ทั้งยังช่วยลดไขมันในตับ และก็ความเสี่ยงไขมันพอกตับได้อีกด้วย หม่อน

 - 3. อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
มัลเบอร์รี เป็นพืชในเครือญาติเบอร์รีที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงคุณค่า ที่ช่วยคุ้มครองเซลล์ต่างๆจากการถูกทำลาย อันเป็นมูลเหตุให้เกิดการอักเสบต่างๆแล้วก็ริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนวัย ไม่เพียงเท่านั้น สารต้านอนุมูลอิสระในมัลเบอร์รียังช่วยทำนุบำรุงผิวให้ดูเนียนนุ่ม กำจัดจุดด่างดำที่เกิดขึ้นบนผิว และยังบำรุงดูแลรักษาผมให้เงางามได้อีกด้วย

 - 4. บำรุงสมอง
จากการศึกษาของมหาวิทยาลัยขอนแก่นที่ทำการทดลองกับหนูเพศผู้ พบว่า เมื่อให้ตัวทดลองที่มีปัญหาเกี่ยวกับสมองรับประทานมัลเบอร์รี หนูเหล่านั้นจะมีความจำที่ดีขึ้น แล้วก็ลดการเกิดภาวะออกซิเดชั่น อันเป็นสาเหตุของโรคอัลไซเมอร์ นอกจากนั้นสารต้านอนุมูลอิสระในมัลเบอร์รีก็ยังปกป้องไม่ให้เซลล์สมองถูกทำลายด้วย
 
         

 - 5. คุ้มครองป้องกันโรคมะเร็ง พวกเรารู้ๆกันอยู่ว่าโรคมะเร็งมีสาเหตุจากสภาวะความแปลกของเซลล์ที่เกิดจากการที่เซลล์ถูกทำลาย ซึ่งวิธีการป้องกันก็คือการรับประทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งในมัลเบอร์รีก็มีเจ้าสารนี้อยู่ไม่ใช่น้อย ขึ้นรถกลุ่มนี้จะไปกระทำการยั้งการก่อตัวของเซลล์ของมะเร็ง รวมทั้งกำจัดเซลล์มะเร็งไปพร้อมเพียงกัน ถือได้ว่าเป็นอาหารต่อต้านมะเร็งที่ได้ผลที่สุดยอดอย่างยิ่งจริงๆ

 - 6. กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดธาตุเหล็กเป็นสารอาหารที่ไม่ค่อยพบได้ง่ายในพืช แต่มีในมัลเบอร์รี ซึ่งเจ้าสารชนิดนี้จะไปกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ทำให้ร่างกายสามารถส่งออกซิเจนเข้าไปเลี้ยงเยื่อรวมทั้งอวัยวะต่างๆได้มากขึ้น

 - 7. สร้างเสริมภูมิต้านทานมัลเบอร์รีเป็นพืชที่มีสารอัลคาลอยด์ (Alkaloids) ซึ่งเป็นสารที่ช่วยสร้างเสริมแนวทางการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน โดยจะไปกระตุ้นเซลล์แมควัวเฟจ (macrophages) ซึ่งเป็นเซลล์ที่ปฏิบัติหน้าที่สำหรับเพื่อการกำจัดเชื้อโรคและเชื้อไวรัสที่เข้ามาในร่างกาย ส่งผลให้พวกเราไม่เจ็บไข้ง่ายจ้ะ

 - 8. ช่วยคุ้มครองโรคความดันโลหิตสูงเรสเวอราทรอคอยล (Resveratrol) เป็นสารที่เจอได้ในเปลือกผลไม้บางชนิด ดังเช่นว่า องุ่น รวมทั้งพืชตระกูลเบอร์รีบางชนิด รวมทั้งในมัลเบอร์รีก็มีอยู่ไม่น้อยเลยเชียวล่ะ ว่ากันว่าถ้าหากบริโภคอาหารที่มีสารจำพวกนี้จะช่วยควบคุมความดันเลือดไม่ให้สูงจนเกินความจำเป็น แล้วก็ลดความเสี่ยงโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดด้วย หม่อน

 - 9. บำรุงสายตาซีแซนทีนที่อยู่ในมัลเบอร์รี เป็นสารสำคัญที่ส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพดวงตา ขึ้นรถนี้จะเข้าไปลดภาวะออกซิเดชั่นที่เกิดขึ้นในดวงตา คุ้มครองป้องกันการเกิดหน้าจอประสาทตาเสื่อม อีกทั้งสารต้านอนุมูลอิสระในมัลเบอร์รีก็ยังช่วยให้ดวงตาใสปิ๊ง นี่ยังไม่รวมทั้งวิตามินบี 1 ที่เป็นประโยชน์สำหรับการบำรุงสายตาโดยตรง ดีขนาดนี้คนใดกันแน่จะยั้งใจไหว

 - 10. ช่วยสำหรับเพื่อการล้างพิษ
ในแพทย์แผนจีน มัลเบอร์รีถือเป็นสมุนไพรเกรดเอที่ช่วยล้างพิษในตับ ไต แล้วก็เลือด ทั้งยังยังช่วยกระตุ้นการเผาแอลกอฮอล์ในร่างกาย ช่วยแก้อาการแฮงค์ก้าวหน้า คอดื่มทั้งหลายทราบแล้วต้องหามากินด่วนเลย

 - 11. สร้างเสริมกระดูกให้แข็งแรง
แคลเซียม วิตามินเค ธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส และก็แมกนีเซียม ที่มีอยู่รวมกันในผลมัลเบอร์รีแบบจัดเต็ม ล้วนเป็นข้อสำคัญในการเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ช่วยปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเยื่อกระดูกแล้วก็ป้องกันสภาวะกระดูกพรุน ทั้งยังยังชะลอการเสื่อมสลายของกระดูกตามวัยได้ ยิ่งถ้ากินกับโยเกิร์ตละก็จะยิ่งได้แคลเซียมมากขึ้นอีกมากมาย
 


 - 12. ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย
ปริมาณไฟเบอร์ที่ไม่เป็นรองใครกันแน่ ทำให้มัลเบอร์รีเป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่ดีสำหรับระบบขับถ่าย ไฟเบอร์ในมัลเบอร์รีจะเข้าไปกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ดำเนินงานเป็นปกติ รวมทั้งช่วยขจัดปัญหาท้องผูก ทั้งยังยังช่วยแก้อาการท้องอืด แล้วก็จุกเสียดได้อีกด้วย

Source: บทความหม่อน https://www.lazada.co.th/products/lazada-mulberry-organic-super-fruit-100-50-10-i234091683-s359002681.html?mp=3&spm=a2o6z.store_hp.productPromotion_36812951.2

Tags : มัลเบอร์รี่,หม่อน,ปลอดสารพิษ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31