Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) บ้านสําหรับคนยุคสมัยใหม่  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Amonwan95892

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 125
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
         เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) บ้านสําหรับคนสมัยใหม่ เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) เป็นแบบหนึ่งของบ้านยุคใหม่ ที่คนอีกจํานวนไม่น้อยก็อาจใฝ่ฝัน ต้องการจะถือครองเป็นเจ้าของที่อยากที่อยู่อาศัยที่ราวกับเป็นบ้านจริงๆแต่ว่าสามารถสนองตอบต่อการใช้ชีวิตกลางเมื่องได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าเพนท์เฮ้าส์ส่วนมากจะมีราคาถูกกว่าเมื่อเที่ยบกับบ้านเดียว รวม ทั้งอยู่ในทําเลที่ตั้งแกนกลางเมื่องที่มีการคมนาคมสะดวก และก็เพนท์เฮ้าส์มี ลักษณะเด่นกว่าห้องทั่วไป เป็นจะมีพั้นที่ใช้สอยมากกว่าห้องทั่วๆ ไป

          โครงการเพนท์เฮ้าส์ต่างๆยังมีสิงอํานวยความสะดวกที่เป็นศูนย์กลาง ยกตัวอย่างเช่น สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ และก็ห้องออกกําลังกาย รวมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดี โดยเหตุนี้การซื้อเพนท์เฮ้าส์ในขณะนี้จึงถือว่ามีความคุ้ม ค่า และก็สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิตชาวเมื่องได้ดีมากว่าการซื้อบ้านเดียว
 
          และก็ในปัจจุบันก็ยังมีเพนท์เฮ้าส์ให้เลือกเยอะแยะหลากหลายโครงการ หลายรูปแบบ ตั้งแต่เพนท์เฮ้าส์ที่มีพั้นที่ใช้จ่ายไม่มาก สักเท่าไรนัก จนถึงระดับที่มีหลายชั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าคุณเห็นว่าเพนท์เฮ้าส์เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะลงทุนซื้อความสําราญให้ตัวเอง ก็ลองพินิจเลือกซื้อเพนท์เฮ้าส์ซักหลัง คุณอาจจะพบว่าบ้านแบบ เพนท์เฮ้าส์ นั้นเหมาะสมกับคุณ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
ปัจจัยในการในการตัดสินใจเลือกเช่าคอนโดที่เหมาะสม


เดินทางสะดวก ใกล้ที่ทำงาน และใกล้รถไฟฟ้า


ราคาค่าเช่าเหมาะสมกับทำเลที่ตั้ง


สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน


สะท้อนถึงความเป็นตัวตน และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยรูปแบบการเช่าคอนโดในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงตามวิถีชีวิต ซึ่งแบ่งออกเป็นหลักๆ ดังนี้


เช่าคอนโด 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ


เช่าคอนโด 3 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ


เช่าคอนโด 6 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว


เช่าคอนโด ประกัน 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่อยากอยู่คอนโด แต่อาจจะยังไม่มีเงินก้อนในการจ่ายค่าประกันคอนโดแบบเดิม (2 เดือน)


เช่าคอนโด เลี้ยงสัตว์ได้ – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ กลุ่มพิเศษที่มีความรักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ แต่ในขณะเดียวกันก็อยากได้สิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโด และเดินทางสะดวกCondothai คือ เป็นเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อที่ช่วยให้ ซื้อ-ขาย-เช่า คอนโดมิเนี้ยมได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน และเห็นภาพห้องจริงแบบ 360◦
จุดเด่นของ Condothai


สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1 เดือน 3 เดือน และ 6 เดือนได้


Call Center TH/ENG บริการตลอด 24 ชม.


หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วย Location Base


สนใจ เช่าคอนโด  ลองมาคุยกันคะ
#เพนท์เฮ้าส์ให้เช่า #คอนโดให้เช่า 6 เดือน #คอนโดปล่อยเช่า 1 เดือน

Tags : เพนท์เฮ้าส์ให้เช่า,penthouse ให้เช่า 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31