Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จักอาชีพนายหน้า “Co-Agent””  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

moopinginter

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 108
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
รู้จักอาชีพนายหน้า “Co-Agent””
« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2019, 02:04:44 PM »
รู้จักอาชีพคนกลาง “Co-Agent”
คนไม่ใช่น้อยน่าจะรู้จักอาชีพคนกลาง(Agent)กันอยู่แล้ว แต่ปัจจุบัน อาชีพคนกลาง(Agent)ได้ ปรับปรุงมาเป็นอีกหนึ่งต้นแบบที่เรียกกันว่า Co-agentหรือการโคทําการตลาดด้วยกัน เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากคนกลาง(Agent) 2 คน โดยอันดับที่หนึ่งคนอาจจะมีห้องคอนโดจากลูกค้าที่ ตนเองรับทําการตลาดให้สามารถขาย/ปล่อยเช่าให้ได้ ส่วนอีกหนึ่งคนมีลูกค้าที่ปรารถนาเช่าห้อง คอนโด เมื่อทั้งสองมาเจอกันก็ บางที่อาจทําข้อตกลง แบ่งส่วนของค่าคอมมิชชั่น (Commission Fee) หรือ ค่าบริการกันตามสมควร

ดังนี้การทําCo-agentบางฝ่ายบางที่ก็อาจจะเห็นว่าไม่คุ้มค่า ด้วยเหตุว่าต้องแบ่งค่าคอมมิชชั่นซึ่งแทนที่ตัวเองควรจะได้รับแบบเต็มๆผู้เดียว ก็จะเสียผลตอบแทน นิดหน่อยรู้สึกว่าเกิดเรื่องที่ดี ที่ตัวเองสามารถปิดแนวทางการ ขายให้แก่ลูกค้าได้ แล้วก็ตอนนี้Co-agentก็กําลังเป็นที่ชื่นชอบเนื่องจาก ว่าทั้งคนปลดปล่อยเช่า/ขายคอนโด แล้วก็ผู้มี ความประสงค์เช่า/ซื้อคอนโดเองต่างก็มีมากพอๆกัน และก็ยัง ขาดสิ่งที่เรียกว่าวิถีทางการประชาสัมพันธ์เพือปลด ปล่อยเช่า/ขายคอนโด หรือ วิถีทางการหาเช่า/ซื้อคอนโด ทําให้Agentทั้งสองฝ่าย สามารถกระทําการCo-agent ด้วยกันได้ง่าย

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg

ปัจจัยในการในการตัดสินใจเลือกเช่าคอนโดที่เหมาะสม


เดินทางสะดวก ใกล้ที่ทำงาน และใกล้รถไฟฟ้า


ราคาค่าเช่าเหมาะสมกับทำเลที่ตั้ง


สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน


สะท้อนถึงความเป็นตัวตน และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยรูปแบบการเช่าคอนโดในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงตามวิถีชีวิต ซึ่งแบ่งออกเป็นหลักๆ ดังนี้


เช่าคอนโด 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ


เช่าคอนโด 3 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ


เช่าคอนโด 6 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว


เช่าคอนโด ประกัน 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่อยากอยู่คอนโด แต่อาจจะยังไม่มีเงินก้อนในการจ่ายค่าประกันคอนโดแบบเดิม (2 เดือน)


เช่าคอนโด เลี้ยงสัตว์ได้ – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ กลุ่มพิเศษที่มีความรักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ แต่ในขณะเดียวกันก็อยากได้สิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโด และเดินทางสะดวกCondothai คือ เป็นเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อที่ช่วยให้ ซื้อ-ขาย-เช่า คอนโดมิเนี้ยมได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน และเห็นภาพห้องจริงแบบ 360◦

จุดเด่นของ Condothai


สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1 เดือน 3 เดือน และ 6 เดือนได้


Call Center TH/ENG บริการตลอด 24 ชม.


หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วย Location Baseสนใจ Co-Agent ลองมาคุยกันคะ

เครดิต : https://www.condothai.co.th/coagent/

Tags : โคเอเจ้นท์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31