แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ladyclub

หน้า: [1] 2 3 ... 254
1
ผมมีแผลเป็นที่ศีรษะ เป็นแผลเล็กๆน่ะครับ แต่มีหลายจุด เป็นแผลจากอุบัติเหตุตอนเด็กๆ ควรจะรักษายังไงดีครับ
 ขอบคุณล่วงหน้าครับ


 ปล.อีดิทแก้ไขแท๊กครับ                                                                   แก้ไขข้อความเมื่อ 

2
ดูเพื่อเป็นแรงบัลดาลใจ!!
 สวัสดีครับ ผมไบรอันตัน (Bryan Tan Beauty Expert)นะครับ
 วันนี้ผมได้มีโอกาสมาแชร์ประสบการณ์ การทำจมูก เสริมโหงวเฮ้งด้วยกระดุกอ่อนหลังหูกับกองจูคลินิก นะครับ

 วิดีโอการเปลี่ยนแปลงโหงวเฮ้งบนใบหน้าครั้งสำคัญ กับการแก้และเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู แสดงการเปลี่ยนแปลงภายใน 7 วัน ทรงและแบบ ความปลอดภัย ออกมาเกินความคาดหวัง ปลื้มมากๆ ผมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับใบหน้า ด้วยการศัลยกรรมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 ดูวิดีโอนี้เลยครับ ถามว่าทำไมต้องเสริมด้วยกระดูกอ่อนหลังหู วิดีโอนี้มีคำตอบครับ สำหรับใครที่อยากปรึกษาเรื่องศัลกรรมและความงาม ติดต่อผมได้ทาง Line : bryantan โทร 0875443571 ได้เลยครับ

 ถามว่าทำไมต้องยอมจ่ายแพงตั้ง 90,000 เกือบแสนเลยนะ
 เพราะ
 1.เคยเสริมแบบราคาถูกมาหลายรอบ อันนี้แก้ครั้งที่ 5 แล้ว ที่ผ่านมาของถูกและดีในการเสริมจมูก ส่วนตัวคิดว่ายังไม่เจอกับตัวเอง
 2.ศัลยกรรมราคาถูก สิ่งที่ได้คือปัญหา ทรงไม่สวย ทะลุ เบี้ยว เกิดขึ้นได้ง่ายมาก ดังนั้นแนะนำให้ทุกคนเก็บตังค์ทำดีๆไปเลยดีกว่า เสียเวลา เสียสุขภาพ เสียเงินหลายรอบด้วย
 3.ของถูกมักเป็นซิลิโคนสำเร็จ ตัดหัวท้าย ยัดใส่ เย็บ จบ ครึ่งชั่วโมงก็เสร็จ ดังนั้นผลออกมาคืออะไร บนหน้าเราที่ฝันไว้ว่าจะออกมาดี สรุปไม่ดี
 4.ถ้าทำใหม่ที่นี่ด้วยซิโคนธรรมดาก็ 40,000 แต่ของเราเคสแก้ ถ้าแก้ซิลิโคนธรรมดาก็ 55,000 บาทแล้ว อันนี้มีขูดฟิลเลอร์อีก ปลายเนื้อน้อยถ้าใช้ซิโคนอย่างเดียวก็ได้ไม่ยาว ถ้าโด่งยาวก็เสียงทะลุ ดังนั้น ยังไงก็ต้องใช้กระดูกอ่อนหลังหูมาเสริม

 ดังนั้น ยอมจ่ายแพงสักนิด ทำกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ งานปราณีต ปลอดภัย เพื่อจมูกที่ออกมาสวยงามเข้ากับรูปหน้า

 หลังทำเสร็จใหม่ๆจากห้องผ่าตัด เจ็บแค่ตอนฉีดยาชา จากนั้นไม่เจ็บเลย


 วันที่ 1 บวมน้อยมากและไม่ช้ำเลย วันที่  2 3 4 6 เดินห้างได้สบาย ถ้าไม่มีเทปแปะ คนคงดูไม่ออก วันที่ 7 นัดตัดไหม ตัดไหมดึงเทปออกปุ๊บดีใจมาก ชอบมาก เพราะก่อนหน้านี้ 7 วันภาวนาให้ออกมาสวยถูกใจทุกวัน
 แต่ก็ยังบวมๆตรงโคนอยู่นิดหน่อย
 วันที่ 10 วันที่ 12


 วันที่ 13 แต่จมูกจะรูปทรงเข้าที่ ใน 1 เดือน 3 เดือน และ 6 เดือนตามลำดับ ยังไงสำหรับใครที่อยากอัพเดทจมูกอันนี้เรื่อยๆก็สามารถเข้ามาติดตามผมผ่าน ยูทูป โซเชียลแคม เฟสบุค อินสตาแกรมได้แล้วแต่สะดวกครับ
 youtube,socialcam : Bryan Tan https://www.youtube.com/channel/UCcDg2beqDs_Me66CoN7Bo4w
 fb :  https://www.facebook.com/BryanTanMakeupArtist

 สุดท้ายนี้ฝากรูปของผมรูปนี้ไว้ ว่า เราไม่จำเป็นต้องเกิดมาหน้าตาดี ของแบบนี้มันพัฒนากันได้ เพราะผมไม่ได้ทำจมูกแค่อย่าเดียว พูดง่ายๆก็คือ ทำเกือบทั้งหน้า พบกับกระทู้พัฒนาการของผมได้เร็วๆนี้


3
วันนี้เมื่อบ่ายๆไปถอนฟันกรามมา2ซี่ พอกลับมาบ้านผ่านไป2ชั่วโมงก็กะจะเปลี่ยนผ้าก้อต แล้วเผลอบ้วนน้ำลายทิ้ง
  เลือดก็กลับมาไหลไม่หยุดเลย จะทำยังไงดีคะ มันจะหยุดไหลเองมั้ย ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

4
คือว่าปัจุบันก็ฉีดกลูต้าอยู่นะคะ ฉีดมาได้สักพักละคะ มันก็ขาวขึ้นในระดับนึงอะคะ ปกติเป็นคนผิวขาวเหลืองๆ ไม่สม่ำเสมอกันที่เห็นได้ชัดๆเลยก็บริเวณแขนขา หลังฉีดกลูต้าไปหลายครั้งก็เริ่มรู้สึกว่าขาวขึ้นนิดนึง 5555 ที่ฉีมาก็จะเป็น กลูต้า 200GS. 50G. เดอร์ม่า15000กรัม. เเล้วตอนนี้ก็ลองฉีดตัว นีอร่า 30000 กรัมอะคะ มันขาวนะ เเต่ไม่ออร่าเท่าไร อะคะ ใครมี สุตร กลูต้าตัวไหนที่ฉีดเเล้วขาวออร่า ช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ

5
คือข้างในมันคด อยากรู้ว่าถ้าทำจมูกมาแล้วมันจะเบี้ยวไหมคะ

6
เป็นไปได้ไหมเอ่ย ขอบคุณจ้า

 (กระทู้นี้มีการ EDIT คำถามเปลี่ยนเป็นคำถามใหม่)                                                                   แก้ไขข้อความเมื่อ 

7
ศัลยกรรมน่ารู้ / รักษาสิวที่ไหนดี
« เมื่อ: กันยายน 03, 2015, 03:54:33 AM »
ใครเคยเข้านิติพลคลินิกบ้างเข้าแล้วดีไหมพอดีจะไปเข้าง้ะ

8
ผมเป็นคนที่เบ้าตาลึกและคล้ำมากกกก จนเครียดเกินไปจริงๆครับ
 ลองหาข้อมูล ก็มีการฉีดฟิลเลอร์ , เต็มเต็มไขมัน
 แนะนำให้ผมหน่อยนะครับว่าควรจะทำไงดี


9
ตามหัวข้อเลยค่ะ  ...ม6. ในออฟฟิต สามารถสมัครตำแหน่งอะไรได้บ้างคะ หรืองานที่ไหนที่เหมาะกับ กศน.ไหมคะ
 เขียนกระทู้เป็นครั้งแรก ถ้าไม่สุภาพยังไงต้องขอโทษด้วยนะคะ
    ปล.อยากสมัคร นิติพล คลีนิค แต่เคยโทรไปถามเขาบอกว่าสาขานั้นเต็ม แต่เขาก็บอกว่าให้เราเข้าไปสมัครค่ะ อยากทราบว่า ถ้าไปสมัครมีโอกาศได้งานไหมคะ งานนี้มีลักษณะงานอย่างไร เห็นว่ามีอบรมด้วย คนมีประสบการณ์ ช่วยแชร์ตวามคิดเห็นหน่อยนะคะ

10
สวัสดีค่ะ เราเป็นอีกคนที่เพิ่งไปคิดเครื่องมือบนมา พอติดเสร็จก็กลับบ้านเลย ไม่ได้ส่องกระจก กลับมาส่องกระจกที่บ้านปรากฏว่า คุณหมอติดแบร็คเก็ตให้ต่ำมาก ตรงปลายฟันพอดี โดยเฉพาะ 2 ซี่หน้า.. จึงเกิดคำถามว่า .. เพราะอะไร ??? แล้วเห็นคุณหมอบอกว่า เดี๋ยวจะต้องถอนฟันด้วย เพราะตอนเคลียร์ช่องปากไม่ได้ถอน แต่ฟันบนเราติดแบร็คเก็ตทุกซี่ (ยกเว้นกรามในสุดสองข้าง) อย่างงี่แสดงว่า หมอก็ถอนทั้งที่เอาแบร็คเก็ตติดออกไปด้วยแล้วร้อยลวดใหม่ใช่ไหมคะ แล้วอยากถามอีกนิดว่าแบร็คเก็ตที่คุณหมอติดให้ต่ำๆแบบนี้จะติดอยู่ต่ำแหย่งนี้ไปตลอดการจัดฟันเลยไหมคะ ? รบกวนผู้รู้ ผู้มีประสบการณ์แก้ไขข้อข้องใจนิดนึงนะคะ ^^

11
ใครเคยมีประสบการณ์ในการฉีดผิวขาวมั่งค่ะ
 ทั้งได้ตามที่คาดหวังไว้และผิดหวังค่ะ มาแชร์กัน
 สนใจอยากฉีดแต่กำลังหาข้อมูลอยู่ค่ะ
 ที่ไหน ราคา ฉีดตัวไหน

 ขอแบบปลอดภัยค่ะ

12
ด้วยราคา เสริมใหม่ซิลิโคนนิ่ม USA+ตกแต่งปลายจมูก+ค่ายา 17,400 บาท (ราคาลด10% นักศึกษา)

 คุยกับพนง.อยากได้ทรงแบบนี้ๆ(เอารูปให้ดู) พนง.บอกได้นะคะจับดูจมูกเนื้อเยอะทำได้ค่ะ

 ไอ้เราก็ยิ้มสิคะ เห้ยยย คิดในใจคุ้มแน่ราคานี้ ยอมรับค่ะว่าดั้งไม่มี แต่ถ้ามองด้านข้างจะเห็นได้นิด นิ๊ดนึง และปลายจมูกเชิด

 พอเข้าไปนอนรอหมอ หมอก็คุยกับเราค่ะอยากได้แบบไหนคะ มีแบบมั้ย? เราก็เอาให้ดูค่ะ

 หมอ : อ้อออ แบบนี้ ทำได้ค่ะๆ เราปลายจมูกเชิดอยู่แล้วด้วย

 เรา. : ไม่เอาธรรมชาตินะคะ ขอโด่งๆขอแบบดูรู้เลยว่าทำมา

 หมอ : ไม่ต้องห่วง สวยแน่นอน

 (((จบการสนทนา)))

 หมอเอาซิลิโคนมาวัดที่จมูกค่ะ วัดๆเหลาๆ เราก็มองลอดผ้าคลุม รอบสุดท้ายที่วัดและเหลาเสร็จ คิดในใจละค่ะซิลิโคนเหลือแค่เนี้ยจะโด่งหรอวะ?

 เหลืออันนิดเดียวค่ะ เหลือซิลิโคนแบนๆเลย เห้ยยยย !!

 ตอนนี้ 11 วันละค่ะ ไม่โด่งเลย ดูไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงจนพี่สาวทักว่า "ทำไมไม่โด่งเลย? นี่ปลายจมูกตกแต่งจริงหรอ ขนาดยังไม่ยุบดีนะคะยังดูไม่โด่งเลย ถ้ายุบดีแล้วจะเหลืออะไร" เงิบสิคะ

 ตอนนี้นอยด์มาก ดูรีวิวคลินิคมาเยอะมากๆและตอนนี้ก็ ผิดหวังมากๆเหมือนกัน                                    ชื่อสินค้า:   เสริมจมูก                                        คะแนน:                                                                                                                             **CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
                                                                                                       แก้ไขข้อความเมื่อ 

13
ศัลยกรรมน่ารู้ / ครีมลบรอยแผลเป็น
« เมื่อ: กันยายน 02, 2015, 09:54:39 AM »
ช่วยแนะนำครีมลบรอยแผลเป็นที่เห็นผลเร็วๆหน่อยค่ะ

14
มีแผลเป็นเหมือนกันค่ะใหญ่และชัดมากที่หัวเข่าเป็นมานานมากแล้ว ถ้าไม่เลเซอร์ก็ไม่รู้จะทำยังไงดีเหมือนกันซึ่งการเลเซอร์มีราคาแพงและผลที่ได้อาจไม่ 100%  เราเลยเลือกใช้วิธีทาครีมค่ะ เราใช้ Bio Oil และก็ครีมทาผิวของสมูทอีแต่รู้สึกว่ามันก็ไม่ช่วยอะไร

  แต่ของแบบนี้ต้องใช้เวลาค่ะ อดทนและขยันทา

 ***ถ้าเห็นผลยังไงจะมาบอกอีกทีนะคะ เราเพิ่งใช้มาได้สองเดือน***

15
คุณคิดดูผมถอนไปแปดซี่ไม่ใด้หวังหน้าเรียวอะไรเลย ผ่านไปสามเดือนเจอเพื่อนเก่าๆทักทุกคนว่าหน้าเดฟ (ย้ำภาษาเพื่อนเรียก เดฟ) มาก

หน้า: [1] 2 3 ... 254