ตอบ

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
ธงชาติไทยมีกี่สี [คำตอบคือ 3 ให้ใส่แค่ตัวเลข]:

อัพโหลดภาพ

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: Cloudsupachai111
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2019, 07:31:07 PM »

applicationบนสมาร์ทโฟนสรรพสิ่ง Plantronics BackBeat Fit
การใช้งาน Plantronics จะเกี่ยวต่อกับสมาร์ทโฟนทะลุ Bluetooth 3.0 รับการใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android หรือไม่จะใช้งานร่วมกับวัสดุอุปกรณ์อื่นที่ส่งสัญญาณเสียงผ่าน Bluetooth อย่างเชื่อมต่อนั้นก็เหมือนกับวัสดุอุปกรณ์บลูทูธทั่วไป โดยที่ Plantronics ได้มีทำแอพพลิเคชั่นเสริมที่ชื่อเรื่องว่า ทำหน้าที่เล่นสถานะของตัวหูฟังที่เชื่อมต่ออยู่ ต่อจากนั้นยังสั่งให้สลับการเชื่อมต่อไปใช้กับอุปกรณ์อื่นได้ โดยตัวหูฟังจะสมรรถจำโปรไฟล์ของอุปกรณ์เชื่อมต่อคว้า 3 ชิ้นด้วยกัน และแอพตัวนี้ยังเอาไว้ใช้ด้วยสั่งอัพเดตเฟิร์มแวร์เพื่อปรับสมรรถนะการใช้งานที่จะมีปรับเปลี่ยนให้พอดีได้ในอนาคต
แบตเตอรี่ด้วยกันการใช้พลังงาน : การชาร์จแบตเตอรี่นั้นจะเสียบชาร์จผ่านพอร์ต Micro USB ที่อยู่ทางขวาของหูฟัง ตัวแบตเตอรี่เมื่อชาร์จจนเต็ม จะอาจจะใช้งานเพื่อฟังเพลงได้นานสม่ำเสมอสูงสุดที่ 8 ชั่วโมง ไม่ก็รับสายแล้วคุยสนทนาได้ 6 มหุรดี และถ้าสแตนบายจะเข้าอยู่ได้ถึง 14 วัน โดยที่ระหว่างสวมใช้งาน เราสามารถกดปุ่ม ตัวระบบจะมีเสียงพูดบอกเราว่าเดี๋ยวนี้มีแบตเตอรี่เหลือใช้งานได้อีกกี่ชั่วโมง อีกทั้งตัว Plantronics นั้น ยังใส่ระบบชาร์จเร็ว ที่ใช้ภายชาร์จ 15 นาที ก็จะทำได้เติมแบตเตอรี่ให้ใช้งานฟังเพลงไปได้อีก 1 ครู่ เหมาะสำหรับเวลาที่ลืมชาร์จก็รอบรู้เสียบชาร์จด่วนๆ แล้วสวมเพื่อเล่นกีฬาได้เลย วิภาคการเสียบชาร์จนแบตเตอรี่เต็ม จะใช้เวลาประมาณ 1.5-2 ชั่วโมง
ชั่วโมงบินใช้งาน : มาถึงการประลองและใช้งานบ้าง เฉพาะบุคคลก่อนหน้านี้ผมจะชำระคืนหูฟังในการออกกำลังกายผัง In-Ear ที่มีจุกยางอุดเข้าไปในรูหู ผิดแผกแตกต่างจาก Plantronics ที่ตัวหูฟังยังไม่ตายแบบ Earpod ทรงกรวยเสียงยิงเข้าไปตอบสนอง ความกระชับในการใส่ถือว่าดีมาก ด้วยตัวสายคล้องปลายหู และที่ตัว earbud ก็มียางเนื่องด้วยดันอยู่ด้านในใบหู เป็นเหตุให้เวลาที่สวมแล้วหูจะไม่เคลื่อนหรือหลวม แต่ก็ไม่รู้สึกคับอกคับใจหรือรำคาญแต่อย่างไร จังหวะในการเคลื่อนไหวและออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง, ปั่นจักรยาน ไม่ก็เล่นเวทก็ไม่มีหลุด
เท่าที่ใช้งานแล้ว ก็เห็นจุดเด่นของหูที่เป็นแบบทรงกรวย ก็ถือเอาว่ามันไม่ได้ถูกอัดเข้าไปในหูจนคับ ทำให้เวลาที่สวมแล้วฟังเพลง ยังทำเอาเรายังได้ยินเสียงในภาวะแวดล้อมตัวเราได้อยู่ เนื่องจากถ้าหากใส่หูฟังแล้วได้ยินแต่เพลงจนไม่ได้ยินเสียงรอบข้าง Plantronics การวิ่งหรือไม่ก็ปั่นจักรยานโดยไม่ได้ยินเสืยงอะไรเลย คืออันตรายที่วิกฤติที่สุด แต่ว่าการฟังนั้นก็ไม่ควรเปิดเสียงจนดังมาก เนื่องจากก็จะกลบเสียงแวดล้อมอยู่ดี ควรเลือกระดับเสียงกลางๆ แทนที่
ข้อดีต่อมาของรูปทรงหูฟังตัวนี้หมายความว่า ใส่นานๆ แล้วไม่ปวดหู หลายคนที่ใช้หูแบบ In-Ear มักจะเจอปัญหาคือใส่ไปนานๆ สักชั่วโมงกว่าๆ ก็จะเริ่มรู้ปวดที่ใบหู แต่กระนั้นกับ Plantronics BackBeat Fit เพียงที่ลองใช้งานแบบต่อเนื่อง 2-3 ครู่ก็ยังใส่ได้สบายไม่รู้สึกปวดแต่อย่างใด การกำกับใช้งานระหว่างที่สวมใส่ก็ค่อนข้างสะดวกสบาย แล้วใช้คำสั่งด้วยการกด, กดค้าง​ หรือว่ากดซ้ำ เพื่อสั่งคำสั่งต่างๆ หมู่เช่นปุ่มควบคุมการเล่นเสียงเพลงที่หูซ้าย ถ้ากด 1 ครั้งจะยังไม่ตายการเล่นหรือหยุดเพลง เผื่อว่ากด 2 ครั้งติดกันจะครอบครองการสั่งให้เล่นเพลงต่อไป ถ้ากดค้างก็จะย้อนกลับไปเล่นเพลงก่อนหน้า Plantronics ส่วนปุ่มทำให้เรียบเสียง กด 1 ครั้งเป็นเพิ่ม กับถ้ากดค้างจะเป็นลดเสียง ติดตาที่ใช้งานก็เลยกดได้ง่าย ไม่จำเป็นคลำหาปุ่มหลายปุ่มเพื่อดูแล

Tags : Plantronics
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31