รีวิวศัลยกรรม เสริมความงาม Sinkhathai

ลงประกาศฟรี => ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก => ข้อความที่เริ่มโดย: Cloudsupachai111 ที่ กันยายน 10, 2019, 02:08:31 PM

หัวข้อ: จังหวัดกาญจนบุรี – เสนอแนะ 12 ที่พัก กาญจนบุรี ดินแดนสวรรค์ที่ตะวันตก
เริ่มหัวข้อโดย: Cloudsupachai111 ที่ กันยายน 10, 2019, 02:08:31 PM
” กาญจนบุรี “ เป็นอีกจังหวัดที่เหมาะสมกับคนที่มีอารมณ์อยากเที่ยว แต่ว่าไม่ต้องการที่จะอยากเดินทางไกล ใช้เวลาเดินทางเพียงแต่ไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพมหานคร ก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติ อย่างน้ำตก พงไพร ถ้ำ ทั้งยังที่นี่ยังเต็มไปด้วยแหล่งอารยธรรมโบราณยุคก่อนประวัติศาสตร์ ซึ่งโด่งดังเลื่องลือไปทั้งโลก เหมาะแก่การนำตัวเองแล้วก็คนใกล้ตัวไป “ชิลล์” เพื่อชาร์ตแบตให้กับร่างกายในตอนวันหยุดพักผ่อน
และก็สำหรับคนที่กำลังคิดแผนไปเที่ยวเมืองกาญจน์ วันนี้ทาง DEALCHA! ได้เก็บรวบรวม “12 ที่พักวิวสวยและบรรยากาศดีๆในจังหวัดกาญจนบุรี” มีทั้งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ติดริมแม่น้ำแคว ที่ตื่นยามเช้ามาพวกเราสามารถเปิดประตูออกมานั่งเล่นหน้าห้อง เอาขาจุ่มลงในน้ำว่ายกันได้ในทันที หรือจะเป็นโรงแรมท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ภูเขา เหมาะแก่การดูดวงตะวันสวยๆในรุ่งเช้า
12 ที่พักวิวงามรวมทั้งบรรยากาศดีๆในจังหวัด กาญจนบุรี
1. The Float House River Kwai Resort (เดอะ โฟล์ท เฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ต)
บรรยากาศสบายๆสไตล์แพริมน้ำ ตั้งอยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางเมืองเพียงแต่ 60 กิโลเมตร ด้านในหอพักย้ำโทนสีขาว ประดับโดยการใช้ไฟสีเหลืองนวล ทำให้มีความรู้สึกอบอุ่นดูแล้วสบายตา ภายนอกมีระเบียงยื่นออกมาริมน้ำแคว มีเก้าอี้ไม้ไว้สำหรับพักผ่อนช่วงเวลาค่ำคืน พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบครัน และก็ยังอยู่ไม่ไกลจากยังสถานที่สำคัญ ดังเช่น ช่องเขาขาด พิพิธภัณฑสถานแห่งความจำ เป็นต้น
การเดินทาง
จากจังหวัดกรุงเทพมหานคร มุ่งหน้า ตัวจังหวัด ถึงแยกแก่งเสี้ยนให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนหลวงหมายเลข 323 ไปทาง อ.ทองเขาหินภูไม่ ผ่านน้ำตกไทรโยคน้อยถึงกม.ที่ 54 ให้เลี้ยวซ้ายจะเห็นท่าเรือรีโซเทล จะมีข้าราชการพาขึ้นเรือไปเดอะโฟลทเฮ้าส์ริเวอร์แควบังกะโล
2. บังกะโลริเวอร์แควรีโซเทล (River Kwai Resotel Resort)
เพิ่มเติมบรรยากาศโรแมนติกด้วยทริปพักกับคนพิเศษ ซาบซึ้งบรรยากาศธรรมชาติ ศึกษาวัฒนธรรมวิถีชีวิตชาวมอญ เชยชมธรรมชาติหลากหลายมุมมอง ทั้งยังมุมริมน้ำ ขอบหน้าผา หรือในสวนผลไม้ พร้อมด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงนิเวศอีกหลายแบบอย่างเพื่อคุณและก็คนรู้ใจได้จับใจกับบรรยากาศ สืบต่อตำนาน “มนตร์รักไทรโยค”
การเดินทาง
จากเมือง กาญจนบุรี เข้าถนนหลวงเลขลำดับ 323 ไทรโยค-ทองหน้าผาภูมิ โดยประมาณ 70 กิโล ให้เลี้ยวขวาเลยน้ำตกไทรโยคน้อยไป 9 กิโลเมตร จะถึงท่าเรือ นั่งเรือข้ามฟากไปราวๆ 15 นาที ถึงเป้าหมายเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ริเวอร์แควรีโซเทล
3. หินตกริเวอร์แคมป์
ถ้าเกิดคุณคือนักผจญภัยที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวพักท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งกิจกรรมเยอะมากที่จะนำท่านสู่การแคมป์ปิ้งที่ไม่มีทางลืม ตรงนี้เคยเป็นที่ตั้งแคมป์ของกองทัพทหารญี่ปุ่นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่อบอวลไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งของโลก ถูกปิดล้อมด้วยขุนเขา ณ ขอบสายน้ำแควน้อย แปลงวันหยุดปกติของคุณเป็นวันหยุดสุดแสนติดอกติดใจกับ หินตกริเวอร์แคมป์ ตรงนี้มีกิจกรรมที่จะเพิ่มเติมความสำราญให้คุณอีกเยอะมากสไตล์ของผู้รักธรรมชาติและกิจกรรมที่โล่งแจ้งที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณรวมทั้งครอบครัวมีคุณค่า ยากที่จะเลือน
การเดินทาง
จากตัวเมืองกาญจน์ มุ่งเข้าสู่ อำเภอไทรโยค ให้พินิจหลักกิโลเมตรที่ 69 ซ้ายมือจะมีป้ายเขียนไว้ว่า ทางไป Hell Fire Pass ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปโดยประมาณ 2 กิโลเมตร ใกล้จะถึงหินตกริเวอร์แคมป์
4. บ้านขอบแควแพริมน้ำ
แม้คุณเป็นคนถูกใจกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ไม่ว่าจะเป็น การล่อหลอกงแพที่สนุกสุดฤทธิ์ กิจกรรมรอบกองไฟที่จะช่วยสร้างความสัมพันธ์ให้กับหมู่คณะ การแสดงประกอบแสงสีเสียง ดิสโก้เธค และก็ร้องคาราโอเกะ ทั้งยังยังมีมีบริการนำทางถ้ำเชลย และก็นั่งเรือชมธรรมชาติสองฝั่งแม่น้ำแควน้อย แพที่พักแต่ละหลังเรียงรายไปตามริมแม่น้ำแควน้อย ตรงนี้ยืนยันคุณภาพด้วยรางวัลผู้ประกอบธุรกิจดีเด่นแล้วก็รางวัลดีเด่นสาขาแพพักแล้วก็โรงแรม ที่คอยให้นักเดินทางได้แวะไปเยี่ยมดู
การเดินทาง
จากตัวเมืองกาญจน์ ให้ใช้ถนนหนทางไทรโยค-ทองผาภูไม่ เลี้ยวซ้ายเข้าทางอุทยานประวัติศาสตร์เมืองราชสีห์ ผ่านรางรถไฟสายมรณะ ข้ามสะพานลุ่มสุ่ม แล้วเลี้ยวขวา ตรงไปทางถ้ำกระแซ บ้านริมแพแควริมน้ำ อยู่ด้านซ้ายมือ ติดริมน้ำแควน้อย
ที่นี่ ยังไม่เห็นว่ามีให้จองใน Agoda หรือ Expedia ครับ บางครั้งอาจจะจะต้องเข้าเว็บไซต์ของนางโดยตรง
5. X2 River Kwai Resort (ครอสทู ริเวอร์แคว โรงแรม)
ด้วยแนวความคิดการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Industrial Chic โดยการใช้กลิ่นอายของอุตสาหกรรมเอามาผลิตโรงแรม ที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใครอีกทั้งด้านดีไซน์รวมถึงบรรยากาศดีๆริมแม่น้ำแควน้อย พร้อมเปลตาข่ายที่โซนแพริมน้ำไว้ให้เลือกชิล เรือคายัคสำหรับพายเล่นแบบฟรีๆทุกหอพัก จุดแข็งของที่พักที่นี้ เป็นการรอดูดวงอาทิตย์ขึ้นรุ่งเช้าที่รอบๆปลายโค้งน้ำได้แบบไม่มีอะไรมาบดบัง ให้ท่านได้สนิทสนมกับธรรมชาติใบแบบสงบ สุขสบาย ด้วยระยะทางไม่ใกล้ไม่ไกลมากเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทวดาแค่นั้น
การเดินทาง
บังกะโลอยู่ห่างเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ออกไปราว 10 กม. ให้ขับมุ่งหน้าตรงไปทางสะพานสมเด็จพระสังฆราชญาณสังวรผ่านสะพานไปแล้วจะมีป้ายสำหรับบอกทางไปตลอดทาง ขับรถระยะทางประมาณ 6 กิโลเมตรจะมีทางเลี้ยวซ้ายเข้าบ้านหนองหญ้า เข้าไปแล้วขับรถไปอีกราวๆ 4 กิโลใกล้จะถึงตัวโรงแรม
6. Siam Silver Lake Resort (ไทย ซิลเวอร์เลค รีสอร์ท)
บ้านพักยอดฮิตในเขื่อนศรีนครินทร์ สะดุดตาด้วยบ้านพักสไตล์แพพักบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติพร้อมตอบปัญหาทุกการพักผ่อน ไม่ว่าจะมาเป็นคู่แบบส่วนตัว สนุกสนานกับเพื่อนฝูงๆอบอุ่นในบรรยากาศครอบครัว จนถึงทริปทัวร์แบบหมู่คณะ พร้อมห้องการประชุมไว้รองรับ ทุกห้องพักจะได้สัมผัสทิวทัศน์งามของภูเขาและก็สายน้ำกว้างสุดตาของเขื่อนศรีนครินทร์อย่างใกล้ชิด และที่สำคัญมาแล้วห้ามพลาด กับกิจกรรมทางทะเลต่างๆที่ให้บริการแบบกันแบบฟรีๆเช่น เครื่องเล่นทางเรือ คายัก ล่องแพเปียก
การเดินทาง
ใช้ถนนมุ่งหน้าไปสู่เขื่อนศรีนครินทร์ระยะทางราวๆ 65 กิโลเมตรเมื่อถึงทางแยกเข้าเขื่อนศรีนครินทร์ให้แยกทางขวาขึ้นเขามุ่งหน้าทางอำเภอศรีสวัสดิ์ จากทางแยกขับขี่รถอีกโดยประมาณ 12 กิโลเมตร ก็กำลังจะถึงซอยหม่องกระแทะ5 (ตรอกใกล้กับวัดหม่องกระแทะ) เข้าไปราวๆกึ่งกลางซอย เลี้ยวขวาไปตามป้ายทางประมาณ 700 เมตร จะถึงที่จอดรถของประเทศไทย ซิลเวอร์เลค อพาร์เม้นท์
7. The Floatel Buntern (เดอะโฟลทเทล บุญเติน)
แพที่พักกลางเขื่อนวชิราลงกรณ์บรรยากาศสุดชิล มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งที่สามารถดูวิวทั้งหมอกแล้วก็เขาได้อย่างน่าประทับใจ กับมุมถ่ายรูปที่เป็นสะพานไม้สุดชิลสร้างไว้เป็นทางเดินสำหรับนั่งเล่น เอาเท้าจุ่มน้ำแบบเพลินๆหรือจะลงไปเล่นน้ำในเขื่อนเลยก็ได้ ถ้าคืนไหนโชคดีเป็นวันฟ้าเปิดยังสามารถมองเห็นดาวมากมายก่ายกองได้อย่างใกล้ชิดด้วยตาเปล่าเป็นทิวภาพที่งามเอามากๆซึ่งหาได้ยากในเมืองหลวง บรรยากาศแบบงี้ต้องหาช่องทางมานอนพัก สักคืนตื่นมาในอ้อมกอดของธรรมชาติ และก็เพิ่มพลังให้กับชีวิตได้อีกที
การเดินทาง
จากตัวเมืองจังหวัดกาญจนบุรีมุ่งหน้าไปสู่เขื่อนวชิราลงมือณ์ และขับเลยจากเขื่อนไปโดยประมาณ 5 กิโลเมตร จากนั้นมองหาป้ายท่าแพตรอก 4 ให้ขับเข้าไปกำลังจะถึงจุดมุ่งหมาย
ตรงนี้ ยังมองไม่เห็นว่ามีให้จองใน Agoda หรือ Expedia ครับผม บางทีก็อาจจะจะต้องเข้าเว็บของนางโดยตรง
8. Kwai Tara Riverside (แควธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า)
อพาร์เม้นท์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ กับหอพักแบบ Floating Villas ดีไซน์ล้ำสมัยไม่อึดอัดโปร่งสบาย เน้นย้ำความเป็นส่วนตัว แล้วก็แอบแฝงไปด้วยกลิ่นบรรยากาศโรแมนติก มีชั้นลอย แล้วก็เปลตาข่ายให้ได้ออกมานอนเล่นมองดูวิวแม่น้ำแควได้อย่างเห็นได้ชัดตลอดการพัก ชวนให้รู้สึกพิเศษแจ่มใสไม่ซ้ำใคร รวมทั้งในช่วงเวลาเย็นของแต่ละวันทางบังกะโลยังมีบริการสุดพิเศษอย่างล่องแพเปียกไปตามแม่น้ำแควน้อยกันแบบฟรีๆอีกด้วย
การเดินทาง
จาก อ.เมืองกาญจนบุรีมุ่งหน้าเพื่อเข้าสู่ อ.ไทรโยค เพียง 60 กิโลเมตร รีสอร์ทจะอยู่ถึงก่อนน้ำตกไทรโยคน้อย 1 กิโล
9. Lake Heaven Resort and Park (เลค เฮฟเว่น โรงแรม แอนด์ ปาร์ค)
บ้านพักที่ได้รับสมญานามว่า ‘มัลดีฟส์น้ำจืดแห่งแรกในประเทศไทย’ มาพร้อมเครื่องเล่นกิจกรรมทางเรือสุดแอดเวนพบร์เยอะแยะ รายล้อมไปด้วยอากาศบริสุทธิ์ แผ่นน้ำกว้างขวาง ธรรมชาติ ในทะเลสาบเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ เหมาะสมกับการมาท่องเที่ยวพักของคนทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะสนุกขำขันกับเพื่อนฝูง อบอุ่นแบบครอบครัว หรือสวีทหวานกับคู่รักก็ได้ฟีลทั้งสิ้น ด้วยทัศนียภาพยามเย็นที่สวยงามสุดยอดเยี่ยม นอกจากนั้น เลค เฮฟเว่น ยังได้กระทำเปิดตัวเครื่องเล่นสไลเดอร์ตัวใหม่ที่ใหญ่และสูงขึ้นมากยิ่งกว่าเดิมอีกด้วย
การเดินทาง
ขับผ่านเมืองจังหวัดกาญจนบุรีโดยมุ่งไปสู่น้ำตกเอราวัณ ใช้ทางหลวงลำดับที่ 3199 ขับไปตามทางอีกราวๆ 80 กิโล ให้ยึดป้ายเขื่อนศรีนครินทร์เอาไว้ เมื่อไปถึงเขื่อนศรีนครินทร์ให้ขับเลยไปอีกหน่อยก็กำลังจะถึง Lake Heaven Resort
ตรงนี้ ยังมองไม่เห็นว่ามีให้จองใน Agoda หรือ Expedia ครับผม บางทีก็อาจจะจะต้องเข้าเว็บไซต์ของนางโดยตรง
10. Wangnokkaew Park View (แพวังนกแก้ว พาร์ค ทิวทัศน์)
บ้านพักแพริมน้ำแควน้อย คนใดที่กำลังมองหาที่พักผ่อนเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ พาตนเองไปอยู่กับธรรมชาติ พักเรื่อยเฉื่อยๆที่นี่คงจะเหมาะ กับโซนที่พักริมน้ำบรรยากาศสุดส่วนตัว ที่เมื่อคิดบันเทิงใจก็สามารถกระโดดน้ำกันให้ชุ่มฉ่ำกันได้นั่นเลยทีเดียว พร้อมการบริการที่เพอร์เฟ็ครวมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ต้องทั้งปวงเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้แก่นักท่องเที่ยว อาทิเช่นฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ห้องอาหาร, จุดบริการทัวร์รวมทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวนพักผ่อน
การเดินทาง
มุ่งหน้าเพื่อไปสู่เส้นทางที่ไป ไทรโยค – ทองหน้าผาภูไม่ระยะทางจากจังหวัดกาญจนบุรี ไปวังนกแก้ว ใช้ระยะทางราวๆ 101 เมื่อขับไปจนถึงหลักกิโลเมตรที่ 158 ให้จัดเตรียมชิดด้านซ้ายเข้าตรอกวัดดาวดึงส์ ห่างจากหลักกิโลเมตรที่ 158 ประมาณ 500 เมตร พอถึงปากซอยเลี้ยวซ้ายเข้าซอกซอย ขับโค้งไปตามทางประมาณ 50 เมตร ก็จะเห็นป้ายวังนกแก้ว ขับตรงเข้าไปจนถึงสุดทางประมาณ 300 เมตร ก็จะถึงบ้านพัก
ที่นี่ ยังมองไม่เห็นว่ามีให้จองใน Agoda หรือ Expedia นะครับ บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องเข้าเว็บของนางโดยตรง
11. U Inchantree Kanchanaburi Hotel (เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ยู อินจันทรี)
ที่พักดีไซน์งดงามอยู่ในตัวเมืองจังหวัดกาญจนบุรี สามารถไปท่องเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อของเมืองกาญจน์ได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นสะพานผ่านแม่น้ำแคว ป่าช้าสัมพันธมิตร น้ำตก พิพิธภัณฑ์ รวมทั้งแม้จะตั้งอยู่ในเขตเมืองที่สบายแล้ว ที่พักแห่งนี้ยังเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนแบบสุดๆมีโซนห้องพักที่ตั้งอยู่ชายน้ำให้คุณได้จับจอง นอนพักชิลๆท่ามกลางธรรมชาติที่สงบเงียบ เป็นสุขอีกด้วย
การเดินทาง
จากเมือง ขับรถมุ่งหน้าเข้าสู่สะพานผ่านแม่น้ำแคว อพาร์เม้นท์จะอยู่ใกล้กับสะพานผ่านแม่น้ำแคว ชิดกับห้องอาหารคีรีธาร
12. บ้านโอบกอด
ที่พักริมเขื่อนบรรยากาศสุดชิล เหมาะกับคนที่กำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ แบบใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแน่นอน เนื่องจากทีนี่เค้าไม่มีแสงสว่าง สี เสียง ไม่มี Wifi และคนใดที่อยากพาแฟนไปเลิกซีปรี่ย์ เลิกละคร ที่นี่ก็เหมาะสมอีกเหมือนกัน ด้วยเหตุว่าที่นี่ไม่มีทีวี… บ้านกอด ก็เลยเป็นบ้านพักสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนอยากโดยความเป็นจริง ผู้ใดกันที่อยากใช้เวลากับตัวเอง รวมทั้งคนข้างๆให้มากกว่าการเพ่งจอมาที่นี่ไม่มีผิดหวังอย่างแน่แท้
การเดินทาง
จากเมืองจังหวัดกาญจนบุรีมุ่งหน้าเข้าสู่ทาง อ.ศรีสวสดิ์ ให้สังเกตุสถานที่คือ เขาชนไก่ แสดงว่ากำลังจะถึงแล้ว พอเพียงพวกเราถึงสามแยกโป่งปัด ให้เลี้ยวซ้าย (ทางหลวงหมายเลข 3457) พอเพียงข้ามสะพานผ่านแม่น้ำแควใหญ่ ตรงตีนสะพาน เลี้ยวขวาทันที วิ่งไปตามทางสักพักจะพบ บ้านโอบกอด อยุ่ทางขวามือซึ่งติดกับบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์
ตรงนี้ ยังมองไม่เห็นว่ามีให้จองใน Agoda หรือ Expedia ครับผม บางครั้งก็อาจจะจะต้องเข้าเว็บของนางโดยตรง
ส่งท้าย
ช่วงวันหยุดที่ใกล้จะถึงนี้เป็นตอนปลายฝน ที่กำลังจะแปลงผ่านเข้าสู่ฤดูหนาว “เมืองกาญจน์” นั้นกล่าวได้ว่าเป็นสถานที่เที่ยวที่สวยสดงดงามได้บรรยากาศ ไอดิน กลิ่นธรรมชาติ เหมาะสมกับหน้าหนาวที่กำลังใกล้เข้ามาถึง แล้วก็ยิ่งแม้คุณเป็นคนอีกคนหนึ่งที่ชอบท่องเที่ยวแบบสนิทสนมธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก หรือภูเขาแล้วล่ะก็ ต้องหาเวลาไป Check in กันบ้างแล้วล่ะขอรับ รวมทั้งสำหรับวันหยุดที่จะมาถึงนี้ คุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : http://asthrabiztech.com (http://asthrabiztech.com/วิธีจัดงบประมาณ-คาสิโน-แ/)

Tags : asthrabiztech.com,http://asthrabiztech.com