แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Jeatnarong9898

หน้า: [1] 2 3 ... 2024
1
   - เพราะอะไร TOMAZING PLUS -
ถึงรักษาโรคต่อมลูกหมากโต ต่อมลูกหมากอักเสบ ได้ประสิทธิภาพที่ดี


   

   - ไลโคปีน (Lycopene) จากมะเขือเทศ -
ลดการก้าวหน้าเกินของต่อมลูกหมาก คุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ช่วยหลักการทำงานของระบบประสาท รวมทั้งสังเคราะห์ฮอร์โมน ช่วยให้ระบบแพร่พันธุ์ดียิ่งขึ้น ปฏิบัติภารกิจคุ้มครองการสลายตัวของเซลล์

   - ซิงค์ออกไซด์ (Zinc Oxide) -
ช่วยให้ต่อมลูกหมากดำเนินการได้อย่างมีคุณภาพและก็ช่วย
สำหรับการดำเนินงานของอวัยวะสืบพันธุ์ให้ดำเนินการอย่างเต็มที่

  ไนอะซีน (วิตามินบี 3), วิตามินบี 1
รวมทั้ง วิตามินบี 2
ช่วยในการปฏิบัติงานของระบบประสาท ช่วยสังเคราะห์ฮอร์โมนเพศ รวมทั้งทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบสืบพันธุ์ รวมทั้งสามารถช่วยป้องกันยับยั้งการอักเสบของต่อมลูกหมาก บำรุงต่อมลูกหมาก

  - TOMAZING PLUS -
(ไม่เหมือนกับอาหารเสริมทั่วไปตามท้องตลาด) เพราะเหตุว่าเป็นนวัตกรรมช่วยจัดการกับปัญหา
ต่อมลูกหมากโต ลดเสี่ยงโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ให้สารสกัดไลโคปีนเข้มข้นจำนวนสูงก็เลยได้ผลเร็ว

1 แคปซูล = มะเขือเทศ 50 – 100 ลูก

**ผู้ที่มีอายุ 55 ปีขึ้นไป ควรตรวจค่า PSA เพื่อเช็คอาการต่างๆที่จะเกิดขึ้น


     

   - โรคต่อมลูกหมากโต -
โรคต่อมลูกหมากโตเป็นภาวการณ์ที่ต่อมลูกหมากมีขนาดใหญ่ไม่ปกติ ซึ่งฝรั่งมักเปรียบเทียบขนาดธรรมดาของต่อมลูกหมากว่าพอๆกับขนาดของผลวอลนัท ตำแหน่งของต่อมลูกหมากจะอยู่ในบริเวณใต้กระเพาะปัสสาวะ ต่อมลูกหมากทำหน้าที่สร้างสารที่เป็นของเหลวราว 30% ของน้ำเชื้อ

ด้วยเหตุที่ต่อมลูกหมากจะห่อหุ้มท่อเยี่ยวส่วนต้นไว้ ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อต่อมลูกหมากโตขึ้นก็บางทีอาจกดทับท่อเยี่ยวให้ตีบเล็กลง นำมาซึ่งการทำให้ผู้เจ็บป่วยมีอาการฉี่ติดขัด ยิ่งกว่านั้นต่อมลูกหมากโตอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ฝาผนังกล้ามของกระเพาะปัสสาวะครึ้มขึ้น ด้วยเหตุว่าต้องบีบตัวแรงขึ้นเพื่อขับน้ำปัสสาวะให้ผ่านท่อแคบๆแล้วก็เมื่อฝาผนังกระเพาะปัสสาวะครึ้มตัวขึ้นก็จะส่งผลต่อความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเก็บกักน้ำ เยี่ยวต่ำลง คนป่วยจึงต้องเยี่ยวหลายครั้ง แล้วก็อาจได้รับการกระตุ้นให้ปวดเยี่ยวขึ้นมาทันทีทันใดได้

โรคต่อมลูกหมากโตเป็นโรคที่พบได้เป็นปกติ และก็การเกิดขึ้นมักจะสโมสรกับอายุ มีหลักฐานแสดงให้เห็นว่า 50% ของผู้ชายที่เป็นโรคต่อมลูกหมากนั้นมีอายุราว 60 ปี

ถ้าเกิดผู้ป่วยไม่รีบรักษาขณะนี้
เกิดภาวะแทรก
กระเพาะปัสสาวะ/กรวยไตอักเสบ
ไตเสื่อมลง และก็ไตวาย
ต่อมลูกหมากโตและก็อักเสบ
ต่อมลูกหมากมีขนาดใหญ่แตกต่างจากปกติ
มีความเสี่ยงเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก
(เป็นต้นเหตุการเสียชีวิตอันดับแรกๆในผู้ชาย)


 
เช็ค 10 อาการความเสี่ยง
ว่าคุณเป็น โรคต่อมลูกหมากโต ต่อมลูกหมากอักเสบ หรือเปล่า?

1. ปัสสาวะบ่อยมาก ทั้งช่วงเวลากลางวันและตอนกลางคืน
2. อยากได้เยี่ยวทันที จนกลั้นไม่อยู่
3. เยี่ยวไม่พุ่ง ไหลช้า สะดุด หยด
4. รู้สึกเจ็บปวดหน่วงที่ท้องน้อยจะต้องใช้มือช่วยกดเพื่อปัสสาวะไหล
5. ฉี่แสบร้อนในท่อ
6. มีน้ำเหนียวๆติดปลายของลับตอนตื่น
7. ปวดเอว กล้ามอ่อนล้า เดินสะดุดเท้าตัวเอง
8. ต่อมลูกหมากอักเสบ ฉี่จะมีกลิ่นเหม็นเพราะว่ามีเลือดหรือน้ำหนองคละเคล้าในปัสสาวะ
9. ความรู้สึกทางเพศลดน้อยลง
10. อวัยวะสืบพันธุ์ไม่แข็งตัว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Tomazing

Tags : ต่อมลูกหมากโต

3
“ปลั๊กไฟ” นับเป็นวัสดุอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ทุกบ้านเรือนต้องมีอย่างน้อยหนึ่งอัน ซึ่งคนทั่วไปมักมองข้ามเรื่องความปลอดภัย คิดว่าเลือกแบบไหนก็ได้ แต่ความจริงแล้วการเลือกรางปลั๊กไฟที่ได้มาตรฐานมีความสำคัญมาก ฉะนั้นมาดูกันดีกว่า ว่ามีวิธีเลือกรางปลั๊กไฟที่ปลอดภัยได้มาตรฐานเช่นไรบ้าง

 • ต้องได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม หรือ มอก. หรือได้รับมาตรฐานสากล เช่น CE TUV CCC CQC ซึ่งรางปลั๊กไฟที่ได้รับ มอก. ส่วนใหญ่จะเป็นสายไฟ คือ มอก. 11-2531 โดยสายไฟหุ้มฉนวนทองแดง PVC ต้องรองรับอุณหภูมิ 70 องศาเซลเซียส
 • ต้องดูสายไฟ สายไฟของชุดสายพ่วงหรือรางปลั๊กไฟต้องมีฉนวนหุ้ม 2 ชั้น รวมถึงเต้าเสียบและเต้ารับต้องมีแรงดันไฟฟ้าที่ไม่เกิน 250 โวลต์ ซึ่งในการคัดรางปลั๊กไฟควรดูขนาดของสายไฟด้วย ถ้านำไปต่อพ่วงกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้กำลังไฟมากควรเลือกรางปลั๊กไฟที่มีสายไฟขนาดใหญ่พอจะส่งกำลังไฟไปได้
 • ต้องดูที่อุปกรณ์ รวมไปถึงความแข็งแรงของรางปลั๊กไฟ เบื้องต้นสามารถเขย่าเพื่อเช็กเสียงว่าไม่มีอุปกรณ์ภายในหลุดหรือทำไว้ไม่เรียบร้อย ถ้ามีอุปกรณ์ชิ้นใดชิ้นหนึ่งหลุดอาจทำให้เกิดอันตรายในการใช้งานได้ สำหรับวัสดุที่ใช้นำไฟควรเป็นทองแดงหรือทองเหลืองเท่านั้น เพราะนำไฟฟ้าได้ดี ถ้าใช้วัสดุจำพวกเหล็กชุบสี หรือโลหะอื่นๆ อาจเกิดความร้อนสะสมและไฟฟ้าลัดวงจรได้ ในขณะที่ตัวรางปลั๊กไฟควรเลือกพลาสติก ABS หรือ โพลีคาร์บอเนต ซึ่งเป็นพลาสติกคุณภาพสูง สามารถทนความร้อนและป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี
 • ต้องมีปุ่ม เปิด-ปิด เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน และเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้น
 • ดูว่ามีสายดินหรือไม่ ในกรณีที่เกิดไฟช็อตหรือไฟรั่ว กระแสไฟเหล่านั้นก็จะไหลผ่านไปที่สายดินแทน ทำให้ผู้ใช้ไม่ได้รับอันตราย ซึ่งรางปลั๊กไฟบางแบรนด์มีรูสำหรับสายดินแต่พอแกะดูจริงๆ กลับไม่มี อาจเป็นเพียงรูเปล่าที่สร้างขึ้นมาเฉยๆ เท่านั้น
 • ต้องดูระบบฟิวส์หรือเซอร์กิจเบรกเกอร์ ที่จะช่วยตัดกระแสไฟฟ้าถ้าใช้ไฟเลยขนาดที่กำหนดไว้ โดยเซอร์กิตเบรกเกอร์จะตัดไฟฟ้า ออกจากระบบโดยโดยอัตโนมัติ หรือฟิวส์จะขาดเพื่อตัดกระแสไฟ
 • ดูว่ามีระบบปกป้องไฟกระชากหรือไม่ ซึ่งระบบนี้สามารถป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับอุปกรณ์ต่อพ่วงในกรณีที่เกิดไฟกระชาก เช่น คอมพิวเตอร์ ได้
 • ดูม่านเปิด-ปิดรูปลั๊กไฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านที่มีเด็กเล็ก เพราะจะช่วยป้องกันผลร้ายจากการที่เด็กเอานิ้วจิ้มลงไปในรูปลั๊กได้


  การเลือกปลั๊กไฟที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่เสนอแนะด้านบนอาจจะมีราคาสูงสักหน่อย แต่เมื่อเปรียบเทียบกับความปลอดภัยสำหรับตัวผู้ใช้และทรัพย์สินภายในบ้าน นับว่าคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง ฉะนั้นการเลือกรางปลั๊กไฟให้ดี เลือกให้โดน (ใจ) จะให้ความสบายใจในการใช้งานระยะยาวอย่างแน่นอน
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปลั๊กพ่วง

  Tags : ปลั๊กไฟ,รางปลั๊กไฟ,ปลั๊กพ่วง

4
แนะนำแหล่งดูหนังใหม่ “เว็บดูหนังออนไลน์” แบบถูกลิขสิทธิ์ จ่ายรายเดือนไม่แพง แถมฝึกภาษาได้อีก!!
ในสมัยที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างนั้นเป็นอิเล็กทรอนิกส์ การเติบโตของเทคโนโลยีมีมากยิ่งขึ้น ทำให้บริการสตรีมไม่งนั้นเป็นที่นิยมกันมากขึ้นเรื่อยๆอย่างมากมาย หนำซ้ำบริการสตรีมไม่งเหล่านี้ยังเป็นที่ที่หลายคนนั้นใช้เรียนภาษากันเสียด้วย
วันนี้เราก็เลยเก็บรวบรวมบริการสตรีมมิงมีชื่อในไทย 11 บริการมาให้เพื่อนพ้องๆได้เลือกสรรค์กัน ผู้ใดกันแน่จะมองเพื่อความเพลิดเพลิน เพื่อฝึกภาษาหรือเพื่ออะไรก็แล้วแต่ แต่ไม่ควรพลาด 11 เว็บไซต์นี้
 

เริ่มการเว็บไซต์ดูหนังยุคใหม่ผ่านระบบออนไลน์ ดูหนังใหม่กับการ เว็บไซต์ดูหนังไทย หนังฝรั่ง ภาพยนตร์จีน รวมทั้ง ซีปรี่ย์ต่างๆ(ซีปรี่ย์เกาหลี) หมดยุคหมดสมัยแล้วสำหรับเพื่อการมองผ่าน TV Cable ธรรมดา หรือ การเว็บไซต์ดูหนังในโรงหนัง ช่วงนี้สามารถ "เว็บไซต์ดูหนังฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV เว็บไซต์ดูหนังผ่านมือถือ Tablet เว็บดูหนังออนไลน์ เว็บไซต์เดียวจบทุกการเว็บดูหนัง เว็บเว็บไซต์ดูหนังของเรามีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีรี่ย์ , การ์ตูน หรือ อนิเมะ เรามีหมด ซีปรี่ย์จีน ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี อัพเดทก่อนคนไหนกัน เรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมถึง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นกัน ซึ่งพวกเราจะเอามาอัพเดทให้ดูกันฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายที่ : https://www.movie2fan.com


Netflix เว็บดูหนังออนไลน์นั้นมีแพ็กเกจให้ 3 จำพวกเป็น 1.เบื้องต้น ราคา 280/เดือน ดูได้เครื่องเดียวและไม่สามารถรับดูความละเอียดตั้งแต่ HD ขึ้นไป 2.มาตรฐาน ราคา 350/เดือน มองได้ 2 เครื่องพร้อมและก็สามารถรับดูแบบ HD ได้ 3.พรีเมี่ยม ราคา 420 บาท/เดือน มองได้ 4 เครื่องพร้อม สามารถดูได้ทุกความละเอียด
 

iflix นั้นเด่นเรื่องค่าสำหรับบริการมากมายๆโดยที่มีแพ็กเกจให้เลือกสามแบบคือ ดูหนังใหม่รายเดือนตกเพียงแค่เดือนละ 100 บาท ราย 7 เดือน 600 บาท และทุกปี 1000 บาท ซึ่งแต่ละแบบสิทธิพิเศษไม่ได้ต่างอะไรกัน
 

HOOQ นั้นมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ลูกค้า AIS Fibre จะได้สิทธิสำหรับเพื่อการใช้ HOOQ ฟรีนานหนึ่งเดือน แม้กระนั้นสำหรับคนที่ไม่ใช่ลูกค้า AIS นั้นจะมีค่าบริการ อยู่ที่ 199 บาท/เดือน นอกจากแล้ว HOOQ ยังมีบริการให้เช่าเว็บดูหนังออนไลน์อีกด้วยโดยอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการเป็น 75 บาท/เรื่อง
 

สำหรับ Hollywood TV นั้นจะแบ่งบริการออกเป็น 2 แบบเป็น แบบบุฟเฟต์ซึ่งมี 3 แพ็กเกจดูหนังใหม่เป็น แบบ 30 วันราคา 199 บาท แบบ 180 วัน ราคา 1,170 บาท รวมทั้งแบบ 360 วัน ราคา 2,280 บาท แม้กระนั้นสำหรับคนที่ไม่ได้อยากมองแบบบุฟเฟต์ ก็จะมีบริการอีกแบบให้ซื้อเป็นเรื่องๆไปเหมือนกัน
 

Primetime นั้นมีบริการรายเดือนแบ่งเป็น 3 ดูหนังใหม่แบบคือ 1.เว็บดูหนังออนไลน์ 99 บาท/เดือน 2.บุฟเฟต์ซีรีส์ดัง 199 บาท/เดือน และก็ 3.บุฟเฟต์หนังฮิตซีรีส์ดัง 199 บาท/เดือน และก็ยังมีบริการให้เช่าหนัง 75 บาท/เรื่อง แต่ว่าถ้าหากเช่า 2 เรื่องเหลือเพียงแค่เรื่องละ 50 บาท
 

สำหรับ DOONEE เว็บดูหนังออนไลน์นั้นจะพิเศษกว่าเว็บอื่นหน่อยๆตรงที่มีแพ็กเกจรายวันให้ เพียงแต่วันละ 9 บาทเพียงแค่นั้นแถมสมัครผ่านมือถือได้อีกด้วย โดยถ้าหากเป็นแพ็กเกจอื่นๆก็จะมี 150 บาท/เดือน แล้วก็ 1,500 บาท/ปี
 

MONOMAXX นั้นมีแพ็กเกจ 4 แบบร่วมกันเป็นแบบอันดับแรก 129 บาท/เดือน แบบที่สอง 379 บาท/3เดือน แบบที่สาม 739 บาท/6เดือน และก็แบบสุดท้ายคือ 1,339 บาท/ปี แต่สำหรับคนใดที่เป็นหรือกำลังจะเป็นลูกค้าของ 3BB นั้นก็จะมีสิทธิพิเศษสำหรับเพื่อการใช้บริการ MONOMAXX อีกด้วย
 

Movie Plus นั้นเป็นแอพวิีดีโอสตรีมไม่งพิเศษเฉพาะในโทรทัศน์ของ LG โดยมีแพ็กเกจบุฟเฟต์เว็บดูหนังออนไลน์ให้ดูก่อนยเดือน 99 บาท รายสามเดือน 270 บาทและรายหกเดือน 480 บาท แถมยังมีเว็บดูหนังออนไลน์ให้เช่าซึ่งราคาก็จะขึ้นอยู่กับความใหม่ของตัวหนังเอง
 

สำหรับ iTune นั้นจะไม่มีบริการสตรีมมิง จะมีแต่ว่าบริการดูหนังใหม่ให้ซื้อหรือเช่าเว็บดูหนังออนไลน์เท่านั้น ซึ่งแต่ละเรื่องก็จะราคาต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความใหม่ของแต่ละเรื่อง ข้อดีก็คือขนาดของสโตร์นั้นใหญ่ทำให้มีหนังอยู่เยอะมาก
 


ดูหนังใหม่สำหรับอันสุดท้ายจะเป็นกล่องทีวีดิจิทัลของ True ซึ่งจะแปลงโทรทัศน์ของคุณให้แปลงเป็นสมาร์ททีวี โดยที่ราคากล่องนั้นอยู่ที่ 2,990 ซึ่งในรายการของทรูนั้นมีเว็บดูหนังออนไลน์รวมทั้งซีรี่ส์ให้ได้เลือกดูจำนวนมาก อีกทั้งดูสดรวมทั้งสามารถดูย้อนหลังได้ด้วย

ดูหนังออนไลน์, หนังออนไลน์, ดูหนังใหม่ : https://www.movie2fan.com

Tags : ดูหนังออนไลน์

5
รับแชร์โพสบนเพจของคุณ ลงกลุ่ม รวม 1 ล้าน ไลค์ 1 ล้านติดตาม บางเพจติดตาม 3 แสน บางเพจ 4 แสน   รับลงทั้งสายดำ /สายขาว สามารถทักขอดูเพจได้ค่ะ    คนเข้าถึง หลักพันหลักหมื่น+ คนเห็นเยอะแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะขายของ ขายครีม ทำเว็บบ อ ล เว็บ พ นั  นอยากให้คนรู้จักเพจ หรือเห็นโปรบนเพจของคุณ จัดไปค่ะ!!!  ติ ด ต่อลงโฆษณา
ที่ไอดีไลน์ pearlukpee 
 
  


รายโพส เหมา 4 เพจ    แชร์เพจละ 1 โพสทดลอง #ราคา5800บาท  แชร์ให้ทั้ง 4 เพจ รวม1ล้านติดตาม/ไลค์

โปรโมโมชั่นเฉพาะ 10 ท่านแรกตอนนี้  เหลือ 2500 บาท ลด 50% ครึ่งราคา คุ้มมากกก 

รายเดือนแชร์ลง เพจวันละ 1 โพสทุกเดือน จะ ใช้ คละ ภาพ 30 ภาพใน 1 เดือนก็ได้  หรือภาพ เดียว 1 เดือน หรือ 4-5 ภาพ 1 เดือน ได้เช่นกันค่ะ ลงหลายเพจ ลดราคาให้ได้ค่ะ 

- แชร์ลงเพจ 170,000 ติดตาม วันละโพสเดือนละ 12500/ เดือน 
- แชร์ลงเพจ  260,000 ติดตาม วันละโพสเดือนละ 25000/เดือน  
- แชร์ลงเพจ  335,000 ติดตาม วันละโพสเดือนละ  45000/เดือน 
- แชร์ลงเพจ  435000 ติดตาม วันละโพสเดือนละ 58000/ เดือน 
-เหมา 4 เพจ 1 เดือน  ราคาพิเศษ 125,000/ เดือน จากราคาปกติ 14,0500   คุ้มมากๆ 


สนใจทัก inbox มาได้เลยค่ะพร้อมเริ่มงาน.....

ติดต่อเรา  081-355-9481 ค่ะ คุณแพรค่ะ 24 ชั่วโมง 
E-mail : misspear03050305@gmail.com  
ไลน์ไอดี : pearlukpee  สะดวกทางไลน์มากที่สุดค่ะหรือเบอร์โทร  ทักไลน์ตอบ 24 ชั่วโมง6


ประกันชั้น 1 ราคา 9,999 บาท
แคมเปญ ฮอนด้า ซิตี้ ซ่อมอู่ บมจ. ไทยเศรษประกันภัย


- รับรถ ฮอนด้า ซิตี้
- อายุรถ 3-10 ปี
- ซ่อมอู่
- ถ่ายรูปรถก่อนรับประกันภัย
- ไม่รับรถแต่ง รถแข่ง รถดัดแปลง
- คุ้มครองอุปกรณ์ตกแต่ง ไม่เกิน 20,000 บาท

เอกสารแจ้งต่อประกัน
1. สำเนาทะเบียนรถ
2. หลักฐานการโอนเงิน ( โอนเข้าบริษัท )
3. แจ้งที่อยู่จัดส่ง ชื่อผู้รับ เบอร์โทรติดต่อติดต่อเรา

โทร : 089-097-5218
ไอดีไลน์ : 0890975218
Website : www.Srikrungok.com
Fanpage : บ๊วย อรวรรณประกันภัย

สั่งซื้อเลย สมัครสมาชิกฟรี รับส่วนลดเพิ่ม
https://share.724.co.th/insure/a/hondacity9999/AM00002204

7
บริษัท ตลาดการ์ด จำกัด รับผลิตสายคล้อง สายคล้องงานวิ่ง สายคล้องเหรียญรางวัล สายคล้องเหรียญงานวิ่ง8
แจกฟรีโปรแกรมหวยยี่กีหวยปิงปองไร้เงื่อนไขใช้ได้จริง
โดยไม่มีเงื่อนไขหรือติดตั้งให้เสียเวลาแค่คลิก
คลิก https://www.037hd.biz/lottothai168/

9


ประกันรถมีค่าซ่อม
* ราคา 500 บาท *
*คุ้มครอง15วัน
มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น
อาคเนย์ประกันภัย
ประกันชั้น3+
คุ้มครองทันที
- ซ่อมเค้า200,000
- ซ่อมเรา50,000
- ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรกกรณีเป็นฝ่ายผิด
- คุ้มครอง15วัน
- รับประกัน รถ เก๋ง กระบะ รถตู้ส่วนบุคคล
คุ้มครองทันที
เพียงทักเรามา
พร้อมส่งสำเนาทะเบียนรถสนใจติดต่อเรา
สวัสดีคะ 
บ๊วย อรวรรณ ประกันภัย
โทร0890975218
ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
ติดต่อเรา  https://www.srikrungok.com
รับตัวแทน ประกัน พรบ รถยนต์ ส่งงาน35บริษัท
เฟสบุคเพจ
บ๊วยอรวรรณประกันภัย

10
ความรู้การปลูกกัญชา    ข่าว กัญชา   กัญชา รักษาโรคอะไร    Marijuana Siam   Weed Oil

การงอกเมล็ดกัญชา
 
แนะนำปัจจัยที่เมล็ด กัญชาไทย  ต้องการสำหรับการงอกเพื่อให้ได้อัตราการงอกที่ดีที่สุดความชื้นใน การเพาะกัญชา - เมล็ดกัญชา  ต้องการความชื่นแต่ไม่ควรน้ำขัง เมล็ด ต้นกัญชา  ต้องการอากาศเล็กน้อยและน้ำ การแช่เมล็ด ต้นกัญชา  ก็เพื่อให้เปลือกที่ห่อหุ้มเมล็ด กัญชาไทย อ่อนตัวและทำให้รากแทงออกมาได้ง่าย(เมล็ด สมุนไพรกัญชา  สามารถแช่น้ำได้นานถึง 24-32ชม.เมล็ด กัญชาไทย  ทีทำงานได้ดีจะลอยตัวและจมลงในไม่กี่ชม. ไม่ควรแช่เมล็ดนานกว่านั้นอาจเกิดการเน่าได้)


กัญชาไทย ไม่ต้องการๆรบกวน - เมล็ด พืชกัญชา  ต้องการอยู่ลำพังปราศจากการรบกวนและแสงในการงอกช่วงแรกที่ีรากกำลังจะงอกการไปเปิดดูจับรบกวนบ่อยๆและแสงอาจชะงักการงอกของรากได้(รากงอกออกเพื่อหาอาหารและส่งใบเลี้ยงไปรับแสง)


อุณภูมิอุ่น - และไม่ร้อนเกินไปโดยธรรมชาติเมล็ดพันธ์ พืชกัญชา   ในป่า จะงอกในช่วงฤดูใบไม้ผลิ อุณภูมิที่เย็นก็สามารถทำให้เมล็ดกัญชา  งอกได้แต่มีแนวโน้มว่าการงอกจะใช้เวลานานมากกว่าอุณภูมิอุ่น


ควรระวังเมื่อเคลื่อนย้าย ต้นกัญชา   -  อาจจะกระทบกับรากทำให้เสียหายได้ เมื่อได้รับความเสียหายมันอาจต้องใช้เวลาในการรักษาตัวเอง ทำให้โตช้าขึ้น บางทีเกิดการรากงอกแทงทิชชู่ในกรณีนี้ นี่อาจตัดส่วนที่ติดรากฝังไปด้วย


เมื่อนำเมล็ด สมุนไพรกัญชา ลงดิน - ควรทิ่มส่วนสีขาวของรากลงเพื่อประหยัดเวลาของต้นกล้า กัญชาไทย  ในการปรับตัวที่จะขึ้นเหนือพื้นดิน การฝังเมล็ดกัญชา  ไม่จำเป็นต้องฝังลึก ความลึกที่เหมาะสมควรลึกประมาณ 1.5-2.5 cm โดยวางเมล็ด กัญชาไทย  ไว้ตรงกลางกระถางจากขอบเพื่อให้รากพืชเจริญเติบโตได้สะดวก


                ทั้งนี้ปัจจัยของการงอกของ กัญชาไทย  ขึ้นอยู่กับเมล็ด ต้นกัญชา  ด้วยถ้าได้รับเมล็ดกัญชา  จากค่ายที่ดีส่วนใหญ่มีการพัฒนาเพื่ออัตราการงอกและผลผลิตที่ดี โดยมากเมล็ดที่เป็นสีเขียวและขาวจะงอกยากหรืออาจไม่งอกรวมถึงเมล็ด ต้นกัญชา ที่เก็บไว้นานด้วย(การขบเมล็ดหรือแช่น้ำช่วยเมล็ดที่เก็บนานให้รากงอกง่ายขึ้น) เมล็ดที่ดีควรมีสีเข้ม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กัญชงสรรพคุณทางการแพทย์ 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://greengrowtent.lnwshop.com/

Tags :  การปลูกกัญชาใช้เอง , ข้อมูลเกี่ยวกับกัญชง

11
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.5 %‼️
โทร 083-745-9888 line:0837459888 คุณออฟ

ผ่อนไฟแนนซ์อยู่ก็จำนำได้ รับเงินสดภายใน 10 นาที ให้ราคาสูงตามสภาพปีและรุ่นของรถ
ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไถ่ถอนง่าย แถมฟรีล้างรถดูดฝุ่นรถของท่านก่อนส่งมอบรถ
มีโกดังเก็บรถขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐาน มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด24 ชั่วโมง

เรามีบริการสาขา 
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์กรุงเทพฯและปริมณฑล 
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ชลบุรี 
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ระยอง
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ขอนแก่น 
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์จันทบุรี
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ตราด 
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์หนองคาย 
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์อุดร 
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์บึงกาฬ
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์นนทบุรี


มีสัญญาที่ถูกต้องตามกฏหมาย เราไม่รับรถเช่าหรือขโมยมา
บริการอย่างมืออาชีพ เราอยู่ในธุรกิจนี้อย่างจริงจังร่วม10ปี

รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.5 %‼️
โทร083-745-9888 line:0837459888 คุณออฟ

https://www.facebook.com/car4money/

https://www.xn82cg0adaetbbdad6e7aeld7fwiwab4c3f4jvcwkmajkc.com/

http://car4money.blogspot.com/

รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.5 %‼
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์กรุงเทพฯและปริมณฑล 
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ชลบุรี 
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ระยอง
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ขอนแก่น 
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์จันทบุรี
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ตราด 
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์หนองคาย 
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์อุดร 
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์บึงกาฬ
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์นนทบุรี


โทร083-745-9888 line:0837459888 คุณออฟ

12
แบบลงบัญชีซิมเติมสตางค์ แต่ก่อนซิมเปิดเบอร์ใหม่ true พร้อมกันวิธีตรวจซิมเติมเงินข้าวของท่านว่าขึ้นทะเบียนแล้วหรือว่าอีกทั้ง ทำอย่างไร?

จากการที่ได้ออกมาข้อมูลกำหนดตายเพื่อการลงชื่อซิมการ์ดเปิดเบอร์ใหม่ trueแบบเติมเงิน (Prepaid) เอาไว้ภายในวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม 2558 (เริ่มขึ้นทะเบียนได้ตั้งอย่างเดียววันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2558) โดยมีวัตถุปรารถนาเพื่อที่จะการระบุตัวตนสิ่งของผู้ใช้งานซิมเติมเงินนั้นๆ ซึ่งจะมีชีวิตการเอาใจช่วยปกป้องรักใคร่ษาการนำซิมเติมสตางค์ไปใช้ดำเนินงานความผิดเนื่องด้วยกฏหมาย ใช่ไหมความพ้นภัย ในรูปแบบแหวกแนวๆ อันจะก่อให้เกิดความปิ๋วหายต่อตัวคน ไม่ใช่หรือสาธารณะ ด้วยกันรู้หรอว่า ณ ปัจจุบันนี้ มีซิมการ์ดระบบเติมเงินที่ยังหนักเกินลงทะเบียนเปิดเบอร์ใหม่ trueเหลือแหล่ถึง 90 ล้านเลขหมาย ในขณะที่ที่มีซิมการ์ดระบบเติมสตางค์ที่ลงทะเบียนแล้วอยู่เพียงแค่ 1 ล้าน 6 แสน เลขหมายแค่นั้น ซึ่งเห็นได้ชัดว่านี่เป็นเหตุการณ์เร่ยับยั้ง่วนที่ควรรีบกระทำ

ซึ่งหากซิมการ์ดระบบเติมเปิดเบอร์ใหม่ trueสตางค์หมายเลขใดไม่ได้ลงทะเบียนภายในระยะเวลาดังที่กล่าวมาแล้ว ตั้งขนาดนั้นวันที่ 1 สิงหาคม 2558 ฯลฯไป ซิมการ์ดนั้นก็จะถูกรำงับการใช้งาน เหรอที่เรียกว่า “ซิมดับ” ถือเอาว่าจะไม่สามารถใช้โทรออก, รับสายสืบ, ใช้งานอินเทอร์เน็ต หรือส่งถ้อยคำความได้อีกถัดไป ครั้นแล้วถ้าท่านใดที่ยังทำไมได้ลงทะเบียนซิมการ์ดเติมเงินข้าวของท่านเอง ก็ควรจะเรียนรู้วิธีลงทะเบียนเอาไว้เพียงนั้นเนิ่นๆ เปิดเบอร์ใหม่ true เพื่อที่ท่านจะได้อาจดำเนินการลงทะเบียนเรียนไแย่่างราบรื่น แต่ก่อนอื่นถึงแม้ว่าท่านใดยังไม่ทราบว่าซิมเติมเงินข้าวของเครื่องใช้ท่านเคยถูกลงทะเบียนเอาไว้แล้วหรือไม่ ก็มีวิธีทดสอบง่ายๆ ดังนั้น

- วิธีตรวจสอบซิมการ์ดเติมสตางค์สรรพสิ่งท่านว่าลงโพยซิมเปิดเบอร์ใหม่ trueแล้วหรือยัง

หากท่านต้องการทราบว่าซิมเติมสตางค์ข้าวของท่านได้รับการลงโพยไว้แล้วไม่ก็ยัง ให้ยกสมาร์ทโฟน หรือสมาร์ทโฟน ข้าวของเครื่องใช้ท่านขึ้นมา แล้วเข้าไปที่ฟังก์ชันเพราะว่าการโทรออก ต่อจากนั้นให้กด *151# แล้วไปกดปุ่มโทรออก รอสักครู่เดียว เปิดเบอร์ใหม่ true ระบบก็จะส่งหลักใหญ่ความตอบกลับมา ซึ่งแม้มีการลงทะเบียนซิมการ์ดไว้เรียบร้อยแล้วแล้ว จะมีหลักสำคัญความตอบกลับมาว่า ซิมการ์ดนี้มีการลงทะเบียนแล้ว มาพร้อมกับปรากฏหมายเลขประชาชนของใช้ผู้ใช้งานซิมการ์ดนั้นๆ ด้วย แต่ขณะที่กด *151# แล้วมีหลักใหญ่ความตอบกลับเป็นรหัส นั้นก็จะหมายความว่าซิมการ์ดข้าวของเครื่องใช้ท่านยังหนักเกินรับการลงทะเบียนซิมเปิดเบอร์ใหม่ true ซึ่งท่านเป็นได้ประกอบกิจลงทะเบียนซิมการ์ดของใช้ท่านด้วยวิธีดังหลังจากนั้นนี้

- วิธีลงทะเบียนเรียนซิมเปิดเบอร์ใหม่ true แบบแปลนเติมสตางค์

ก่อนอื่นท่านต้องแลดูว่าท่านกล้วยๆจะเที่ยวไยอมทะเบียนซิมการ์ดเปิดเบอร์ใหม่ true ณ ที่ใด โดยมีทางคัดเลือก 2 แบบทั้งนี้

ทางเลือกสรรที่ 1 : นำโค้ดที่ได้จากการกด *151# ข้างต้น มาพร้อมกับบัตรประชาชน, พาสปอร์ต ใช่ไหมใบขับขี่ตัวจริง ไปที่ศูนย์บริการเครือข่ายสิ่งท่าน ไม่ว่าจะเป็น เอไอเอส (AIS Shop), ดีแทค (dtac Shop), เปิดเบอร์ใหม่ true ทรูมูฟ (True Shop), กสท โทรคมนาคม (CAT), ทีโอที (TOT) ด้วยกันอื่นๆ

ทางเจาะจงเลือกที่ 2 : นำโค้ดที่ได้จากการกด *151# ข้างต้น คู่กับบัตรประชาชน, พาสปอร์ต หรือใบขับรถตัวจริง ไปที่ร้านค้าเปิดเบอร์ใหม่ true ใช่ไหมตัวแชั่วกาลนานจำหน่าย กว่า 50,000 ราย ที่มีสัญลักษณ์ “กสทช. โทรคมนาคม 2 แชะ แวะลงนามซิม” รวมถึงเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา, เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี และธนาคารกรุงประเทศไทย โดยร้านค้าที่มีสัญลักษณ์นี้คือร้านที่ได้รับการรับรองจาก กสทช. ซึ่งร้านค้าจำพวกนี้จะไม่นำกิจธุระมูลบัตรประชาชนข้าวของเครื่องใช้เราไปใช้กระดำเนินการใดๆ นอกเหนือจากการส่งต่อให้ กสทช. เปิดเบอร์ใหม่ trueพร้อมด้วยผู้ให้บริการเครือข่าย เหตุด้วยดำเนินการลงทะเบียนซิมการ์ด

เมื่อประสกเตรียมรหัส ด้วยกันหลักฐานยืนยันตัวตนไว้ครบถ้วนแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะใช้แอปพลิเคชัน “2 แชะ” สิ่งเปิดเบอร์ใหม่ true กสทช. ในการลงชื่อยืนยันตัวตนของใช้เลขหมายโทรศัพท์แบบเติมสตางค์ ซึ่งสมมติว่าเปิดเบอร์ใหม่ true ไร้อะไรพลั้งเผลอ แอปพลิเคชันก็จะแสดงเนื้อความความว่า “คุณได้รับการลงชื่อซิมการ์ดสุภาพเรียบร้อยแล้ว” โดยวิธีการหมู่นี้ใช้เวลาแค่แค่น้อยนิด อาจไม่ถึง 1 นาทีวายชนม์เนื่อวางมือ้วยเปิดเบอร์ใหม่ true เนื่องมาจากฉับพลันง่ายดาย ไม่ต้องยากกับการกรอกเอกสารใดๆ รวมถึงฟรีไม่หมดลมหายใจค่าใช้จ่าย หรือไม่มูลค่าบริการใดๆ แค่เท่านี้ เปิดเบอร์ใหม่ trueแกก็จะทำได้ใช้งานมือถือข้าวของท่านไเสีย่างปลื้มใจ ไม่ต้องอกสั่นขวัญแขวนเปิดเบอร์ใหม่ true “ซิมดับ” อีกต่อจากนั้น
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ตทรูไม่ลดสปีด

Tags : เปิดเบอร์ใหม่ true,true เปิดเบอร์ใหม่

13
     ผิวหน้าหน้าหมองคล้ำที่ทำให้ต้องใช้ เซรั่มหน้าใส เป็นหนึ่งในปัญหาใหญ่ที่ชอบเกิดขึ้นกับผิวพรรณของคนยุคนี้ได้ง่าย เพราะเหตุว่าด้วยมลภาวะ สารเคมี แล้วก็แสงอาทิตย์ ที่ต้องออกไปเผชิญทุกวัน ก็เลยทำให้ทั้งผิวหน้าและก็ผิวกายเกิดความหมองคล้ำ กระทั่งทำให้เกิดปัญหาผิวกระด้างและปัญหาผิวต่างๆไปท้ายที่สุด รวมทั้งอีกเรื่องหนึ่งที่คุณต้องระวังหมายถึงความประพฤติปฏิบัติส่วนตัวของคุณเองก็สามารถนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความหมองคล้ำได้ด้วยเช่นเดียวกัน ฉะนั้นลองมองว่าความประพฤติปฏิบัติใดบ้างที่ก่อปัญหาผิวหมองคล้ำอย่างน่าสะพรึงกลัว
 
   
 
ดูรายละเอียดสินค้า เซรั่มหน้าใส https://www.garnier.co.th/about-our-brands/light-complete/moisturiser/whitening-serum-cream-spf30pa

  1. ชอบขนมหวาน
ผิวหน้าหมองคล้ำจนจำต้องใช้ เซรั่มหน้าใส มักจะกำเนิดกับคนที่ติดของหวาน ชอบกินของหวานที่มีน้ำตาลสูง จะส่งผลทำให้น้ำตาลในเลือดสูงตามไปด้วย จึงทำให้ผิวกำเนิดความหยาบด้านและก็ทำให้ใบหน้ามีริ้วรอยก่อนวัยได้ง่าย ระบบเลือดปฏิบัติงานได้ไม่ดีพอเพียง จึงทำให้เซลล์ผิวกำเนิดปัญหาเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวสีคล้ำเสียได้ง่ายดายยิ่งกว่าคนปกติเป็นเท่าตัว

  2. ความเคร่งเครียดสูง
ความเครียดหมายถึงต้นตอร้ายที่ทำให้ผิวกำเนิดความหมองคล้ำได้ง่ายมากที่สุด เพราะเมื่อคุณเริ่มเครียดสมองจะผลิตสารที่ความเครียดที่มาทำลายระบบการทำงานภายใน เข้าขัดขวางระบบการไหลเวียนของเลือดและทำให้ผิวห่วยแตกลง พร้อมก่อกำเนิดให้ริ้วรอยแล้วก็ความหมองคล้ำที่ยากจะแก้ไข
 
 

  3. พักผ่อนน้อย
หน้าหมองคล้ำได้ง่ายจนจะต้องใช้ เซรั่มหน้าใส ด้วยเหตุว่านอนไม่ครบ 8 ชั่วโมงต่อวัน และก็การไปนอนที่ดึกมากจนถึงเกินความจำเป็น เพราะว่าหลัง 22.00 น. ร่างกายจะกระทำซ่อมผิวและก็อวัยวะภายในทุกวัน แต่ว่าหากคุณยังไม่นอนหรือนานเกินเวลาจะทำให้จำนวนความชื้นของผิวที่เคยสมดุลกลับกลายเป็นลดน้อยลงอย่างรวดเร็ว เพราะความชุ่มชื้นพวกนี้จะโดนดึงออกไปใช้จนถึงหมด ที่สำคัญคือทั้งคอลลาเจนและสารต่างๆในร่างกายจะถูกดึงไปใช้ด้วยเช่นเดียวกัน

  4. นั่งมองจอตลอดวัน
การนั่งมองจอคอมพิวเตอร์หรือหน้าจอสมาร์ทโฟนวันแล้ววันเล่า สามารถทำให้ผิวหน้าของคุณหมองคล้ำได้อย่างน่าสยองเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวใต้ดวงตาที่จะโดนทำร้ายได้ง่ายที่สุด ก็เลยทำให้คุณกลายเป็นตาแพนด้าและทำให้ผิวหน้าส่วนอื่นเกิดปัญหา ความหมองคล้ำ เนื่องจากแสงสีฟ้าจากจอจะแอบซ่อนไปด้วยรังสี UV ที่ทำให้ผิวสีคล้ำเสียได้ง่าย

     ถ้าเกิดอยากได้ใช้ เซรั่มหน้าใส ที่ปลอดภัยแล้วก็ผิวดีขึ้น ขอชี้แนะ Garnier Sakura White Whitening Serum Cream SPF 21 PA +++ ครีมบำรุงที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมสูตรป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF ที่มีคุณภาพ เพื่อทำให้สามารถใช้กลางวันอย่างได้ผลดี อุดมไปด้วยสารสกัดของดอกซากุระที่มีคุณค่าของวิตามินบี 3 รวมทั้งวิตามินซี ที่จะตรงไปสู่การบำรุงผิวที่ล้ำลึกมากกว่าเดิม พร้อมปรับให้ผิวมีความแจ้งชัดใสช่วย ลดเลือนริ้วรอยรวมทั้งจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ เซรั่มหน้าใส https://www.garnier.co.th/about-our-brands/light-complete/moisturiser/whitening-serum-cream-spf30pa

Tags : เซรั่มหน้าใส

14
Review เครื่องซักผ้า Hitachi พร้อมมูลวิธีเลือกคัดเครื่องซักผ้า Hitachi ถังใหญ่ซักได้หนำใจ
ก่อนที่จะดูรีวิวเรามาดูวิธีการออกเสียงเครื่องซักผ้ากันก่อนเลย ต้นฉบับของการซักผ้าให้สะอาดก็คือ การให้ผ้าพร้อมกับน้ำมีการเคลื่อนที่ให้มากๆ เข้าไว้ครับ จะให้ผ้าเป็นตัวเปลี่ยนที่หรือน้ำเป็นตัวเคลื่อนที่ก็ได้ แล้วแต่เทคนิคการออกแบบ(แนวคิด)ของแต่ละสัญลักษณ์ครับ ถ้าเครื่องไหนซักแล้วผ้านิ่งๆ น้ำนิ่งๆ จะซักไม่ค่อยๆสะอาด เครื่องซักผ้าที่ใช้ในที่อยู่อาศัยหลัก ๆ จะมีอยู่ 3 แบบครับ คือ เครื่องซักผ้า hitachi แบบสองถังกึ่งอัตโนมัติ แบบถังเดียวอัตโนมัติ และแบบฝาหน้า มาดูสัณฐานแต่ละแบบกันขอรับ
1.แบบสองถังกึ่งโดยอัตโนมัติ เครื่องซักผ้าแบบนี้มูลค่าจะถูกที่สุด ซักผ้าได้สุกใสดี ใช้เวลาซักไม่นานทำให้ใช้ไฟฟ้าไม่พอการตามไปด้วย ใช้น้ำไม่มากต่อการซักแต่ละครั้ง แต่กระปลกกระเปลี้ยหน่อยครับเพราะต้องยกผ้าไปมาระหว่างถัง ได้ที่สำหรับคนงบน้อย ต้องการซักแบบสะอาดๆ เท่านั้นไม่กลัวกระปลกกระเปลี้ยครับ
2.แบบถังเดียวโดยอัตโนมัติ เครื่องซักผ้าแบบนี้ราคาปานกลาง ซักผ้าได้สะอาดน้อยสุด ใช้ฤกษ์ซักปานกลาง ใช้ไฟฟ้าปานกลาง ใช้น้ำมากที่สุดสมควรสำหรับคนที่เสื้อผ้าในชีวิตประจำวันไม่สกปรกมากนัก ต้องการความเร็วและความสะดวกสบายที่การซัก
3.แบบฝาหน้า เครื่องซักผ้าแบบนี้มูลค่าแพงที่สุด เครื่องซักผ้า hitachi ซักผ้าบริสุทธิ์ที่สุด เพราะผ้าจะมีการเคลื่อนที่ได้ดี แล้วยังสามารถใช้น้ำอุ่นได้อีก ทำให้สามารถละลายผงซักฟอกด้วยกันคราบไขมันได้ยิ่งขึ้น แต่ใช้เวลาซักนานโขที่สุดจึงทำให้ใช้ไฟฟ้ามากตามไปด้วย แล้วถ้าใช้น้ำอุ่นก็จะใช้ไฟฟ้าแหล่ขึ้นอีก ใช้น้ำน้อย ผงซักฟอกที่ใช้ควรเป็นประการฟองน้อยๆ หรือผลิตมาเพื่อฝาหน้า เพราะถ้าใช้แบบฟองเยอะๆ ฟองจะล้นออกมาสู่ตรงที่ใส่ผงซักฟอกได้ครับ สมสำหรับคนที่ไม่มีปัญหาเรื่องงบประมาณ หมายความสะอาดมาเป็นอันดับแรกฮะ
หมู่การทำงานของเครื่องซักผ้า hitachi จะมีอยู่ 2 ระบบร่วมกัน ระบบสายพาน และระบบ Direct Drive
1.ระบบสายพาน ศักดิ์มอเตอร์จะน้อยเพราะจะใช้ชุดเกียร์ทดกำลัง เขียมไฟกว่า
2.ระบบ Direct Drive กำลังมอเตอร์จะสูงเพราะต้องหมุนถังโดยตรงแต่จะสิ้นเปลืองไฟกว่า
   ขนาดของเครื่องซักผ้าจะสัมพันธ์กับปริมาณผ้าที่ซักถ้าในบ้านช่องห้องหับมีคนมากจะสัมผัสใช้เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ หรือถ้าเรามผ้านวมผืนใหญ่ อิฉันอาจจะใช้เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ได้เหมือนกัน เราสมรรถตรวจสอบประสิทธิภาพการซัก การล้าง กับการปั่นหมาดได้ที่ฉลากด้านหลังของเครื่องซักผ้าได้ด้วยนะ  ถ้าเป็นเครื่องซักผ้าแบบเดียวกันแต่ละยี่ห้อมักจะได้ค่าใกล้เคียงกัน เพราะแต่ละบริษัทก็มีการเปรียบกับและพัฒนาแข่งกันอยู่แล้ว
   เพราะว่าเครื่องซักผ้าเครื่องเก่าได้ผลกระทันหันหลังใช้มานานจึ่งต้องหาเครื่องใหม่มาแทนเพราะซักมือไม่ไหว ก่อนซื้อได้เข้าหามาข้อมูลในเว็บพันทิปกับเว็บผู้ผลิตต่างๆ จนเจอพร้อมด้วยเครื่องซักผ้าของ Hitachi และ Panasonic สุดท้ายถูกใจ เครื่องซักผ้า hitachi ยิ่งกว่าบวกกับมีส่วนลด จาก 16490 เหลือ 14990 แล้วอยู่ในช่วงช็อปช่วยชนชาติพอดีเลยจัดมาาา หลังจากชำระเงินแล้วคิวส่งรอนานมาก ต้องรอวันถัดไปช่วงเย็นๆ เลยตัดสินใจไปเอามาเองแล้วไปก็ติดตั้งเอง ขอข้ามตอนประดิษฐานไปนะ

Tags : เครื่องซักผ้า hitachi,เครื่องซักผ้าฝาบน

15
เคจีเอส
ขาย
เพลา เพลาเหล็ก เหล็กเพลา เพลาขาว เพลา SS400
ขนาด 1นิ้วx1เมตร (25.4มิล)
เพลาเหล็กคุณภาพ เกรด SS400 สินค้าพร้อมส่ง
ราคา 257 บาท

สนใจติดต่อได้ที เบอร์โทร 081-901-1448
Line 0819011448
****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
 
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ
#สินค้าพร้อมส่ง
#เพลา
#เพลาเหล็ก
#เพลาขาว
#เหล็กเพลา
#เก็บเงินปลายทาง
#เคจีเอสเจ้จุ๋ม
#เคจีเอสสำนักงานใหญ่
#เคจีเอสจำกัด
#เคจีเอส
ราคาสินค้ารวม VAT แล้วค่ะ ถ้าคุณลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถระบุ
ชื่อ ที่อยู่ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ลงมาในช่องข้อความได้เลยค่ะ
ทางร้านจะส่งใบกำกับภาษีแนบไปพร้อมกับสินค้าค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เพลาเหล็ก|เพลาขาว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b9%80%e0%b8%9e%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b9%80%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%81-1%e0%b8%99%e0%b8%b4%e0%b9%89%e0%b8%a7x1-%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%95%e0%b8%a3/

Tags : เพลาเหล็ก|เพลาขาว,เพลา|เหล็กเพลา,เคจีเอส|เคจีเอสเจ้จุ๋ม|เคจีเอสสำนักงานใหญ่|เคจีเอสจำกัด|KGS

หน้า: [1] 2 3 ... 2024