แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: [1] 2
1
สกรีนเสื้อนนทบุรี รับผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโล
พร้อมงานสกรีน และ งานปัก
สกรีนสียาง สีนูน สีเรืองแสง สีสะท้อนแสง
มุกเงิน มุกทอง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง งานเฟล็ก
สั่งทำแบบไม่มีจำนวนขั้นต่ำ
งานด่วน 1-2 วัน รอรับได้ทันที
พร้อมบริการ ออกแบบ ฟรี !
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 0814802729 / 0894444172
เว็บไซต์ : www.สกรีนเสื้อนนทบุรี.com
ที่อยู่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด นนทุบรี
ไลน์ ไอดี : nut2729 / air4172
email : screennonthaburi@hotmail.com
https://www.facebook.com/hashtag/ร้านสกรีนเสื้อ?source=feed_text
#ร้านสกรีนเสื้อ
#ร้านสกรีนเสื้อนนทบุรี

#สกรีนเสื้อ #ปักเสื้อ #สกรีนด่วน #ปักด่วน #เสื้อยืด #เสื้อโปโล #เสื้อรับน้อง#เสื้อแฟนคลับ #เสื้อคู่ #สกรีนวันเดียว #สกรีนแจ้งวัฒนะ #สกรีนเสื้อเมืองทอง#สกรีนเสื้อปากเกร็ด #สกรีนเสื้อนนทบุรี #สกรีนราคาถูก #ปักเสื้อราคาถูก #งานสกรีนด่วน #เสื้อนักร้อง #ปักเสื้อแจ้งวัฒนะ #ปักเสื้อเมืองทอง #เสื้อพนักงาน#เสื้อออเดอร์ #สกรีนเรืองแสง #สกรีนสะท้อนแสง #สกรีนฟรอย #สกรีนเช้าเอาเย็น


2
CUTIS คิวทิส ครีมกันแดดผสมรองพื้น SPF50++ PA++++
ซึมเร็ว
เนื้อบางเบา
ลดริ้วรอย
เพิ่มความชุ่มชื้น
สร้างคอลลาเจน
ลดความมันบนใบหน้า

ขนาดปกติ 15 ml ราคา 590 บาท
ขนาดใหญ่ 30 ml ราคา 890 บาท

คิวทิส ช่วยคุณ ๆ ลดขั้นตอนยุ่งยากในการแต่งหน้า โดยรวมเอาสเต็ปการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า
ครีมรองพื้น ผสม ครีมกันแดดไว้ในขั้นตอนเดียว รวมถึงการบำรุงผิวและให้ความชุ่มชื้นในขั้นตอนเดียว
ช่วยปกปิดจุดด่าง รอยดำให้ผิวดูกระจ่างใส เหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อครีมบางเบาไม่เนอะหนะ

Time change
People changes
But my skin is forever
ติดตามเราได้ที่
http://line.me/ti/p/%40ton7631g
หรือ
Facebook : https://www.facebook.com/lovecutis


ครีมกันแดดผสมรองพื้น คิวทิศ cutis3


การอ่าน ถือว่าเป็นทักษะอีกอย่างนึงที่จำเป็นต้องฝึกฝนอยู่เสมอ และไม่มีวันสิ้นสุดอย่างแน่นอน เนื่องจากเราสามารถฝึกอ่านได้เรื่อยๆตามประสบการณ์และอายุที่มากขึ้น  ซึ่งการอ่านนั้นเราสามารถเลือกอ่านเกี่ยวกับสิ่งที่ตนเองสนใจได้ ไม่ว่าจะเป็น การอ่านหนังสือ การอ่านหนังสือเรียน  สารคดี วารสาร หนังสือพิมพ์  รวมไปถึงหนังสือจำพวกนิยายรัก  ซึ่งนิยายรัก นับว่าเป็นหนังสือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลย  เพราะว่าให้ทั้งความเพลิดเพลินและความสนุกสนาน เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบเรื่องรัก ๆ ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว
สำหรับหนังสือประเภท นิยายรัก นับว่าเป็นการอ่านเพื่อความบันเทิงโดยเฉพาะ ด้วยเนื้อหาที่มีตัวละครหลักนั่นก็คือพระเอกและนางเอก  ดำเนินเรื่องเกี่ยวกับการสานสัมพันธ์ความรักสุดแสนจะโรแมนติก โดยผู้เขียนจะใช้จินตนาการรวมถึงประสบการณ์ที่ตนเองได้พบเจอ นำมาถ่ายทอดให้อยู่ในรูปแบบของนิยายเนื้อหาโรแมนติก ซึ่งนักประพันธ์แต่ละคนต่างมีรูปแบบการเขียนที่แตกต่างกันออกไป ก็แล้วแต่ว่าผู้อ่านจะประทับใจแบบไหน ซึ่งเดิมทีเดียวนั้นการอ่านนิยายรัก มักจะอยู่ในรูปแบบของหนังสือเป็นเล่ม แต่สำหรับยุคปัจจุบันนี้ที่อินเตอร์เน็ต เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น จึงจะเห็นได้ ไม่ว่าจะเป็น หนังสือเรียน  วารสาร  หนังสือพิมพ์  รวมไปถึง นิยายรัก มักจะถูกถอดแบบมาให้อยู่ในรูปแบบออนไลน์ ที่เรานั้นสามารถหาอ่านได้จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือแท็ปเลตก็ตาม โดยที่ไม่ต้องแบกหนังสือหนักๆแต่อย่างใดเลย
ด้วยเหตุนี้จึงทำให้การซื้อนิยายออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  ที่จะสร้างความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคเป็นอย่างยิ่ง  ซึ่งการซื้อนิยายออนไลน์  มีตัวเลือกให้เราเยอะอย่างมากบนเว็บไซต์ที่จำหน่าย ที่จัดเป็นหมวดหมู่  มีการแสดงราคาจำหน่ายอย่างชัดเจน พร้อมกับเรื่องย่อ รวมไปถึงเกี่ยวกับผู้เขียน ที่จะทำให้ผู้ซื้อได้รู้จักสิ่งที่เกี่ยวข้องกับนิยายเล่มที่ต้องการจะอ่านได้มากยิ่งขึ้น จะว่าไปแล้วช่วยประหยัดเวลาได้มากกว่าการไปเลือกซื้อด้วยตนเองที่ร้านหนังสือเสียอีก  ที่มักจะต้องยืนเลือกนานจนทำให้หลาย ๆ ท่านเกิดความเหนื่อยล้าและเพลีย  และทำให้เปลืองเวลาอย่างมาก
ด้วยเหตุนั้นแล้วการเลือกซื้อนิยายออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่จัดจำหน่าย เช่นว่าร้านหนังสือนายอินทร์  ที่มีทั้งหน้าร้านและรวมไปถึงการจำหน่ายนิยายบนเว็บไซต์จึงถือได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้คนในยุคนี้เป็นอย่างมาก ที่ต้องการความสะดวกความรวดเร็ว  แม้จะไม่ค่อยมีเวลาไปที่ร้านหนังสือแต่ก็สามารถมาเลือก ซื้อนิยายออนไลน์  ที่ร้านหนังสือนายอินทร์ ซึ่งนิยายออนไลน์เหล่านี้ ก็สามารถให้ความสนุกสนานได้ไม่แพ้จากการอ่านหนังสือเป็นเล่มเลย นอกจากนี้แล้วมักจะมีราคาขายถูกกว่านิยายเป็นเล่ม เนื่องจากมีต้นทุนการจัดทำที่ถูกกว่านั่นเอง จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจที่การอ่านนิยายออนไลน์จะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นทุกวัน
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.naiin.com/category?category_1_code=2&categoryLv2Code=6&product_type_id=1

4


ห้ามพลาด! Endless Intertrade จัดเต็ม จุใจ เริ่มต้นลด 50% ทุกรายการ
ร้าน Endless Intertrade มีสินค้าพร้อมจัดส่งมากกว่า 1,000 รายการ ลดราคาสูงสุด 80% และสินค้าซื้อ 1 ฟรี 1 แถมกันสนั่นร้าน บน Lazada ให้ได้เลือกซื้อแบบจุใจครบทุกไอเท็มจำเป็น ทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, สินค้าสำหรับแม่และเด็ก, ของแต่งรถ, อุปกรณ์ในสตูดิโอ, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปกรณ์บิวตี้ และสารพัดเครื่องมือช่าง สินค้าคุณภาพดีการันตีจากผู้ซื้อไปใช้งาน กลับมาซื้อซ้ำ จัดส่งฟรีทุกรายการ สินค้าราคาถูกสุด ๆและดีหาซื้อได้ที่นี่เท่านั้น

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://endlessinter.com
Facebook : https://www.facebook.com/EndlessMall/
Tel : 097-1577285
Line@ : @endlessintertrade

5


ท่านใดที่กำลังมองหารองเท้าแตะผู้ชายอยู่ละก็ ในครั้งนี้เราจะมาชี้เป้าให้ทุกท่าน บอกไว้เลยว่าของถูกและดีมีอยู่ในโลกใบนี้จริง
รองเท้าแตะผู้ชาย Hush Puppies ภายใต้ตราสัญลักษณ์เจ้าหมาน้อย แบสเซ็ตฮาสด์ ที่สวมใส่สบาย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนไทย
มาทำความรู้จักกับรองเท้า Hush Puppies กันสักเล็กน้อย สำหรับรองเท้าแบรนด์ Hush Puppies นั้นถือกำเนิดขึ้นในโลกนี้ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2501 (ถ้าเป็นคนทั่ว ๆ ไปป่านนี้ก็เกษีณราชการไปละ) ด้วยระยะเวลาอันยาวนานที่ทำให้รองเท้า Hush Puppies ยังวางจำหน่ายอยู่ได้ทั่วโลกในทุกวันนี้มีหลายประการด้วยกัน แต่สิ่งสำคัญเลยนั่นก็คือคุณภาพของรองเท้าได้สร้างความประทับใจและได้รับการไว้วางใจจากคนทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทยมาอย่างนาวนาน Hush Puppies นั้นเริ่มจากการผลิตรองเท้าในสไตล์ casual เพื่อเป็นการตอบโจทย์ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงจากยุคอนุรักษ์นิยมในสังคมอเมริกันมาเป็นแบบไลฟ์สไตล์
จากจุดเริ่มต้นจนถึงวันนี้ Hush Puppies ก็ยังคงยึดถือความเป็น Casual Style ของตัวเองมาเป็นอย่างดี แม้จะเพิ่มไลน์ในการผลิตออกเป็นรองเท้าหลากหลายมากขึ้น เช่น รองเท้าแตะผู้ชาย แต่ก็ยังคงความเป็น Casual Style ไว้ดังเดิม ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการพักผ่อนก็ย่อมต้องการความมีสไตล์ ซึ่งรองเท้าแตะผู้ชาย Hush Puppies นั้นสามารถที่จะตอบโจทย์ในข้อนี้ได้เป็นอย่างดี
ถึงตรงนี้แล้วสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้ รองเท้าแตะผู้ชาย Hush Puppies ไว้เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่น Casual Style ของท่าน ในราคาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก เราขอแนะนำเว็บไซต์จำหน่าย รองเท้าแตะผู้ชาย Hush Puppies ไว้ให้ทุกท่านลองเข้าไปเลือกซื้อเลือกหากัน
ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
https://www.theoutlet24.com/th/brands/men-brands/hush-puppies

6


ขายส่งรองเท้ามือสองใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ!  Footlongshoes
เจ้าแรก เจ้าเดียวที่มีลูกค้าคัดรองเท้าไปขายต่อมากที่สุด!!!
“พื้นเดิมเต็มๆ...แบรนด์แท้เพียบ...ขายง่าย...ทำราคาได้สูง!!!”
พิสูจน์แล้วว่าสามารถสร้างรายได้ ได้จริง!
การันตีโดยรายการ My SME ช่องVoice TV
รองเท้ามือสองทุกคู่ของเรานำเข้าแล้วส่งซักโดยตรง ไม่มีการเหมาหางกระสอบเกรดถูกๆจากโรงเกลือที่มีการ ตัดส้น เปลี่ยนพื้น มาขายให้เสียลูกค้าแน่นอน
ยืนยันได้จากภาพรีวิวของลูกค้าจริงที่มากที่สุด! รวมไปถึงคลิปวีดีโอบรรยากาศภายในร้านจากพ่อค้า-แม่ค้าจริงที่เยอะที่สุด! จากหลากหลายจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อมาคัดไปขายกันอย่างมากมายทุกล็อตอย่างที่ไม่มีร้านขายส่งร้านไหนลอกเลียนแบบได้!
เชิญมาลองแกะถุงคัดเพื่อพิสูจน์ด้วยตัวท่านเองว่ายี่ห้อกับสภาพรองเท้าที่จะนำไปขายต่อเพื่อทำกำไรได้นั้น ควรมีลักษณะเป็นอย่างไร!
(Footlongshoes มีสาขาเดียวเท่านั้น โปรดระวังร้านอื่นที่แอบอ้างและลอกเลียนแบบ!!!)
ร้าน FOOTLONGSHOES ได้มีการจดทะเบียนพาณิชย์ จดทะเบียนการค้าของเก่า และจดเป็นบริษัทอย่างถูกต้อง ตามกฎหมายท่านสามารถมั่นใจได้ว่า เรามีที่ตั้งและการขายสินค้าที่เชื่อถือได้100%
อย่าเสี่ยงกับการสั่งสินค้าผ่านร้านค้าที่ไม่ผ่านการรับรองอย่างถูกต้อง หากท่านไม่อยากถูกหลอก ส่งรองเท้าชำรุดมาให้ สินค้าที่ได้ไม่เหมือนที่รีวิวโฆษณา หรือโดนบล็อกหนีหลังโอนเงิน เป็นต้น!
ที่ตั้งร้าน : https://goo.gl/maps/hge3wkiVJok ซอยวัชรพล ตลาดถนอมมิตร กทม. (เลี้ยวเข้าทางธนาคารไทยพาณิชย์ มองมาตรงๆจะพบป้ายร้านสีชมพู ร้านของเราจะอยู่ข้างไปรษณีย์ตลาดถนอมมิตร มีที่จอดรถมากมาย) วิ่งเส้นรามอินทรา สังเกตซอยรามอินทรา 47
เวลา : จ-อ 11.00 - 15.00 น.
: ศ-อา 11.00 - 19.00 น.
: หยุดทุกวันพุธ-พฤหัส
Facebook : https://www.facebook.com/footlongshoes
เว็บไซต์ : https://www.xn--12cbpaab3id7dzahnf4gf8bdb8fh0i2a7oma6p6a.com
Line : @footlongshoes , taphat , mameawton
ติดต่อ : 086-5659897 , 0816223522

7
สกรีนเสื้อนนทบุรี รับผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโล
พร้อมงานสกรีน และ งานปัก
สกรีนสียาง สีนูน สีเรืองแสง สีสะท้อนแสง
มุกเงิน มุกทอง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง งานเฟล็ก
ไม่มีจำนวนขั้นต่ำ
งานด่วน 1-2 วัน รอรับได้ทันที
พร้อมบริการ ออกแบบ ฟรี !

ติดต่อสอบถามได้ที่
Tel : 0814802729 / 0894444172
Website : www.สกรีนเสื้อนนทบุรี.com
ที่อยู่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด นนทุบรี
ID Line : nut2729 / air4172
email : screennonthaburi@hotmail.com

#สกรีนเสื้อนนทบุรี
#ร้านสกรีนเสื้อนนทบุรี

#สกรีนเสื้อ #ปักเสื้อ #สกรีนด่วน #ปักด่วน #เสื้อยืด #เสื้อโปโล #เสื้อรับน้อง#เสื้อแฟนคลับ #เสื้อคู่ #สกรีนวันเดียว #สกรีนแจ้งวัฒนะ #สกรีนเสื้อเมืองทอง#สกรีนเสื้อปากเกร็ด #สกรีนเสื้อนนทบุรี #สกรีนราคาถูก #ปักเสื้อราคาถูก #งานสกรีนด่วน #เสื้อนักร้อง #ปักเสื้อแจ้งวัฒนะ #ปักเสื้อเมืองทอง #เสื้อพนักงาน#เสื้อออเดอร์ #สกรีนเรืองแสง #สกรีนสะท้อนแสง #สกรีนฟรอย #สกรีนเช้าเอาเย็น


8


กางเกงยีนส์นั้นนับว่าเป็นเครื่องแต่งกายที่อยู่คู่กับหนุ่ม ๆ มาอย่างยาวนาน แม้ว่าประเทศสหรัฐอเมริกาจะเป็นต้นตำหรับของการเกงยีนส์ แต่ในปัจจุบันโรงงานที่ผลิตผ้ายีนส์ที่ดีที่สุดกลับอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงส่วนประกอบสำคัญของกางเกงยีนส์อย่างเช่นซิป ชื่อดังที่หลาย ๆ รู้จักเป็นอย่างดีในแบรนด์ YKK ก็มีโรงงานผลิตอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นอีกเช่นกัน แต่ใช่ว่ากางเกงยีนส์จากประเทศอเมริกาจะไม่เป็นที่นิยมในเมืองไทยนะ อย่างกางเกงยีนส์ผู้ชาย Guess เสื้อผ้าผู้ชาย Guess ที่วางจำหน่ายในเมืองไทยก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงเช่นกัน

เชื่อเหลือเกินว่าในตู้เสื้อผ้าของคุณ ๆ นั้นจะต้องมีกางเกงยีนส์อยู่ในนั้นไม่ต่ำกว่า 2 ตัวอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นทรงไหน แบบไหนก็ตาม ถ้าคุณได้เข้ามาอ่านบทความนี้แล้ว กางเกงยีนส์ตัวต่อไปของคุณ ๆ จะต้องเป็นตัวที่เหมาะกับคุณที่สุดอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำทริคง่าย ๆ ในการเลือกซื้อกางเกงยีนส์กัน ซึ่งมีข้อแนะนำง่าย ๆ เพียงแค่ไม่มีข้อเท่านั้น ลองติดตามกันได้เลย

- ไม่ควรเลือกกางเกงที่หลวมเกินไป ควรเลือกใส่แบบพอดีตัว จะทำให้ดูเท่ห์มีคลาสมากกว่าการใส่แบบหลวม ๆ ทรงที่เหมาะที่สุดของการใส่กางเกงยีนส์คือ Skinny แต่ถ้าใครอยากได้ตรงส่วนขาใส่สบายขึ้นมาหน่อยก็อาจจะเลือกเป็นทรง Slim Straight หรือ Tight Fit ดูก็ได้นะ

- กระเป๋าหลังไม่ควรใหญ่เกินไป ควรเลือกกางเกงยีนส์ที่มีขนาดของกระเป๋าหลังไม่ใหญ่เกินไป เพราะกระเป๋าหลังทีใหญ่เกินไปนั้นจะทำให้ดูเหมือนว่าคุณใส่กางเกงหลุดตูดอยู่ตลอดเวลา ซึ่งดูไม่ดีเอามาก ๆ เลย

หากเพื่อน ๆ ท่านใดสนใจอยากหาซื้อกางเกงยีนย์สวย ๆ เราขอแนะนำ กางเกงยีนส์ผู้ชาย Guess เลยครับ มีให้เลือกหลายแบบ สวย ๆ ทั้งนั้น นอกจากกางเกงยีนส์แล้วยังมีเสื้อผ้าผู้ชาย Guess ให้เลือกซื้อกันอีกด้วยนะครับ เข้าชมได้ที่ลิ้งก์นะครับ
https://www.theoutlet24.com/th/brands/men-brands/guess

9
ในปีพุทธศักราช 2539 ได้ก่อตั้งห้างหุ้นส่วนจำกัด พงษ์พันธ์ เทรดดิ้งขึ้นเพื่อประกอบธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย  กล่องลูกฟูก กล่องไปรษณีย์ ด้วยผู้ก่อตั้ง 2 คน พร้อมทุนจดทะเบียน 200,000 บาท พงษ์พันธ์ได้เริ่มต้นธุรกิจจากตึกห้องแถวจำนวน 4 ห้องย่านจินดาพุทธมณฑล ปัจจุบันพงษ์พันธ์ได้มีการดำเนินกิจการบรรจุภัณฑ์ กล่องลูกฟูก กล่องไปรษณีย์ มามากกว่า  2  ทศวรรษ นำเสนอสินค้าและนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ทั้งประเภทพลาสติกและแบบกระดาษลูกฟูกเพื่อลูกค้าทั้งในภาครัฐและเอกชนในหลากหลายภาคส่วนทางธุรกิจ มีสถานประกอบการหลักตั้งอยู่ที่ตำบลศาลายา อ.พุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม บนพื้นที่มากกว่า 4ไร่ มีระบบการผลิตที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับโดยบริษัทนานาชาติและพงษ์พันธ์ยังอยู่ในกระบวนการพัฒนาระบบการผลิตเพื่อสิ่งแวดล้อม ISO 14001

ทำไมถึงซื้อกล่องไปรษณีย์จากพงษ์พันธ์
- นำเสนอราคาได้รวดเร็ว และเป็นธรรมต่อลูกค้า
- มีมาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับจากนานาชาติ

ทำไมต้องใช้กล่องลูกฟูกไปรษณีย์ส่งของ
- เพื่อสร้างมูลค่าให้กับสินค้า เสริมภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจ
- สามารถออกแบบได้ หลายรูปแบบเพื่อให้เหมาะกับสินค้าที่บรรจุ
- ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและสามารถนำมาใช้ใหม่ในกระบวนการผลิตได้

ติดต่อสอบถามได้ที่
EMAIL : info@pptpack.com
Line ID : @pptpack
Website : https://www.pptpack.com
Tel : 098-650-919110


ถ้าคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าใส่ทำงานสำหรับผู้ชายเพื่อสวมใส่เอง หรือเพื่อเป็นของขวัญให้กับคนรู้ใจแล้วเราขออนุญาติแนะนำให้คุณ ๆได้รู้จักกับ เสื้อเชิ้ตผู้ชายG2000 ผู้นำทางด้านเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับท่านสุภาพบุรุษที่มีให้ท่านเลือกสรรได้มากมาย ทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ซึ่งถ้าท่านได้ทำความรู้จักกับเสื้อเชิ้ตผู้ชายแบรนด์ G2000 สักครั้ง รับประกันเลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบในคุณภาพ การออกแบบของ G2000และที่สำคัญ G2000 นั้นมีราคาจำหน่ายที่หลาย ๆ คนเอื้อมถึงได้อย่างไม่ยากเย็นเลยขอบอก

เสื้อเชิ้ตผู้ชายG2000 นั้นสามารถช่วยเพิ่มความมั่นอกมั่นใจได้ในทุกครั้งที่คุณได้สวมใส่เสื้อผ้าด้วยคุณภาพและการออกแบบที่ใส่ใจและพิถีพิถัน ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคุณๆในทุก ๆ ครั้งที่ก้าวออกจากบ้านด้วย เสื้อเชิ้ต เสื้อสูท กางเกงสแลค ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าชิ้นใดจาก G2000 ก็สามารถสร้างความมั่นใจให้คุณ ๆ ได้อย่างไร้กังวล

เสื้อเชิ้ตผู้ชายG2000 เรียบง่ายแต่กลับสามารถสร้างเสน่ห์ให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ปรับลุคการแต่งตัวของคุณๆให้ดูคลาสสิค แต่แฝงไปด้วยความภูมิฐานบนความเรียบง่าย นี่คือ เสน่ห์ของเสื้อผ้า G2000 นอกเหนือไปจากเสื้อเชิ้ตผู้ชายG2000 แล้วยังมีเสื้อนอก กางเกง และสินค้าอื่น ๆ ให้เลือกซื้ออีกมากมาย หากคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าคุณภาพดีราคาประหยัด หรือกำลังมองหาของขวัญให้กับคนรู้ใจ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญดี นำเสนอเลยว่าให้คุณลองกดเข้าไปดูที่เว็บ theoutlet24.com รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องได้พบกับสินค้าที่ถูกใจและราคาไม่แพงอย่างแน่นอน
เลือกซื้อสินค้า หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์
https://www.theoutlet24.com/th/brands/men-brands/g2000

11


ใส่สูทยังไงให้ดูดีมีระดับเป็นความรู้เบื้องต้นที่ทุกท่านทุกคนควรทราบ ข้อสำคัญคือไม่ว่าท่านจะชื่นชอบการใส่สูทสไตล์ไหนก็ตาม หากคุณรู้วิธีเลือกเสื้อสูทให้เหมาะสมกับตัวคุณ ก็สามารถสวมมันให้ออกมาดูดีได้

1. เสื้อสูท 1กระดุม
เป็นเสื้อสูทที่สวมใส่แล้วค่อนข้างจะดูแฟชั่น ลำลอง สามารถมิกซ์ใส่กับกางเกงยีนส์ก็ได้เพื่อให้ดูร่วมสมัยมากขึ้น แต่ไม่เหมาะสำหรับการใส่ออกงานสำคัญๆสักเท่าไร เสื้อสูท 1 กระดุมเหมาะสมกับชายหนุ่มรูปร่างเล็ก จะช่วยอำพรางให้ช่วงลำตัวดูยาวขึ้น และมักจะติดกระดุมอยู่เสมอๆยกเว้นตอนนั่งสามารถปลดกระดุมเพื่อความคล่องตัวได้

2. เสื้อสูท  2  กระดุม
เสื้อสูท 2 กระดุมนั้น บอกได้เลยว่าได้รับความนิยมอย่างแรงแซงทางโค้ง คว้าอันดับ1 ในใจหนุ่มๆไปได้ง่ายๆ เนื่องจากด้วยรูปแบบของเสื้อสูทที่บริเวณกระดุมนั้นอยู่ช่วงกลางระหว่างลำตัว เผยให้เห็นช่วงอกมากขึ้น และสามารถโชว์เสื้อเชิ้ตและเนคไทที่อยู่ด้านในได้อย่างเต็มที่ ถูกใจหนุ่มสมัยนี้เขานักแหละ เสื้อสูท 2 กระดุมเหมาะสำหรับชายหนุ่มทุกรูปร่าง เพราะว่าถือเป็นรูปแบบเบสิคของเสื้อสูทอยู่แล้ว และจะติดกระดุมเฉพาะเม็ดบนเท่านั้น !!

3. เสื้อสูท 3 กระดุม
เสื้อสูท 3 กระดุม เป็นเสื้อสูทที่ถูกใส่กันมานานมากแล้ว และในช่วง 1960s เคยเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกด้วย เสื้อสูท 3 กระดุม เหมาะสำหรับชายหนุ่มรูปร่างดี หรือหนุ่มที่สูงมากๆ เพราะตำแหน่งของกระดุมที่อยู่สูงขึ้นมา จะช่วยปรับให้ร่างกายของคุณดูสมดุลกับเสื้อผ้าที่ใส่มากขึ้น และด้วยกลิ่นอายความเป็นเรโทร เพิ่มความทันสมัยเข้าไปสักหน่อย ด้วยวิธีง่ายๆก็แค่เลือกใส่เป็นเสื้อสูททรงสลิม ที่มีลักษณะเข้ารูปพอดีตัว ทั้งทันสมัยและดูเป็นวัยรุ่นขึ้น เติมความน่าสนใจสักนิดกับ “ปกดำน้ำ” คือการเดินด้ายบริเวณขอบปก เป็นงานฝีมือที่ใช้ความประณีต ซึ่งก็สามารถบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ใส่ได้ด้วย ข้อควรระวังของการใส่ สูท 3 กระดุม คือ การเว้นกระดุมเม็ดสุดท้ายไว้เสมอ ปรกติแล้วเนี้ยจะติดเฉพาะกระดุม 2 เม็ดบนเท่านั้น อาจจะมีบ้างบางโอกาสที่จะติดเฉพาะกระดุมเม็ดกลางเม็ดเดียว เช่นใส่ออกงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก

4. Double breasted เสื้อสูท 6 กระดุม
เสื้อสูท 6 กระดุมนี้เหมาะจะใส่ไปงานที่เป็นทางการด้วยซ้ำเนื่องจากเมื่อคุณใส่แล้วจะช่วยส่งเสริมบุคลิภาพให้ดูภูมิฐานมากขึ้น ดูสุภาพขึ้นมาหน่อยซึ่งหนุ่มที่มีรูปร่างผอมหรือค่อนข้างสมส่วนเหมาะที่จะใส่เสื้อสูทแบบนี้มากที่สุด เนื่องจากช่วงแนวปกเสื้อ ที่เฉียงขึ้นไป จะช่วยทำให้รูปร่างช่วงบนของคุณดูกว้างขึ้นส่วนเรื่องของการติดกระดุม ถึงจะมี 6 กระดุมแต่กระดุมที่ใช้ได้มีแค่ 4 เม็ดเท่านั้นในการติดกระดุมคุณสามารถติดให้ครบทั้ง 4 เม็ดหรือเหลือเม็ดสุดท้ายทิ้งไว้ก็ได้ แล้วแต่ความชอบส่วนตัว

ขอบพระคุณบทความประเภทของเสื้อสูท 4 สไตล์จากเว็บไซต์ https://www.suitcube.com/product-category/suit

12


ถ้าจะเอ่ยถึงที่พักอาศัยที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุดและเป็นที่ต้องการของคนเมืองมากที่สุด หลายคนคงพอจะคาดเดากันได้ว่าต้องเป็น “คอนโดมิเนียม” อย่างแน่นอนใช่ไหมคะ ซึ่งสาเหตุที่คอนโดมีเนียมได้รับความนิยมก็เพราะว่าราคาที่ไม่แพงเท่าบ้านเดี่ยว มีหลากหลายทำเลให้เลือก และยังมีขนาดพื้นที่ที่เหมาะกับการอยู่คนเดียวหรืออยู่เป็นครอบครัวขนาดเล็ก นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกออกแบบและตกแต่งภายในคอนโดมีเนียมของเราได้อย่างอิสระ
และในวันนี้เราจึงได้หยิบเอา 4 สไตล์การออกแบบและตกแต่งภายในคอนโดยอดนิยมประจำปี 2018 มาฝากทุกท่านที่กำลังหาไอเดียการออกแบบและตกแต่งภายในคอนโดมีเนียมของตัวเองกันอยู่ค่ะ

1. การออกแบบและตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นแจแปนนิส
สไตล์โมเดิร์นแจแปนนิส หรือญี่ปุ่นสมัยใหม่ เป็นการออกแบบและตกแต่งคอนโดที่เน้นความเรียบง่าย ธรรมดาแต่แอบแฝงความไม่ธรรมดาลงไป โดยรวมแล้วเน้นการตกแต่งจากไม้และวัสดุธรรมชาติเพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นในแบบเอิร์ทโทน รวมถึงความเป็นมินิมอล ที่เน้นฟังก์ชันการใช้งานเฟอร์นิเจอร์และพื้นที่ทุกส่วนอย่างคุ้มค่าที่สุด

2. การออกแบบและตกแต่งภายในสไตล์คอนเทมโพรารี่
สำหรับการแต่งคอนโดสไตล์คอนเทมโพรารี่นั้นเป็นการตกแต่งห้องในกลิ่นอายร่วมสมัย มีความหรูหราและดูแพงในตัว อาจแต่งด้วยสีโทนเข้มกับเฟอร์นิเจอร์แบบคลาสสิค ร่วมกับลวดลายสมัยใหม่ของวอลเปเปอร์เพื่อคุมโทนของคอนโดทั้งห้อง นอกจากนี้สีที่นักออกแบบนิยมใช้สำหรับสไตล์การแต่งห้องแบบคอนเทมโพรารี่ก็คือสีชมพูตัดกับสีเทา รวมถึงเพิ่มความสะอาดตาด้วยสีสุดคลาสสิคอย่างสีขาวนั่นเอง

3. การออกแบบและตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น
พูดได้ว่าเป็นการออกแบบภายในที่ไม่มีวันตกเทรนด์จริงๆ สำหรับการแต่งคอนโดมีเนียมในสไตล์โมเดิร์นหรือแบบสมัยใหม่ โดยการเน้นเฟอร์นิเจอร์ทรงทันสมัยพร้อมฟังก์ชันการใช้งานแบบสารพัดประโยชน์ ผนังและพื้นเน้นโทนสีสว่างสะอาดตา ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีเข้มเพื่อให้รู้สึกสนุกสนาน แปลกใหม่ ไม่น่าเบื่อ

4. ออกแบบและตกแต่งภายในสไตล์ลัคชัวรี่คอนเทมโพรารี่
สำหรับการออกแบบภายในสไตล์นี้จะเน้นที่ความหรูหรา คลาสสิคมากกว่าคอนเทมโพรารี่ทั่วไป เน้นสีเข้มตัดกับสีเมทัลลิคแรงๆ อย่างสีเงินหรือทอง รวมถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านยุคเก่าที่ผ่านการดัดแปลงและแต่งสีใหม่เพื่อให้เข้ากับคอนโดมีเนียมของเราที่สุด

และนี่ก็คือ 4 เทรนด์การออกแบบและตกแต่งภายในสำหรับคอนโดมีเนียมที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในช่วงปี 2018 ท่านไหนที่กำลังมองหาความคิดสร้างสรรค์การแต่งห้องอยู่ล่ะก็ ลองนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับใช้กันได้นะคะ
แต่สำหรับท่านใดที่อยากออกแบบและตกแต่งภายในห้องคอนโดในแบบที่เราชอบและเป็นสไตล์ของเราเองโดยเฉพาะ การใช้บริการฟรีแลนซ์นักออกแบบภายในคือคำตอบที่คุณอาจกำลังมองหาอยู่ ที่ Fastwork.co เราพร้อมให้บริการด้วยฟรีแลนซ์นักออกแบบและตกแต่งภายในฝีมือดี มีความรู้และประสบการณ์จริงที่เชื่อถือได้ ให้คุณ ๆสามารถพูดคุยและสอบถามรายละเอียดก่อนเริ่มงานได้อย่างอิสระ อยากจ้างงานฟรีแลน์ออกแบบและตกแต่งภายในที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ต้องที่ Fastwork.co ค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
 https://fastwork.co/3d-2d-model

13
ในคราวนี้ขออนุญาตมานำเสนอเครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า ที่เพิ่งได้มาใช้แบบฟรี ๆ จากการสมัครเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista Subscription บอกเลยครับว่า เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า ถูกออกแบบมาให้ใช้งานกับแบบสะดวก ไม่มีฟังค์ชั่นที่ซับซ้อน โดยที่หน้าจอมีเพียงแค่  6 ปุ่ม คือปุ่มสำหรับเปิด-ปิด และปุ่มสำหรับเลือกกาแฟ 5 เมนูที่ เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า นั้นทำได้ซึ่งได้แก่ Americano(อเมริกาโน) , Espresso(เอสเพรสโซ่)  , Latte(ลาเต้) , Cappuccino(คาปูชิโน่) และ Lungo(ลุงโก้) ใครต่อใครในออฟฟิศก็สามารถชงกาแฟอร่อย ๆ ดื่มกันง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ในราคาเฉลี่ยแค่แก้วละ 3 บาทเท่านั้น และยังมีบริการส่งฟรี พร้อมบริการรับชำระเงินปลายทางอีกด้วย ค่าใช้จ่ายต่อสองเดือน เริ่มต้นเพียงแค่ 1,529 บาท ได้กาแฟ Premium มาให้ทีมงานทุกคนในออฟฟิศดื่ม ผมถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลยครับ

โดยส่วนตัวผมชอบดื่ม Cappuccino(คาปูชิโน่) เนื่องจากทานง่าย ไม่เข้มมากจนเกินไป มีส่วนผสมของนมครึ่ง ๆ กับกาแฟ นอกจากนี้ เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า ยังสามารถทำกาแฟนมได้ภายในเครื่องเดียวอีกด้วยนะ ด้วยระบบหัวเจ็ทฉีดน้ำ นวัตกรรมล่าสุดจากญี่ปุ่น ที่ช่วยสร้าง Layer ของ ฟองครีม สวย ๆ ให้กาแฟแก้วโปรดของเรานั้นมีความพิเศษเหมือนมีบาริสต้ามาชงให้ดื่มกันถึงออฟฟิศ เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า นั้นไม่มีจำหน่ายแยก ต้องซื้อแพ็กเกจพรีเมี่ยมเท่านั้นนะครับ บอกได้เลยว่าถ้าใครกำลังมองหา item เจ๋ง ๆ ที่จะมาเติมเต็มความสุขในออฟฟิศ แนะนำ เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า เลยครับ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nescafebaristaclub.com/th14
เมื่อสัปดาห์ก่อนตัวผมได้มีโอกาสไปหาเพื่อนที่ออฟฟิศย่าน ลาดพร้าว พอเข้าไปถึงที่ทำงานของเพื่อน พูดได้เลยว่ารู้สึกอิจฉากับออฟฟิศที่นั่นมาก บรรยากาศของออฟฟิศนั้นต้องบอกว่าน่านั่งทำงานมาก ๆ เลยครับ และที่ต้องร้องว๊าววออกมาดัง ๆ เลยนั่นก็คือมุมพักผ่อนนี่แหละคือมันใช่เลยจริง ๆ แทบอยากจะลาออกแล้วมาสมัครงานที่นี่ซะตอนนี้เลย เหตุเพราะในมุมพักผ่อนนั้นมีเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista วางไว้ให้ทีมงานได้ชงกาแฟอร่อย ๆ ดื่มกันได้เอง ด้วยความอยากลองและอยากชิมก็เลยลองชมมาชิม 1 แก้ว เป็น คาปูชิโน ซึ่งผลที่ออกมาก็น่าประทับใจมาก ได้ฟองที่นุ่ม เมื่อผสานกับกาแฟรสชาติอร่อย จึงเป็นความลงตัวอย่างมาก เมื่อได้ลองดื่มแล้วก็ ไม่รอช้า รีบถามเพื่อนทันทีเลยว่า เครื่องนี้ท่านได้แต่ใดมา คำตอบก็คือ สมัครแพ็กเกจกาแฟพรีเมี่ยม จ่ายเพียง 1,529 บาท ทุกๆ 2 เดือน(คิดในในนะว่าเฮ้ย...มันถูกขนาดนั้นเลยเหรอ) เพื่อนก็สาธยายต่ออีกว่าเฉลี่ยแล้วค่ากาแฟอยู่ที่ประมาณแก้วละ 3 บาทเท่านั้น(สตั๊นไป 10 วินาที นี่ผมดื่ม คาปูชิโน อร่อย ๆ ในราคาแก้วละ 3 บาทเนี่ยนะ) ยิ่งไปกว่านั้น เจ้าเครื่องนี้ยังสามารถชงกาแฟออกมาได้มากถึง 5 เมนู ได้แก่ Espresso(เอสเพรสโซ่)  , Latte(ลาเต้) , Cappuccino(คาปูชิโน่) , Americano(อเมริกาโน) และ Lungo(ลุงโก้)

นอกเหนือไปจากจะได้เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ไปใช้ฟรี ๆ แล้วยังได้รับส่วนลด 10% ในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Nescafe Gold และ เนสท์เล่ คอฟฟีเมต อีกด้วยครับ แถมยังจัดส่งฟรี พร้อมบริการชำระเงินปลายทางอีกด้วย ฟังมาแค่นี้ บอกเลยว่าไม่ฟังต่อแล้วครับ เข้าไปค้นหาข้อมูลต่อเลยครับ อยากได้เอามาไว้ที่ออฟฟิศตัวเองบ้าง ถ้าได้มาใช้เองแล้วจะมารีวิวให้ทุกท่านอ่านกันอีกครั้งนะครับ แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมหรืออยากสมัครเหมือนกับผม เข้าไปที่เว็บไซต์ได้เลยครับ
Website : https://www.nescafebaristaclub.com/th
15
เนสกาแฟ โกลด์ เบลนด์ เอกลักษณ์กาแฟแท้ ๆที่ได้คัดสรรอย่างพิถีพิถัน และรังสรรค์ขึ้นโดยผู้ชำนาญทางด้านกาแฟระดับโลก ที่มาพร้อมความหอม นุ่ม แสนละมุนของกาแฟคั่ว เพื่อมอบสุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศในสไตล์คาเฟ่ ที่ให้ท่านนั้นได้ลิ้มลองกันถึงที่ ด้วยความโดดเด่นของการผสมผสานของกาแฟ จากกาแฟพันธุ์อาราบิก้าชั้นดี และกาแฟพันธุ์โรบัสต้าชั้นเยี่ยม ที่คัดสรรเฉพาะเมล็ดกาแฟคุณภาพจากเทือกเขาสูงที่บรรจงเก็บด้วยมือ ผ่านการคั่วด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม จนได้เมล็ดกาแฟสีทองสวยสมบูรณ์แบบ เพื่อปลดปล่อยรสชาติและกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟที่ซ่อนไว้ได้อย่างลงตัวที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมกับสัมผัสฟองนมที่หนานุ่ม แสนละมุนและกลมกล่อมจากนมคุณภาพชั้นดี นำเข้าจากต่างประเทศ สร้างสุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟและรสชาติเต็มรสกาแฟคั่วบดละเอียดอร่อยกลมกล่อมสำหรับคนรักกาแฟที่ชื่นชอบความแตกต่างอย่างลงตัว

ตอนนี้ทุกท่านสามารถดื่มด่ำกับเนสกาแฟ โกลด์ เบลนด์ ได้แล้ววันนี้ใน 3 รสชาติ ได้แก่ คาปูชิโน่ ลาเต้มัคคิอาโต้ และ ไวท์เอสเพรสโซ่ ที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

สำหรับท่านไหนที่ต้องการเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ที่สามารถชงกาแฟได้มากถึง 5 เมนู อาทิเช่น อเมริกาโน ลุงโก้ เอสเพรสโซ่ ลาเต้ และ คาปูชิโน่ นั้นไม่มีขายแยก ต้องซื้อแพ็กเกจพรีเมี่ยมเท่านั้น แพ็กเกจกาแฟพรีเมี่ยม จ่ายเงินเพียง 1,529 บาท ทุกๆ 2 เดือน(กาแฟเฉลี่ยแก้วละ 3 บาทเท่านั้น) พร้อมส่งฟรี และมีบริการชำระเงินปลายทาง

สมัครสมาชิก Nescafe Gold Barista ดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์
https://www.nescafebaristaclub.com/th
หน้า: [1] 2