แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: [1] 2 3
1


ครีมบำรุงหน้าเลือกอย่างไรให้เหมาะกับผิวมากที่สุด

ผิวของเรานั้นมีหลากหลายลักษณะมากและมีปัญหาที่แตกต่างกันไป การเลือกใช้ครีมบำรุงผิวจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องมาจากจะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวและลดปัญหาผิวต่างๆลงได้ แต่สิ่งทีสำคัญนั่นคือ การเลือกใช้ครีมบำรุงหน้าให้ถูกกับสภาพผิวของเรา
การเลือกใช้ครีมบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวของเราเองนั้นมากที่สุด
- ผิวแห้งกร้าน ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ซึ่งต้องเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมาก เพราะฉะนั้น จึงต้องเลือก skincare ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์หรือที่มีสวนผสมกับออยล์ เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้น และให้ผิวเกิดความเนียนนุ่ม โดยเฉพาะช่วงไหนที่ร้อนหรือหนาวจัด ห้ามละเลยการใช้ครีม
- ผิวมัน การเลือกใช้ครีมบำรุงหน้านั้น ยิ่งต้องระแวดระวังอย่างมาก ควรเลี่ยงครีมที่มีน้ำมันผสม เนื่องจากว่า skincare นั้นอาจทำให้ผิวของท่านมีน้ำมันบนใบหน้ามากกว่าเดิมและสุดท้าย น้ำมันนี้อาจเข้าไปอุดตันรูขุมขนจนทำให้เกิดสิวได้
- ผิวหมองคล้ำจะเรียกได้ว่าเป็นผิวที่ไวต่อแดดก็ไม่ผิดนัก เนื่องจาก เมื่อเจอแสงแดดจะหมองคล้ำ ควรหาครีมบำรุงหน้าที่ช่วยในการเร่งเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกมา โดยส่วนผสมที่ควรมีอยู่ใน skincareชุดนี้คือ ไฮดรอกซี่ แอซิด เป็นต้น ดังนั้นก็หมดกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย
- ผิวปกติ นับว่าเป็นอะไรที่โชคดีมาก เพราะว่า ผิวชนิดนี้จะไม่แห้งไม่มัน คือ มีปัญหาผิวน้อยมาก ๆ แต่ว่าก็ต้องการครีมบำรุงหน้าที่มีส่วนประกอบที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวของคุณ ๆดูชุ่มชื่นเปล่งปลั่งตลอดเวลา
- ผิวแพ้ง่าย ผิวแบบนี้มักจะเป็นผื่นหรือเป็นสิว จึงต้องเลือกใช้ skincareที่ปลอดน้ำหอมรวมถึงสารกระตุ้นภูมิแพ้ต่างๆ เป็นต้น
ซึ่งทั้งหมดนี้คือการเลือกใช้ครีมบำรุงหน้าให้เข้ากับผิวแต่ละแบบ ซึ่งท่านนั้นก็สามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับสภาพผิวของท่านได้ แต่อย่าลืมถ้าหากคุณนั้นไม่แน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ไหนจะเหมาะกับคุณก็ลองหาครีมบำรุงหน้ามีสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของยี่ห้ออย่างเช่น ไบโอเธิร์ม ที่มี Life Plankton เป็นส่วนผสมซึ่งสกัดมาจากแพลงตอนจากน้ำแรในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติพีเรนัส ที่ช่วยปลอบประโลมผิวของคุณให้ดูอ่อนโยน เปล่งปลั่ง เหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะมีความอ่อนโยน ไม่มีน้ำมัน และไม่มีน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองเลย แถมยังมีรีวิวจากเหล่าบล็อกเกอร์เยอะมาก และผู้ที่ใช้จริงตามเว็บบอร์ดต่างๆ เพราะฉะนั้นนี่คือแบรนด์ skincare ที่คุณควรลอง เพราะลองแล้วจะรักเป็นแน่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/men/face/collection.html

2


เซรั่มคืออะไรและมีประโยชน์อะไรกับผิวของเรา
ครีมบำรุงผิวนั้นมีหลากหลายชนิดมาก และครีมประเภทหนึ่งที่หลายคนคงเคยได้ยิน นั่นคือ เซรั่ม แต่จะมีสักกี่คนที่เข้าใจโดยแท้ โดยคราวนี้เราจะมากล่าวถึง serum กันว่า คืออะไรและมีประโยชน์อะไรกับเราบ้าง

เซรั่ม คือ  ครีมแบบหนึ่งที่มีเนื้อครีมที่บางเบาแต่มีสารสกัดเข้มข้นอยู่ภายในเนื้อครีม ช่วยในการฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่เราต้องดูด้วยว่า ตอนนี้ผิวของเรามีปัญหาอะไรอยู่จะได้เลือกใช้ serum ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยปกติแล้วเซรั่มจะมีราคาสูงเมื่อเทียบกับครีมธรรมดา เนื่องจากว่า มีสารสกัดที่เข้มข้นมากกว่านั่นเอง
ประโยชน์ของเซรั่มที่มีต่อผิวเรา
- Serum สามารถใช้ได้กับคนในทุกเพศทุกวัย เพราะว่าเซรั่มจะได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้กับผิวของทุกคนได้อยู่แล้ว ถึงจะมีสารสกัดที่เข้มข้นก็จริงแต่ก็จะเป็นสารสกัดธรรมชาติที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวน้อย
- เซรั่ม ช่วยลดเลือนปัญหาผิว โดยปกตินั้นเซรั่มมีหลายสูตรมาก ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้เองด้วยว่าต้องการแก้ปัญหาตรงจุดไหนอย่างไรบ้าง เพื่อให้ตรงกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับผิวของเรามากที่สุด เช่น ต้องการลดเลือนจุดด่างดำ อยากขาว หรือว่าต้องการความชุ่มชื่น ก็เลือกหากันได้
- เซรั่ม ช่วยให้การแต่งหน้าติดทนได้ เพราะ serum คือสารบำรุงผิวที่ช่วยปรับสภาพผิวก่อนที่เราจะลงครีมอย่างอื่น ช่วยให้ครีมอย่างอื่นซึมซาบลงไปสู่ผิวได้ง่ายขึ้น และเมื่อผิวมีสุขภาพดีจากการบำรุง การแต่งหน้าก็ดูง่ายขึ้น
แต่อย่างไรก็ตาม การใช้เซรั่มนั้นถือเป็นการเปิดทางให้ครีมบำรุงผิวตรงเข้าบำรุงผิวของคุณได้ง่ายขึ้น เพราะฉะนั้นหลังจากการใช้ serum คุณยังต้องใช้ครีมทากลางวันและกลางคืนอยู่ เพื่อให้การดูแลผิวและปกป้องผิวในทุกวันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
จริงอยู่ที่การใช้เซรั่มมีความสำคัญมาก แต่หารู้ไม่ว่า การดูแลผิวอย่างถูกวิธีเป็นสิ่งที่ควรทำมากที่สุด โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้าไปจนถึงการแต่งหน้าในตอนกลางวันและหลังจากกลับมาจากเรียนหรือทำงานจนถึงตอนเข้านอน เพราะว่าการล้างหน้าอย่างถูกวิธีช่วยลดปัญหาผิวได้หลายอย่าง ทั้งเรื่องของสิว ไขมันส่วนเกิน รูขุมขนที่กว้าง เป็นต้น และอย่าลืมเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวันด้วย ทั้งการกินอาหาร การออกกำลังกาย และการปกป้องผิวระหว่างวัน ล้วนแต่มีความสำคัญต่อการดูแลผิวทั้งนั้น หากละเลยส่วนใดส่วนหนึ่งไป ก็ยิ่งเปิดโอกาสให้ผิวของคุณนั้นเกิดปัญหาได้เสมอ เมื่อเกิดปัญหาแล้วจะมานั่งรักษานั้นมันก็ยากกว่าการป้องกันตั้งแต่เริ่มแรกเสียอีก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ biotherm
https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/serum.html

3


เลือกใช้ครีมกระชับรูขุมขนอย่างไรให้เหมาะสมกับเราที่สุด

เรื่องของรูขุมขนกว้าง เป็นปัญหากังวลใจอย่างมาก เนื่องจากทำให้เวลาที่เราแต่งหน้าแล้วหน้าของเราไม่เรียบเนียน ทำให้ขาดความมั่นอกมั่นใจ หลาย ๆ ท่านจึงพยายามมองหาครีมกระชับรูขุมขน โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือก ครีมกระชับรูขุมขนกัน

วิธีการเลือกครีมกระชับรูขุมขน
ก่อนอื่นเลยเราต้องดูก่อนว่ารูขุมขนบนหน้าของเรากว้างมากหรือน้อย เพื่อจะได้เลือกได้ว่าควรเน้นสารสกัดตัวไหนดี เพราะถ้ากว้างมาก ก็ต้องเลือกครีมกระชับรูขุมขนที่มีสารสกัดเข้มข้นหน่อย เนื่องจากจะเห็นผลมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามก่อนที่จะตัดสินใจสั่งซื้อควรอ่านส่วนประกอบของครีมกระชับรูขุมขนก่อนว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง ถ้าเป็นไปได้อาจจะเลือกใช้เป็นครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนแทน เพื่อให้สามารถฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่มีประสิทธิภาพ
การเลือกครีมกระชับรูขุมขนต้องเลือกที่มีสารสกัดที่อ่อนโยนต่อผิว เลือกที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เช่น เลือกที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจาก  life plankton ที่เป็นสารสกัดจากแพลงตอนในน้ำแร่จากบ่อน้ำพุร้อนพีเรนัส ที่มีชื่อเสียงด้านความอ่อนเยาว์มานาน และควรจะเลือกเนื้อครีมกระชับรูขุมขนที่เป็นตัวเอสเซ้นส์ด้วย เนื่องจากว่าจะซึมซาบได้ง่าย ลดการเกิดสิว หรือการอุดตันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้รูขุมขนกว้าง เป็นต้น
และอย่าลืมว่าถึงคุณจะเลือกครีมกระชับรูขุมขนที่ใช้ได้ทั้งเช้าเย็นหรือว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน สิ่งที่สำคัญนั่นคือ การล้างหน้าให้สะอาดหมดจดและล้างให้ถูกวิธี ก็เพราะว่าการล้างหน้าให้สะอาดจะช่วยล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า ลดสารตกค้างที่อาจเข้าไปอุดตันรูขุมขน ทำให้รูขุมขนคุณกว้าง รวมทั้งไม่ควรล้างหน้าบ่อยจนเกินไป เพราะอาจไปกระตุ้นให้ต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังผลิตน้ำมันมากกว่าเดิม เนื่องจากผิวหน้าคุณแห้ง แล้วคราวนี้ล่ะจะทำให้หน้ามัน กลายเป็นสิวอุดต้นตามมาได้

ใช้ครีมกระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดี
ไบโอเธิร์ม Life Plankton Essence ผลิตภัณฑ์ตัวดังที่ใครหลายคนเทใจให้ เนื่องมาจากมี life plankton ที่ช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์ขึ้นแถมยังเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของผลิตภัณฑ์นี้ด้วย ซึ่งการใช้ก็คือเป็นขั้นตอนแรกก่อนการลงเครื่องสำอาง เนื่องจากว่าจะช่วยเสริมความชุ่มชื่น เรียบเนียนได้ และที่สำคัญยังมีสารกระตุ้นคอลลาเจนและลดเลือนริ้วรอยด้วย รับรองว่าใครแล้วต้องติดใจแน่ แค่ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกถึงผิวที่ชุ่มชื่น ใช้ไปเรื่อยๆ รูขุมขนจะละเอียดและเปล่งปลั่งมากขึ้นแน่นอน

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/skin-oxygen.html

4


ครีมทาใต้ตาเลือกอย่างไรให้เหมาะกับตัวเองที่สุด

ครีมทาใต้ตาถือว่ามีความสำคัญมาก เพราะช่วยให้รอบดวงตาที่มีรอยย่นและหมองคล้ำ กลับมาสดใสแลดูสุขภาพดีได้อีกครั้ง แล้วเราจำเป็นต้องใช้ไหม และควรเลือกใช้อย่างไรดี

ความสำคัญของครีมทาใต้ตา
- ช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ของดวงตาได้ ไม่ว่ารอยหมองคล้ำใต้ตาหรือริ้วรอยต่างๆ ได้ ช่วยให้ท่านมีรอบดวงตาที่ดูเด็กและดูดี
- Eye cream ช่วยทำให้รอบดวงตาของคุณ ๆดูอ่อนเยาว์ ส่งผลให้หน้าคุณดูเด็กลงด้วย
- ครีมทาใต้ตา เป็นครีมที่มีสารสกัดอ่อนโยนมาก ช่วยให้รอบดวงตาของคุณดูดี ได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกด้วย ทำให้คุณมั่นอกมั่นใจที่จะสบตากับคนอื่น

การเลือก Eye cream ตามอายุ
อายุ 20+ การเลือกครีมทาใต้ตาในวัยนี้ต้องเลือกครีมที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวของคุณได้โดยเฉพาะความหมองคล้ำใต้ตาและถึงแม้ว่าจะมีริ้วรอยไม่มากนัก แต่ก็สามารถแก้ไขได้เร็วกว่าช่วงอายุอื่น เพราะฉะนั้น Eye cream จึงต้องเลือกที่มีส่วนผสมของวิตามินเช่น EและC
อายุ 30+ วัยนี้ควรต้องใช้ครีมทาใต้ตา ซึ่งไม่ใช่มีแต่ปัญหาความหมองคล้ำอย่างเดียว แต่ว่าจะเริ่มมีริ้วรอยเล็กๆ เนื่องจากว่ามีคอลลาเจนลดลง เพราะฉะนั้นจึงควรเลือก Eye cream ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนหรืออาจจะเลือกสูตรที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย
อายุ 40+ วัยนี้มีเฉพาะริ้วรอยและความหมองคล้ำ และมีผิวหย่อนคล้อย ฉะนั้นครีมทาใต้ตาที่มีความเข้มข้นพิเศษ มีความชุ่มชื่นสูง ที่สำคัญอย่าลืมใช้ลูกกลิ้งเล็กกลิ้งใต้ตา ก็เพราะว่าจะทำให้เลือดลมหมุนเวียนได้ดีกว่า
ส่วนท่านใดที่อยากจะมีครีมทาใต้ตาใช้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดี ในครั้งนี้เรามี Eye cream จากค่าย biotherm มาฝากกัน ก็เพราะว่าใต้ดวงตาของเราต้องการบำรุงอย่างล้ำลึก ทั้งนี้เพราะมักจะแห้งกร้าน และมีรอยเหี่ยวย่นได้ง่าย  ฉะนั้นจึงควรเลือกสูตรสารสกัดจากสาหร่ายแห่งความอ่อนเยาว์ (Algae of Youth) ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ BLUE THERAPY ถือเป็นส่วนผสมที่มาจากแหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์ในกรีนแลนด์ และยังมีส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของไบโอเธิร์ม นั่นคือ LIFE PLANKTON ที่สกัดมาจากแหล่งน้ำพุร้อนของฝรั่งเศส ที่ทำให้รอบดวงตาของคุณดูเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ อย่าง BIOTHERM BLUE THERAPY EYE-OPENING SERUM นอกจากสารสกัดจากธรรมชาติที่อัดแน่นแล้ว ครีมทาใต้ตา นี้ยังมีแปรงคล้ายมาสคาร่าใช้ในการนำเนื้อเซรั่มเข้าป้ายจากโคนขนตาสู่ปลายตา และยังสามารถใช้หัวไข่มุกในการนำเนื้อเซรั่มป้ายรอบดวงตา นับว่าเป็นการกระตุ้นให้หมุนเวียนโลหิตได้มากขึ้นด้วย เรียกว่าครบจบในหนึ่งเดียว

BIOTHERM BLUE THERAPY EYE-OPENING SERUM จึงถือเป็นครีมทาใต้ตาที่ตอบโจทย์ให้สาว ๆในทุกช่วงวัยได้มีรอบดวงตาที่เปล่งปลั่งไม่หมองคล้ำตามใจต้องการ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/blue-therapy-eye-cream.html

5


ไนท์ครีมเลือกอย่างไรให้ดีที่สุด

แม้คุณจะบำรุงผิวของคุณในช่วงกลางวันอย่างดี แต่ผิวของคุณก็ยังไม่ดีตามที่ต้องการ คุณลองถามตัวเองว่าตอนนี้คุณได้ใช้ไนท์ครีมบำรุงผิวบ้างหรือไม่ ถ้าคุณตอบว่าไม่เคยใช้นี่อาจเป็นสาเหตุให้ การบำรุงผิวหน้าของคุณไม่ได้ผล เพราะคุณละเลยการบำรุงตอนกลางคืน ซึ่งในช่วงที่คุณนอนหลับนี่แหละจะเป็นช่วงที่ระบบในร่างกายเริ่มทำการฟื้นฟูตัวเอง ฉะนั้นเราควรใช้ไนท์ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืนกัน

การเลือกไนท์ครีม เลือกอย่างไรดี

สำหรับการเลือกซื้อไนท์ครีมนั้น เราใช้ปัจจัยหลายประการในการเลือก ไม่ว่า อายุของคุณ ปัญหาผิว ส่วนผสม สภาพผิว และราคาด้วย โดยการเลือกครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนที่เหมาะสมกับผิวหน้าแต่ละช่วงอายุ ถ้าอายุ 20 ปีขึ้นไป การเลือกใช้น่าจะเป็นการฟื้นฟูบำรุงมากที่สุด เพราะวัยนี้ยังต้องทำกิจกรรมมากมายในแต่ละวัน อาจทำให้ผิวต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆมากมาย ส่วนผิวอายุ 30 ปีขึ้นไป ควรเลือกไนท์ครีมที่ช่วยลดริ้วรอยจึงจะดีที่สุด เนื่องจากคอลลาเจนเริ่มลดน้อยลง ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นและเริ่มหย่อนคล้อยลงนั่นเอง

ไนท์ครีมควรเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี
สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนเลย และอยากหาครีมทากลางคืนที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง เราขอนำเสนอ biotherm aquasource everplump night ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของ ไบโอเธิร์ม ซึ่งสกัดมาจาก Microalgae (สาหร่ายขนาดจิ๋ว) ที่มีสรรพคุณในเรื่องการเก็บกักความชุ่มชื้นที่ผสมผสานกับนวัตกรรมใหม่อย่าง “Bounce Back Gel Texture ที่เป็นเอกลักษณ์ของไนท์ครีมตัวนี้เลย เนื่องจากว่าสามารถคืนตัวบนผิวได้ภายใน 5วินาที จึงสามารถล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างยาวนาน และที่สำคัญยังช่วยให้สามารถกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้ดีอีกด้วย
สำหรับวิธีการทาครีมบำรุงผิวกลางคืนให้ได้ผลนั้นควรทำความสะอาดผิวก่อน ต่อจากนั้นให้ลงเซรั่ม และทาไนท์ครีมนวดเบาๆ เว้นรอบดวงตา ให้พยายามทาก่อนเข้านอนครึ่งชั่วโมง

ประโยชน์ของไนท์ครีม
 เป็นการบำรุงผิวยามค่ำคืนเมื่อท่านต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ปกติแล้วครีมทาหน้าบำรุงผิวกลางคืนจะมีส่วนผสมที่เข้มข้น สามารถช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของคุณให้ดูดีขึ้นได้ แต่ว่าต้องเลือกให้เหมาะกับผิวหน้าของคุณ ๆด้วยเพื่อทำให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด
 ฉะนั้นใครกำลังมีปัญหาผิวทั้งๆที่มั่นใจแล้วว่าดูแลอย่างดี ลองดูสิว่าใช้ไนท์ครีม บำรุงผิวกลางคนหรือไม่ ถ้าคำตอบคือ ไม่ คุณควรมองหาครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนที่เหมาะกับผิวคุณได้แล้ว เพื่อการบำรุงผิวที่ครบสูตร ตอบสนองต่อความต้องการของผิวได้ รับรองว่าคุณจะรักผิวมากขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/blue-therapy.html

6


โทนเนอร์กับวิธีการเลือกซื้อโทนเนอร์สำหรับสาวผิวธรรมดาและผิวแห้ง

การดูแลผิวนั้น เป็นเรื่องที่เรานั้นสามารถทำได้ทุกวัน แต่ไม่ใช่แค่การล้างหน้าให้สะอาดเท่านั้น ยังต้องมีการบำรุงโดยใช้ครีมที่มีคุณสมบัติที่ต่างกันด้วย เพื่อฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ โดยพื้นฐานของผิวสุขภาพดีนั้นมาจากการทำความสะอาดใบหน้าที่สะอาดหมดจดนั้นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ ที่ต้องใช้เครื่องสำอาง ยิ่งต้องพิถีพิถันในการทำความสะอาดมากขึ้น และการเลือกใช้โทนเนอร์ให้ถูกกับผิว ดูจะเป็นทางที่ถูกต้องแล้ว  ทั้งนี้เพราะหากเราเลือกคลีนซิ่งที่ไม่ดีหรือไม่ใช้เลย อาจเกิดสารตกค้างบนใบหน้า ทำให้เกิดสิวอุดตันได้
คุณสมบัติของโทนเนอร์ คือ การทำความสะอาดผิวเพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าออกไป ช่วยให้รูขุมขนกระชับและเติมความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าของเราได้ เพราะฉะนั้นเราจึงต้องเลือกใช้โทนเนอร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของเราให้มากที่สุด เพื่อประสิทธิภาพในการดูแลผิว ส่วนหลักในการเลือกใช้คลีนซิ่งด้วยทั่วไปนั้นควรเลือกใช้แบบที่ไม่มีส่วนของผสมแอลกอฮอล์เพื่อลดการระคายเคืองที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยในคราวนี้เราจะมาพูดถึงการเลือกโทนเนอร์สำหรับผิวธรรมดาและผิวผสมกัน

โทนเนอร์สำหรับสาวผิวธรรมดาและผิวผสมควรเลือกอย่างไร
ผิวธรรมดา เป็นผิวที่มีความสมดุล ไม่มันและไม่แห้งจนเกินไป มีรูขุมขนขนาดเล็ก ไม่มีปัญหาริ้วรอย และมีการไหลเวียนโลหิตได้ดี ส่วนสาว ๆผิวแห้งนั้น เป็นผิวที่มีความบอบบาง และมีริ้วรอยได้ง่าย ผิวลอกเป็นขุย เป็นต้น สำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง ควรเลือคลีนซิ่งที่มีส่วนผสมของซิงค์ ไอออนที่มีสรรพคุณช่วยควบคุมสมดุลของน้ำมันบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าสดชื่น อ่อนนุ่ม  และที่สำคัญยังช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด ดูเกลี้ยงเกลาอีกด้วย ซึ่งโทนเนอร์นั้นมีหลายยี่ห้อมาก แต่ละแบรนด์ก็มีสารประกอบที่ต่างกันไป แต่แบรนด์ของโทนเนอร์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ ไบโอเธิร์ม โทนเนอร์ Aquasource Hydrating and Tonifying Toner ซึ่งมีส่วนผสมของซิงค์ ไอออน และส่วนผสมที่เข้มข้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง LIFE PLANKTON สารสกัดจากน้ำแร่ที่อยู่ในน้ำพุร้อนพีเรนัส น้ำพุร้อนธรรมชาติที่ขึ้นชื่อในเรื่องความอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวของคุณ ๆนั้นได้รับการปรนนิบัติและดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
ฉะนั้นใครที่กำลังมองหาโทนเนอร์เพื่อผิวสะอาด ชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพในราคาประหยัด ขอให้คิดถึง BIOTHERM โทนเนอร์ Aquasource Hydrating and Tonifying Toner รับรองว่า ผิวของคุณจะขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำ เผยผิวทีสวยสดใสมากกว่าเดิม แล้วคุณจะรักผิวมากขึ้น ไม่เชื่อลองดู

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/makeup-removers.html

7


แผ่นมาส์กหน้ากับคำถามที่ว่า เราจะมาส์กหน้าไปเพื่ออะไร

ผิวหน้าของเรานั้น เป็นส่วนที่ต้องพบเจอมลภาวะเป็นประจำ และในบางช่วงเวลาจำเป็นต้องฟื้นฟูกันมากหน่อย และสิ่งที่ช่วยได้ คือ การมาส์กหน้าที่มีสารสกัดบำรุงผิวตามปัญหาผิวที่เกิดขึ้น  แล้วทำไมเราต้องใช้แผ่นมาส์กหน้าด้วยล่ะMask หน้าแล้วมันดียังไง
ทำไมเราต้องใช้แผ่นมาส์กหน้าเวลาต้องการฟื้นฟูผิว
- ช่วยทำความสะอาดผิวแบบล้ำลึก การใช้แผ่นมาส์กหน้าจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้าออกไป ช่วยลดการอุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดสิว เนื่องจากว่าถ้ามีสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันรูขุมขนจะทำให้แบคทีเรียเจริญเติบโต และสุดท้ายกลายเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบในที่สุด ฉะนั้นการ Mask หน้าจึงช่วยคุณในข้อนี้ได้มาก
- ผิวเนียนเรียบรูขุมขนกระชับ เนื่องด้วย เมื่อแผ่นมาส์กหน้าของเราเริ่มแข็งตัว จะส่งผลต่อการไหลเวียนโลหิตบนใบหน้า เราจึงสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของเรา
- Mask หน้าช่วยส่งเสริมให้สกินแคร์ตัวอื่นมีประสิทธิภาพมากขึ้น เนื่องจาก ทำให้ครีมนั้นสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ฉะนั้นจะเห็นได้ว่า แผ่นมาส์กหน้านั้นมีประโยชน์ต่อผิวของเรามาก แต่แผ่นมาส์กหน้านั้นมีหลากหลายแบรนด์มาก แล้วเราจะเลือกซื้อเลือกหาแผ่น Mask หน้ายี่ห้อไหนดีล่ะที่ใช้ได้จริง และตอบโจทย์ผิวหน้าของเราได้
Life Plankton Sheet Mask มาส์กหน้าที่มีรีวิวเยอะมาก ๆ จนหลายคนเทใจให้
Life Plankton Sheet Mask จากค่าย biotherm รวบรวมสารสกัดสำคัญอย่าง Life plankton5% ซึ่งจัดว่ามากที่สุดในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ Life Plankton และไม่ต้องกลัวเลยว่าจะแพ้แผ่นมาส์กหน้าอันนี้ เนื่องมาจากได้รับการรับรองมาตรฐานว่าเป็น Organic 100 Content Standardแผ่นมาส์กที่ผลิตจากใยฝ้ายออแกนิกที่ย่อยสลายได้ ฉะนั้นจึงมีแต่สิ่งที่เป็นธรรมชาติล้วนๆ เพียงแค่คุณฉีกซองออกมาและเห็นแผ่นมาส์ก คุณจะรับรู้ได้ถึงความชุ่มฉ่ำในทันที Mask ตัวนี้ใช้แค่ 8 นาทีเท่านั้น ซึ่งเป็นช่วงเวลาเล็กน้อยที่จะช่วยฟื้นฟูผิวท่านให้สวยอย่างยาวนาน Mask ที่มีส่วนผสมเข้มข้นอย่างนี้ ในราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น ใครอยากลองใช้ก็ลองไปทดลองกันดู ถ้าชอบค่อยสอยมาใช้ก็ได้ ไม่เสียหาย

เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้ผิวของเรามีสุภาพดี ทาครีมอะไรก็ซึมเข้าบำรุงผิว เห็นผลลัพธ์ชัดเจน การ Mask หน้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผิวหน้าของคุณดีขึ้นได้ แต่อย่าลืมเลือกใช้แผ่นมาส์กหน้าที่มีสารสกัดตรงกับปัญหาผิวด้วย เพื่อจะได้แก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด เผยผิวหน้าที่สวยใสตามใจปรารถนา

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/life-plankton-essence-mask

8


Essence คืออะไร และมีวิธีการใช้อย่างไร
ครีมบำรุงผิวนั้นมีหลากหลายชนิดมาก บางชนิดก็มีความต่างกันนิดเดียว ผู้ใช้เองก็แทบแยกไม่ออกเลยว่า แต่ละชนิดนั้นมันต่างกันอย่างไร จะใช้อะไรก่อนใช้อะไรตามหลังดี โดยเฉพาะประเภทครีมที่คล้ายกันมากเช่น เซรั่มหรือ Essence โดยในคราวนี้เราจะมากล่าวถึงกันว่า สองตัวนี้ต่างกันอย่างไรบ้าง
เซรั่มนั้นจะมีส่วนผสมแบบ oil base เหมาะกับคนผิวแห้งหรือผิวผสมมากที่สุด เนื้อจะมีความเข้มข้นมากกว่าเอสเซ้นส์ และจะใช้หลังการล้างหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นก่อนการใช้โทนเนอร์ โดยการใช้นั้นจะเลือกใช้เซรั่มแบบไหน ก็ควรดูที่ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นด้วย เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
Essence มีส่วนผสมเป็นแบบ water base จึงเหมาะกับผิวทุกชนิด โดยเฉพาะในคนผิวมันหรือผิวธรรมดา เพราะว่ามีส่วนผสมของน้ำมาก และไม่มีน้ำมันเจือปน ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายหรือไวต่อการระคายเคือง โดยเอสเซ้นส์ จะมีความเข้มข้นน้อยกว่าและเนื้อที่บางเบากว่าเซรั่ม และบางทีก็เป็นแบบอิมัลชั่นที่ตรงเข้าบำรุงผิวได้ดีกว่า โดยทางฝั่งตะวันตกจะคุ้นเคยกับเซรั่ม แต่ทางตะวันออกของเรานั้นจะคุ้นเคยคำว่า Essence มากกว่า และเรามักใช้เอสเซ้นส์หลังการใช้โทนเนอร์ ตามปกติแล้วเราจะไม่ใช่เอสเซ้นส์ร่วมกับเซรั่ม เพราะ อาจทำให้เกิดสิวอุดตันได้
อยากได้ Essence ที่มีรีวิวเยอะ ช่วยแนะนำหน่อย
สำหรับ Essence ที่เหล่าบล็อกเกอร์บิวตี้ รีวิวในพันทิป หรือตามเว็บบอร์ดต่างๆ ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุด ถึงประสิทธิภาพในการบำรุงผิวต้องเป็น Biotherm Life Plankton Essence เอสเซ้นส์ที่ทำให้ผิวคุณ ๆสวยด้วยสารสกัดจาก Life Plankton ของบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติจากเทือกเขาพีเรนัส ความลับความอ่อนเยาว์ที่ถูกส่งต่อมาจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่ง Essence ตัวนี้จะช่วยเน้นให้ผิวของคุณ ๆนั้นผิวดูชุ่มชื่น อิ่มเอิบ มีความกระชับ ยืดหยุ่น ริ้วรอยลดลง ผิวนุ่ม และยังช่วยทำให้สีผิวสม่ำเสมออีกด้วย บางคนอาจจะมองว่าราคาแพงไปสักหน่อย แต่ใช้ได้นาน ไม่ต้องใช้เยอะ แตะนิดเดียวก็ซึมทั่วหน้าแล้ว เป็นเอสเซ้นส์ที่บำรุงได้ล้ำลึกมากจริงๆ และยังหาซื้อได้ง่ายด้วย แค่ค้นทางอินเทอร์เน็ตก็สั่งซื้อได้เลย ไม่ต้องมัวไปซื้อหาตามร้านข้างนอกด้วย
เพราะฉะนั้นท่านไหนที่อยากลองใช้ Essence ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวลองเลือกใช้ Biotherm Life Plankton Essence เอสเซ้นส์จาก ไบโอเธิร์ม ดูรับรองไม่ผิดหวัง ก็เพราะว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวได้จริง ลดปัญหาผิวที่เกิดขึ้นได้ แต่ข้อสำคัญที่สุด คุณเองก็ต้องดูแลบำรุงผิวทุกวัน รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายด้วย เพื่อให้ผิวสวยอยู่คู่กับท่านไปนานๆ
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/.html

9


Biotherm life plankton emulsionผิวนุ่มชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

Biotherm life plankton emulsion หรือที่เรานั้นเรียกกันติดปากว่าน้ำนมแพลงตอนนี่แหละ ซึ่งณ เวลานี้พัฒนาสูตรให้ใช้ง่ายขึ้น กลายมาเป็นอิมัลชันเนื้อบางเบา เหมาะสมกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่ต้องการความชุ่มชื้น และต้องการลดเลือนรอยแดงจากสิว เนื่องจากมีส่วนประกอบที่สำคัญอย่าง LIFE PLANKTON ที่มีความเข้มข้นถึง 5% วิตามินอี และไดเปปไทด์ เป็นต้น
 
Biotherm life plankton emulsion ทำไมใครๆจึงนิยมใช้กัน
สำหรับส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ไบโอเธิร์ม อาทิเช่น LIFE PLANKTON ได้รับการพัฒนามาจากน้ำแร่แพลงตอนจากบ่อน้ำพุร้อนกลางเทือกเขาพีเรนัส ซึ่งได้รับการกล่าวขานว่าช่วยถนอมผิวและช่วยฟื้นฟูผิว และยังมีวิตามินอี ช่วยทำให้ผิวของคุณ ๆนุ่มชุ่มชื่นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงมีไดเปปไทด์ ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน รอยแดงแลดูจางลง โดยสามารถใช้ biotherm life plankton emulsion ได้กับทุกสภาพผิว เพราะว่าสามารถแก้ไขปัญหาให้ผิวของคุณได้ สำหรับผิวมัน อิมัลชันของ biotherm ตัวนี้จะช่วยปรับสมดุลของน้ำมันที่อยู่ใต้ผิว ทำให้ความมันลดลงระหว่างวัน และใครที่มีผิวแพ้ง่าย ไบโอเธิร์มตัวนี้ จะช่วยปลอมประโลมผิวอย่างอ่อนโยนและที่สำคัญยังไร้สารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ด้วย ส่วนท่านไหนผิวแห้ง อิมัลชันตัวนี่ก็ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วย ส่วนใครผิวผสมก็ช่วยเติมความเปล่งปลั่งให้กับผิวได้

biotherm life plankton emulsion เป็นอิมัลชัน ที่ลดความเสี่ยงในการระคายเคือง เนื่องจากปราศจากสาร  พาราเบนแอลกอฮอล์สารแต่งสีมิเนอรัลออยล์และน้ำหอมที่ก่อการแพ้ (ทางแบรนด์ใส่น้ำหอมเกรดสูง โอกาสแพ้น้อยมาก) ทำให้ไม่ว่าคุณจะมีผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้เลย เนื่องจากทาง biotherm ได้คัดสรรมาให้ท่านได้ใช้กัน รับรองเลยว่า ใช้แล้วคุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลงแน่นอน แถม biotherm life plankton emulsion ยังมีรีวิวแน่น ทั้งบล็อกเกอร์ คนใช้ปกติธรรมดา หรือกูรูด้านผิว หลาย ๆ ท่านก็แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ด้วย เพราะฉะนั้นแน่ใจได้เลยว่า นี่คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพจริงๆ

biotherm life plankton emulsion สามารถหาซื้อได้ตามห้างฯชั้นนำหรือแม้แต่เว็บไซต์ขายของ ทำให้คุณนั้นได้รับความสะดวกสบายในการสั่งซื้อมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นใครที่มองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิว และมีสารสกัดจากธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูง มีรีวิวการันตีจากผู้ใช้มากมาย งั้นคุณก็ควรใช้ผลิตภัณฑ์ biotherm life plankton emulsion  ตัวนี้ที่มีเนื้ออิมัลชันบางเบา ซึมง่าย เกลี่ยสบาย ใช้คู่กับครีมตัวไหนก็ไม่มีปัญหา แถมมีการทดลองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าปลอดภัยจริง  รับรองว่าใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/life-plankton.html

10


ผมร่วงเหมือนใบไม้ปลิว ร่วงไม่หยุด ทั้งบาง ทั้งมัน โครตเซ็งเลย

หยุดปมปัญหาเหล่านั้น บอกลากับปัญหาที่เป็นอยู่ จัดการให้จบสิ้นด้วยแชมพูสมุนไพร #KOLINA #HERBAL  #SHAMPOO
- ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมมัน
- ช่วยขจัดรังแค แก้อาการคันหนังศรีษะ สะเก็ดเงิน
- เพิ่มผมให้ดูหนา และช่วยเร่งผมยาวด้วยธรรมชาติ


รีบสั่งวันนี้ให้ราคาพิเศษจากราคาปกติ 790 บาท ลดเหลือ 590 บาทเท่านั้น สนใจสินค้าทักมาน่ะคะ

Facebook  : https://www.facebook.com/kolinaserum/
inbox  :  http://m.me/kolinaserum
โทรเลย อย่าคิดเยอะ 0952646366 , 0918241545 , 0998282415
ไลน์มาสิค่ะ: @kolina (มี @ข้างหน้าด้วยค่ะ)
หรือ   https://line.me/R/ti/p/@kolina.

แชมพูแก้ผมร่วงแชมพูสมุนไพรรักษาหัวล้านแชมพูสมุนไพรโคลิน่า


11
สกรีนเสื้อนนทบุรี รับผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโล
พร้อมงานสกรีน และ งานปัก
สกรีนสียาง สีนูน สีเรืองแสง สีสะท้อนแสง
มุกเงิน มุกทอง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง งานเฟล็ก
สั่งทำแบบไม่มีจำนวนขั้นต่ำ
งานด่วน 1-2 วัน รอรับได้ทันที
พร้อมบริการ ออกแบบ ฟรี !
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 0814802729 / 0894444172
เว็บไซต์ : www.สกรีนเสื้อนนทบุรี.com
ที่อยู่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด นนทุบรี
ไลน์ ไอดี : nut2729 / air4172
email : screennonthaburi@hotmail.com
https://www.facebook.com/hashtag/ร้านสกรีนเสื้อ?source=feed_text
#ร้านสกรีนเสื้อ
#ร้านสกรีนเสื้อนนทบุรี

#สกรีนเสื้อ #ปักเสื้อ #สกรีนด่วน #ปักด่วน #เสื้อยืด #เสื้อโปโล #เสื้อรับน้อง#เสื้อแฟนคลับ #เสื้อคู่ #สกรีนวันเดียว #สกรีนแจ้งวัฒนะ #สกรีนเสื้อเมืองทอง#สกรีนเสื้อปากเกร็ด #สกรีนเสื้อนนทบุรี #สกรีนราคาถูก #ปักเสื้อราคาถูก #งานสกรีนด่วน #เสื้อนักร้อง #ปักเสื้อแจ้งวัฒนะ #ปักเสื้อเมืองทอง #เสื้อพนักงาน#เสื้อออเดอร์ #สกรีนเรืองแสง #สกรีนสะท้อนแสง #สกรีนฟรอย #สกรีนเช้าเอาเย็น


12
CUTIS คิวทิส ครีมกันแดดผสมรองพื้น SPF50++ PA++++
ซึมเร็ว
เนื้อบางเบา
ลดริ้วรอย
เพิ่มความชุ่มชื้น
สร้างคอลลาเจน
ลดความมันบนใบหน้า

ขนาดปกติ 15 ml ราคา 590 บาท
ขนาดใหญ่ 30 ml ราคา 890 บาท

คิวทิส ช่วยคุณ ๆ ลดขั้นตอนยุ่งยากในการแต่งหน้า โดยรวมเอาสเต็ปการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า
ครีมรองพื้น ผสม ครีมกันแดดไว้ในขั้นตอนเดียว รวมถึงการบำรุงผิวและให้ความชุ่มชื้นในขั้นตอนเดียว
ช่วยปกปิดจุดด่าง รอยดำให้ผิวดูกระจ่างใส เหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อครีมบางเบาไม่เนอะหนะ

Time change
People changes
But my skin is forever
ติดตามเราได้ที่
http://line.me/ti/p/%40ton7631g
หรือ
Facebook : https://www.facebook.com/lovecutis


ครีมกันแดดผสมรองพื้น คิวทิศ cutis13


การอ่าน ถือว่าเป็นทักษะอีกอย่างนึงที่จำเป็นต้องฝึกฝนอยู่เสมอ และไม่มีวันสิ้นสุดอย่างแน่นอน เนื่องจากเราสามารถฝึกอ่านได้เรื่อยๆตามประสบการณ์และอายุที่มากขึ้น  ซึ่งการอ่านนั้นเราสามารถเลือกอ่านเกี่ยวกับสิ่งที่ตนเองสนใจได้ ไม่ว่าจะเป็น การอ่านหนังสือ การอ่านหนังสือเรียน  สารคดี วารสาร หนังสือพิมพ์  รวมไปถึงหนังสือจำพวกนิยายรัก  ซึ่งนิยายรัก นับว่าเป็นหนังสือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลย  เพราะว่าให้ทั้งความเพลิดเพลินและความสนุกสนาน เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบเรื่องรัก ๆ ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว
สำหรับหนังสือประเภท นิยายรัก นับว่าเป็นการอ่านเพื่อความบันเทิงโดยเฉพาะ ด้วยเนื้อหาที่มีตัวละครหลักนั่นก็คือพระเอกและนางเอก  ดำเนินเรื่องเกี่ยวกับการสานสัมพันธ์ความรักสุดแสนจะโรแมนติก โดยผู้เขียนจะใช้จินตนาการรวมถึงประสบการณ์ที่ตนเองได้พบเจอ นำมาถ่ายทอดให้อยู่ในรูปแบบของนิยายเนื้อหาโรแมนติก ซึ่งนักประพันธ์แต่ละคนต่างมีรูปแบบการเขียนที่แตกต่างกันออกไป ก็แล้วแต่ว่าผู้อ่านจะประทับใจแบบไหน ซึ่งเดิมทีเดียวนั้นการอ่านนิยายรัก มักจะอยู่ในรูปแบบของหนังสือเป็นเล่ม แต่สำหรับยุคปัจจุบันนี้ที่อินเตอร์เน็ต เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น จึงจะเห็นได้ ไม่ว่าจะเป็น หนังสือเรียน  วารสาร  หนังสือพิมพ์  รวมไปถึง นิยายรัก มักจะถูกถอดแบบมาให้อยู่ในรูปแบบออนไลน์ ที่เรานั้นสามารถหาอ่านได้จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือแท็ปเลตก็ตาม โดยที่ไม่ต้องแบกหนังสือหนักๆแต่อย่างใดเลย
ด้วยเหตุนี้จึงทำให้การซื้อนิยายออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  ที่จะสร้างความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคเป็นอย่างยิ่ง  ซึ่งการซื้อนิยายออนไลน์  มีตัวเลือกให้เราเยอะอย่างมากบนเว็บไซต์ที่จำหน่าย ที่จัดเป็นหมวดหมู่  มีการแสดงราคาจำหน่ายอย่างชัดเจน พร้อมกับเรื่องย่อ รวมไปถึงเกี่ยวกับผู้เขียน ที่จะทำให้ผู้ซื้อได้รู้จักสิ่งที่เกี่ยวข้องกับนิยายเล่มที่ต้องการจะอ่านได้มากยิ่งขึ้น จะว่าไปแล้วช่วยประหยัดเวลาได้มากกว่าการไปเลือกซื้อด้วยตนเองที่ร้านหนังสือเสียอีก  ที่มักจะต้องยืนเลือกนานจนทำให้หลาย ๆ ท่านเกิดความเหนื่อยล้าและเพลีย  และทำให้เปลืองเวลาอย่างมาก
ด้วยเหตุนั้นแล้วการเลือกซื้อนิยายออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่จัดจำหน่าย เช่นว่าร้านหนังสือนายอินทร์  ที่มีทั้งหน้าร้านและรวมไปถึงการจำหน่ายนิยายบนเว็บไซต์จึงถือได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้คนในยุคนี้เป็นอย่างมาก ที่ต้องการความสะดวกความรวดเร็ว  แม้จะไม่ค่อยมีเวลาไปที่ร้านหนังสือแต่ก็สามารถมาเลือก ซื้อนิยายออนไลน์  ที่ร้านหนังสือนายอินทร์ ซึ่งนิยายออนไลน์เหล่านี้ ก็สามารถให้ความสนุกสนานได้ไม่แพ้จากการอ่านหนังสือเป็นเล่มเลย นอกจากนี้แล้วมักจะมีราคาขายถูกกว่านิยายเป็นเล่ม เนื่องจากมีต้นทุนการจัดทำที่ถูกกว่านั่นเอง จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจที่การอ่านนิยายออนไลน์จะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นทุกวัน
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.naiin.com/category?category_1_code=2&categoryLv2Code=6&product_type_id=1

14


ห้ามพลาด! Endless Intertrade จัดเต็ม จุใจ เริ่มต้นลด 50% ทุกรายการ
ร้าน Endless Intertrade มีสินค้าพร้อมจัดส่งมากกว่า 1,000 รายการ ลดราคาสูงสุด 80% และสินค้าซื้อ 1 ฟรี 1 แถมกันสนั่นร้าน บน Lazada ให้ได้เลือกซื้อแบบจุใจครบทุกไอเท็มจำเป็น ทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, สินค้าสำหรับแม่และเด็ก, ของแต่งรถ, อุปกรณ์ในสตูดิโอ, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปกรณ์บิวตี้ และสารพัดเครื่องมือช่าง สินค้าคุณภาพดีการันตีจากผู้ซื้อไปใช้งาน กลับมาซื้อซ้ำ จัดส่งฟรีทุกรายการ สินค้าราคาถูกสุด ๆและดีหาซื้อได้ที่นี่เท่านั้น

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : http://endlessinter.com
Facebook : https://www.facebook.com/EndlessMall/
Tel : 097-1577285
Line@ : @endlessintertrade

15


ท่านใดที่กำลังมองหารองเท้าแตะผู้ชายอยู่ละก็ ในครั้งนี้เราจะมาชี้เป้าให้ทุกท่าน บอกไว้เลยว่าของถูกและดีมีอยู่ในโลกใบนี้จริง
รองเท้าแตะผู้ชาย Hush Puppies ภายใต้ตราสัญลักษณ์เจ้าหมาน้อย แบสเซ็ตฮาสด์ ที่สวมใส่สบาย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนไทย
มาทำความรู้จักกับรองเท้า Hush Puppies กันสักเล็กน้อย สำหรับรองเท้าแบรนด์ Hush Puppies นั้นถือกำเนิดขึ้นในโลกนี้ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2501 (ถ้าเป็นคนทั่ว ๆ ไปป่านนี้ก็เกษีณราชการไปละ) ด้วยระยะเวลาอันยาวนานที่ทำให้รองเท้า Hush Puppies ยังวางจำหน่ายอยู่ได้ทั่วโลกในทุกวันนี้มีหลายประการด้วยกัน แต่สิ่งสำคัญเลยนั่นก็คือคุณภาพของรองเท้าได้สร้างความประทับใจและได้รับการไว้วางใจจากคนทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทยมาอย่างนาวนาน Hush Puppies นั้นเริ่มจากการผลิตรองเท้าในสไตล์ casual เพื่อเป็นการตอบโจทย์ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงจากยุคอนุรักษ์นิยมในสังคมอเมริกันมาเป็นแบบไลฟ์สไตล์
จากจุดเริ่มต้นจนถึงวันนี้ Hush Puppies ก็ยังคงยึดถือความเป็น Casual Style ของตัวเองมาเป็นอย่างดี แม้จะเพิ่มไลน์ในการผลิตออกเป็นรองเท้าหลากหลายมากขึ้น เช่น รองเท้าแตะผู้ชาย แต่ก็ยังคงความเป็น Casual Style ไว้ดังเดิม ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการพักผ่อนก็ย่อมต้องการความมีสไตล์ ซึ่งรองเท้าแตะผู้ชาย Hush Puppies นั้นสามารถที่จะตอบโจทย์ในข้อนี้ได้เป็นอย่างดี
ถึงตรงนี้แล้วสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากได้ รองเท้าแตะผู้ชาย Hush Puppies ไว้เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่น Casual Style ของท่าน ในราคาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยาก เราขอแนะนำเว็บไซต์จำหน่าย รองเท้าแตะผู้ชาย Hush Puppies ไว้ให้ทุกท่านลองเข้าไปเลือกซื้อเลือกหากัน
ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
https://www.theoutlet24.com/th/brands/men-brands/hush-puppies

หน้า: [1] 2 3