แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - guupost

หน้า: [1] 2 3
1


ผมร่วง  ผมบาง ปลูกผมใหม่แค่หลักร้อยบาท  ลดปัญหาผมร่วง ผมบาง  เคยรักษามาหลายวิธี ใช้แชมพูเพื่อผมร่วง แล้วไม่หายผมหยุดร่วง  แต่เส้นผมไม่ขึ้นใหม่อาจเป็นเพราะสารตกค้างทำให้รากผมอุดตันและอ่อนแอ่  หรือผลิตภัณฑ์ที่ท่านใช้อาจไม่ดีพอ

ปลูกผม ราคาถูก ผลิตภัณฑ์จากอิตาลี Vencare Italy สร้างผมใหม่ให้แข็งแรงได้ภายใน 2 สัปดาห์  ดำเงางาม  พร้อมลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยเพิ่มความแข็งแรง หนานุ่ม  ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งไม่เป็นอันตราย   ผลลัพธ์ที่ได้มากถึง  250 %     เพื่อบุคลิกที่ดี ย้อนอายุให้ดูเด็กลง  เพิ่มความมั่นอกมั่นใจให้ท่านในทุกวัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Inbox : m.me/vencarethailand
Line ID : @vencarethailand [มี@ด้วยนะคะ]
หรือคลิก https://goo.gl/jHcU9p
www.smcosmed.com [สั่งซื้อออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง]

2


ปัญหาสิวจัดว่าเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่สามารถกวนใจเราได้มากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าคงไม่มีใครที่ปรารถนาจะให้บนใบหน้านั้นเต็มไปด้วยสิว เขลอะขละ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วสิวมี 2 ประเภท ก็คือสิวปกติ เป็นสิวที่เกิดจากการอุดตันของคอมีโดนภายในรูขุมขน และสิวที่ไม่ปกติ ซึ่งก็คือสิวที่เกี่ยวข้องกับต่อมไขมัน ซึ่งไม่มีการอุดตันของคอมีโดนมาเกี่ยวข้อง อย่างเช่น สิวแพ้ยา ผื่นคล้ายสิว สิวเทียม สิวผดจากยีสต์ หรือสิวสเตอรอย ดังนั้นการใช้ยาแต้มสิวจึงสามารถ ช่วยลดปัญหาสิว และเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่หลายคนเลือกใช้ แต่ก่อนที่เราจะกล่าวถึงยาแต้มสิวเรามาทำความรู้จักกับการเกิดขึ้นของสิวก่อนค่ะ

สิวนั้นสามารถเกิดขึ้นได้จากอะไร
ในส่วนของสิวอุดตันที่บอกไปตอนต้นว่าเกิดขึ้นจากการอุดตันของคอมีโดนในรูขุมขน ซึ่งคอมีโดนก็เกิดจาก การรวมตัวกันของน้ำมันกับเซลผิวที่ตายแล้ว และแบคทีเรียบนผิวหน้า ทำให้เกิดเป็นสารเหนียวที่อยู่ภายใต้ผิวของเรา ในรูขุมขนนั่นเอง โดยระยะเวลาการก่อตัวของคอมีโดนอยู่ที่ราวๆ 2 สัปดาห์ แต่ถ้าปล่อยเอาไว้เรื่อย ๆ ก็จะยิ่งโตขึ้น ทำให้ท่อไขมันและรูขุมขนโป่งพอง ดันผิวหนังให้นูนขึ้นจนที่เราสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าและเราเรียกสิ่งนี้ว่าการเกิดสิว ซึ่งการเกิดสิวเช่นนี้สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวัยรุ่นที่มีปริมาณฮอร์โมนที่ไปกระตุ้นการสร้างน้ำมันเป็นจำนวนมากและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณที่มีต่อมไขมัน  อาทิเช่น  ใบหน้า  หนังศีรษะ  หน้าอก  แผ่นหลัง  เป็นต้น

การใช้ยาแต้มสิวหรือการใช้ครีมแต้มสิว จึงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกแต่สำหรับหลายๆคนเรียกสิ่งนี้ว่าเป็นทางออกที่ดีที่จะสามารถช่วยขจัดและกำจัดปัญหาหรือสาเหตุจากการเกิดสิว รวมถึงริ้วรอยแดงจากการเกิดสิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่ออกมาในท้องตลาด ปัจจุบันนี้มีหลายชนิดที่สามารถให้ผลลัพธ์ได้ภายในเวลา 24 ชั่วโมง ซึ่งในผลิตภัณฑ์ยาแต้มสิว ยังสามารถช่วยจัดการกับปัญหาและสาเหตุของการเกิดสิว สำหรับวัยผู้ใหญ่โดยเฉพาะ ซึ่งส่วนมากแล้วจะมีส่วนผสมประกอบไปด้วยซัลเฟอร์และวิตามินบี 3 ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักสำคัญในการแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างทั่วถึง รวมไปถึงยังสามารถช่วยจัดการปัญหาและสาเหตุของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและที่สำคัญเรายังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ครีมแต้มสิวได้ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน

จากการศึกษาและวิจัยทางคลินิกเป็นเวลา 1 อาทิตย์ ใช้เวลาทดลองผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องกัน 3 วันทำให้ได้ผลจากการใช้ยาแต้มสิวดังนี้
-  จากกลุ่มทดลองร้อยละ 92.2 ได้ผลลัพธ์เดียวกันคือผลิตภัณฑ์ยาแต้มสิวเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว
-  จากกลุ่มทดลองร้อยละ 90.2 ได้ผลลัพธ์เดียวกันในเรื่องของการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
-  จากกลุ่มทดลองร้อยละ 80 6.3 ได้ผลลัพธ์เดียวกันคือ ผลิตภัณฑ์ยาแต้มสิวหรือครีมแต้มสิวนี้สามารถลดรอยแดงและช่วยทำให้สิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ดังนั้นแล้วจากผลการวิจัยและทดลองทางคลินิกต่างๆจึงเป็นสิ่งที่สามารถยืนยันได้ว่าการรักษาสิวโดยการใช้ครีมแต้มสิวเป็นสิ่งที่ได้ผลลัพธ์และมีประสิทธิภาพเป็นอย่างดี โดยที่เราไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับการรับประทานยาหรือการรักษาสิวโดยวิธีการอื่นๆ ซึ่งโดยมากแล้วจะเป็นวิธีการที่จะต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก เช่น การหาหมอสิวหรือการรักษาสิวที่คลินิกซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการดีขึ้นเพียงชั่วคราวแต่ไม่ได้ให้ผลลัพธ์ในการรักษาที่หายขาดนั้นเอง

ชมสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่
Website :
https://www.kiehls.co.th/th/breakout-control-targeted-blemish-spot-treatment.html
https://www.kiehls.co.th

3
รับสกรีนเสื้อยืด ผ้าคอตตอน100% เบอร์ 32, เบอร์ 20 เสื้อโปโล ผ้า TC, TK และคอตตอน รับบริการทำเสื้อสกรีน หรือเสื้อปักตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่มีจำนวนขั้นต่ำเพียง 1 ตัวก็สามารถทำได้ ถ้าเสื้อมีในสต็อค ทางร้านใช้เวลาในการทำ 2-3 วันโดยประมาณครับ
1. สกรีนเสื้อด่วน รับสกรีนเสื้อ รับสกรีนเสื้อ ด้วยระบบฮีททรานเฟอร์ Heat Transfer และ บล็อคสกรีนไม่มีโควตาขั้นต่ำ งานสกรีนดิจิตอล DTG งานรีดร้อน รับสินค้าได้ภายใน 1 วัน สีคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อน รับประกันในบริการ สกรีนสียาง สีสะท้อนแสง ฟรอยเงิน ฟรอยทอง สีเรืองแสง สกรีนเสื้อยืดราคาถูก , รับสกรีนเฟล็ก
2. รับปักเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล ผ้า TK, TC และ Cotton ผ้ามีทุกเฉดสี สั่งตัดได้ พร้อมบริการปัก ปักเสื้อด่วน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.weloveshirt.com  / www.สกรีนเสื้อปากเกร็ด.com
โทร : 0814802729 / 0894444172
Line : nut2729 / air4172
Email : weloveshirt@hotmail.com , weloveshirt@yahoo.com , pakkredscreen@hotmail.com
ที่อยู่ : ซอยวัดกู้ ตรงข้ามไปรษณีย์ปากเกร็ด จ.นนทุบรี


4
Alisa Slim Auto Brow ดินสอเขียนคิ้ว เขียนคิ้วง่าย นุ่มลื่น สีชัดติดทนนาน  เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบ auto ล็อคไม่ต้องเหลา เพียงหมุนขึ้นมาทีละ 2 mm. แต่หมุนกลับไม่ได้ เนื่องจากเป็นหัวล็อคอัตโนมัติ  กันน้ำ กันเหงื่อ ตัวดินสอเรียวเล็ก เขียนง่าย คอนโทรลได้ง่าย สีคมชัดติดทนนาน เนื้อดินสอเนียนนุ่ม เกลี่ยแล้วดูฟุ้งธรรมชาติ  แปรง Spooling ออกแบบมาให้มีขนาดพอดีกับคิ้ว ขนาดไม่ใหญ่เกินไป สามารถเกลี่ยเนื้อดินสอได้ดี มีให้คุณ ๆเลือก 2 เฉดสีได้แก่ #Deep Brown น้ำตาลเข้ม  #Light Brown น้ำตาลอ่อน
ราคาเพียงแท่งละ195บาทเท่านั้น

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/AlisaBeautyBar


5
ประกาศเซ้งกิจการ

ร้าน M Bar & Bistro (ร้าน Mamao เดิม) อยู่ในเสนาเซ็นเตอร์ [ถัดจากซอยพหลโยธิน 37]
• ใกล้เมเจอร์รัชโยธินมาก(เพียง400 เมตร)
• มีรถไฟฟ้าสายสีเขียวผ่าน
• สถานที่จอดรถกว้างขวาง
• ใกล้กับมหาลัยเกษตรศาสตร์
• ใกล้กับมหาลัยศรีปทุม
• พื้นที่หน้าร้านสามารถจัดลานเบียร์ได้

อุปกรณ์ในร้าน
• เฟอร์นิเจอร์ครบพร้อมดำเนินกิจการทันที
• ตู้เย็นแช่ของ
• ตู้แช่เครื่องดื่ม
• เตาแก๊ส 4 เตาพร้อมเครื่องดูดอากาศ
• เครื่องเสียงทั้งชุด
• เครื่องทำแก้วเย็น

สิ่งที่แถมให้
• เครื่องชงกาแฟและเครื่องบด
• เครื่องกรองน้ำแอมเวย์
• ใบลิขสิทธิ์เพลงของ Grammy 10 เดือน

กิจการที่สามารถทำได้เลย
• ร้านเหล้า
• ร้านกาแฟ
• ร้านอาหาร
• ลานเบียร์

ช่วงโปรโมชั่น จ่าย เพียง 1,400,000 สามารถเข้าดำเนินกิจการได้เลย
ราคาสามารถลดได้อีกลองมาคุยกันได้ครับ
***สำหรับใครที่แนะนำมา เจ้าของมีค่าแนะนำให้ 50,000 บาท***

ฟรี
• รปภ ดูแลความปลอดภัย 24 ชม.
• สิทธิพิเศษจากเจ้าของ [ติดต่อหลังไมค์]
• ฐานลูกค้าเก่าจากแฟนเพจเฟซบุ๊ค 80k++

สนใจ ขอดูรูปเพิ่ม หรือ สอบถามรายละเอียดอื่น ๆเพิ่มเติม ได้ที่
Tel : 0637896415 เกียร์
หรือ 0657894615 บอล

6
รับผลิตและรับสกรีนเสื้อ คุณภาพสูง ราคากันเอง (1-2 วันรับงานได้เลย)
บริการด้วยเสื้อ Cotton 100%  เนื้อผ้าเกรด A  ใช้สีสกรีนนำเข้าจาก อเมริกา เพื่อความคงทาน สีสันสดใสไม่หลุดลอก ให้ความคมชัดสูง
ติดต่อสอบถาม
 Tel : 0896654259
ไอดีไลน์ : http://line.me/ti/p/%40screenprintservice
Facebook    : https://www.facebook.com/Teeshirtscreenprinting/
เว็บไซต์ : https://xn----uwf6eb8bd1cd1a6a1c0a9isf.com/
ผลงาน : https://xn----uwf6eb8bd1cd1a6a1c0a9isf.com/portfolio/
Map : https://goo.gl/maps/c6nrxKb4ntu

ร้านสกรีนเสื้อ ให้คำปรึกษาสำหรับผลิตงาน สกรีนเสื้อคุณภาพสูง ผลิตแบรนด์เสื้อเพื่อการส่งออก หรือขายส่ง  ด้วยเทคนิคและประเภทสีต่างๆเช่น
- เทคนิค Halftone , CMYK , Foil , HD , Flex
- สีจม (Dye Ink) หรือ สีกัด (Discharge) สีประเภทนี้จะซึมลงไปในเนื้อผ้าผู้สวมใส่จะรู้สึกเย็นสบายเนื่องจากไม่มีสีติดอยู่บนเนื้อผ้า
- สีนูน (Puff Ink) สีจะนูนขึ้นมาเหมือนขนมปัง
- สี Plastisol ให้ความคมชัดและรายละเอียดสูง
- งานสกรีน


7


รับซื้อสายไฟ THW ,CV ,NYY ,VAF และอุปกรณ์ไฟฟ้าเหลือใช้ ใหม่ - เก่า ถึงที่ #ทั่วประเทศ ราคาดี จ่ายเงินสด
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ID Line : fortuner3131
โทรศัพท์  : 087-089-3187
Facebook : https://www.facebook.com/recyclethailand24h/
#รับซื้อของเก่า #รับซื้อสายไฟ #รับซื้อสายไฟใหม่เก่า #ทั่วประเทศ #24ชม.8


ครีมบำรุงหน้าเลือกอย่างไรให้เหมาะกับผิวมากที่สุด

ผิวของเรานั้นมีหลากหลายลักษณะมากและมีปัญหาที่แตกต่างกันไป การเลือกใช้ครีมบำรุงผิวจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องมาจากจะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวและลดปัญหาผิวต่างๆลงได้ แต่สิ่งทีสำคัญนั่นคือ การเลือกใช้ครีมบำรุงหน้าให้ถูกกับสภาพผิวของเรา
การเลือกใช้ครีมบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวของเราเองนั้นมากที่สุด
- ผิวแห้งกร้าน ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ซึ่งต้องเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมาก เพราะฉะนั้น จึงต้องเลือก skincare ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์หรือที่มีสวนผสมกับออยล์ เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้น และให้ผิวเกิดความเนียนนุ่ม โดยเฉพาะช่วงไหนที่ร้อนหรือหนาวจัด ห้ามละเลยการใช้ครีม
- ผิวมัน การเลือกใช้ครีมบำรุงหน้านั้น ยิ่งต้องระแวดระวังอย่างมาก ควรเลี่ยงครีมที่มีน้ำมันผสม เนื่องจากว่า skincare นั้นอาจทำให้ผิวของท่านมีน้ำมันบนใบหน้ามากกว่าเดิมและสุดท้าย น้ำมันนี้อาจเข้าไปอุดตันรูขุมขนจนทำให้เกิดสิวได้
- ผิวหมองคล้ำจะเรียกได้ว่าเป็นผิวที่ไวต่อแดดก็ไม่ผิดนัก เนื่องจาก เมื่อเจอแสงแดดจะหมองคล้ำ ควรหาครีมบำรุงหน้าที่ช่วยในการเร่งเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกมา โดยส่วนผสมที่ควรมีอยู่ใน skincareชุดนี้คือ ไฮดรอกซี่ แอซิด เป็นต้น ดังนั้นก็หมดกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย
- ผิวปกติ นับว่าเป็นอะไรที่โชคดีมาก เพราะว่า ผิวชนิดนี้จะไม่แห้งไม่มัน คือ มีปัญหาผิวน้อยมาก ๆ แต่ว่าก็ต้องการครีมบำรุงหน้าที่มีส่วนประกอบที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวของคุณ ๆดูชุ่มชื่นเปล่งปลั่งตลอดเวลา
- ผิวแพ้ง่าย ผิวแบบนี้มักจะเป็นผื่นหรือเป็นสิว จึงต้องเลือกใช้ skincareที่ปลอดน้ำหอมรวมถึงสารกระตุ้นภูมิแพ้ต่างๆ เป็นต้น
ซึ่งทั้งหมดนี้คือการเลือกใช้ครีมบำรุงหน้าให้เข้ากับผิวแต่ละแบบ ซึ่งท่านนั้นก็สามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับสภาพผิวของท่านได้ แต่อย่าลืมถ้าหากคุณนั้นไม่แน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ไหนจะเหมาะกับคุณก็ลองหาครีมบำรุงหน้ามีสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของยี่ห้ออย่างเช่น ไบโอเธิร์ม ที่มี Life Plankton เป็นส่วนผสมซึ่งสกัดมาจากแพลงตอนจากน้ำแรในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติพีเรนัส ที่ช่วยปลอบประโลมผิวของคุณให้ดูอ่อนโยน เปล่งปลั่ง เหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะมีความอ่อนโยน ไม่มีน้ำมัน และไม่มีน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองเลย แถมยังมีรีวิวจากเหล่าบล็อกเกอร์เยอะมาก และผู้ที่ใช้จริงตามเว็บบอร์ดต่างๆ เพราะฉะนั้นนี่คือแบรนด์ skincare ที่คุณควรลอง เพราะลองแล้วจะรักเป็นแน่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/men/face/collection.html

9


เซรั่มคืออะไรและมีประโยชน์อะไรกับผิวของเรา
ครีมบำรุงผิวนั้นมีหลากหลายชนิดมาก และครีมประเภทหนึ่งที่หลายคนคงเคยได้ยิน นั่นคือ เซรั่ม แต่จะมีสักกี่คนที่เข้าใจโดยแท้ โดยคราวนี้เราจะมากล่าวถึง serum กันว่า คืออะไรและมีประโยชน์อะไรกับเราบ้าง

เซรั่ม คือ  ครีมแบบหนึ่งที่มีเนื้อครีมที่บางเบาแต่มีสารสกัดเข้มข้นอยู่ภายในเนื้อครีม ช่วยในการฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่เราต้องดูด้วยว่า ตอนนี้ผิวของเรามีปัญหาอะไรอยู่จะได้เลือกใช้ serum ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยปกติแล้วเซรั่มจะมีราคาสูงเมื่อเทียบกับครีมธรรมดา เนื่องจากว่า มีสารสกัดที่เข้มข้นมากกว่านั่นเอง
ประโยชน์ของเซรั่มที่มีต่อผิวเรา
- Serum สามารถใช้ได้กับคนในทุกเพศทุกวัย เพราะว่าเซรั่มจะได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้กับผิวของทุกคนได้อยู่แล้ว ถึงจะมีสารสกัดที่เข้มข้นก็จริงแต่ก็จะเป็นสารสกัดธรรมชาติที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวน้อย
- เซรั่ม ช่วยลดเลือนปัญหาผิว โดยปกตินั้นเซรั่มมีหลายสูตรมาก ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้เองด้วยว่าต้องการแก้ปัญหาตรงจุดไหนอย่างไรบ้าง เพื่อให้ตรงกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับผิวของเรามากที่สุด เช่น ต้องการลดเลือนจุดด่างดำ อยากขาว หรือว่าต้องการความชุ่มชื่น ก็เลือกหากันได้
- เซรั่ม ช่วยให้การแต่งหน้าติดทนได้ เพราะ serum คือสารบำรุงผิวที่ช่วยปรับสภาพผิวก่อนที่เราจะลงครีมอย่างอื่น ช่วยให้ครีมอย่างอื่นซึมซาบลงไปสู่ผิวได้ง่ายขึ้น และเมื่อผิวมีสุขภาพดีจากการบำรุง การแต่งหน้าก็ดูง่ายขึ้น
แต่อย่างไรก็ตาม การใช้เซรั่มนั้นถือเป็นการเปิดทางให้ครีมบำรุงผิวตรงเข้าบำรุงผิวของคุณได้ง่ายขึ้น เพราะฉะนั้นหลังจากการใช้ serum คุณยังต้องใช้ครีมทากลางวันและกลางคืนอยู่ เพื่อให้การดูแลผิวและปกป้องผิวในทุกวันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
จริงอยู่ที่การใช้เซรั่มมีความสำคัญมาก แต่หารู้ไม่ว่า การดูแลผิวอย่างถูกวิธีเป็นสิ่งที่ควรทำมากที่สุด โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้าไปจนถึงการแต่งหน้าในตอนกลางวันและหลังจากกลับมาจากเรียนหรือทำงานจนถึงตอนเข้านอน เพราะว่าการล้างหน้าอย่างถูกวิธีช่วยลดปัญหาผิวได้หลายอย่าง ทั้งเรื่องของสิว ไขมันส่วนเกิน รูขุมขนที่กว้าง เป็นต้น และอย่าลืมเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวันด้วย ทั้งการกินอาหาร การออกกำลังกาย และการปกป้องผิวระหว่างวัน ล้วนแต่มีความสำคัญต่อการดูแลผิวทั้งนั้น หากละเลยส่วนใดส่วนหนึ่งไป ก็ยิ่งเปิดโอกาสให้ผิวของคุณนั้นเกิดปัญหาได้เสมอ เมื่อเกิดปัญหาแล้วจะมานั่งรักษานั้นมันก็ยากกว่าการป้องกันตั้งแต่เริ่มแรกเสียอีก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ biotherm
https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/serum.html

10


เลือกใช้ครีมกระชับรูขุมขนอย่างไรให้เหมาะสมกับเราที่สุด

เรื่องของรูขุมขนกว้าง เป็นปัญหากังวลใจอย่างมาก เนื่องจากทำให้เวลาที่เราแต่งหน้าแล้วหน้าของเราไม่เรียบเนียน ทำให้ขาดความมั่นอกมั่นใจ หลาย ๆ ท่านจึงพยายามมองหาครีมกระชับรูขุมขน โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือก ครีมกระชับรูขุมขนกัน

วิธีการเลือกครีมกระชับรูขุมขน
ก่อนอื่นเลยเราต้องดูก่อนว่ารูขุมขนบนหน้าของเรากว้างมากหรือน้อย เพื่อจะได้เลือกได้ว่าควรเน้นสารสกัดตัวไหนดี เพราะถ้ากว้างมาก ก็ต้องเลือกครีมกระชับรูขุมขนที่มีสารสกัดเข้มข้นหน่อย เนื่องจากจะเห็นผลมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามก่อนที่จะตัดสินใจสั่งซื้อควรอ่านส่วนประกอบของครีมกระชับรูขุมขนก่อนว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง ถ้าเป็นไปได้อาจจะเลือกใช้เป็นครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนแทน เพื่อให้สามารถฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่มีประสิทธิภาพ
การเลือกครีมกระชับรูขุมขนต้องเลือกที่มีสารสกัดที่อ่อนโยนต่อผิว เลือกที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เช่น เลือกที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจาก  life plankton ที่เป็นสารสกัดจากแพลงตอนในน้ำแร่จากบ่อน้ำพุร้อนพีเรนัส ที่มีชื่อเสียงด้านความอ่อนเยาว์มานาน และควรจะเลือกเนื้อครีมกระชับรูขุมขนที่เป็นตัวเอสเซ้นส์ด้วย เนื่องจากว่าจะซึมซาบได้ง่าย ลดการเกิดสิว หรือการอุดตันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้รูขุมขนกว้าง เป็นต้น
และอย่าลืมว่าถึงคุณจะเลือกครีมกระชับรูขุมขนที่ใช้ได้ทั้งเช้าเย็นหรือว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน สิ่งที่สำคัญนั่นคือ การล้างหน้าให้สะอาดหมดจดและล้างให้ถูกวิธี ก็เพราะว่าการล้างหน้าให้สะอาดจะช่วยล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า ลดสารตกค้างที่อาจเข้าไปอุดตันรูขุมขน ทำให้รูขุมขนคุณกว้าง รวมทั้งไม่ควรล้างหน้าบ่อยจนเกินไป เพราะอาจไปกระตุ้นให้ต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังผลิตน้ำมันมากกว่าเดิม เนื่องจากผิวหน้าคุณแห้ง แล้วคราวนี้ล่ะจะทำให้หน้ามัน กลายเป็นสิวอุดต้นตามมาได้

ใช้ครีมกระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดี
ไบโอเธิร์ม Life Plankton Essence ผลิตภัณฑ์ตัวดังที่ใครหลายคนเทใจให้ เนื่องมาจากมี life plankton ที่ช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์ขึ้นแถมยังเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของผลิตภัณฑ์นี้ด้วย ซึ่งการใช้ก็คือเป็นขั้นตอนแรกก่อนการลงเครื่องสำอาง เนื่องจากว่าจะช่วยเสริมความชุ่มชื่น เรียบเนียนได้ และที่สำคัญยังมีสารกระตุ้นคอลลาเจนและลดเลือนริ้วรอยด้วย รับรองว่าใครแล้วต้องติดใจแน่ แค่ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกถึงผิวที่ชุ่มชื่น ใช้ไปเรื่อยๆ รูขุมขนจะละเอียดและเปล่งปลั่งมากขึ้นแน่นอน

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/skin-oxygen.html

11


ครีมทาใต้ตาเลือกอย่างไรให้เหมาะกับตัวเองที่สุด

ครีมทาใต้ตาถือว่ามีความสำคัญมาก เพราะช่วยให้รอบดวงตาที่มีรอยย่นและหมองคล้ำ กลับมาสดใสแลดูสุขภาพดีได้อีกครั้ง แล้วเราจำเป็นต้องใช้ไหม และควรเลือกใช้อย่างไรดี

ความสำคัญของครีมทาใต้ตา
- ช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ของดวงตาได้ ไม่ว่ารอยหมองคล้ำใต้ตาหรือริ้วรอยต่างๆ ได้ ช่วยให้ท่านมีรอบดวงตาที่ดูเด็กและดูดี
- Eye cream ช่วยทำให้รอบดวงตาของคุณ ๆดูอ่อนเยาว์ ส่งผลให้หน้าคุณดูเด็กลงด้วย
- ครีมทาใต้ตา เป็นครีมที่มีสารสกัดอ่อนโยนมาก ช่วยให้รอบดวงตาของคุณดูดี ได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกด้วย ทำให้คุณมั่นอกมั่นใจที่จะสบตากับคนอื่น

การเลือก Eye cream ตามอายุ
อายุ 20+ การเลือกครีมทาใต้ตาในวัยนี้ต้องเลือกครีมที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวของคุณได้โดยเฉพาะความหมองคล้ำใต้ตาและถึงแม้ว่าจะมีริ้วรอยไม่มากนัก แต่ก็สามารถแก้ไขได้เร็วกว่าช่วงอายุอื่น เพราะฉะนั้น Eye cream จึงต้องเลือกที่มีส่วนผสมของวิตามินเช่น EและC
อายุ 30+ วัยนี้ควรต้องใช้ครีมทาใต้ตา ซึ่งไม่ใช่มีแต่ปัญหาความหมองคล้ำอย่างเดียว แต่ว่าจะเริ่มมีริ้วรอยเล็กๆ เนื่องจากว่ามีคอลลาเจนลดลง เพราะฉะนั้นจึงควรเลือก Eye cream ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนหรืออาจจะเลือกสูตรที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย
อายุ 40+ วัยนี้มีเฉพาะริ้วรอยและความหมองคล้ำ และมีผิวหย่อนคล้อย ฉะนั้นครีมทาใต้ตาที่มีความเข้มข้นพิเศษ มีความชุ่มชื่นสูง ที่สำคัญอย่าลืมใช้ลูกกลิ้งเล็กกลิ้งใต้ตา ก็เพราะว่าจะทำให้เลือดลมหมุนเวียนได้ดีกว่า
ส่วนท่านใดที่อยากจะมีครีมทาใต้ตาใช้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดี ในครั้งนี้เรามี Eye cream จากค่าย biotherm มาฝากกัน ก็เพราะว่าใต้ดวงตาของเราต้องการบำรุงอย่างล้ำลึก ทั้งนี้เพราะมักจะแห้งกร้าน และมีรอยเหี่ยวย่นได้ง่าย  ฉะนั้นจึงควรเลือกสูตรสารสกัดจากสาหร่ายแห่งความอ่อนเยาว์ (Algae of Youth) ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ BLUE THERAPY ถือเป็นส่วนผสมที่มาจากแหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์ในกรีนแลนด์ และยังมีส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของไบโอเธิร์ม นั่นคือ LIFE PLANKTON ที่สกัดมาจากแหล่งน้ำพุร้อนของฝรั่งเศส ที่ทำให้รอบดวงตาของคุณดูเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ อย่าง BIOTHERM BLUE THERAPY EYE-OPENING SERUM นอกจากสารสกัดจากธรรมชาติที่อัดแน่นแล้ว ครีมทาใต้ตา นี้ยังมีแปรงคล้ายมาสคาร่าใช้ในการนำเนื้อเซรั่มเข้าป้ายจากโคนขนตาสู่ปลายตา และยังสามารถใช้หัวไข่มุกในการนำเนื้อเซรั่มป้ายรอบดวงตา นับว่าเป็นการกระตุ้นให้หมุนเวียนโลหิตได้มากขึ้นด้วย เรียกว่าครบจบในหนึ่งเดียว

BIOTHERM BLUE THERAPY EYE-OPENING SERUM จึงถือเป็นครีมทาใต้ตาที่ตอบโจทย์ให้สาว ๆในทุกช่วงวัยได้มีรอบดวงตาที่เปล่งปลั่งไม่หมองคล้ำตามใจต้องการ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/blue-therapy-eye-cream.html

12


ไนท์ครีมเลือกอย่างไรให้ดีที่สุด

แม้คุณจะบำรุงผิวของคุณในช่วงกลางวันอย่างดี แต่ผิวของคุณก็ยังไม่ดีตามที่ต้องการ คุณลองถามตัวเองว่าตอนนี้คุณได้ใช้ไนท์ครีมบำรุงผิวบ้างหรือไม่ ถ้าคุณตอบว่าไม่เคยใช้นี่อาจเป็นสาเหตุให้ การบำรุงผิวหน้าของคุณไม่ได้ผล เพราะคุณละเลยการบำรุงตอนกลางคืน ซึ่งในช่วงที่คุณนอนหลับนี่แหละจะเป็นช่วงที่ระบบในร่างกายเริ่มทำการฟื้นฟูตัวเอง ฉะนั้นเราควรใช้ไนท์ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืนกัน

การเลือกไนท์ครีม เลือกอย่างไรดี

สำหรับการเลือกซื้อไนท์ครีมนั้น เราใช้ปัจจัยหลายประการในการเลือก ไม่ว่า อายุของคุณ ปัญหาผิว ส่วนผสม สภาพผิว และราคาด้วย โดยการเลือกครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนที่เหมาะสมกับผิวหน้าแต่ละช่วงอายุ ถ้าอายุ 20 ปีขึ้นไป การเลือกใช้น่าจะเป็นการฟื้นฟูบำรุงมากที่สุด เพราะวัยนี้ยังต้องทำกิจกรรมมากมายในแต่ละวัน อาจทำให้ผิวต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆมากมาย ส่วนผิวอายุ 30 ปีขึ้นไป ควรเลือกไนท์ครีมที่ช่วยลดริ้วรอยจึงจะดีที่สุด เนื่องจากคอลลาเจนเริ่มลดน้อยลง ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นและเริ่มหย่อนคล้อยลงนั่นเอง

ไนท์ครีมควรเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี
สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนเลย และอยากหาครีมทากลางคืนที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง เราขอนำเสนอ biotherm aquasource everplump night ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของ ไบโอเธิร์ม ซึ่งสกัดมาจาก Microalgae (สาหร่ายขนาดจิ๋ว) ที่มีสรรพคุณในเรื่องการเก็บกักความชุ่มชื้นที่ผสมผสานกับนวัตกรรมใหม่อย่าง “Bounce Back Gel Texture ที่เป็นเอกลักษณ์ของไนท์ครีมตัวนี้เลย เนื่องจากว่าสามารถคืนตัวบนผิวได้ภายใน 5วินาที จึงสามารถล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างยาวนาน และที่สำคัญยังช่วยให้สามารถกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้ดีอีกด้วย
สำหรับวิธีการทาครีมบำรุงผิวกลางคืนให้ได้ผลนั้นควรทำความสะอาดผิวก่อน ต่อจากนั้นให้ลงเซรั่ม และทาไนท์ครีมนวดเบาๆ เว้นรอบดวงตา ให้พยายามทาก่อนเข้านอนครึ่งชั่วโมง

ประโยชน์ของไนท์ครีม
 เป็นการบำรุงผิวยามค่ำคืนเมื่อท่านต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ปกติแล้วครีมทาหน้าบำรุงผิวกลางคืนจะมีส่วนผสมที่เข้มข้น สามารถช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของคุณให้ดูดีขึ้นได้ แต่ว่าต้องเลือกให้เหมาะกับผิวหน้าของคุณ ๆด้วยเพื่อทำให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด
 ฉะนั้นใครกำลังมีปัญหาผิวทั้งๆที่มั่นใจแล้วว่าดูแลอย่างดี ลองดูสิว่าใช้ไนท์ครีม บำรุงผิวกลางคนหรือไม่ ถ้าคำตอบคือ ไม่ คุณควรมองหาครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนที่เหมาะกับผิวคุณได้แล้ว เพื่อการบำรุงผิวที่ครบสูตร ตอบสนองต่อความต้องการของผิวได้ รับรองว่าคุณจะรักผิวมากขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/blue-therapy.html

13


โทนเนอร์กับวิธีการเลือกซื้อโทนเนอร์สำหรับสาวผิวธรรมดาและผิวแห้ง

การดูแลผิวนั้น เป็นเรื่องที่เรานั้นสามารถทำได้ทุกวัน แต่ไม่ใช่แค่การล้างหน้าให้สะอาดเท่านั้น ยังต้องมีการบำรุงโดยใช้ครีมที่มีคุณสมบัติที่ต่างกันด้วย เพื่อฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ โดยพื้นฐานของผิวสุขภาพดีนั้นมาจากการทำความสะอาดใบหน้าที่สะอาดหมดจดนั้นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ ที่ต้องใช้เครื่องสำอาง ยิ่งต้องพิถีพิถันในการทำความสะอาดมากขึ้น และการเลือกใช้โทนเนอร์ให้ถูกกับผิว ดูจะเป็นทางที่ถูกต้องแล้ว  ทั้งนี้เพราะหากเราเลือกคลีนซิ่งที่ไม่ดีหรือไม่ใช้เลย อาจเกิดสารตกค้างบนใบหน้า ทำให้เกิดสิวอุดตันได้
คุณสมบัติของโทนเนอร์ คือ การทำความสะอาดผิวเพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าออกไป ช่วยให้รูขุมขนกระชับและเติมความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าของเราได้ เพราะฉะนั้นเราจึงต้องเลือกใช้โทนเนอร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของเราให้มากที่สุด เพื่อประสิทธิภาพในการดูแลผิว ส่วนหลักในการเลือกใช้คลีนซิ่งด้วยทั่วไปนั้นควรเลือกใช้แบบที่ไม่มีส่วนของผสมแอลกอฮอล์เพื่อลดการระคายเคืองที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยในคราวนี้เราจะมาพูดถึงการเลือกโทนเนอร์สำหรับผิวธรรมดาและผิวผสมกัน

โทนเนอร์สำหรับสาวผิวธรรมดาและผิวผสมควรเลือกอย่างไร
ผิวธรรมดา เป็นผิวที่มีความสมดุล ไม่มันและไม่แห้งจนเกินไป มีรูขุมขนขนาดเล็ก ไม่มีปัญหาริ้วรอย และมีการไหลเวียนโลหิตได้ดี ส่วนสาว ๆผิวแห้งนั้น เป็นผิวที่มีความบอบบาง และมีริ้วรอยได้ง่าย ผิวลอกเป็นขุย เป็นต้น สำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง ควรเลือคลีนซิ่งที่มีส่วนผสมของซิงค์ ไอออนที่มีสรรพคุณช่วยควบคุมสมดุลของน้ำมันบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าสดชื่น อ่อนนุ่ม  และที่สำคัญยังช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด ดูเกลี้ยงเกลาอีกด้วย ซึ่งโทนเนอร์นั้นมีหลายยี่ห้อมาก แต่ละแบรนด์ก็มีสารประกอบที่ต่างกันไป แต่แบรนด์ของโทนเนอร์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ ไบโอเธิร์ม โทนเนอร์ Aquasource Hydrating and Tonifying Toner ซึ่งมีส่วนผสมของซิงค์ ไอออน และส่วนผสมที่เข้มข้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง LIFE PLANKTON สารสกัดจากน้ำแร่ที่อยู่ในน้ำพุร้อนพีเรนัส น้ำพุร้อนธรรมชาติที่ขึ้นชื่อในเรื่องความอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวของคุณ ๆนั้นได้รับการปรนนิบัติและดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
ฉะนั้นใครที่กำลังมองหาโทนเนอร์เพื่อผิวสะอาด ชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพในราคาประหยัด ขอให้คิดถึง BIOTHERM โทนเนอร์ Aquasource Hydrating and Tonifying Toner รับรองว่า ผิวของคุณจะขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำ เผยผิวทีสวยสดใสมากกว่าเดิม แล้วคุณจะรักผิวมากขึ้น ไม่เชื่อลองดู

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/makeup-removers.html

14


แผ่นมาส์กหน้ากับคำถามที่ว่า เราจะมาส์กหน้าไปเพื่ออะไร

ผิวหน้าของเรานั้น เป็นส่วนที่ต้องพบเจอมลภาวะเป็นประจำ และในบางช่วงเวลาจำเป็นต้องฟื้นฟูกันมากหน่อย และสิ่งที่ช่วยได้ คือ การมาส์กหน้าที่มีสารสกัดบำรุงผิวตามปัญหาผิวที่เกิดขึ้น  แล้วทำไมเราต้องใช้แผ่นมาส์กหน้าด้วยล่ะMask หน้าแล้วมันดียังไง
ทำไมเราต้องใช้แผ่นมาส์กหน้าเวลาต้องการฟื้นฟูผิว
- ช่วยทำความสะอาดผิวแบบล้ำลึก การใช้แผ่นมาส์กหน้าจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้าออกไป ช่วยลดการอุดตันรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดสิว เนื่องจากว่าถ้ามีสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันรูขุมขนจะทำให้แบคทีเรียเจริญเติบโต และสุดท้ายกลายเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบในที่สุด ฉะนั้นการ Mask หน้าจึงช่วยคุณในข้อนี้ได้มาก
- ผิวเนียนเรียบรูขุมขนกระชับ เนื่องด้วย เมื่อแผ่นมาส์กหน้าของเราเริ่มแข็งตัว จะส่งผลต่อการไหลเวียนโลหิตบนใบหน้า เราจึงสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของเรา
- Mask หน้าช่วยส่งเสริมให้สกินแคร์ตัวอื่นมีประสิทธิภาพมากขึ้น เนื่องจาก ทำให้ครีมนั้นสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ฉะนั้นจะเห็นได้ว่า แผ่นมาส์กหน้านั้นมีประโยชน์ต่อผิวของเรามาก แต่แผ่นมาส์กหน้านั้นมีหลากหลายแบรนด์มาก แล้วเราจะเลือกซื้อเลือกหาแผ่น Mask หน้ายี่ห้อไหนดีล่ะที่ใช้ได้จริง และตอบโจทย์ผิวหน้าของเราได้
Life Plankton Sheet Mask มาส์กหน้าที่มีรีวิวเยอะมาก ๆ จนหลายคนเทใจให้
Life Plankton Sheet Mask จากค่าย biotherm รวบรวมสารสกัดสำคัญอย่าง Life plankton5% ซึ่งจัดว่ามากที่สุดในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ Life Plankton และไม่ต้องกลัวเลยว่าจะแพ้แผ่นมาส์กหน้าอันนี้ เนื่องมาจากได้รับการรับรองมาตรฐานว่าเป็น Organic 100 Content Standardแผ่นมาส์กที่ผลิตจากใยฝ้ายออแกนิกที่ย่อยสลายได้ ฉะนั้นจึงมีแต่สิ่งที่เป็นธรรมชาติล้วนๆ เพียงแค่คุณฉีกซองออกมาและเห็นแผ่นมาส์ก คุณจะรับรู้ได้ถึงความชุ่มฉ่ำในทันที Mask ตัวนี้ใช้แค่ 8 นาทีเท่านั้น ซึ่งเป็นช่วงเวลาเล็กน้อยที่จะช่วยฟื้นฟูผิวท่านให้สวยอย่างยาวนาน Mask ที่มีส่วนผสมเข้มข้นอย่างนี้ ในราคาแค่หลักร้อยเท่านั้น ใครอยากลองใช้ก็ลองไปทดลองกันดู ถ้าชอบค่อยสอยมาใช้ก็ได้ ไม่เสียหาย

เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้ผิวของเรามีสุภาพดี ทาครีมอะไรก็ซึมเข้าบำรุงผิว เห็นผลลัพธ์ชัดเจน การ Mask หน้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผิวหน้าของคุณดีขึ้นได้ แต่อย่าลืมเลือกใช้แผ่นมาส์กหน้าที่มีสารสกัดตรงกับปัญหาผิวด้วย เพื่อจะได้แก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด เผยผิวหน้าที่สวยใสตามใจปรารถนา

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/life-plankton-essence-mask

15


Essence คืออะไร และมีวิธีการใช้อย่างไร
ครีมบำรุงผิวนั้นมีหลากหลายชนิดมาก บางชนิดก็มีความต่างกันนิดเดียว ผู้ใช้เองก็แทบแยกไม่ออกเลยว่า แต่ละชนิดนั้นมันต่างกันอย่างไร จะใช้อะไรก่อนใช้อะไรตามหลังดี โดยเฉพาะประเภทครีมที่คล้ายกันมากเช่น เซรั่มหรือ Essence โดยในคราวนี้เราจะมากล่าวถึงกันว่า สองตัวนี้ต่างกันอย่างไรบ้าง
เซรั่มนั้นจะมีส่วนผสมแบบ oil base เหมาะกับคนผิวแห้งหรือผิวผสมมากที่สุด เนื้อจะมีความเข้มข้นมากกว่าเอสเซ้นส์ และจะใช้หลังการล้างหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นก่อนการใช้โทนเนอร์ โดยการใช้นั้นจะเลือกใช้เซรั่มแบบไหน ก็ควรดูที่ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นด้วย เพื่อช่วยให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
Essence มีส่วนผสมเป็นแบบ water base จึงเหมาะกับผิวทุกชนิด โดยเฉพาะในคนผิวมันหรือผิวธรรมดา เพราะว่ามีส่วนผสมของน้ำมาก และไม่มีน้ำมันเจือปน ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายหรือไวต่อการระคายเคือง โดยเอสเซ้นส์ จะมีความเข้มข้นน้อยกว่าและเนื้อที่บางเบากว่าเซรั่ม และบางทีก็เป็นแบบอิมัลชั่นที่ตรงเข้าบำรุงผิวได้ดีกว่า โดยทางฝั่งตะวันตกจะคุ้นเคยกับเซรั่ม แต่ทางตะวันออกของเรานั้นจะคุ้นเคยคำว่า Essence มากกว่า และเรามักใช้เอสเซ้นส์หลังการใช้โทนเนอร์ ตามปกติแล้วเราจะไม่ใช่เอสเซ้นส์ร่วมกับเซรั่ม เพราะ อาจทำให้เกิดสิวอุดตันได้
อยากได้ Essence ที่มีรีวิวเยอะ ช่วยแนะนำหน่อย
สำหรับ Essence ที่เหล่าบล็อกเกอร์บิวตี้ รีวิวในพันทิป หรือตามเว็บบอร์ดต่างๆ ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุด ถึงประสิทธิภาพในการบำรุงผิวต้องเป็น Biotherm Life Plankton Essence เอสเซ้นส์ที่ทำให้ผิวคุณ ๆสวยด้วยสารสกัดจาก Life Plankton ของบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติจากเทือกเขาพีเรนัส ความลับความอ่อนเยาว์ที่ถูกส่งต่อมาจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่ง Essence ตัวนี้จะช่วยเน้นให้ผิวของคุณ ๆนั้นผิวดูชุ่มชื่น อิ่มเอิบ มีความกระชับ ยืดหยุ่น ริ้วรอยลดลง ผิวนุ่ม และยังช่วยทำให้สีผิวสม่ำเสมออีกด้วย บางคนอาจจะมองว่าราคาแพงไปสักหน่อย แต่ใช้ได้นาน ไม่ต้องใช้เยอะ แตะนิดเดียวก็ซึมทั่วหน้าแล้ว เป็นเอสเซ้นส์ที่บำรุงได้ล้ำลึกมากจริงๆ และยังหาซื้อได้ง่ายด้วย แค่ค้นทางอินเทอร์เน็ตก็สั่งซื้อได้เลย ไม่ต้องมัวไปซื้อหาตามร้านข้างนอกด้วย
เพราะฉะนั้นท่านไหนที่อยากลองใช้ Essence ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวลองเลือกใช้ Biotherm Life Plankton Essence เอสเซ้นส์จาก ไบโอเธิร์ม ดูรับรองไม่ผิดหวัง ก็เพราะว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวได้จริง ลดปัญหาผิวที่เกิดขึ้นได้ แต่ข้อสำคัญที่สุด คุณเองก็ต้องดูแลบำรุงผิวทุกวัน รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายด้วย เพื่อให้ผิวสวยอยู่คู่กับท่านไปนานๆ
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/women/face/category/.html

หน้า: [1] 2 3