แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 333
1
หนังสือคอมพิวเตอร์ หนังสือเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ มีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายเรื่องในตลาด หนังสือมีให้เลือกตามความสนใจ สิ่งที่มีความต้องการใช้งานรวมทั้งการศึกษา การที่จะรู้ดีว่าหนังสือแบบไหน หนังสือคอมพิวเตอร์เล่มใดเหมาะสมกับตนเองนั้น นอกเหนือจากที่จะต้องมีเรื่องราวชี้เฉพาะ คีย์เวิร์ดภายในใจ มีคำค้นหาแล้ว ทางเว็บของเรายังสะสมหนังสือที่น่าดึงดูดในแต่ละหมู่ ท่านสามารถเลือกหนังสือเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ได้จากหมวดหมู่คอมพิวเตอร์ หนังสือเรียน หนังสือคู่มือใช้คอมพิวเตอร์ หนังสือโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ได้จาก ชื่อ ชื่อหนังสือ ปก คำอธิบายเนื้อหา บทนำแล้วก็สารบาญเกี่ยวกับหนังสือ รวมถึงราคา ผู้เขียนรวมทั้งสำหนักพิมพ์ ที่ร้านค้านายอินทร์ได้กระทำการคัดสรรรวบรวมหนังสือคอมพิวเตอร์จำนวนมากมาจัดเป็นหมวดหมู่อย่างง่ายในการค้นคว้าค้นคว้า การค้นหา มีรายละเอียดอธิบายชัดเจนรวมทั้งสะดวกสำหรับการปฏิบัติการสั่งซื้อ พร้อมกับโปรโมชั่นดีดีที่เอามาร่วมรายการจัดเป็นพิเศษให้ลูกค้าโดยตลอด

 
 หนังสือคอมพิวเตอร์ ตำรับตำราเรียน การศึกษาไม่สิ้นสุด คอมพิวเตอร์เป็นพื้นฐานของการทำงานทุกสิ่งในช่วงที่เอื้อต่อการออนไลน์และออฟไลน์ การทำงานต่างๆมีคอมพิวเตอร์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการขับเคลื่อน การนำเสนอและก็การทำงาน หนังสือคอมพิวเตอร์ก็เลยเกิดขึ้นมาเพื่อเก็บรวบรวมวิชาความรู้ข้อมูลสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อการใช้แรงงานตามสิ่งที่จำเป็นที่นานัปการ เว็บไซต์นายอินทร์ที่รวมหนังสือดีมีคุณภาพในหมวดหมู่ "คอมพิวเตอร์" หนังสือคอมพิวเตอร์ คู่มือการใช้คอมพิวเตอร์ หนังสือซอฟต์แวร์ ตัวอย่างเช่น หนังสือคอมพิวเตอร์แล้วก็สารสนเทศเพื่องานประจำ ที่มีการอธิบายเนื้อหาและก็การใช้แรงงานซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์อย่างเป็นลำดับขั้นตอน สามารถเรียนรู้และก็ปฏิบัติตามได้โดยทันที หนังสือการตำหนิดตั้งแล้วก็การจัดการปัญหาแบบช่างคอมมือโปร ที่ช่วยให้รู้จักลักษณะการทำงานของคอมพิวเตอร์ว่าดำเนินการอย่างไร แต่ละส่วนสัมพันธ์กันแบบไหน ช่วยให้คุณรู้เรื่องและไขปัญหาคอมพิวเตอร์ได้เองจากที่บ้าน หนังสือการสร้างเว็บไซต์ คู่มือสำหรับในการใช้งานคอมพิวเตอร์สำหรับมือใหม่ หนังสือการออกแบบ e-Learning สำหรับดีไซน์เนอร์การสอนสมัย 4.0 และก็อีกมากมายการใช้แรงงาน รวมถึงซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ต่างๆเป็นต้นว่า คู่มืองานExcel คู่มือการใช้งานWord คู่มือแนวทางการใช้งานโปรแกรมPower Point คู่มือการเขียนซอฟต์แวร์ คู่มือแนวทางการใช้งานWindow10 การแต่งรูปถ่ายด้วยโปรแกรมLight room การใช้แรงงานโปรแกรมตัดต่อPremiere Pro คู่มือการตัดต่อวิดีโอแล้วก็ใส่เอฟเฟ็กต์ด้วย After Effect คู่มือโปรแกรมกราฟิกPhotoshop แล้วก็Illustrator สำหรับGraphic Design การเขียนแบบวิศวกรรม การสร้างงาน3มิติ การทำสติกเกอร์Line การเขียนแอพพลิเคชั่น ฯลฯ
 
 
 คอมพิวเตอร์ ตำราเรียน หนังสือคอมพิวเตอร์ เอกสารแนะนำการใช้แรงงานคอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ หนังสือนานาประการตรงทุกสิ่งที่มีความต้องการ คอมพิวเตอร์มีความหมายในการดำเนินการยุคปัจจุบันนี้เป็นอย่างยิ่ง ร้านนายอินทร์ "รู้ใจคนอ่าน บริการจับใจ" ศูนย์กลางการกระจายความรู้ ความคิดและผลักดันนิสัยรักการอ่าน เว็บไซต์ที่รวมหนังสือสูงที่สุดและก็มากมายที่สุด พร้อมช่องทางการสั่งซื้อที่ง่ายและโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนพิเศษตัวอย่างเช่นคุณ

สนใจ คอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่
Website หนังสือเรียน https://www.naiin.com/category?category_1_code=16&product_type_id=1


Tags :  ร้านหนังสือออนไลน์

2
5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับกรอบรูปที่ท่านอาจจะไม่ทราบ
.

.
1. การเลือกกรอบรูปมิได้เกี่ยวกับสไตล์แค่นั้น
เนื่องจากการเลือกกรอบรูปไม่ได้เพียงเลือกสีกรอบหรือเลือกสิ่งของก็จบกัน แต่กรอบรูปจำต้องเหมาะสมกับสถานที่ติดด้วย ดังเช่นว่า กรอบรูปสำหรับติดบ้านต้องให้ความรู้ความเข้าใจสึกต่างจากกรอบรูปที่ห้องอาหารอยู่แล้ว
2. อุณหภูมิสำหรับทำกรอบรูป
สิ่งแวดล้อมและก็อุณหภูมิสำคัญสำหรับรูปภาพคุณ กรอบรูปก็เช่นเดียวกัน ถ้าหากรูปภาพติดที่แดดจ้าหรืออุณหภูมิชื้นมากจนเกินไป อาจจะส่งผลให้รูปถ่ายเสียหายได้ ฉะนั้นหากเป็นรูปที่มีความหมาย คุณผู้อ่านควรที่จะนำรูปนั้นติดไว้ภายในห้องที่อุณหภูมิเหมาะสม เพื่อเป็นการต่ออายุรูปภาพแล้วก็กรอบรูปให้มีอายุการใช้แรงงานนานๆ
.

.
3. กระจกสำหรับติดกรอบรูป
การเลือกกระจกติดกรอบรูปเป็นเรื่องสำคัญ กระจกต้องมีขนาดเหมาะสมกับกรอบรูปหรือจะให้ดีควรดีไซน์ให้เหมาะกับกรอบรูปนั้นๆเลย ด้วยเหตุว่ากระจกเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันภาพถ่ายของเรา ถ้าเกิดท่านผู้อ่านเลือกร้านทำกรอบรูปที่มีประสบการณ์นาน มีความชำนาญ ท่านจะได้รับข้อเสนอจากมืออาชีพสำหรับเพื่อการเลือกกระจกแน่นอน
4. ข้างในกรอบรูปไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นรูปภาพเพียงแค่นั้น
Admin ไปมองเห็นไอเดียจากงานแสดงศิลป์แห่งหนึ่ง ด้านในกรอบรูปเป็นงานประดิษฐ์ก้านไม้แห้งตกแต่งสวยสดงดงาม เมื่อนำมาใส่กรอบรูปทำให้งานศิลป์ชิ้นนี้ดูพิเศษขึ้นมาโดยทันที
5. งานศิลปะกับกรอบรูป
ถ้าเกิดท่านผู้อ่านมีความรู้พิเศษทางงานศิลปะ ท่านสามารถนำงานศิลปะที่ท่านวาดมาใส่กรอบรูปเป็นของประดับประดาบ้านได้ นอกเหนือจากความสวยแล้วท่านยังได้ความยินดีที่ได้ได้ผลงานตนเองติดบ้านอีกด้วย
บทความกรอบรูป
5 ไอเดีย เลือกกรอบรูปสำหรับเป็นของตกแต่งบ้าน
.

.
บ้านหมายถึงวิมานของเรา การแต่งบ้านที่อยู่ที่อาศัยที่พวกเรารักนับว่าเป็นงานที่ทำเวลาว่างของคนอีกจำนวนไม่น้อย กรอบรูปเป็นหนึ่งในของใช้สำหรับแต่งบ้านที่ชี้รสนิยมของผู้อาศัยได้เป็นอย่างดี วันนี้เว็บไซต์ www.leeehengframe.com ผู้สร้างรวมทั้งจำหน่ายไม้สำหรับทำกรอบรูปอันดับ 1 ในประเทศไทย มีบทความดีๆมาเสนอแนะคุณผู้อ่านสำหรับเลือกทำกรอบรูปเป็นของแต่งบ้านค่ะ
1. กรอบรูปสีดำ
กรอบรูปสีดำ เหมาะสมกับการแต่งบ้านแบบนำสมัย รูปภาพที่ติดกรอบรูปสีดำภาพจะดูเด่น มีมิติ ขึ้นมา แม้ให้ Admin เสนอแนะรูปภาพสำหรับใส่กรอบรูปสีดำ Admin ชี้แนะเป็นรูปถ่ายโทน ขาว ดำ, สีทึบ หรือจะเป็นข้อความแรงบันดาลใจเก๋ๆก็ได้ รับรองรูปที่ใส่กรอบรูปชนิดนี้ จะมองมีความยุคและก็เด่นแน่ๆ
2. กรอบรูปหฝ่าส์ทองคำ
แค่ชื่อของกรอบหลุยส์ ก็บอกถึงความสวยหรูและก็มีรสนิยมของผู้ที่เลือกกรอบรูปประเภทนี้แน่นอน กรอบรูปหลุยส์เหมาะกับบ้านที่ตกแต่งในลักษณะหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นสไตล์หลุยส์ สไตล์ผู้ดีอังกฤษ หรือสไตล์ไทยโบราณ กรอบรูปหฝ่าส์ทองคำตอบปัญหาได้หมด รูปภาพที่เหมาะสมกับกรอบรูปจำพวกนี้ ดังเช่น รูปครอบครัวของผู้ครอบครองภาพ ภาพวาดศิลปินดัง หรือภาพวาดของเจ้าของบ้านเองก็ได้ นอกนั้นภาพทิวทัศน์วิวก็สามารถนำมาใส่กรอบรูปจำพวกนี้ได้เช่นเดียวกัน
.

.
3. กรอบรูปหลุยส์สีขาว
ผู้คนจำนวนมากบางทีก็อาจจะคุ้นกับกรอบรูปหลุยส์ทองคำ แต่ว่าถ้าหากท่านได้มองเห็นกรอบรูปหลุยส์สีขาวแล้ว ท่านอาจหลงรักกรอบรูปจำพวกนี้ก็เป็นไปได้ กรอบรูปหฝ่าส์สีขาว เหมาะกับการแต่งบ้านแนวอบอุ่น โทนสีขาว โทนสีอ่อนๆเพิ่มความโรแมนติกให้บ้านแน่ๆ ไม่เชื่อเวลาคุณคนอ่านไปงานมงคลสมรส ลองดูกรอบรูปงานสมรสของเจ้าบ่าว เจ้าสาว ที่ติดหน้างาน ส่วนมากจะเป็นกรอบรูปหลุยส์สีขาวนั่นเอง
4. กรอบรูปไม้
กรอบรูปไม้เป็นกรอบรูป Classic เป็นกรอบรูปแบบแรกๆที่มีขึ้น กรอบไม้ชื่อบางทีอาจฟังดูธรรมดา แต่ถ้าท่านคนอ่านเลือกไม้ดีดี เลือกชนิดไม้ที่มี texture ส่วนตัว ท่านคนอ่านจะได้กรอบรูปที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัวแน่นอน และเดี๋ยวนี้แวดวงกรอบรูปได้มีการปรับปรุงไปมาก มีการนำไม้แบบต่างๆมาทำเป็นกรอบรูป ซึ่งแต่ละจำพวกก็จะให้ลวดลายลความเป็นเอกลักษณ์นานับประการ
5. กรอบลอย
ตอนนี้กรอบรูปจำพวกนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เหตุเพราะทำให้ภาพดูสะดุดตา รูปภาพที่เหมาะสมกับกรอบลอยคือรูปบุคคล ตอนนี้การอัดกรอบลอยมีราคาไม่สูงมาก ทำให้มีการเกิดความนิยม กรอบรูปประเภทนี้ได้รับความนิยมในวัยรุ่น นิยมมอบเป็นของขวัญให้แก่กัน
.
สนใจกรอบรูป ติดต่อได้ที่นี่ http://www.leehengframe.com
Website กรอบรูปไม้ http://www.leehengframe.com

Tags : ทำกรอบรูป,กรอบรูปไม้,กรอบรูป

3

 
     รองเท้าหนังผู้ชายหนังนานัปการแบรนด์ในบ้านพวกเรานั้น มีจุดอ่อน ลักษณะเด่นที่แตกต่างครับ บางแบรนด์เลือกตัดเย็บแบบธรรมดาทั่วๆไป / บางแบรนด์เลือกว่าจ้างโรงงานใหญ่ที่มี Shoes Last แบบอุตสาหกรรม แม้กระนั้นเห็นได้ชัดครับว่า โลกของรองเท้าหนังในบ้านเรานั้นกำลังเบาๆขยับเขยื้อนตัว แล้วก็เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆพวกเราเริ่มมองเห็นแบรนด์ชาวไทยพัฒนาขั้นตอนการตัดเย็บแบบใหม่ๆทรงใหม่ๆปัจจุบันกับแบรนด์รองเท้าหนังผู้ชายน้องใหม่นามว่า LUUI ที่เราไปพบเจอโดยบังเอิญที่ร้าน JBB* Menswear กับรองเท้าคู่นี้ที่มีชื่อรุ่นว่า ‘Amalfi’ บอกเลยว่างามจนจำเป็นต้องถือมาเขียนถึงให้ทุกท่านได้ทราบจะกันนะครับ

    รองเท้าหนังใส่สบายทรงงาม ผลิตขึ้นจากหนัง Lambskin Suede เป็นรองเท้าที่ไม่มีองค์ประกอบและนุ่มสบายแบบไม่ต้อง Break In


 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ รองเท้าหนังผู้ชาย https://www.youtube.com/watch?v=5pbgbGz_8So
หรือติดตามได้ที่ Fanpage รองเท้าหนังนิ่มๆ https://www.facebook.com/mendetails
 


     ถ้าหากคุณยังไม่เคยรับรู้ Loafers ที่มีชื่อว่า Belgian Shoes มาก่อน พวกเราขอแนะนำให้ลองอ่านความเป็นมารองเท้า Belgian Shoes สักนิดหน่อย (อ่านเหมาะนี่) เนื่องจากว่าแบรนด์ LUUI นั้นเลือกหยิบเอาสไตล์ดังที่กล่าวมาข้างต้นมาสร้างเป็นตัวรองเท้าแบบใหม่ ที่ใส่กลิ่นของรองเท้าสไตล์อิตาเลี่ยนอันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของแบรนด์ลงไปด้วยนั่นเอง     Amalfi เป็นรองเท้า Loafers สไตล์ Belgian Shoes ที่นุ่มนิ่มมากมายครับผม ซึ่งทางแบรนด์ดึงเอาจุดแข็งดังกล่าวมาแล้วข้างต้นให้ทุกคนได้มองเห็นตั้งแต่กล่องใส่รองเท้าที่มีขนาดแบนกว่ากล่องรองเท้าธรรมดาทั่วๆไปถึงครึ่งเดียวอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งนี้เพื่อแสดงถึงลักษณะของรองเท้าที่ไม่มีโครงสร้าง (Unconstructed) และไม่มีซับใน (Unlined) ที่ทำให้รองเท้านั้นนุ่มจนสามารถย่อตัวลงไปพับเก็บเอาไว้ในกล่องแบนๆได้อย่างสะดวกสบาย ยิ่งไปกว่านี้ Amalfi จากแบรนด์ LUUI มีจุดที่ปรับจากรองเท้า Original Belgian Shoes บางส่วนอย่างการตัดเอาโบว์ชิ้นเล็กๆบนข้างหลังเท้าออก แล้วก็เปลี่ยนพื้นร้องเท้าที่ทำด้วยยางเป็นหลักรองเท้าทำมาจากหนังแท้แทน     ตัวรองเท้าเหมาะมากกับการเป็น Travel Shoes ครับผม เหตุเพราะคุณสามารถยัดรองเท้าคู่นี้ให้แบนเรียบ แล้วก็รับประทานพื้นที่ในกระเป๋าสำหรับใช้ในการเดินทางน้อยมากจริงๆ

     แม้จะไม่มีซับใน แถมยังไร้ส่วนประกอบแข็งเพื่ออาจจะทรงรองเท้าให้อยู่ตัว แต่ว่ารองเท้า Amalfi จาก LUUI ก็ไม่ได้ลดทอนความงดงามของทรงรองเท้าแต่อย่างใด กลับกันทรงรองเท้าคู่นี้คือจุดที่สะดุดตามากมายๆของแบรนด์ LUUI เลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าเป็นทรงที่มาพร้อมกลิ่นอายสไตล์อิตาเลี่ยนอย่างแท้จริงไม่มีฉ้อโกง ปัจจัยที่เรากล่าวแบบงี้ได้เพราะว่าตัวเจ้าของแบรนด์ LUUI หรือคุณ ‘ธนิน’ ได้เดินทางไปเรียนทำรองเท้าไกลถึงประเทศอิตาลี กับสำนักซ่อมรองเท้า Bespoke Shoes ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกอย่าง Stefano Bemer อย่างยิ่งจริงๆ และหากอยากรู้จะเพศชายที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแบรนด์ LUUI ให้มากยิ่งกว่านี้ ทดลองไปชมคลิบข้างล่างที่ MenDetails ได้ไปสัมภาษณ์เขาแบบ Exclusive กันได้เลยครับ-คุณ ‘ธนิน’ หรือ นิน จาก Stefano Bemer และก็ผู้ครอบครองแบรนด์รองเท้า ‘LUUI’ Since 2017-

และก็ด้วยอิทธิพลของสไตล์อิตาเลี่ยนในรองเท้าหนังผู้ชายจาก Stefano Bemer ที่เขาร่ำเรียนมา ทำให้สไตล์ต่างๆของ LUUI Amalfiไม่ว่าจะเป็นความโก่งของปลายรองเท้า (ที่เราเคยเน้นย้ำไปแล้วในหลายบทความก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา) รวมถึง ความเรียวรวมทั้งโฉบเฉี่ยว พร้อมส่วนเว้าโค้งที่รับกับหน้าเท้าก้าวหน้า ล้วนได้รับอิทธิพลจากวงการรองเท้าหนังในอิตาลีมาค่อนข้างจะมาก จำพวกที่เพียงแต่วางอยู่เฉยๆก็รู้สึกได้แล้วครับผมว่า “รองเท้าหนังนิ่มๆคู่นี้มีเสน่ห์ที่ไม่ธรรมดา”

-ตัวรองเท้าจะมีความสูงบริเวณส้นที่มากกว่า Original Belgian Shoes เหมือนจับเอาความ Casual มาตามติดกับความ Formal ได้อย่างลงตัว-     หนังกลับ หรือ Suede นับว่าเป็นวัสดุที่ถูกเลือกนำออกมาใช้ในรองเท้าหนังนิ่มๆนานาประการสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Dress Shoes, Casual Shoes หรือแม้กระทั้งสาย Performance อย่าง Sneakers ด้วยด้วยเหมือนกัน พินิจได้จากรองเท้าวิ่งแต่ก่อนที่มักจับเอาหนังกลับมาอยู่ในส่วนของกันชนหน้าเป็นประจำ ทั้งนี้เนื่องจากความแข็งแรง แม้กระนั้นยืดหยุ่นได้ดี อีกทั้งมีวิธีการดูแลรักษาที่ไม่ยุ่งยากอะไรนัก แค่เพียงฉีด สเปรย์กันน้ำสำหรับรองเท้าหนังกลับ ตามช่วงเวลา แล้วหลังจากนั้นรอปัดฝุ่นทำความสะอาดก็พอแล้ว โดยทางแบรนด์รองเท้า LUUI เลือกเป็น หนังแกะ Lambskin Suede ซึ่งยิ่งนิ่มมากขึ้นไปอีก ค้ำประกันว่าใส่ Amalfi แล้วให้ความรู้ความเข้าใจสึกเหมือน “สวมถุงมือหนังไว้ที่เท้า” ยังไงยังงั้นเลยทีเดียว

     เพราะเหตุว่าผลิตออกมาในสีน้ำตาล ก็เลยสามารถถือมาจับคู่ได้กับกางเกงที่หลากหลายมากทีเดียวครับผม ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ / กางเกง Chinos / Trousers ก็สามารถ หรือแม้แต่กางเกงที่มีขาสั้นก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมเช่นกัน     ใช่ครับผม รองเท้า LUUI Amalfi คู่นี้เหมาะกับสไตล์กางเกงที่นานาประการมากจริงๆไม่ว่าจะเป็นกางเกง Chinos, Jeans หรือแม้กระทั้ง กางเกงที่มีขาสั้นเหนือเข่าน้อย ก็เหมาะสมกันกับความลำลองแบบเริ่ดๆของรองเท้าคู่นี้ได้สบาย แถมสามารถจับคู่กับสีของกางเกงได้มากมาย แม้กระนั้นขอย้ำว่าเราควรจะเลี่ยงการสวมรองเท้าสีน้ำตาลคู่กับกางเกงสีดำครับ ซึ่งส่วนตัวสำหรับเราชาว MenDetails แล้วนั้น สีที่ดูเหมือนเข้าคู่กับสีน้ำตาลของ Amalfi ได้อย่างดียิ่งน่าจะเป็นสี ครีม / Khaki และสี Navy จากยีนส์ผ้าดิบตัวเก่งของคุณ พวกเราค้ำประกันว่าใส่คู่กันแล้วดูดีแน่ๆ

-MenDetails ถูกใจปลายรองเท้า Amalfi ที่โก่งลงในองศาที่เหมาะสม มองดูยังไงก็งามครับผม คุณเห็นด้วยกับพวกเราไหม?-

หมัดเด็ดหมัดท้ายที่สุดของแบรนด์ LUUI เลยก็คือเรื่องของ “ราคา” สำหรับรองเท้าสุด Classic คู่นี้ มีสนนราคาอยู่ที่ 7,500.- ซึ่งนับว่าเป็นราคาที่พอดี และมีเหตุผล ถ้าหากพิจารณาเรื่องทรงรองเท้าหนังใส่สบายสไตล์ Belgian Shoes จากสำนัก Stefano Bemer โดยตรง ทั้งยังโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์รวมทั้งยังไม่มีแบรนด์ใดในไทยถือนำมาใช้อย่างเป็นจริงเป็นจัง รวมถึงหนังแท้คุณภาพดีรอบข้างทั้ง Insole แล้วก็ Outsole พร้อมความ “นิ่มสบายเท้า” ที่พวกเรารับรองว่าหาคนทำอย่างนี้ในเมืองไทยได้ยากมาก เพราะสุภาพบุรุษทุกท่านต้องมีรองเท้า Casual Classic Loafers ไว้สักคู่ รวมทั้งรองเท้า Amalfi จาก LUUI คู่นี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากที่สุดจาก Local Brand ที่มาพร้อมสไตล์อิตาเลี่ยนหน้าไม่เชิด ส้นสูงน้อย นี่แหละครับทรงที่ลงตัวในทัศนะของเรา

ติดตามเนื้อหาของทางแบรนด์ได้ที่
Instagram : LUUI.co
หรือไปเลือกจับของจริงได้ที่ร้านค้า JBB* Menswear ได้เลย

ขอบคุณบทความจาก : https://www.youtube.com/watch?v=5pbgbGz_8So

Tags : รองเท้าหนังผู้ชาย, รองเท้าหนังนิ่มๆ, รองเท้าหนังใส่สบาย

4
เราให้บริการทำพื้นโรงงานอุตสาหกรรม พื้นโรงงาน เคลือบพื้น Epoxy FRP lining,Polyurethane รั่วอีกทั้งงานกันซึมดาดฟ้า
ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
พร้อมกับยินดีให้คำปรึกษาและก็ประเมิณราคา
สำรวจหน้างานทุกพื้นที่
งานทุกขั้นตอนเชื่อมั่นได้ถึงประสิทธิภาพที่ดี
.

.
บริษัท คูส คอนโทรล จำกัด
.
รับเคลือบพื้นโรงงาน พื้นโรงงาน
ซ่อมแซมรอยแตกร้าว งานกันซึมดาดฟ้า
งานเคลือบพื้น Epoxy
.

.
งานพื้นโรงงาน
งานซ่อมแซมพื้นถนนแตกร่อน
งานซ่อมแซมรอยแตกร้าวกำแพงบ่อคอนกรีต
งานซ่อมแซมรอยแตกร้าวพื้นถนน
งานเคลือนพื้นกันซึมดาดฟ้า
งานทำพื้นสนามกีฬา
งานเคลือบบ่อด้วยไฟเบอร์กลาส
งานขีดเส้นจราจร ขีดเส้นด้านในโรงงาน
.

.
สนใจบริการงานซ่อมรอยร้าว Epoxy injection ติดต่อได้ที่นี่
Website งานซ่อมหยุดน้ำรั่ว PU injection https://kusscontrol.com

Tags : พื้นโรงงาน,งานซ่อมหยุดน้ำรั่ว PU injection

5
ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น เพราะการเลือกทัวร์ไปยังต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรม ด้วยเหตุว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายราวกับผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอแนะนำ 5 เรื่องควรทราบสำหรับเพื่อการจองทัวร์ไปเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อให้ทั้งทุ่นเวลาสำหรับการหาทัวร์ที่ใช่ และวิธีการเลือก รวมถึงข้อควรปฏิบัติตามเพื่อไม่เกิดความผิดหวังในภายหลัง
.

.
1. เลือกจุดมุ่งหมาย
ญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมลำดับที่หนึ่งสำหรับคนประเทศไทยมานานและจะยังคงเป็นแบบนี้ถัดไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น 2561ที่มีขายก็เลยมีเยอะที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจหลายชิ้นราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก กระบวนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดควรต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมฮิต ยอดนิยม หรือเฉพาะเจาะจงบางภูมิภาค ซึ่งผลสรุปที่ได้จะแตกต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตัดสินใจตรากตรำเนื่องจากว่าตัวเลือกมากเกินไป แต่หากระบุแบบระบุ อย่างเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายขึ้น ยิ่งหากมีเมืองหลักที่อยากไปแน่นอนดังเช่นว่าฤดูหนาวกำหนดเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเกิดเป็นฤดูร้อนก็เจาะจงเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น ด้วยเหตุว่าบางโปรแกรมแม้จะไปฤดูร้อนแต่ก็บางทีอาจมิได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งชี้เฉพาะยิ่งย่นเวลาเนื่องจากว่าเห็นผลลัพธ์ที่ตรงตามที่อยากได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันรุนแรงที่สุด จึงคือเรื่องธรรดาที่จะมีการลดราคาจนกระทั่งถูกอัศจรรย์ สาเหตุที่มีผลต่อราคามีมาก สำคัญๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กลุ่มที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมายมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก อาหาร นอกจากนี้ยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง ได้แก่มีวันอิสระและก็ของกินอิสระเยอะแค่ไหน เนื่องจากว่าโน่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยเหลือตัวเองและมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปแล้วก็อื่นๆที่ต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกมากกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีทั้งสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) แล้วก็โลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และทุ่งนายกคุณย่า นอกจากนี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach แค่นั้น การเลือกสายการบินนอกจากความชื่นชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆและทางที่บริการแล้ว อีกสาเหตุที่ควรตรึกตรองคือท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวเราหรือไม่
4. ปริมาณ / คุณประโยชน์
คนที่เที่ยวประเทศญี่ปุ่นหนแรกและก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” ทางที่ได้รับความนิยมที่ควรใคร่ครวญคือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมอีกทั้งเมืองโตเกียว โอซาก้า รวมทั้งเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้ท่องเที่ยวไฮไลท์ของเมืองโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แม้กระนั้นสิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้ถ้าหากเป็นโปรแกรมราคาไม่แพง ปริมาณวันท่องเที่ยวน้อยๆก็อาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก เพราะจำต้องใช้เวลาในการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆและราคาถูก พวกเราจะแทบจะไม่มีจังหวะได้เต็มอิ่มกับสถานที่อะไรก็แล้วแต่
.

.
5. ข้อจำกัดของโปรแกรมเที่ยวเมืองโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะรวมทั้งช็อปปิ้งย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่กล่าวว่าเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของเมืองโตเกียว โดยมากเป็นดูทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม ด้วยเหตุว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ คนไหนเที่ยวโตเกียวทีแรกแล้วคาดหมายจะได้มองเห็นจุดหลักอื่นๆยกตัวอย่างเช่นถนน 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ ย่านวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมอย่างระมัดระวังก่อนที่จะทำการตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวเมืองโตเกียวราคาถูกแทบ 100% เราจะไม่ได้พักโรงแรมในเมืองโตเกียว แต่ว่าจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาถูกกว่ามากมาย ผู้ใดกันแน่ที่รู้สึกว่าออกมาเดินเล่นตอนกลางคืนด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวญี่ปุ่นกล้วยๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น 2561สูงที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย https://goo.gl/ye3vg5
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561,ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด

6
น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นเพิ่มเสน่ห์ เสริมความแน่ใจ ทุกการเคลื่อนไหว มีชีวิตชีวาได้ตลอดวัน สะอาดปลอดภัยด้วยสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติจากสมุนไพรไทย เลือกน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่สุภาพ ไม่ระคายเคือง ไม่ชื้นแฉะ ไม่ก่อเกิดกลิ่นไม่ประสงค์ ด้วยเหตุว่าจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงเป็นจุดที่อยากการดูแลและก็ทะนุถนอมเป็นพิเศษ หากได้รับการดูแลที่ไม่ถูกจำเป็นต้องไหมสมควร จะนำไปสู่การเกิดกลิ่นไม่พึงปรารถนาหรือการติดเชื้อได้ เรื่องกลิ่นนอกจากจะทำให้สูญเสียความแน่ใจแล้ว ปัญหาตกขาวที่เกิดขึ้นจากเชื้อราในมดลูก อาการคันแสบแดงบริเวณจุดซ่อนเร้นก็บางทีอาจเกิดขึ้นได้กับเพศหญิงทุกคน ด้วยเหตุดังกล่าวการดูแลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นให้ถูกทางและก็เลือกผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่เยี่ยมที่สุดก็เลยเป็นสิ่งจำเป็นมากมาย เลือกน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่หมดทุกปัญหา เลือก Thammachard FEMININE CLEANSER ให้คุณสตรีแจ่มใสรวมทั้งมั่นอกมั่นใจได้ทุกวี่วัน
 
 สตรีจำนวนไม่น้อยที่มีปัญหาเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้น ทั้งยังอาการตกขาวมีกลิ่น ที่เกิดจากการสั่งสมจากแบคทีเรีย นำไปสู่กลิ่นไม่พึงประสงค์และก็การได้รับเชื้อบริเวณจุดซ่อนเร้นเกิดขึ้น สาเหตุของอาการกลุ่มนี้ อาจจะเริ่มมาจากกระบวนการทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่ไม่ถูกแนวทาง การออกกำลังกายบ่อย เหงื่อออกมากมาย หญิงที่มีระดู สตรีที่อยู่ระหว่างมีท้องและข้างหลังคลอดลูก การสวมเสื้อผ้าที่คับหรือกางเกงชั้นในที่มีความอับเปียกชื้น ทำให้เหงื่อซึมตามที่อับต่างๆเกิดเป็นกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ รวมทั้งก่อให้เกิดอาการตกขาวที่เกิดจากเชื้อราในช่องคลอด ที่มีสีขาวและก็สีเหลือง มีลักษณะเป็นก้อนเหลืองเหมือนนมบูด มีกลิ่นเหม็น ทำให้ฉี่ขัดข้องแล้วก็ช่องคลอดมีการระคายมีอาการคันยิบๆตลอดระยะเวลา บางบุคคลจะแสบคันแดงมาก ซึ่งมูลเหตุสำคัญๆที่ผู้หญิงต้องกลับมาดูแลรวมทั้งตั้งใจเป็นอย่างมาก เป็น เรื่องของความสะอาด รวมทั้งการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการในการรักษาจุดซ่อนเร้นที่เป็นสิ่งจำเป็นเพศหญิง ต้นเหตุสำคัญๆตัวอย่างเช่น ความอับชื้น การใส่แผ่นผ้าอนามัยแล้วก็การใช้ยาปฏิชีวนะติดต่อกันเป็นเวลานาน น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นเป็นตัวช่วยที่เหมาะสมที่สุด ในการคลี่คลายปัญหาที่สร้างความไม่มั่นใจให้เพศหญิง
 
 น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นกระชับจุดซ่อนเร้นบำรุงจุดซ่อนเร้นให้กระชับ เต่งตึง อ่อนเยาว์ ให้ความแน่ใจในทุกการเคลื่อนไหว เลือกผลิตภัณฑ์ชำระล้างจุดซ่อนเร้นThammachard FEMININE CLEANSER น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นเห็นผลลัพธ์จริง มีรีวิวประกันจากผู้ใช้จริง หมดทุกปัญหา คลายความวิตกกังวล น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติ 6 จำพวก สารสกัดจากกวาวเครือขาว สารสกัดจากว่านนางคำ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ สารสกัดจากมะเฟือง สารสกัดจากแตงร้าน สารสกัดจากต้นอ่อนขมิ้นชัน ด้วยส่วนประกอบบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ไม่ทำให้ระคายเคือง ค่าpHเหมาะสมกับจุดซ่อนเร้นไร้สารตกค้าง ปลอดภัย จบปัญหาเรื่องกลิ่นและตกขาว จุดซ่อนเร้นจะค่อยๆกระชับ เต่งตึง กระจ่างขาวใสขึ้น ให้ท่านผู้หญิงรู้สึกสะอาด แจ่มใส เชื่อมั่นได้ยาวนาน
สนใจ คลิ๊ก
 

Tags : ตกขาวมีกลิ่น,กระชับจุดซ่อนเร้น

7
เสนอแนะสิ่งใหม่ใหม่ของครีมรองพื้นคุชชั่นฟีร่า ที่ทำให้ผู้หญิงที่ได้ใช้ต่างหลงเสน่ห์เจ้าคุชชั่นตัวนี้ ประวัติความเป็นมาของคุชชั่นเริ่มมาจาก ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งสาวเกาหลีมักจะชอบผิวที่ดูใสๆธรรมชาติ ไม่หนาเป็นแป้ง และชุ่มฉ่ำวาว ยิ่งชุ่มฉ่ำยิ่งถูกใจ ด้วยคุณสมบัติของรองพื้นที่ถูกปรับปรุงให้มีอณูที่เล็กมากแล้วยังค่อยหน้า ดูผิวสวยอิ่มน้ำ และชุ่มฉ่ำวาว ทำให้สาวเกาหลีถูกใจใช้คุชชั่นกัน สร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวไทยที่ต้องการหน้าใส เป็นธรรมชาติเสมือนสาวๆประเทศเกาหลี

 คุชชั่นเกาหลีจะประสบเจอกับปัญหา เรื่องสีของเนื้อครีม ทำให้คุชชั่นฟีร่า ที่เป็นคุชชั่นเปลี่ยนสี สามารถจบปัญหาเรื่องสีของครีมรองพื้นผิดเบอร์ได้ โดยทั่วไปคุชชั่นที่ทำมาเพื่อสาวประเทศเกาหลี จะมีสีออกไปทางโทนขาวเมื่อสาวไทยที่มีสีผิวไม่ได้ขาวมากเหมือนสาวประเทศเกาหลี ก็เลยพบเจอปัญหาหน้าลอย หน้าปีลิง หน้าขาวกว่าคอ เสมือนคนเลือกรองพื้นผิดเบอร์ได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงทำให้คุชชั่นฟีร่า ที่มีเนื้อครีมสีขาวที่จะเปลี่ยนเป็นสีเนื้อในทันที เมื่อได้รับการเกลี่ยทั่วใบหน้า ปรับเข้าได้กับทุกสีผิวและทุกสภาพผิว เป็นที่ถูกอกถูกใจผู้หญิงที่ได้ทดลองใช้อย่างมากมาย ผู้ใดที่เคยเลือกคุชชั่นไม่ถูกเบอร์ เมื่อหันมาใช้คุชชั่นตัวนี้และมั่นใจได้เลยว่าจะไม่กำเนิดปัญหาอีก เว้นแต่คุณลักษณะเด่นนี้แล้วหน้าที่ของการปกปิดก็สามารถทำเป็นเรียบเนียน แต่มีความบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบปรับผิวให้กระจ่างขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดเรียบเนียน ได้นานถึง 12 ชั่วโมง นอกนั้นยังมีคุณลักษณะที่ด้อยกว่าพื้นแล้วก็กันแดดในครั้งเดียวกัน พัฒนาให้มีความรู้ความสามารถคุ้มครองผิวหน้าจากแดดสูงถึง 50 เท่า แดดแรงมากแค่ไหนก็สามารถปกป้องผิวหน้าของคุณให้เกิดความงดงาม เนียน กระเด้ง ตลอดวัน CUSHION MAGIC SKIN SUNSCREENและก็สาเหตุที่ทำให้คุชชั่นฮอตฮิตและก็เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยเหตุว่าคุชชั่นสามารถนำพาได้ง่ายดายกว่ารองพื้น ไม่ต้องพกเครื่องไม้เครื่องมือมากไม่น้อยเลยทีเดียว สามารถพกไปเพิ่มระหว่างวันได้ หรือพกเพื่อเดินทางก็สบายสุดๆไม่หกเลอะเทอะ เพราะ CUSHION MAGIC SKIN SUNSCREEN มาในลักษณะหลอด นำหนัก 15 กรัม ขนาดกระชับ มีเนื้อสินค้าที่ติดผิวได้ดีมากว่า ติดทนกว่า และก็ปกปิดได้ดียิ่งไปกว่า ที่สำคัญคือคุชชั่นจะให้ลุคของการแต่งหน้าทาปากที่ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งกว่า สำหรับสาวๆที่เกลียดชังแต่งหน้าทาปากหนาแต่งยังอยากได้การปิดบัง ให้ครบครันอีกทั้งกันแดดและสารบำรุงผิว ง่ายครบจบในตัวเดียว ตอบปัญหาเพศหญิงยุคสมัยใหม่ที่ต้องการความรวดเร็วและสะดวกให้กับชีวิต

 นอกจากผลิตภัณฑ์ขายดิบขายดีอย่างคุชชั่นแล้ว ทางร้านยังมีผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพอย่างครีมโสม BRIGHTENING RENEWAL SKIN GINSENG CREAM ที่มีคุณลักษณะช่วยดีท็อกผิวก้าวหน้า ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยยับยั้งการอักเสบแล้วก็ติดโรค ช่วยต้านริ้วรอยที่วัยก้าวหน้า ช่วยชะลอความแก่ก่อนวัยและคุณลักษณะอีกเยอะแยะสำหรับการบำรุงผิว แม้พอใจสินค้า สามารถติดต่อพวกเราได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 092-8488448 อีเมล fyrabeauty.official@gmail.com หรือ line : @fyrabeauty
 

Tags : คุชชั่นฟีร่า,คุชชั่นเปลี่ยนสี,ครีมโสม

8
จดบริษัท ทำบัญชี วางแผนภาษี หาผู้สอบ เริ่มอย่างไรดี บัญชีสมุทรปราการมีคำตอบ
.

.
เมื่อท่านจะประกอบธุรกิจ จะเกิดปริศนาว่าต้องจดบริษัทไหม คนไม่ใช่น้อยก็แจ่มแจ้งว่า เขียนสิ แต่ว่าพอเพียงท่านถามเขียนเพราะอะไร ดีอย่างไร คำตอบเป็นไม่รู้จัก.. บ่อยครั้งลูกค้าที่เข้ามาปรึกษาเรา พวกเราเสียใจที่จะต้องบอกท่านเหล่านั้นว่า อย่าเขียนบริษัทเลยครับธุรกิจนี้เขียนแล้วไม่คุ้ม แต่พวกเราจะต้องพูดเรื่องจริงแก่ลูกค้าเหล่านั้น เพื่อเขาตั้งเข็มทิศได้ถูก พร้อมกับคำแนะนำพื้นฐานในด้านบัญชีและก็ค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวพัน ส่วนท่านที่ควรต้องเขียนจริงๆพวกเราก็จะแนะนำในเรื่องที่ควรต้องทราบก่อน เช่น ทุนเท่าไหร่ดี เขียนเป็นห้างฯ หรือเป็นบริษัทดี ตั้งที่แห่งไหน บางคนมาถึงเราด้วยอาการ บริษัทตั้งแล้ว แต่ว่าจด VAT ไม่ได้ แก้นะครับ..แก้ยาว เสมือนจดใหม่เลย รายละเอียดกลุ่มนี้ เรายินดีให้ลูกค้าก่อนจะมีการเริ่มงานเสมอขอรับ!! อย่าเกรงใจ ติดต่อสำนักงานบัญชีสมุทรปราการ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดได้เลยครับผม
.

.
เมื่อท่านเขียนบริษัทเป็นระเบียบแล้ว ปัญหาต่อมาคือ "ต้องใช้ที่ทำการบัญชีหรือไม่?" คำตอบคือ “จำเป็นต้องใช้ครับผม” ใช้จวบจนกระทั่งท่านจะมีแผนการกบัญชีเป็นของตัวเองนะครับ แนวทางและเหตุผลเป็น เวลาของกรรมการ หรือผู้จัดตั้งนั้นต้องถูกใช้เพื่อทำให้กิจการค้ามีลูกค้าเข้า ประกอบกิจการได้โดยมีรูรั่วต่ำที่สุด ซึ่งเรื่องเหล่านี้จะเกิดขึ้นมิได้เลยหากท่านไม่ได้จุดโฟกัสที่งานของท่าน รวมทั้งปลดปล่อยหน้าที่ภาระความรับผิดชอบทางด้านบัญชีรวมทั้งภาษี ให้แก่ที่ทำการบัญชี หรือ คิดกล้วยๆถ้าหากท่านใช้เวลาสำหรับการจัดแจงเรื่องบัญชี ตระเตรียมเอกสารไปยื่นภาษีเองเกินกว่า 2 วันคือท่านขาดทุนแล้วขอรับ เพราะเหตุว่าเวลาของเจ้าของอย่างน้อยก็จำเป็นต้องคิดที่วันละ 3,000-4,000 บาท เท่ากับท่านจ้างสำนักงานบัญชีราคากลางได้ 1 เดือนอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
แล้วจะเลือกอย่างไร? หลักเกณฑ์ในการเลือกที่ทำการบัญชีพื้นฐานมีดังนี้ครับผม
*มีหลักแหล่งแน่ๆ มีออฟฟิสที่ท่านไปพบได้เพื่อปกป้องการหนีงาน
*จัดตั้งมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว และก็ยังคงอยู่รอดได้
*ใช้โปรแกรมบัญชีที่มีมาตรฐาน(Excel ผ่านเลยครับผม)
*มีผู้สอบบัญชีเป็นของตนเอง
*การปิดงบการเงินแล้วก็ยื่นนำส่งภาษี สามารถทำเป็นตรงตรงเวลาที่ข้อบังคับกำหนด
*มีพนักงานที่รอให้คำแนะนำแก่ท่าน ในยามที่ท่านต้องการ
*มีความโปร่งสบายใสไม่นำเงินของลูกค้าไปใช้ส่วนตัว
เหล่านี้เป็นมาตรฐานเบื้องต้นที่ใช้ในการเลือกใช้ที่ทำการครับ
.

.
ระหว่างปี ท่านก็ควรจะเสนอคำถามอีกว่า ภาระภาษีในขณะนี้คืออะไร บัญชีระหว่างปีดีมั้ย ที่ทำการติดตามเอกสารสม่ำเสมอหรือไม่ เรื่องกลุ่มนี้แสดงถึงแนวทางการทำงานของสำนักงานว่ามีการปฏิบัติภารกิจอย่างสม่ำเสมอ ท่านคงจะคาดหมายได้ถึงการปฏิบัติงานที่ไม่มีปัญหาทางด้านการบัญชี จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ
.
มาถึงเรื่องโลกแตก ผู้สอบบัญชี บางท่านอาจเคยได้ยินคำว่า "ผู้สอบเต็ม" นั่นคือที่ทำการบัญชีไม่มีผู้ตรวจสอบบัญชีเป็นของตนเอง ต้องติดต่อขอแจมกับสำนักงานอื่น ซึ่งหากถูกลดความสำคัญ จะเกิดกรณีงบประมาณไม่มีผู้สอบ รวมทั้งอาจส่งผลให้มีการส่งงบประมาณไม่ทันรวมทั้งมีค่าปรับเกิดขึ้นได้ครับ ถ้าหากเอาให้ชัวร์ไปเลยตั้งแต่ต้น คงจะดีกว่าครับผม
.
โดยทั้งผองที่กล่าวมานี้ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด ได้เตรียมการบริการแบบต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการจัดทำบัญชีรายเดือน ทำบัญชีรายปี ปิดงบการเงิน นำส่งภาษี ขึ้นทะเบียนปรับแต่งเปลี่ยนแปลงนิติบุคคล รวมถึงกระบวนการทำบัญชีแบบพิเศษตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า โดยจะมุ่งเน้นความถูกต้องชัดเจน สะดวกสบาย ย่นระยะเวลาของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้เวลาในการบริหารกิจการค้าให้บรรลุผลสำเร็จต่อไป
.

.
มองเห็นได้ว่าเนื้อหานั้นควรเอาใจใส่ตั้งแต่ต้น และเมื่อท่านได้เลือกสำนักงานบัญชีที่มีคุณภาพเป็นต้นว่าบริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดแล้ว ปัญหาเรื่องกลุ่มนี้จะไม่เกิดขึ้นกับท่าน ทำให้คุณสามารถใช้เวลาและก็ความสามารถทั้งหมดไปกับการทำงานให้มีคุณภาพ รวมทั้งเฝ้าดูกิจการค้าเจริญเติบโตได้ถัดไป
.
สนใจบริการด้านบัญชี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ ติดต่อได้ที่นี่
Website บัญชีสมุทรปราการ http://www.k-account.co.th

Tags : บัญชีสมุทรปราการ

9
โปรแกรมบัญชีออนไลน์ AccCloud.co สำหรับธุรกิจขนาดกลาง-ใหญ่ เทียบเท่าโปรแกรม ERP ราคาประหยัด ประกอบด้วย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ โปรแกรมสต๊อก โปรแกรมบริหารการผลิต โปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่รองรับการเชื่อมระบบ
รองรับสาขาจำนวนมากและการ Consolidate งบการเงิน
รองรับกระบวนการผลิต สูตรการผลิต และ ต้นทุนการผลิต
รองรับอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงิน และการซื้อ-ขายต่างประเทศ
สามารถปรับแบบฟอร์มได้เองทุกแบบฟอร์ม
รองรับ 4 ภาษา (ไทย English 中文 日文)
รองรับระบบบันทึกเงินเดือนและประกันสังคม
สามารถเชื่อมกับ ระบบขายหน้าร้าน ระบบสต๊อก ระบบผลิต และ ระบบจัดการคำสั่งซื้อได้
.

.
โปรแกรมบัญชี AccCloud.co เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในหลายๆส่วนที่เทียบเท่ากับ โปรแกรม ERP ในราคาประหยัด ซึ่งเหมาะกับธุรกิจที่มีการเติบโตมาแล้วในระดับนึงและ โปรแกรมบัญชีออนไลน์เดิมเริ่มจะไม่สามารถรองรับการเติบโตได้ แต่จะลงทุนซื้อโปรแกรม ERP ขนาดใหญ่มาติดตั้งราคาก็สูงมากจนเกินไป และ องค์กรต้องปรับตัวอีกเป็นอย่างมาก
ดังนั้นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ AccCloud.co ได้ถูกออกแบบมาให้ตอบสนองกับความต้องการของผู้ใช้งานในระดับนี้ หรือ ธุรกิจที่วางแผนจะเติบโตในระยะยาว สอดคล้องกับเทคโนโลยีในอนาคต โดยที่ระบบมีคุณสมบัติหลายๆด้านที่ออกแบบมาเฉพาะทางกับธุรกิจประเภทการผลิต และ การซื้อมาขายไปที่มีความซับซ้อน เช่น มีสูตรการผลิต การซื้อขายต่างประเทศ(ซึ่งจะมีกำไรขาดทุนจากอัตราแลกเปลี่ยนเงิน) การซื้อขายสินค้าที่มีระดับราคาที่ไม่แน่นอน การวางแผนกำลังการผลิต และ การวางแผนการจัดซื้อวัตถุดิบ การจัดการขนส่งสินค้า การเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างสาขา การทำงานร่วมกันระหว่างคนในองค์กร หรือ แม้กระทั่งการเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างองค์กรกับลูกค้า เช่นการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์โดยที่ลูกค้าสามารถดู Stock ของเรา และ วางแผนการสั่งซื้อได้ หรือ การเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างองค์กรกับ Supplier เช่น การติดตามงานด้านการจัดซื้อ การติดตามงานส่งของจาก supplier (Fully Logistic Function) โดยข้อมูลจะ link เข้าสู่ส่วนกลางคือโปรแกรมบัญชี ตัวระบบได้เปิด การเชื่อมAPI กับระบบขายหน้าร้าน และอื่นๆอีกจำนวนมาก นอกจากนั้น ระบบได้รองรับธุรกิจในกลุ่มงานด้านการบริการ เช่นการเช่าสถานที่ การรับเหมางานต่างๆ การควบคุมต้นทุนต่องาน ทำให้ผู้ใช้สามารถทราบถึงต้นทุนของแต่ละงานได้ในทันที เป็นต้น โดนในกระบวนการงานทั้งหมด ตัวระบบจะทำการลงบันทึกบัญชีแยกประเภทให้โดยอัตโนมัติ ผู้ใช้งานสามารถดูงบการเงินเช่นงบกำไรขาดทุน งบดุล งบกระแสเงินสดได้ตลอดเวลา
ทั้งนี้ตัวระบบได้ออกแบบให้เป็นลักษณะ User-Oriented กล่าวคือ ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนโปรแกรมหรือ แม้กระทั่งรายงานแบบฟอร์มเอกสารต่างๆให้เป็นไปตามรูปแบบของผู้ใช้งานได้ไม่ยาก และยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆที่ตอบโจทย์ธุรกิจได้แทบทุกประเภท
ในปัจจุบันทางเราได้พัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง และในทุกVersion ใหม่ของโปรแกรมบัญชี AccCloud.co จะเปิดให้ผู้ใช้ได้ใช้ฟรีตลอดเวลาที่มีการ Update Version ผู้ใช้โปรแกรมบัญชี AccCloud จะไม่มีค่าใช้จ่ายในการ Update โปรแกรมใดๆทั้งสิ้น
ภาพรวมของระบบเป็นดังภาพประกอบนี้
.

.
ระบบ AccCLoud ประกอบไปด้วย
ระบบงานซื้อ ขาย จ่าย รับ คุมลูกหนี้ คุมเจ้าหนี้ คุมเช็ครับและจ่าย ระบบบัญชี ระบบการเงิน ระบบบริหารการผลิต ระบบอนุมัติผ่านทางมือถือ ระบบ Asset ระบบสินค้าคงคลัง และ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมกับระบบจากภายนอกได้ทุกระบบภายใต้มาตรฐาน Web Service
 
รายละเอียดของแต่ละระบบงานเป็นดังนี้
ระบบงานซื้อ
ระบบงานซื้อ
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
ใบขอซื้อสินค้า
ใบสั่งซื้อสินค้า
ใบรับสินค้า
ใบมัดจำจ่าย
ใบซื้อสินค้าสด
ใบสั่งซื้อบริการ
ใบรับงานบริการ
ใบซื้อบริการสด
เอกสารตั้งหนี้ผู้จำหน่าย
ความสามารถของระบบ
เอกสารสามารถเดินตาม Flow หรือแยกก็ได้
สามารถทำการรับสินค้า/บริการบางส่วนได้
รองรับอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ
เชื่อมโยงกับระบบบัญชีแยกประเภทอัตโนมัติ
เชื่อมโยงกับระบบภาษีซื้อโดยอัตโนมัติ
เชื่อมโยงกับระบบควบคุมเจ้าหนี้การค้า
รองรับสินค้าที่มีหลายหน่วยนับ
รองรับการควบคุมเอกสารตามสาขา
รายงานระบบ
รายงานสรุปยอดซื้อ
รายงานสรุปสินค้าที่รับเข้าคลัง
รายงานคุณภาพสินค้า
รายงานการประเมิน Supplier
 
ระบบงานขาย
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
ใบเสนอราคาสินค้า
ใบสั่งขายสินค้า
ใบส่งของ/ใบกำกับภาษี
ใบขายสินค้าสด
ใบส่งของ
ใบกำกับภาษี
ใบมัดจำรับ
ใบเพิ่มหนี้ ใบลดหนี้ ใบตั้งหนี้ลูกค้า
ใบเสนอราคางานบริการ
ใบสั่งขายงานบริการ
ใบแจ้งหนี้
ใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี
ความสามารถของระบบ
เอกสารสามารถเดินตาม Flow หรือแยกก็ได้
สามารถทำการขายสินค้า/บริการบางส่วนได้
รองรับอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ
เชื่อมโยงกับระบบบัญชีแยกประเภทอัตโนมัติ
เชื่อมโยงกับระบบภาษีขายโดยอัตโนมัติ
เชื่อมโยงกับระบบควบคุมลูกหนี้การค้า
รองรับสินค้าที่มีหลายหน่วยนับ
รองรับการควบคุมเอกสารตามสาขา
รายงานระบบ
รายงานสรุปยอดขายสินค้า
รายงานสรุปสินค้าขายดี
รายงานสรุปเอกสารการขาย
รายงานแสดงการเดินเอกสารงานขาย
.

.
 
ระบบการเงินจ่าย
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
ใบรับวางบิล
ใบสำคัญจ่าย
ใบเงินสดย่อย
ใบค่าใช้จ่ายอื่น (OE)
ใบตั้งหนี้ผู้จำหน่าย
ความสามารถของระบบ
เอกสารสามารถเดินตาม Flow หรือแยกก็ได้
สามารถทำการจ่ายชำระบางส่วนได้
รองรับอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศพร้อมทั้งคำนวณกำไรขาดทุนจากอัตราแลกเปลี่ยน
เชื่อมโยงกับระบบบัญชีแยกประเภทอัตโนมัติ
เชื่อมโยงกับระบบภาษีซื้อโดยอัตโนมัติ
เชื่อมโยงกับระบบควบคุมเจ้าหนี้การค้า
สามารถตั้งหนี้และตัดชำระได้เลย
รองรับการควบคุมเอกสารตามสาขา
สามารถตั้งภาษีซื้อรอขอคืนและกลับรายการจากระบบภาษีได้
รายงานระบบ
รายงานสรุปเจ้าหนี้กาาค้า
รายงานสรุปการ์ดเจ้าหนี้
รายงานสรุปอายุเจ้าหนี้
รายงานแสดงการเดินเอกสารงานจ่าย
 
ระบบการเงินรับ
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
ใบวางบิล
ใบเสร็จรับเงิน
ใบสำคัญรับ
ใบรายรับอื่นๆ
ความสามารถของระบบ
เอกสารสามารถเดินตาม Flow หรือแยกก็ได้
สามารถทำการรับชำระบางส่วนได้
รองรับอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ
เชื่อมโยงกับระบบบัญชีแยกประเภทอัตโนมัติ
เชื่อมโยงกับระบบควบคุมลูกหนี้การค้า
รองรับการควบคุมเอกสารตามสาขา
 
รายงานระบบ
รายงานคุมลูกหนี้การค้า
รายงานการ์ดลูกหนี้
รายงาน Aging ลูกหนี้
รายงานสรุปยอดหนี้คงค้าง
 
ระบบเช็คและธนาคาร
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
ระบบลงทะเบียนเช็ครับและ Reconcile เช็คลงบัญชี
ระบบลงทะเบียนเช็คจ่ายและ Reconcile เช็คลงบัญชี
ระบบบันทึกเช็คจ่ายและพิมพ์เช็ค
ระบบบันทึกเช็ครับและพิมพ์เช็ค
ใบโอนเงินธนาคาร
ใบฝากเงินสด
ใบเข้าเช็คธนาคาร
ใบถอนเงินสด
ความสามารถของระบบ
ข้อมูลการจ่ายจากระบบจ่ายเชื่อมโยงไปยังระบบควบคุมเช็คจ่ายได้ทันที
ข้อมูลการรับชำระจากระบบรับชำระเชื่อมโยงไปยังระบบควบคุมเช็ครับได้ทันที
Reconcile เช็คพร้อมทั้งลงบัญชีโดยอัตโนมัติ
ข้อมูลจากธุรกรรมธนาคาร จะถูกบันทึกไปยังสมุดบัญชีโดยอัตโนมัติ
รายงานระบบ
สมุดควบคุมเช็คจ่าย
สมุดควบคุมเช็ครับ
รายงานสถานะเช็คคงค้าง
รายงานสถานะเช็คยกเลิก
รายงานสมุดธนาคาร
รายงานสมุดเงินสด
รายงานแยกประเภท
รายงานงบกระแสเงินสด

ระบบบัญชีแยกประเภท
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
สมุดรายวันทั่วไป
สมุดรายวันซื้อ
สมุดรายวันขาย
สมุดเงินสดรับ
สมุดเงินสดจ่าย
สมุดธนาคารรับ
สมุดธนาคารจ่าย
ความสามารถของระบบ
สามารถบันทึกลงสมุดบัญชีได้ทันที
สามารถบันทึกภาษีซื้อภาษีขายได้จากการบันทึกบัญชี
สามารถเลือก Post และสามารถ Unpost ได้
สามารถเลือกกลับรายการได้อัตโนมัติ
รองรับ 24 งวดบัญชี
สามารถปิดงวดได้ทั้งรายเดือนและรายปี
ระบบสามารถกลับรายการรายได้ คชจ บันทึกลงทุนสะสม ได้ทุกครั้งที่ปิดงวด
ระบบสามารถเรียงลำดับเอกสารได้อัตโนมัติ
รายงานระบบ
รายงานแยกประเภท
รายงานสมุดรายวัน(ทุุกเล่ม)
รายงานงบทดลอง
รายงานงบกำไรขาดทุนทั้งรายปีและรายเดือน**
รายงานงบแสดงฐานะการเงินหลายรูปแบบ**
รายงานงบกระแสเงินสด
รายงานกระดาษทำการ
รายงานหมายเหตุประกอบงบการเงิน

ระบบภาษี
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
ระบบกลับรายการภาษีซื้อรอขอคืน
ใบบันทึกหัก ณ ที่จ่าย
ใบบันทึก ภงด 1
ความสามารถของระบบ
ข้อมูลจากระบบซื้อเชื่อมโยงไปยังภาษีซื้อได้ทันที
ข้อมูลจากระบบขายเชื่อมโยงไปยังภาษีขายได้ทันที
ข้อมูลจากใบหักณ ที่จ่าย สามารถเชื่อมโยงไป ภงด3 ภงด53 ภงด 54 ภงด1 ภงด1ก ได้ทันที
สามารถส่งไฟล์ ภงด ได้ทั้งรูปแบบเอกสารและไฟล์คอมพิวเตอร์ฺ
รายงานระบบ
รายงานภาษีซื้อ
รายงานภาษีขาย
รายงานหักที่จ่าย
รายงาน ภงด1 ภงด3 ภงด53 ภงด1ก ภพ30 ได้
 

 
ระบบสินค้าคงคลัง
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
ใบรับสินค้า
ใบเบิกสินค้า
ใบปรับปรุงยอดสินค้า
ใบขอเบิกสินค้า
ใบโอนสินค้า
ใบตรวจนับสต๊อก
ใบส่งของระหว่างสาขา
ใบรับของระหว่างสาขา
ความสามารถของระบบ
เอกสารสามารถเดินตาม Flow หรือแยกก็ได้
สามารถควบคุมการรับส่งของระหว่างสาขาได้
สามารถทราบถึงต้นทุนสินค้าในแต่ละสาขาได้
เชื่อมโยงกับ Stock Card โดยอัตโนมัติ
สามารถดูยอดสินค้าคงเหลือในแต่ละสาขาได้
รองรับการควบคุมเอกสารตามสาขา
รายงานระบบ
รายงานสรุปมูลค่าสินค้าคงเหลือ
รายงานสรุปความเคลื่อนไหวสินค้า
รายงานสรุปเอกสารด้านรับจ่ายสินค้า
รายงานอายุสินค้า

ระบบต้นทุนการผลิต
ประกอบด้วยกระบวนการดังนี้
ใบแจ้งผลิต
ใบสั่งผลิตในโรงงาน
ระบบติดตั้งกระบวนการผลิต
ระบบติดตั้งสูตรการผลิตตามกระบวนการ
ระบบคำนวณปันส่วนต้นทุน (Overhead, Labor Cost)
ใบเบิกวัตถุดิบเพื่อเข้าสู่กระบวนการ
ใบรับสินค้าสำเร็จรูป
ใบปิดงานผลิต
ความสามารถของระบบ
สามารถคำนวณต้นทุนในแต่ละกระบวนการผลิตได้
สามารถทราบมูลค่าสินค้าในระหว่างการผลิต
สามารถทราบถึงต้นทุนสินค้าสำเร็จรูปได้
ระบบสามารถปันส่วนต้นทุนได้
เชื่อมโยงกับ Stock Card โดยอัตโนมัติ
สามารถดูยอดสินค้าคงเหลือในแต่ละสาขาได้
รองรับการควบคุมเอกสารตามสาขา
รายงานระบบ
รายงานสรุปมูลค่าสินค้าคงเหลือ
รายงานสรุปความเคลื่อนไหวสินค้า
รายงานสรุปเอกสารด้านรับเบิกสินค้าในระหว่างกระบวนการ
รายงานต้นทุนการผลิต
รายงานใบสั่งผลิตและสถานะ
 
ระบบสินทรัพย์
ประกอบด้วยเอกสารดังนี้
เอกสารติดตั้งสินทรัพย์
เอกสารติดตั้งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์
ความสามารถของระบบ
คำนวณค่าเสื่อมราคา
บันทึกบัญชีค่าเสื่อมอัตโนมัติ

รายงานระบบ
รายงานทะเบียนสินทรัพย์
รายงานค่าเสื่อมราคา
รายงานแยกประเภทสินทรัพย์

 
ระบบ ติดตามงาน
ทุกครั้งที่มีการบันทึกรายการทั้งขาย ซื้อ จ่ายชำระ รับชำระ เพิ่มหรือลดสินค้า สร้างหรือปรับปรุง Job งาน ข้อมูลจะถูกนำมาแสดงผลโดยรวมที่หน้าแรกของโปรแกรมในทันที
สามารถติดตาม วันครบกำหนดต่างๆได้เช่นวันครับกำหนดรับสินค้าจากใบ PO วันครบกำหนดรับชำระ วันครบกำหนดขึ้นเช็ค วันครบกำหนดรับเช็ค วันครบกำหนดส่งงานต่างๆ
นอกจากนั้นผู้ใช้งานยังสามารถ Drill Down ย้อนกลับไปดูถึงต้นทางเอกสารได้เช่นกัน และ เมื่อมีการปรับปรุงแก้ไขรายการ ข้อมูลต่างๆจะมาแสดงผลใหม่ทันที

ระบบ Business Intelligent
ระบบจะสร้าง Datawarehouse สำหรับบริษัทและบริษัทในเครือให้โดยอัตโนมัติทุกเที่ยงคืน
ความสามารถของระบบ
สามารถวิเคราะห์ Pivot ข้อมูลของกิจการได้ไม่จำกัดรูปแบบ
รายงานทั้งโปรแกรมทุกระบบ สามารถ พิมพ์กราฟ และ ออก Excel ได้ทั้งหมด
ผู้ใช้งานสามารถขยับข้อมูลได้ไม่จำกัดมิติ

 
ระบบเงินเดือนและประกันสั1งคม
ความสามารถของระบบ โปรแกรมบัญชีออนไลน์
ผู้ใช้งานสามารถบันทึกเงินเดือนของพนักงานและบันทึกเก็บไปเป็น Template เพื่อใช้ในเดือนถัดไปได้
ผู้ใช้งานสามารถบันทึกประกันสังคมของพนักงานและบันทึกเก็บไปเป็น Template เพื่อใช้ในเดือนถัดไปได้
พนักงานสามารถพิมพ์ Slip เงินเดือน ผ่าน Online ได้
รายงาน
รายงาน ภงด 1 ภงด 1ก
รายงานใบส่งประกันสังคม
ePaySlip ( สลิปเงินเดือนออนไลน์ )
ระบบ แก้ไขและสร้างแบบฟอร์ม
ผู้ใช้งานสามารถ Download แบบฟอร์มเอกสารในโปรแกรมมาเพื่อแก้ไขให้เป็นไปตาม Format ของตนเองได้ โดยใช้โปรแกรมเสริมเพื่อทำการแก้ไขแบบฟอร์ม
.

.
.
ความสามารถของระบบ
สามารถปรับแก้แบบฟอร์ม ใส่รูป ใส่Field เพิ่มเติม ใส่สูตรคำนวณต่างๆได้

สนใจโปรแกรมบัญชีติดต่อได้ที่นี่
Website โปรแกรมบัญชีออนไลน์ https://www.acccloud.co
Fanpage โปรแกรมบัญชีออนไลน์ https://www.facebook.com/acccloud.co
หรือ โทร 02-628-6566

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

10
ไอเดียสำหรับเพื่อการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจที่งามคลาสสิครวมทั้งน่าดึงดูด
.

.
สำหรับในยุคนี้ นอกเหนือจากการแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นแล้ว เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด ไอเดียสำหรับในการตกแต่งบ้านที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ก็คือ การแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ ซึ่งเป็นบ้านในสไตล์หวานๆแต่มีความคลาสสิคมีความละเอียดปราณีต ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตกแต่งโดยการใช้เครื่องเรือนบิ้วอิน รวมถึงการเลือกสีสันรวมทั้งรูปแบบของการตกแต่งบ้านในสไตล์นี้ ซึ่งรับประกันได้ว่าเป็นไอเดียที่คุณสามารถเลือกนำไปใช้สำหรับในการตกแต่งบ้านหรือคอนโดของคุณได้โดยทันที ถ้าเกิดพร้อมแล้วพวกเราไปดูกันเลย
.

.
• เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เลือกใช้สีฝาผนังบ้านเป็นสีพาสเทล
คำว่าสีพาสเทลนั้น เป็นสีที่มองอ่อนโยนละมุนละไม เช่น สีชมพูอ่อนสีเขียวอ่อน สีฟ้าอ่อน สีขาว สีคราม สีครีม เป็นต้น ซึ่งดีไซน์ตกแต่งโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบสไตล์วินเทจ ตัวอย่างเช่น เก้าอี้ โซฟา รวมทั้งตะเกียงที่มีต้นแบบย้อนยุคนิดๆและจำต้องสีของเครื่องเรือนจำต้องกับสีฝาผนังด้วย
.

.
• เลือกเครื่องเรือนให้เข้ากับสไตล์การแต่งบ้าน
คุณสามารถเลือกใช้ เครื่องเรือนบ้าน คอนโด ที่มีรูปแบบเฉพาะเช่น โต๊ะทานอาหาร ที่มีกลิ่นของความเป็นคลาสสิคพร้อมตกแต่งตกแต่งด้วยดอกไม้บนโต๊ะ ก็จะสามารถช่วยทำให้บ้านของคุณมีความสวยในสไตล์วินเทจได้ นอกนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ควรเลือกร้านที่มีคุณภาพรวมทั้งพร้อมให้คำแนะนำสำหรับในการดีไซน์ตกแต่งเพื่อให้บ้านหรือคอนโดของคุณออกมาสวยสดงดงามและตรงใจคุณเยอะที่สุด
.

.
• เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ควรมีมุมนั่งพักผ่อนโดยการใช้เครื่องเรือนบิ้วอินสไตล์วินเทจ
ซึ่งการออกแบบตกแต่งภายในบ้านสไตล์วินเทจนั้น ควรจะมีมุมนั่งเล่นหรือมุมชิวๆให้คนในบ้านได้มานั่งพักผ่อนอ่านหนังสือดูทีวีหรือนั่งเล่นเกมส์ก็ตาม ซึ่งอาจจะตกแต่งด้วยโซฟาสีขาวในสไตล์วินเทจซึ่งเข้ากันดีกับพื้นไม้และก็ผนังห้องโทนสีขาวด้วยนั่นเอง
.

.
• เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องนอนโดยใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน
ซึ่งแม้ว่าคุณต้องการเพิ่มพื้นที่ห้องนอนให้มองกว้างขึ้น ควรที่จะใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีการตกแต่งรวมทั้งวางแบบในสไตล์วินเทจืซึ่งอาจจะเป็นสีขาว สีน้ำตาล หรือสีอื่นๆจากที่คุณพอใจได้ทันที แต่ทั้งนี้จะต้องเข้ากับสีของผนังด้วย
.

.
• ตกแต่งบ้านด้วยกรอบรูปสไตล์วินเทจ
ซึ่งจะให้บ้านของคุณมองเป็นสไตล์วินเทจอย่างแท้จริงนั้นจะต้องมีการตกแต่งด้วยกรอบรูปที่มองสวยและก็คลาสสิควางอยู่ใกล้ๆกับเฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด ซึ่งรับรองได้ว่าในบ้านหรือคอนโดของคุณจะดูสวยสดงดงามและน่าดึงดูดมากเพิ่มขึ้นด้วย
ซึ่งถ้าว่าคุณพึงพอใจการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจนั้นสามารถเข้ามาหารือและก็ซักถามเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในและก็เลือกเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินพอดี เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน https://www.sweethouseclass.com ซึ่งที่นี่ มีคณะทำงานที่รอดูแลรวมทั้งให้บริการคุณอย่างดี พร้อมกับมีผู้ชำนาญสำหรับในการรับปรึกษาออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้บ้านหรือคอนโดของคุณออกมาสวยสดงดงามถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ
.
สนใจบริการ เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/sweethouseclass
Website ออกแบบตกแต่งภายใน https://www.sweethouseclass.com

Tags : ออกแบบตกแต่งภายใน

11
     ภูฏานตั้งอยู่ในแนวเขาหิมาลัย เป็นประเทศที่เป็นไปไม่ได้ออกสมุทร เป็นประเทศที่นับถือพุทธศาสนาเป็นศาสนาประจำประเทศโดยมีพระราชาทรงเป็นพระประมุข อย่างกับเมืองไทย เป็นประเทศที่ไม่มีราษฎรมุสลิม เป็นประเทศที่ไม่มีโรงฆ่าสัตว์ สามัญชนไม่จะไม่ฆ่าสัตว์ไม่รังแกสัตว์ และก็เป็นประเทศที่การสูบยาสูบในที่สาธรณะไม่ถูกกฎหมาย และก็ห้ามจัดจำหน่ายยาสูบภายในประเทศ
 
                       
                       
 
ดูอ่านรายละเอียดได้ที่ ทัวร์ภูฏาน https://www.primaconnection.com/ทัวร์ภูฏาน/

     ภูฏานเป็นประเทศที่มีพื้นที่งดงามมากมาย เป็นประเทศที่อยู่ในช่องเขา พื้นที่ ประมาณ 70% ยังเป็นหลักที่สีเขียวอยู่ รวมทั้งอยู่สูงราว 2,000 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล

     การจะไปเที่ยวภูฏาน ทำได้ไม่ยากในตอนนี้ มี 2 สายการบินที่บินเข้าประเทศภูฏาน เป็น ดรุ๊กแอร์ สายการบินประจำชาติ รวมทั้ง ภูฏานแอร์ไลน์ สานการบินของเอกชน และก็ภูฏานไม่มีการจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยวแล้ว ขอให้เพียงแค่จ่ายเงินค่าทัวร์ภูฏานให้ครบตามที่รัฐบาลกำหนดเป็นพอเพียง รับบาลจะเก็บค่า Royalty fee จากนักเดินทาง คืนละ 65 USD ซึงเงินปริมาณนี้จะเอาไปปรับปรุงประเทศ เหมือนกับเป็นการทำบุญทำกุศลไปในตัว รัฐบาลภูฏานกำทีดค่าใช้สอยต่างๆไว้ ตามช่วงเวลาของการท่องเที่ยวตามนี้
 
                       

     -    High season 1 มีนาคม - 31 พฤษภาคม แล้วก็ 1 ก.ย. – 30 เดือนพฤศจิกายน คนละ 250 USD ต่อคน ต่อคืน
     -    Low season 1 เดือนมิถุนายน – 31 เดือนสิงหาคม และก็ 1 ธ.ค. – 28 หรือ 29 กุมภาพันธ์ คนละ 200 USD ต่อคน ต่อคืน
ราคานี้เป็นราคาตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป หากพวกเราไปเที่ยวภูฏานเพียงแค่ 2 คน พวกเราจะต้องจ่าย FIT surcharge เพิ่ม คืนละ 30 USD ต่อคน ต่อคืน แล้วก็ถ้าพวกเราไปเที่ยวภูฏานเพียงแค่ คนเดียว พวกเราจำต้องจ่าย FIT surcharge เพิ่ม คืนละ 40 USD ต่อคืน

ทัวร์ภูฏานจะแพงกว่าทัวร์อื่นๆเนื่องจากว่ารัฐบาลระบุค่าใช้จ่ายรวมทั้งค่าตั๋วเครื่องบินราคาแพงที่สูงมากมายเพราะเหตุว่ามีเพียง 2 สายการบิน เพียงแค่นั้น
 
                 

การบินไปสู่ประเทศภูฏานก็เป็นอะไรที่น่าเร้าใจ สนามบินภูฏานจะไม่มีตัวนำร่อง จำต้องใช้ทักษะแล้วก็สายตาที่ดี นักบินภูฏาน จำเป็นต้องเก่งมากมายๆที่บินลงสนามบินที่อยู่ในหุบเขาก้าวหน้า และก็เวลาบินก็เฉียดยอดต้นสนลงไป
การเลือกที่นั่งบนสายการบิน ขาไปจำเป็นต้องนั่ง ฝั่ง A รวมทั้งขากลับ ฝั่ง F ถึงจะได้โอกาสเห็นทิวทัศน์เทือกเขาหิมาลัย และไฟล์นี้ถ้าหากโชคดีจะได้เห็นยอดดอย เอเวอร์เรส

     การไปเที่ยวภูฏานไม่สามารถไปแบบ backpack ได้ ต้องซื้อผ่านทัวร์แค่นั้น การซื้อทัวร์ภูฏาน ก็จำต้องเลือกมองทัวร์ที่มาตรฐาน บางบริษัทดูถูกดูแคลนเกินกว่าที่รัฐบาลเขากำหนดให้ เลยไม่เคยรู้ว่าเขาพาไปพักแบบไหน หรือ ว่ากินอาหารแบบไหน ที่พักที่รัฐบาลกำหนด หรือการท่องจำเที่ยวภูฏานกำหนดไว้จะประมาณ 3 – 3.5 ดาว แต่ว่าที่ภูฏานมีเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์บ้านพักแบบ 4 – 5 ดาว และมีรีสอร์ทที่เป็น Inter chain อยุ่แบบเดียวกัน แต่ว่าราคาจะสูงกว่าที่อื่นพอควร บังกะโล ระดับ 5 ดาว หรือ ดีลักซ์ ในภูฏาน จะมีอยู่หลายที่ ได้แก่ Le Meridien Thimphu รวมทั้ง Paro , Terma Linca Thimphu , Six Senses ,มีทุกเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมาก , Amankora มีทุกเมืองท่องเที่ยว , Como Paro และ Punakha และก็ 4 ดาว จะมีที่ทิมพู อาทิเช่น Araya , Dusit D2 ราคาระดับ 5 ดาว แต่ว่ามีห้องอาหารไทย , Ramada นอกจากนี้ก็จะเป็นโฮเต็ล 3 ดาว
 
                       

     ของกินในภูฏาน จะมีร้านอาหารสำหรับนักเดินทางอยู่หลากหลาย แต่โดยปรกติ จะนิยมทาน Buffet ในโรงแรม ซึ่งสะอาด และคุณภาพดีกว่า นอกนั้น ยังมีร้านอาการไทย เป็นต้นว่าร้านสุโขทัย ที่ได้มาตรฐาน และรส ส่วนร้านอาการที่ทัวร์มิได้พาไป แนะนำให้ไปทานร้านค้า The Zone ซึ่งเป็นร้านค้ายอดฮิตของคนท้องถิ่น จะมีของกินท้องถิ่น แล้วก็ของกินตะวันตก เช่น พิซซ่า รวมทั้ง เบอร์เก้อร์
 
                     
 
ที่มา บทความทัวร์ภูฏาน https://www.primaconnection.com/ทัวร์ภูฏาน/
 
                       

Tags : {ทัวร์ภูฏาน, เที่ยวภูฏาน, ภูฏาน

12
เสนอแนะนวัตกรรมใหม่ของครีมรองพื้นคุชชั่นฟีร่า ที่ทำให้ผู้หญิงที่ได้ใช้ต่างหลงรักเจ้าคุชชั่นตัวนี้ ประวัติความเป็นมาของคุชชั่นเริ่มมาจาก ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งสาวเกาหลีมักจะถูกใจผิวที่มองใสๆธรรมชาติ ไม่หนาเป็นแป้ง แล้วก็ฉ่ำวาว ยิ่งชุ่มฉ่ำยิ่งชอบ ด้วยคุณลักษณะของรองพื้นที่ถูกพัฒนาให้มีอณูที่เล็กมากแล้วยังเบาหน้า ดูผิวสวยอิ่มน้ำ รวมทั้งฉ่ำวาว ทำให้สาวประเทศเกาหลีชอบใช้คุชชั่นกัน สร้างแรงผลักดันให้กับสาวไทยที่อยากหน้าใส เป็นธรรมชาติเหมือนสาวๆประเทศเกาหลี

 คุชชั่นเกาหลีจะพบเจอปัญหา เรื่องสีของเนื้อครีม ทำให้คุชชั่นฟีร่า ที่เป็นคุชชั่นเปลี่ยนสี สามารถจบปัญหาเรื่องสีของครีมรองพื้นผิดเบอร์ได้ ปกติคุชชั่นที่ทำมาเพื่อสาวเกาหลี จะมีสีออกไปทางโทนขาวเมื่อสาวไทยที่มีสีผิวไม่ได้ขาวมากราวกับสาวเกาหลี ก็เลยพบเจอปัญหาหน้าลอย หน้าวอก หน้าขาวกว่าคอ ราวกับคนเลือกรองพื้นไม่ถูกเบอร์ได้ ฉะนั้นจึงทำให้คุชชั่นฟีร่า ที่มีเนื้อครีมสีขาวที่จะเปลี่ยนเป็นสีเนื้อทันที เมื่อได้รับการเกลี่ยทั่วบริเวณใบหน้า ปรับเข้าได้กับทุกสีผิวและก็ทุกสภาพผิว เป็นที่ชอบใจสาวๆที่ได้ลองใช้อย่างยิ่ง คนไหนกันแน่ที่เคยเลือกคุชชั่นไม่ถูกเบอร์ เมื่อหันมาใช้คุชชั่นตัวนี้แล้วก็เชื่อมั่นได้เลยว่าจะไม่กำเนิดปัญหาอีก เว้นแต่คุณลักษณะเด่นนี้แล้วหน้าที่ของการปกปิดก็สามารถทำได้เรียบเนียน แต่ว่ามีความบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดเรียบเนียน ได้นานถึง 12 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติที่ด้อยกว่าพื้นและก็ป้องกันแสงแดดในคราวเดียวกัน พัฒนาให้มีความสามารถปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดสูงถึง 50 เท่า แดดจัดเพียงใดก็สามารถคุ้มครองผิวหน้าของคุณให้สวยงาม เนียน เด้ง ทั้งวัน CUSHION MAGIC SKIN SUNSCREENและก็ต้นสายปลายเหตุที่ทำให้คุชชั่นฮอตฮิตรวมทั้งได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เนื่องจากว่าคุชชั่นสามารถนำเอาได้ง่ายกว่ารองพื้น ไม่ต้องพกเครื่องมือเยอะแยะ สามารถพกไปเพิ่มระหว่างวันได้ หรือพกเพื่อเดินทางก็สะดวกสุดๆไม่หกเลอะ ด้วยเหตุว่า CUSHION MAGIC SKIN SUNSCREEN มาในลักษณะหลอด นำหนัก 15 กรัม ขนาดกะทัดรัด มีเนื้อสินค้าที่ติดผิวได้ดีมากยิ่งกว่า ติดทนกว่า รวมทั้งปกปิดได้ดีกว่า ที่สำคัญคือคุชชั่นจะให้ลุคของการแต่งหน้าทาปากที่ดูอย่างเป็นธรรมชาติมากกว่า สำหรับผู้หญิงที่เกลียดเสริมสวยหนาแต่งยังปรารถนาการปิดบัง ให้ครบถ้วนทั้งยังกันแดดรวมทั้งสารบำรุงผิว ง่ายครบจบในตัวเดียว ตอบโจทย์เพศหญิงสมัยใหม่ที่อยากได้ความรวดเร็วและก็สะดวกสบายให้กับชีวิต

 นอกเหนือจากสินค้าขายดิบขายดีอย่างคุชชั่นแล้ว ทางร้านยังมีสินค้าคุณภาพอย่างครีมโสม BRIGHTENING RENEWAL SKIN GINSENG CREAM ที่มีคุณลักษณะช่วยดีท็อกผิวก้าวหน้า ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยยั้งการอักเสบและก็ติดโรค ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยเจริญ ช่วยชะลอความแก่ก่อนวัยและก็คุณสมบัติอีกเยอะมากสำหรับในการบำรุงผิว ถ้าหากพึงพอใจผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อเราเหมาะ หมายเลขโทรศัพท์ 092-8488448 อีเมล fyrabeauty.official@gmail.com หรือ line : @fyrabeauty
 

Tags : คุชชั่นฟีร่า

13
         
 
     เชื่อว่าในปัจจุบันมีผู้ที่ปฏิบัติงานจำนวนมากที่เช่าในส่วนหอพัก อาคารหรือบ้าน หรือแม้กระทั้งกระทั้งที่ทำงานที่บางบริษัทนั้นได้ทำการเช่าเพื่อใช้ในประกอบกิจการ ซึ่งพอหมดสัญารวมทั้งจำเป็นต้องทำการย้าย มันช่างเกิดเรื่องที่น่ากลุ้มใจไม่น้อยเลยครั้งเกี่ยวกับการขนย้าย ด้วยเหตุนั้นที่จะตอบสนองในเรื่แงขงอแงสิ่งที่มีความต้องการเหล่านี้จังเป็นต้นเหตุที่มีธุรกิจสำหรับเพื่อการรับขนย้ายบ้าน ขนย้ายตู้เซฟ อื่นๆอีกมากมาย .แน่ๆว่าเมื่อมีธุรกิจนี้เกิดขึ้นก็ย่อมที่จะส่งผลดีต่อตัวพวกเรา ยิ่งมีมากก็สามารถที่จะเลือกได้มาก แม้กระนั้นจะเลืเอ็งแบบไหนีร เพื่อได้มือโปรในการย้าย เพื่อที่ว่าของที่ขนย้ายจะไม่เสียหาย วันนี้พวกเรามีคำเสนอแนะในหัวข้อนี้มาฝากกัน
 
         
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ รับขนย้าย http://superbluemove.com
 
     สำหรับการเลือกใช้บริการบริษัทสำหรับเพื่อการย้ายสิ่งของต่างๆนั้น สิ่งแรกที่เราจำเป็นที่จะต้องดูก็คือ ในเรื่องของความน่าไว้ใจสำหรับในการให้บริการซึ่งสามารถมองได้จากผู้ที่เข้ามาใช้บริการ ส่วนที่สองเรื่องของรถที่ใช้เพื่อสำหรับการขนที่จะต้องมีต้นแบบชของรถยนต์สำหรับการนำมาใช้งานที่เหมาะสม..เรื่องของบุคลากรที่จะจำเป็นต้องมั่นใจได้ว่าสามารถที่จะเชื่อถือได้ สามารถที่จะติดต่อได้ระหว่างที่ทำการขนส่ง แล้วก็ท้ายที่สุดก็คือ เรื่องของราคาที่ไม่สูงเกินความพอดี หรือเรียกกล้วยๆว่าเป็นไปตามมาตรฐานสำหรับเพื่อการขนส่งนั้นเอง. นี้เป็นหลักการง่ายๆในการเลือกใช้บริการการย้ายบ้านหรือข้าวของ
 
         

     ส่วนใครกันแน่ที่กำลังมองหาบริการย้ายบ้าน ย้ายตู้เซฟ ย้ายออฟฟิต หรือขนย้ายไปยังสถานที่ต่างๆเข้ามาใช้บริการกับพวกเราได้ หจก.ซุปเปอร์บูลมูพ ที่ไม่ว่าจะเป็นมีงานเล็กหรืองานใหญ่ ทางบริษัทของเราก็รับทำทุกงาน ส่วนในเรื่องของราคาสำหรับการขนส่งสามารถที่จะโทรมาสอบถามได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน ไม่ว่าจะขนย้าย ด้วยรถหกล้อคลุมผ้าใบหรือตู้ทึบ ปิคอัพปกคลุมผ้าใบ หรือตู้ทึบ หรือรถยนต์เฮี๊ยบ เราก็มีให้บริการ และที่สำคัญมั่นใจในบุคลากรของเราได้เลย.เพราะว่าพนักงานทุกคนทางบริษัทได้ใช้ชาวไทยทุกคน แม้ยังไม่แน่ใจสามารถขอสำเนาได้ทุกคน หรือจะเป็นหนังสือรับรองของบริษัทก็ได้ ส่วนคนไหนกันแน่มี่ยังไม่แน่ใจในเรื่องเกี่ยวกับการให้บริการของทางดราสามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ http://superbluemove.com ได้เลย โดยที่เว็บได้กระทำการกำหนดการให้บริการต่างๆของทางร้านรวมทั้งมีรีวิวเกี่ยวกับการให้บริการ โดยหนทางในการติดต่อกับทางร้านสามารถที่จะติดต่อมาและสอบถามได้มากมายวิถีทาง ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางโทรคำศัพท์โทรศัพท์เคลื่อนที่ ผ่านทางไลน์ หรือผ่านทางอีเมลล์ก็ได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้บริการรวมทั้งตอบทุกคำถาม เนื่องจากการขนย้ายอย่างปลอดภัยให้กับคุณคือสิ่งท่เราต้องการที่จะให้บริการ
 
         
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความขนย้ายตู้เซฟ http://superbluemove.com

Tags :  ย้ายบ้าน

14
     รถมือสองเชียงใหม่ รถมือสองที่จำหน่ายจากผู้ครอบครองโดยตรง รู้ถึงที่มาที่ไป ของรถยนต์ทุกคัน เลขไมล์ตรง ไม่ชนหนัก เช็คเรื่องราวจากศูนย์ทุกคัน ก่อนมอบถึงลูกค้าใหม่ พร้อมทั้งบริการที่ สนิทสนม เสมือนมาซื้อรถกับคนรู้จักกัน ค้ำประกันข้างหลังแนวทางการขาย ของรถที่ อายุไม่เกิน 10 ปี 1 เดือน เสียซ่อมฟรีอะไหล่ฟรี ทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่มีเงื่อนไข เพียงท่านนำรถยนต์เข้ามา ให้เราดูแล เลือกซื้อรถมือสองฟรีดาวน์อย่างคนฉลาดหลักแหลมใช้เงิน ต้องที่ รถมือสองคนเชียงใหม่ผ่อนถูก เนื่องจากไม่ใช่แค่เพียงแต่ได้รถยนต์ที่ดีและมีคุณภาพเพียงแค่นั้น ท่านยังได้ประหยัดค่าใช้จ่าย สำหรับการออกรถอีกด้วย เพราะเหตุว่า รถทุกคันฟรีดาวน์ สำหรับลูกค้าที่มีประวัติผ่อนสินเชื่อต่างๆกับแบงค์ดีเกิน 1 ปีขึ้นไป และไม่ติดเครดิตบูโล ก็สามารถเลือกออกรถกับพวกเราได้เลย หรือแม้กระทั้งท่านที่ไม่มีเครดิต แม้กระนั้น มีเอกสาร การคลังที่เด่นชัด บอกได้ถึงที่มาที่ไปของรายได้ ก็สามารถเลือกซื้อรถได้ โดยไม่ต้องดาวน์ หรือ ออกรถโดยใช้เงินดาวน์น้อยที่สุด เพื่อให้ท่านได้มีเงินเหลือไว้ใช้ จ่ายในชีวิตประจำวันอันอื่น ได้รถดีๆไว้ใช้งานยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น เพิ่มสบายในชีวิตประจำวัน ในส่วนของการจัดไฟแนนซ์ก็ใช้ สินเชื่อแบงค์ลูกค้าเชื่อมั่นได้เลยว่าได้รับดอกที่เป็นธรรม ไม่แพงกระทั่งเหลือเกิน แถมเมื่อปิดสินเชื่อก่อนยังได้รับส่วนลดดอกในที่เหลืออีกต่างหาก ซึ่งไฟแนนซ์ที่เราเลือกให้บริการแก่ลูกค้าเป็นต้นว่า กรุงศรีออโต้ ธนาคารธนชาต แบงค์เกียรตินาคิน แบงค์ไทยการซื้อขาย แบงค์ซีไอเอ็มบีไทย แบงค์ทิสโก้ ซึ่งล้วนแต่เป็น แบงค์ชั้นนำ ด้านสินเชื่อรถยนต์ ที่มีชื่อในประเทศไทยและก็ถูกควบคุมการปฏิบัติงานโดยธนาคารแห่งประเทศไทย
 
                   


     เอกสารสำหรับในการขอสินเชื่อก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เพียง ลูกค้าจะต้องให้ข้อมูลที่ตรงตามจริง เพื่อ ให้พนักงานของร้านช่วยในการจัดแจงเอกสาร เพื่อ ขอสินเชื่อธนาคารให้ง่ายแล้วก็ตรงตามข้อเท็จจริง ยกตัวอย่างเอกสารตามอาชีพของลูกค้า สถานที่สำหรับทำงานเป็นพนักงานประจำ เอกสารใช้แค่เพียง สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองค่าตอบแทนรายเดือน หรือ สลิปค่าจ้างรายเดือนย้อนหลัง 3 – 6 เดือน ย้อนไป รวมทั้งสำเนาสมุดบัญชีที่ค่าตอบแทนรายเดือนเข้า ส่วนลูกค้าที่ทำกิจการส่วนตัว ใช้เอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ใบสำมะโนครัว ใบทะเบียนการซื้อขาย หรือ หนังสือรับรองที่เกี่ยวกับกิจการค้า พร้อมสำเนา สมุดบัญชีแบงค์ ย้อนไป 1 ปี ถ้ามิได้เดินบัญชีให้ใช้ใบเสร็จรับเงินจับจ่ายซื้อของขายสินค้าหรือบัญชีรายรับรายการจ่าย หรือรูปถ่าย กิจการของตน

สำหรับในการเลือกดูรถที่มีทั้งสิ้นในร้านค้านั้นก็ง่ายแสนง่าย เพราะ พวกเรามีทั้งเว็บไซต์ เฟสบุคแฟนเพจ และช่องยูทูปของตนเอง ลูกค้าสามารถเลือกชมได้ กระทั่งจะพอใจแล้วค่อยเข้ามาดูรถยนต์จริงได้ที่้ร้านค้าของเรา ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ ก่อนถึงศูนย์รุ่งเรืองมอเตอร์เบนซ์ เวลาทำการ วันจันทร์ ถึงวันเสาร์ 8.30 -17.30 น. หากมาไม่ถูก ลูกค้าก็สามารถเพิ่มเป็นเพื่อนในไลน์ของพวกเราได้ก่อน เพื่อ กดหาเส้นทางจาก Google Map ได้เลย หรือ ถ้าเกิดอยากสนทนากับพวกเราก็สามารถ

ติดต่อสอบถามกับเรา ได้เลยที่
โทร : 086- 6541142 เฮียน้อย
หรือโทรติดต่อฝ่ายขายที่ 063-4646041-2
เข้าชมรายละเอียดได้ที่เว็ปไซต์ รถมือสองฟรีดาวน์ http://www.xn--42cfbl1dua7cfhd3fsasb8jya3n8bwf.com
 Tags : รถมือสองคนเชียงใหม่ผ่อนถูก,รถมือสองฟรีดาวน์

15
แนะนำสิ่งใหม่ใหม่ของครีมรองพื้นคุชชั่นฟีร่า ที่ทำให้ผู้หญิงที่ได้ใช้ต่างหลงรักเจ้าคุชชั่นตัวนี้ ประวัติความเป็นมาของคุชชั่นเริ่มมาจาก ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งสาวเกาหลีมักจะชอบผิวที่มองใสๆธรรมชาติ ไม่ครึ้มเป็นแป้ง และชุ่มฉ่ำวาว ยิ่งชุ่มฉ่ำยิ่งถูกใจ ด้วยคุณลักษณะของรองพื้นที่ถูกปรับปรุงให้มีอณูที่เล็กมากแล้วยังเบาหน้า มองผิวสวยอิ่มน้ำ รวมทั้งฉ่ำวาว ทำให้สาวประเทศเกาหลีชอบใช้คุชชั่นกัน สร้างแรงจูงใจให้กับสาวไทยที่อยากหน้าใส เป็นธรรมชาติเสมือนผู้หญิงเกาหลี

 คุชชั่นประเทศเกาหลีจะประสบเจอกับปัญหา เรื่องสีของเนื้อครีม ทำให้คุชชั่นฟีร่า ที่เป็นคุชชั่นเปลี่ยนสี สามารถจบปัญหาเรื่องสีของครีมรองพื้นผิดเบอร์ได้ โดยทั่วไปคุชชั่นที่ทำมาเพื่อสาวเกาหลี จะมีสีออกไปทางโทนขาวเมื่อสาวไทยที่มีสีผิวไม่ได้ขาวมากเสมือนสาวเกาหลี ก็เลยประสบพบเจอกับปัญหาหน้าลอย หน้าวอก หน้าขาวกว่าคอ เสมือนคนเลือกรองพื้นไม่ถูกเบอร์ได้ ด้วยเหตุนี้ก็เลยทำให้คุชชั่นฟีร่า ที่มีเนื้อครีมสีขาวที่จะเปลี่ยนเป็นสีเนื้อในทันที เมื่อได้รับการเกลี่ยทั่วบริเวณใบหน้า ปรับเข้าได้กับทุกสีผิวและก็ทุกสภาพผิว เป็นที่ต้องใจผู้หญิงที่ได้ลองใช้เป็นอย่างมาก คนไหนกันแน่ที่เคยเลือกคุชชั่นไม่ถูกเบอร์ เมื่อหันมาใช้คุชชั่นตัวนี้รวมทั้งมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าจะไม่เกิดปัญหาอีก เว้นเสียแต่คุณสมบัติเด่นนี้แล้วหน้าที่ของการปกปิดก็สามารถทำได้เรียบเนียน แต่ว่ามีความบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งรอยเปื้อนปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดเรียบเนียน ได้นานถึง 12 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีคุณลักษณะที่เป็นรองพื้นรวมทั้งกันแดดในครั้งเดียวกัน ปรับปรุงให้มีความรู้และมีความเข้าใจคุ้มครองป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดมากถึง 50 เท่า แดดจัดเพียงใดก็สามารถคุ้มครองป้องกันผิวหน้าของคุณให้มีความงดงาม เนียน กระดอน ทั้งวัน CUSHION MAGIC SKIN SUNSCREENและก็ปัจจัยที่ทำให้คุชชั่นฮอตฮิตและเป็นที่ชื่นชอบอย่างล้นหลาม ด้วยเหตุว่าคุชชั่นสามารถนำพาได้ง่ายดายกว่ารองพื้น ไม่ต้องพกอุปกรณ์เยอะแยะ สามารถพกไปเติมระหว่างวันได้ หรือพกเพื่อเดินทางก็สะดวกสุดๆไม่หกเปรอะเปื้อน เนื่องจาก CUSHION MAGIC SKIN SUNSCREEN มาในลักษณะหลอด นำหนัก 15 กรัม ขนาดกะทัดรัด มีเนื้อสินค้าที่ติดผิวได้ดีมากยิ่งกว่า ติดทนกว่า รวมทั้งปกปิดได้ดียิ่งไปกว่า ที่สำคัญเป็นคุชชั่นจะให้ลุคของการแต่งหน้าทาปากที่ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งกว่า สำหรับผู้หญิงที่เกลียดเสริมสวยดกแต่งยังต้องการการปกปิด ให้ครบถ้วนทั้งยังกันแดดแล้วก็สารบำรุงผิว ง่ายครบจบในตัวเดียว ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ที่อยากความรวดเร็วรวมทั้งสะดวกสบายให้กับชีวิต

 นอกเหนือจากสินค้าขายดิบขายดีอย่างคุชชั่นแล้ว ทางร้านค้ายังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่างครีมโสม BRIGHTENING RENEWAL SKIN GINSENG CREAM ที่มีคุณสมบัติช่วยดีท็อกผิวได้ดิบได้ดี ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยยับยั้งการอักเสบและก็ติดเชื้อ ช่วยต้านทานริ้วรอยแห่งวัยได้ดี ช่วยชะลอความแก่ก่อนวัยรวมทั้งคุณสมบัติอีกเพียบเลยในการบำรุงผิว ถ้าเกิดสนใจผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อพวกเราถึงที่เหมาะ หมายเลขโทรศัพท์ 092-8488448 อีเมล fyrabeauty.official@gmail.com หรือ line : @fyrabeauty
 

Tags : คุชชั่นฟีร่า,คุชชั่นเปลี่ยนสี,ครีมโสม

หน้า: [1] 2 3 ... 333