แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Fern751

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
บันเทิง เพลง ดนตรี / Graceful Friends ซับไทย Ep.1+10
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 01:56:20 AM »

Graceful Friends ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีมาใหม่ เกี่ยวกับชีวิตที่แสนธรรมดาแล้วก็เงียบสงบของกรุ๊ปคู่ครองวัย40ปี ซึ่งอยู่ๆก็ถูกทำลาย เมื่อมีฆาตกรมาเขย่าเมืองของพวกเขา Graceful friends

2
อะไหล่รถยนต์ มือสองคนไม่ใช่น้อยมีความคิดกันว่า อะไหล่อื่นนอกเหนือจากอะไหล่แท้ ในสารพันชื่อเรียก ได้แก่ อะไหล่เอาอย่าง, อะไหล่เลียนแบบ, อะไหล่เปรียบเทียบ หรืออะไหล่เทียม ต้องเป็นของที่ไม่คงทนหรือคุณภาพต่ำเสมอ ซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิดจำต้องนักอะไหล่แท้เชื่อถือได้ด้านคุณภาพ รวมทั้งมีบริษัทยานยนต์ให้การรับประกันหรือค้ำประกันชัดแจ้ง แต่มิได้เป็นทางเลือกเดียวสำหรับในการเลือกใช้อะไหล่

อะไหล่แท้เป็นอย่างไร
การสร้างรถยนต์ทุกรุ่น ควรจะมีองค์ประกอบเข้ามาประกอบมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายพันหลายหมื่นชิ ้น หากผู้สร้างรถยนต์จะผลิตเองทุกชิ้น ก็จำต้องใช้เงินเยอะมากๆสำหรับในการตั้งโรงงานผลิตองค์ประกอบ อีกทั้งยังจะต้องมีปัญหาเรื่องการปรับปรุงเทคโนโลยีมารองร ับอีกด้วย

เมื่อผู้สร้างรถยนต์ไม่ได้ผลิตส่วนประกอบเองทั้งสิ้น ก็จะต้องมีการจ้างคนอื่นๆผลิตส่งให้ โดยผู้ผลิตส่วนประกอบพวกนั้นเรียกว่า ซัพพลายเออร์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตที่มีความชำนาญเฉพาะทาง เป็นต้นว่า ผลิตโช้กอัพ, ลูกปืน, ยาง, ผ้าเบรก, ลูกหมาก, เบาะ รวมทั้งอื่นๆแทบอีกทั้งคันก็ว่าได้ เว้นเสียแต่บางอุปกรณ์ที่ไม่อยากที่จะให้เทคโนโลยีรั่วไหลหรือม ีโรงงานอยู่แล้ว บริษัทรถจึงจะผลิตเอง

ผู้บริโภคส่วนใหญ่ก็รู้ๆกันอยู่อยู่แล้วว่า ไม่มีทางที่บริษัทรถยนต์จะผลิตเองทั้งคัน แต่ว่าบางครั้งก็อาจจะมองข้ามไป แบบอย่างที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดเป็น ยางรถยนต์ แต่ว่าเพียงพอเป็นชิ้นส่วนอื่น ผู้คนจำนวนมากกลับนึกว่าบริษัทรถยนต์ผลิตเอง ในขณะที่ข้อเท็จจริงแล้วไม่ใช่ เพราะว่าแม้ผลิตเองต้นทุนจะสูงมากขึ้นอีกมากมาย

การสั่งชิ้นส่วนหรืออะไหล่จากผู้สร้างรายย่อยของบริษั ทรถยนต์ มีหลักการแจ่มกระจ่างในทุกกรณีว่า ราคาไม่แพงที่สุด โดยจะต้องผ่านมาตรฐานที่ระบุหรือผ่านการตรวจสอบ ส่วนชิ้นส่วนที่ดีเกินมาตรฐานแต่ราคาสูง หรือราคาไม่แพงแต่มาตรฐานน้อยกว่า ก็ไม่ผ่านการพิเคราะห์

โดยมาตรฐานที่ถูกระบุขึ้นนั้น ไม่ใช่เลิศยิ่งมากมาย เนื่องจากจะก่อให้ส่วนประกอบหรืออะไหล่มีราคาแพงเกินความจำเป็น

รถยนต์ทุกคันที่จำหน่ายอยู่ทั่วไป ไม่ได้ผลิตให้ดีเยี่ยมที่สุด แต่จำต้องผลิตให้ผู้ซื้อสารภาพรวมทั้งผู้ผลิตมีกำไรมากมายที่ส ุด !

หน้าที่ของซัพพลายเออร์
การสั่งซื้อส่วนประกอบของบริษัทรถ มีทั้งยังมอบหมายให้เลยด้วยเหตุว่าเป็นบริษัทในเครือ (แม้กระนั้นก็ต้องมีการควบคุมราคารวมทั้งคุณภาพ) หรือประกวดราคาแข่งขันกัน โดยคนที่เสนอราคาต่ำที่สุดและก็ผ่านมาตรฐานจะได้รับงา นไป แต่มิได้หมายความว่าผู้ผลิตที่ไม่ได้รับมอบหมายจะไม ่สามารถผลิตได้ดี แต่มักจะเป็นเนื่องจากว่าเสนอราคาแพงกว่าคู่ต่อสู้

ผู้ผลิตส่วนประกอบเฉพาะทางในแต่ละกลุ่มมีหลายราย แล้วก็ในรถยนต์ยี่ห้อเดียวกันแต่ว่าต่างรุ่น บางคราวก็บางทีอาจสั่งส่วนประกอบต่างแหล่งกันในแต่ละล็อตก็ เป็นได้ เนื่องจากว่าเหตุผลด้านราคาเป็นสำคัญ

ชิ้นส่วนที่ประกอบในรถยนต์และอะไหล่แท้ แน่นอนว่าจะต้องผ่านมาตรฐาน แม้กระนั้นไม่ได้แสดงว่าจะผลิตให้มีคุณภาพเหนือกว่านั้น ไม่ได้ เนื่องจากถ้าเกิดไม่ได้ถูกเงินลงทุนกดไว้ ก็คงจะมีโอกาสทำได้ดียิ่งกว่า

ในส่วนของบริษัทรถยนต์ นอกเหนือจากการสั่งส่วนประกอบมาใช้ประกอบรถยนต์ ก็จะต้องมีการสั่งมาจัดจำหน่ายเป็นอะไหล่ด้วย โดยบริษัทยานยนต์มักพากเพียรจะสร้างความมั่นใจด้วยกา รกำคราวดให้ตีตราของตัวเองไว้อย่างชัดเจนบนตัวอะไหล่หรื อกล่อง

ส่วนยี่ห้อของผู้ผลิตแหล่งกำเนิดจริง ถ้าหากไร้อำนาจต่อรองกับบริษัทรถยนต์ ก็จะไม่ปรากฏยี่ห้อใดๆก็ตามบนอะไหล่ แต่หากเป็นรายใหญ่ๆมักจะได้สิทธิ์ตีตราของตนเองควบคู่กับแบรนด์รถยนต์บน ตัวอะไหล่ โดยมักจะเป็นตราขนาดเล็กหรือหลบอยู่ ทดลองดูได้ในจำนวนหลายชิ้นส่วนว่า จะเจออีกทั้งยี่ห้อรถยนต์แล้วก็ยี่ห้อหรือชื่อของบริษัทผู้ผลิต องค์ประกอบ

มูลเหตุที่บริษัทรถควรมีการผลิตเชื่อถือในแบรนด์ข องอะไหล่ ก็เพราะอยากขายอะไหล่ และไม่ต้องการที่จะให้ผู้บริโภคหันไปซื้ออะไหล่จากที่อื่น

เมื่อสั่งซื้ออะไหล่มาแล้วก็จำต้องบวกผลกำไรไว้ด้วย อะไหล่แท้ก็เลยมักมีราคาแพง เพราะว่าต้องมีกำไรหลายต่อ ไม่ได้เป็นการส่งออกมาจำหน่ายจากแหล่งผลิตโดยตรง

อะไหล่เทียบ อะไหล่ชดเชย
ในตลาดอะไหล่ เมื่อรถยนต์รุ่นใดมียอดขายสูงหรือมีทิศทางว่าจะ ขายอะไหล่เจริญ ผู้ผลิตรายย่อยต่างๆก็จะผลิตอะไหล่ที่ใช้ตอบแทนได้ออกมาขาย โดยอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีผู้สร้างรายย่อยที่ได้รับเลือกสรรจากบริษัท รถยนต์ให้ผลิตส่งให้ ผลิตออกมาจัดจำหน่ายเองด้วยในยี่ห้อของตนเอง โดยมีคุณภาพใกล้เคียงมาก โดยบางทีอาจใช้สิ่งของหรือแม่พิมพ์เดียวกันเลยก็มี เพียงแต่ไม่ได้ตีตรายี่ห้อรถยนต์แค่นั้น

รถยนต์รุ่นที่มียอดขายมากมาย จึงมีอะไหล่ทดแทนออกมาจัดจำหน่าย รวมทั้งควรจะทำความเข้าใจกับชื่อเรียกกันใหม่

- อะไหล่แท้ = แท้จากบริษัทยานยนต์
- อะไหล่เลียนแบบ = แหล่งผลิตไม่แน่นอน แม้กระนั้นตีตราบริษัทรถยนต์ เพื่อสร้างความเข้าใจผิดให้กับผู้บริโภค
- อะไหล่เทียบเคียง อะไหล่เทียม อะไหล่ทดแทน = อะไหล่ที่ใช้แทนได้ ตีตราเป็นเอกเทศ ไม่ได้ตีตราบริษัทยานยนต์ มีสารพัดราคารวมทั้งหลากคุณภาพ

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยงงมากกับคำว่า อะไหล่เลียนแบบกับอะไหล่เทียบ อะไหล่เทียม อะไหล่ทดแทน โดยเหมารวมไปว่าอะไหล่ที่ไม่ใช่ของแท้ควรเป็นอะไหล่ เลียนแบบ แล้วก็มีคุณภาพห่วยแตกไปทั้งปวง

สามารถพิสูจน์ได้จากตัวอย่างหนึ่งหมายถึงยางรถยนต์ พอหมดอายุแล้ว จำเป็นต้องหรือเปล่าที่จะจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นยี่ห้อเดิมรุ่นเดิ ม

จำนวนมากและจากนั้นก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเปลี่ยนยางให้ตรงกับร ุ่นเดิมแบรนด์เดิม โดยมักจะเลือกเปลี่ยนกันอย่างอิสระ ไม่ยึดติดกับยางเดิมกัน เป็นอย่างมากก็คงจะแต่ว่าขนาดไว้เท่านั้น แม้กระนั้นแบรนด์แล้วก็รุ่นของยางชอบเปลี่ยนไป

การเลือกใช้อะไหล่อื่นเว้นเสียแต่อะไหล่แท้ (สุดแท้แต่จะเรียกว่าอะไร) นับเกิดเรื่องที่ไม่ง่ายเลย เพราะว่าไม่มีมาตรฐานของผู้สร้างรถยนต์เสมือนอะไหล่แท้ ผลิตกันอย่างอิสระ โดยส่วนใหญ่มักคุณภาพไม่ดี เนื่องจากต้องการทำราคาให้ต่ำกว่าอะไหล่แท้ให้สูงที่สุด เพื่อสร้างแรงกระตุ้นสำหรับในการซื้อ

นั่นก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้มีความเชื่อกันว่าอะไหล่ ไม่แท้ ด้อยคุณภาพไปทั้งหมด ในขณะที่บางยี่ห้อบางรุ่นก็บางครั้งก็อาจจะดีมากยิ่งกว่าอะไหล่แท้ อยู่ที่ว่าจะทำหรือไม่ก็เพียงแค่นั้น

วิธีการสำหรับเลือกซื้อ ในบางชิ้นต้องใช้สายตาและก็การสัมผัสเป็นหลัก ได้แก่ ยางห่อหุ้มเพลาก็ทดลอง ดึงๆยืดๆบิดดูเนื้อ แม้กระนั้นบางสิ่งต้องหาข้อมูลก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจมากมายๆเนื่องจากว่าไม่สามารถที่จะทดลองได้ ยกตัวอย่างเช่น ซักถามผู้ที่เคยใช้มาก่อน ดูจากแบรนด์ที่อยู่บนอะไหล่แท้ชิ้นเดิม

สรุปว่าอะไหล่ที่ไม่แท้นั้น ไม่มีความจำเป็นต้องมีคุณภาพต่ำเสมอ เนื่องจากว่าจะต้องสุดแต่แนวนโยบายของผู้สร้างแต่ละรายว่า อยากทำตลาดในระดับราคาไหน การเลือกใช้อะไหล่ที่ไม่แท้นั้นไม่ง่ายเลย แม้กระนั้นหลายชนิดก็เลือกไม่ยาก ถ้าหากพอใจหาข้อมูลและใช้ความรอบคอบสำหรับการเลือก

3
เครื่องใช้ไฟฟ้า / เทปกาว
« เมื่อ: สิงหาคม 07, 2020, 03:26:48 PM »


กล่องไปรษณีย์ กล่องไปรษณีย์ ลูกฟูก ฝาชน ราคาเหมา ถูก 999 บาท
0 x 5 แพ็ค
00 x 5 แพ็ค
A x 5 แพ็ค
B x 5 แพ็ค
สอบถามทางไลน์ @doodeebox เล่นบนมือถือ คลิก https://lin.ee/eei1h4d

======================================
Website : www.doodeebox.comTel : 065-612-9921Line@doodeebox หรือ คลิก https://lin.ee/eei1h4d

 กล่องไปรษณีย์ลูกฟูก

4
POWER STRIP  8ช่อง 5 สวิตซ์ ยูเอสบี  2 เมตร  มาตรฐาน


 ปลั๊กพ่วง  5ช่อง  USB  2 เมตร  มาตรฐาน มาตรฐาน มอก. รุ่น P130 VOXVOX SPORTEC ปลั๊กไฟมาตรฐาน มอก.
ปลั๊กไฟ 3 ช่อง 1 สวิตซ์
ขนาด : 20 ซม. x 6.3 ซม. x 3.5 ซม.
ความยาวสาย : 2 เมตร 3 เมตร 5 เมตร
สี : ขาว
รองรับกำลังไฟได้สูงสุด : 2500 วัตต์

รายละเอียด คลิก https://bit.ly/33BXLLY
ติดต่อ สอบถาม LINE @buybatt หรือ คลิก https://lin.ee/eJ4eOeO

5
อุตสาหกรรม เครื่องจักร / ฟิล์มพลาสติก
« เมื่อ: สิงหาคม 06, 2020, 01:52:43 PM »

ฟิล์มยืด ฟิล์มยืด ฟิล์มพลาสติก ฟิล์มห่อของ ฟิล์มพันพาเลท 15 MICRON กว้าง 50 ซม. ยาว 300 เมตร
 ฟิล์มยืด ทำไมถึงต้องใช้
  • เพื่อการหุ้มห่อสินค้า ป้องกันสิ่งปนเปื้อน ฝุ่นละออง ไอน้ำ
  • ฟิล์มติดได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องใช้กาว
  • ช่วยทำให้การแพ็คสิ่งของ ไม่ว่าเล็กใหญ่ ง่ายขึ้น
  • ช่วยรวมสินค้าเป็นหนึ่งเดียว ให้ง่ายต่อการขนส่ง
  • ราคาคุ้ม ถูกสุดต่อหน่วย
  • ฟิล์มเหนียว ยืดหยุ่น คุณภาพดี บางใส
ฟิล์มยืด คุณสมบัติ– สินค้าใหม่ 100%– เนื้อฟิล์มเกรด A– เนื้อฟิล์มใส ผลิตจากพลาสติกประเภท LLDPE (Linear Low Density Polyethylene)– ฟิล์มเหนียว และ ยืดหยุ่นตัวได้ดี– ใช้สำหรับพันหรือห่อหุ้มสินค้า– มีสารเกาะติด (Cling Additive Agent) เพื่อช่วยให้ฟิล์มยืดสามารถเกาะติดกันเองได้ดี โดยไม่ต้องใช้ความร้อน– น้ำหนักโดยประมาณ 2 กก. / ม้วน

ฟิล์มยืด ขนาดบรรจุต่างๆ1 ม้วน2 ม้วน6 ม้วน ( 1ลัง )12 ม้วน ( 2ลัง )24 ม้วน ( 4ลัง )ฟิล์มยืด ฟิล์มพลาสติก ฟิล์มห่อของ ฟิล์มพันพาเลท พลาสติกฟิล์ม StretchFilm พลาสติกห่อของ ฟิล์มยืดพันพาเลท ราคา ฟิล์มยืดพันพาเลท ฟิล์มยืด 15 ไมครอน ฟิล์มยืด ราคา wrap


สอบถามทางไลน์ @doodeebox เล่นบนมือถือ คลิก https://lin.ee/eei1h4d

6
 
 
10 กลเม็ดสมัครงานยังไง ให้ได้งานไวเพิ่มมากขึ้น

ในขณะนี้แนวทางการสมัครงานมิได้มีเพียงการเดินทางไปสมัครที่บริษัทได้เพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นการสมัครงานผ่านเว็บหางานออนไลน์ก็เป็นตัวช่วยสำหรับการหางานได้ดีเช่นเดียวกัน แต่ดังนี้ตัวเราเองก็ควรจะมีการเตรียมความพร้อมในการไปสัมภาษณ์งานแล้วก็มีคุณลักษณะตรงจากที่เจ้านายต้องการด้วย

นักศึกษาจบใหม่ ควรจะทราบไว้เลย!!
แล้วก็ในบทความนี้ แคมปัส-สตาร์ ก็มี 10 กลเม็ดที่สามารถช่วยทำให้พวกเรามีความพร้อมเพรียงสำหรับเพื่อการสมัครงานแล้วก็ได้งานที่อยากมาฝากกันด้วย ถ้าเกิดพร้อมแล้วไปฝ่ากันเลย….

1. ประหยัดเวลามากขึ้น เมื่อใช้เว็บช่วยหางาน
ในหลายๆเว็บไซต์หางานมักจะมีตัวเลือกที่กล่าวว่า “Advanced Search” หรือตัวช่วยสำหรับในการค้นหาขั้นสูง ที่เราสามารถใช้คำคีย์เวิร์ดสำหรับเพื่อการค้นหางานที่อยากได้ได้ เพียงแค่เราเลือกใส่ข้อความกลุ่มนี้ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้งบริษัท ชื่อบริษัท ตำแหน่งงาน จำพวกงานที่อยากได้ อื่นๆอีกมากมาย

2. สมัครงานทุกตำแหน่ง ไม่ใช่ความคิดที่ดี
เราไม่ควรที่จะสมัครงานทุกตำแหน่งที่พบ เพียงเนื่องจากว่ารู้สึกว่าลองสมัครไปเถอะเผื่อได้ เราควรจะเลือกสมัครตำแหน่งที่เราอยากหรือมีคุณสมบัติตรงกับที่บริษัทอยาก ซึ่งจะมีโอกาสสำหรับในการเรียกไปสมัภาษณ์มากกว่า การส่งประวัติโดยย่อที่ใช้เพื่อสมัครงานไปแบบสุ่มๆหรือทุกตำแหน่งงาน โดยก่อนที่จะพวกเราจะลงมือการสมัครนั้นควรที่หางานรวมทั้งพิเคราะห์งานนั้นให้ดีเสียก่อนว่าพวกเรามีคุณสมบัติตรงไหม และก็พวกเราอยากทำจริงๆหรือไม่

10 เคล็ดลับสมัครงานอย่างไร ให้ได้งานไวเยอะขึ้น
3. อย่าหยุดสมัครงาน ในเวลาที่รอคอยผลสัมภาษณ์งาน
แม้พวกเราจะถูกเรียกไปสัมภาษณ์มาแล้วหลายบริษัท แต่ในเมื่อผลของการสมัภาณ์ยังไม่ออกมา เราก็ไม่ควรที่จะรออยู่เฉยๆด้วยเหตุว่าเราไม่รู้เรื่องว่าพวกเราจะได้งานนั้นหรือไม่ ดังนั้นระหว่างที่กำลังคอยผลอยู่นั้นเราก็สามารถที่จะสมัครงานไปได้เรื่อยด้วยเหตุว่าบางครั้งบางคราวพวกเราบางครั้งก็อาจจะได้งานที่ดีมากยิ่งกว่าก็ได้

4. ทำประวัติย่อสำหรับใช้สมัครงานให้ตรงกับตำแหน่งงานที่เลือก
เว้นเสียแต่ที่พวกเราจะต้องมองคุณสมบัติของงานแล้วว่าตรงกับที่เรามีหรือไม่นั้น อีกหนึ่งสำคัญก็คือการทำประวัติแบบย่อสำหรับเพื่อใช้ในการสำหรับสมัครงานอย่างไรให้มีความสะดุดตา มีความน่าดึงดูดใจ ด้วยเหตุนั้นพวกเราควรจะปรับแต่ง/ปรับแก้ประวัติแบบย่อสำหรับเพื่อใช้ในการสำหรับสมัครงานให้มีความเหมาะสมกับงานที่สมัครไปด้วย

5. ไม่จำเป็นที่ต้องใส่ประสบการณ์ทำงานทั้งหมด
สหายๆบางบุคคลอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีประวัติการทำงานที่ค่อนข้างจะยาวหรือผ่านงานมาแล้วหลายที่ด้วยกัน ดังนั้นเราไม่ควรที่จะใส่ไปทั้งหมด เพราะว่าอาจจะเป็นผลให้นางว่าจ้างหรือบริษัทที่พวกเราไปสมัครมีความคิดว่าพวกเราไม่เหมาะสมกับตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครอยู่ก็บางทีอาจจะเป็นได้ พวกเราควรจะที่คัดเลือกแม้กระนั้นประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวกับการทำงานที่สำคัญหรือตรงกับงานที่เรากำลังจะสมัครนี้

6. แต่งตัวให้เหมาะสมกับงาน
ความประทับใจแรกของการสัมภาษณ์งานก็เป็นสิ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้ในเรื่องอื่นๆเลย รวมทั้งองค์ประกอบหลักที่สำคัญก็คือ การแต่งกาย ก่อนที่พวกเราจะออกจากบ้านพวกเราจำเป็นที่จะต้องเช็คความเรียบร้อยของการแต่งกายเพราะว่าเหมาะสมกับตำแหน่งที่พวกเราไปสมัครมาหรือไม่ ที่สำคัญจำเป็นต้องแต่งออกมาแล้วดูเหมือนอาชีพด้วยนะ

7. มั่นใจในตัวเอง (เปิดเผยออกมาเลย)
ในเวลาสัมภาษณ์งาน พวกเราจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวของตนให้ได้มากที่สุด เพราะว่านายเขาต้องการทราบว่าเขาจะสามารถคาดหมายอะไรได้จากพวกเราบ้าง ด้วยเหตุนี้เราจำเป็นที่จะต้องแสดงความสุจริตใจและเป็นต้วเอง รอยยิ้มแบบปลอมๆรวมทั้งคำตอบแบบให้ผู้ฟังต้องการจ้างเรานั้นก็จำเป็นที่จะลดลงไปบ้าง

10 เทคนิคสมัครงานยังไง ให้ได้งานไวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
8. พูดถึงความสามารถหลักการทำงานของพวกเราเป็นสิ่งที่ดี
เมื่อนายจ้างถามคำถามในระหว่างการสัมภาษณ์งานอยู่นั้น ให้เราถ่ายทอดความเชี่ยวชาญและก็ประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงานที่มีออกมาให้ได้มากที่สุด รวมทั้งขั้นตอนการจัดการกับเหตุการณ์ที่คิดไม่ถึงที่เคยเจดในการทำงานมาด้วย หรือกรรมวิธีการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่เคยประสบมาด้วย เพราะว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้เจ้านายเห็นถึงวิธีทำงานของพวกเรา รวมทั้งพึงพอใจที่จะว่าจ้างเราในที่สุด

9. อย่าบอกอะไรที่ไม่ดีเกี่ยวกับนายเดิม
ตามความเป็นจริงจุดบกพร่องสำคัญๆสำหรับการสัมภาษณ์งานที่มักพบที่สุดก็คือ การที่เราเอ่ยถึงผู้ว่าจ้างเดิมในแง่มุมที่ไม่ดีหรือบอกสิ่งที่ไม่ดีออกมาเพียงอย่างเดียว โดยที่มิได้เอ๋ยถึงจุดเด่นเลย แล้วก็นี่ก็จะทำให้เราสัมภาษณ์งานไม่ผ่านในทันทีทันใด

10. การสมัครพนักงานที่เดิมมากกว่า 1 ครั้งไม่ใช่เรื่องผิด
ไม่เป็นอะไรเลยที่เราจะเลือกสมัครงานในฝันของตัวเองหลายๆครั้ง ต่อให้ไม่ได้รับการตอบกลับจากบริษัทที่พวกเราอยาก แต่มันกลายเป็นสิ่งช่วยผลักดันให้เราปรับปรุงตนเองให้มากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้คุณลักษณะของเราตรงตามความปรารถนาของนายจ้างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 รับทำ seo สายเทา

7
ขายบ้านใหม่  บ้านเดี่ยว หมู่บ้านโครงการ Passor Prime 39 พระราม5-สิรินธร

บ้านเลขที่ 129/9 หมู่บ้าน ภัสสร ไพรด์  หมู่5 ต.บางสีทอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

53.80 ตรว.  โซนหน้า พระราม5-สิรินธร บ้านใหม่พร้อมเข้าอยู่ สร้างเสร็จเดือน มีนาคม 2563
เนื้อที่ใช้สอย 145 ตรม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 
2 ที่จอดรถ  สัญญาณกันขโมย กล้องวรจร ไฟสำรอง ปั๊ม +แท็งค์น้ำ วอลเปเปอร์ 

สิ่งอำนวยความสะดวก 
ค่าส่วนกลาง ฟรี 36 เดือน  25 บาทต่อตารางวาต่อเดือน 
สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ ระบบรักษาความปลอดภัย 
คีย์การ์ด 
Wifi
Auto Access Card

ที่ตั้ง หมู่บ้าน ภัสสร ไพรด์ ปิ่นเกล้า วงแวน
บางกรวยไทรน้อย 26 บางสีทอง นนทบุรี

สถานที่ใกล้เคียง/การเดินทาง
สถานีรถไฟฟ้า สิรินธร , บางบำหรุ
ทางด่วน 
เซ็ลทรัลปิ่นเกล้า 5 กิโล ตั้งฮั้วเสง 5 กิโล

ราคา 6.39 ล้านบาท ค่าโอนคนละครึ่ง คนละ 60,000 บาท 

สนใจติดต่อ คุณมนตรี 0955693974 หรือ 0-8-9-4-8-8-6-7-9-5 บริการติดต่อสินเชื่อ


Tags:: ขายบ้าน Passor Prime 39,ขายบ้าน สถานีรถไฟฟ้า สิรินธร8
เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ซึ่งยุคนี้การติดต่อสื่อสารทำได้ง่ายขึ้น และสามารถเก็บข้อมูลต่างๆเป็นความลับได้มากขึ้น ทำให้เกิดปัญหาสามีภรรยานอกใจและเกิดปัญหาครอบครัวแตกแยกขึ้นได้ง่ายขึ้น ทั้งยังเป็นปัญหาที่ป้องกันได้ยาก เนื่องจากการติดต่อสื่อสารที่ทำได้หลายช่องทาง ทั้งทุกอย่างยังมีความเป็นส่วนตัว ทำให้คู่สมรสที่อยู่ด้วยกันไม่สามารถที่จะจับได้ไล่ทันสามีหรือภรรยาของท่านเอง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือได้ว่าเป็นปัญหาที่ใหญ่มาก เพราะการนอกใจนี่แหละจะเป็นจุดเริ่มต้นของความแตกแยกที่จะเกิดขึ้นกับครอบครัวของท่านในอนาคต หากท่านไม่หาทางแก้ปัญหาหรือป้องกัน สิ่งที่จะเกิดขึ้นคือให้ครอบครัวของท่านแตกแยกกันในที่สุด ทางที่ดีที่จะช่วยให้ท่านรักษาครอบครัวของท่านเองไว้ได้นั่นก็คือการจ้างนักสืบชู้สาวเข้ามาทำงานให้กับท่าน ดำเนินการตามสืบเรื่องต่างๆมาให้ท่าน ช่วยให้ท่านสามารถที่จะแก้ปัญหา ตัดไฟตั้งแต่ต้นลมได้ก่อนที่ปัญหาครอบครัวจะเกิดขึ้นกับท่าน เราทราบดีว่าหลายท่านที่มีครอบครัว แต่งงานกันและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข หลายๆครอบครัวมีลูกด้วยกัน ทำให้เกิดความรักและหวงแหนครอบครัวเป็นเรื่องปกติ หากท่านเป็นคนรักครอบครัวมาก ก็จะทำให้ท่านรู้สึกได้ว่าเมื่อไหร่ที่สามีหรือภรรยาท่านกำลังปฏิบัติกับท่านเป็นปกติดีหรือเมื่อไหร่ที่เริ่มไม่ปกติ ท่านอาจจะสงสัยและเก็บความกังวลเหล่านี้เอาไว้ในใจคนเดียว ไม่สามารถที่จะหาทางแก้ปัญหาใดๆได้ แต่ท่านทราบหรือไม่ว่าวิธีการที่จะทำให้ท่านได้ทราบพฤติกรรมของสามีหรือภรรยาของท่านได้นั้น ท่านสามารถที่จะใช้บริการนักสืบชู้สาวให้มาติดตามการทำงานของคู่สมรสของท่าน เพื่อช่วยให้ท่านทราบปัญหาที่เกิดขึ้นว่าทำไมสามีหรือภรรยาของท่านมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป นักสืบชู้สาวของเราหลายคนพบสาเหตุการเปลี่ยนไปของคู่สมรสของท่านว่าหลายๆคนแอบนอกใจไปมีคนใหม่ บางคนถึงกับขั้นที่ว่าไปแอบมีบ้านเล็กบ้านน้อยโดยที่ไม่ได้บอกให้ท่านทราบ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะหนักขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งคู่สมรสของท่านตัดสินใจเลิกกับท่านและเดินออกจากชีวิตของท่านไป แต่หากท่านใช้บริการนักสืบชู้สาวเพื่อตามตัวมือที่สามและเก็บข้อมูลมาให้ท่านได้ก่อน แน่นอนว่าท่านสามารถที่จะแก้ปัญหาได้ก่อนที่จะเกิดเรื่องความแตกแยกในครอบครัวขึ้น ยิ่งทราบเรื่องได้เร็วเท่าไหร่ ท่านก็ยิ่งแก้ปัญหาได้ง่ายขึ้น เพราะเรื่องยังไม่ได้ใหญ่โตมากนัก หลายครอบครัวสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ หากท่านวางแผนอย่างดี มีการทราบเรื่องมือที่สาม และแก้ปัญหาต่างๆอย่างใจเย็น ทำให้ครอบครัวของท่านกลับมาสมบูรณ์ได้อย่างไม่ยาก เพียงขอให้ท่านมีข้อมูลที่พร้อมเพื่อใช้ในการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น
 นักสืบเก่งๆ

9
ขายพื้นที่ออกบูธแสดงสินค้า อัปเดต งานปลายปี 2563
ติดตามข่าวสารการจัดงานได้ทาง timelineและทางเฟชบุ๊คแฟนเพจ #TeamOrg
https://www.facebook.com/Team-Organizer-1828173600785775/
#กลุ่มออกบูธทั่วไทย
https://www.facebook.com/groups/1606372416337787/

สนใจติดต่อ คุณ ชล โทร. 0915539961
Line ID :: chon_2451
หรือกดลิงค์
https://line.me/ti/p/jYJujA8Vuz

10
10 เทคนิคสมัครงานยังไง ให้ได้งานไวเพิ่มมากขึ้น

ในขณะนี้กระบวนการสมัครงานไม่ได้มีเพียงแต่การเดินทางไปสมัครที่บริษัทได้เพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นการสมัครพนักงานผ่านเว็บหางานออนไลน์ก็เป็นตัวช่วยในการหางานก้าวหน้าแบบเดียวกัน แต่ว่าดังนี้ตัวเราเองก็ควรจะมีการเตรียมความพร้อมสำหรับการไปสัมภาษณ์งานและมีคุณสมบัติตรงตามที่นายจ้างอยากด้วย

นักศึกษาจบใหม่ ควรทราบไว้เลย!!
รวมทั้งในเนื้อหานี้ แคมปัส-สตาร์ ก็มี 10 เคล็ดลับที่สามารถช่วยทำให้พวกเรามีความพร้อมสำหรับการสมัครงานรวมทั้งได้งานที่อยากได้มาฝากกันด้วย ถ้าหากพร้อมแล้วไปฝ่ากันเลย….

1. ประหยัดเวลาเพิ่มมากขึ้น เมื่อใช้เว็บช่วยหางาน
ในหลายๆเว็บหางานมักจะมีตัวเลือกที่พูดว่า “Advanced Search” หรือตัวช่วยสำหรับในการค้นหาระดับสูง ที่พวกเราสามารถใช้คำคีย์เวิร์ดสำหรับการค้นหางานที่ต้องการได้ เพียงแต่เราเลือกใส่ข้อความพวกนี้ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้งบริษัท ชื่อบริษัท ตำแหน่งงาน ประเภทงานที่ต้องการ อื่นๆอีกมากมาย

2. สมัครงานทุกตำแหน่ง ไม่ใช่ความคิดที่ดี
พวกเราไม่สมควรที่จะสมัครงานทุกตำแหน่งที่พบ เพียงแค่ด้วยเหตุว่าคิดว่าทดลองสมัครไปเถิดเผื่อได้ พวกเราควรจะเลือกสมัครตำแหน่งที่เราปรารถนาหรือมีคุณลักษณะตรงกับที่บริษัทต้องการ ซึ่งจะได้โอกาสในการเรียกไปสมัภาษณ์มากยิ่งกว่า การส่งประวัติย่อสำหรับใช้สมัครงานไปแบบสุ่มๆหรือทุกตำแหน่งงาน โดยก่อนที่จะเราจะลงมือการสมัครนั้นควรที่หางานแล้วก็พิจารณางานนั้นให้ดีซะก่อนว่าพวกเรามีคุณลักษณะตรงหรือไม่ และพวกเราต้องการทำจริงๆหรือเปล่า

10 กลเม็ดสมัครงานยังไง ให้ได้งานไวเพิ่มมากขึ้น
3. อย่าหยุดสมัครงาน ตอนที่รอผลสัมภาษณ์งาน
แม้เราจะถูกเรียกไปสัมภาษณ์มาแล้วหลายบริษัท แต่ว่าในเมื่อผลการสมัภาณ์ยังไม่ออกมา พวกเราก็ไม่ควรที่จะรออยู่เฉยๆเนื่องจากเราไม่รู้ว่าพวกเราจะได้งานนั้นหรือไม่ ด้วยเหตุนั้นระหว่างที่กำลังรอผลอยู่นั้นเราก็สามารถที่จะสมัครงานไปได้เรื่อยด้วยเหตุว่าบางคราวเราบางครั้งอาจจะได้งานที่ดีกว่าก็ได้

4. ทำประวัติแบบย่อสำหรับเพื่อใช้ในการสำหรับสมัครงานให้ตรงกับตำแหน่งงานที่เลือก
นอกจากที่เราจำเป็นต้องมองคุณสมบัติของงานแล้วว่าตรงกับที่พวกเรามีไหมนั้น อีกหนึ่งสำคัญก็คือกระบวนการทำประวัติโดยย่อที่ใช้เพื่อสมัครงานเช่นไรให้มีความโดดเด่น มีความน่าดึงดูดใจ โดยเหตุนี้เราจำเป็นจะปรับปรุง/ปรับแต่งประวัติแบบย่อสำหรับเพื่อใช้ในการสมัครงานให้มีความเหมาะสมกับงานที่สมัครไปด้วย

5. ไม่มีความจำเป็นต้องใส่ประสบการณ์ทำงานทั้งปวง
เพื่อนฝูงๆบางคนอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีประวัติการทำงานที่ค่อนข้างจะยาวหรือผ่านงานมาแล้วหลายที่ร่วมกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราไม่สมควรที่จะใส่ไปทั้งหมด เนื่องจากว่าอาจทำให้นางจ้างหรือบริษัทที่พวกเราไปสมัครรู้สึกว่าเราไม่เหมาะสมกับตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครอยู่ก็บางครั้งอาจจะเป็นไปได้ พวกเราควรจะที่คัดเลือกแต่ว่าประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงานที่สำคัญหรือตรงกับงานที่พวกเรากำลังจะสมัครนี้

6. แต่งตัวให้เหมาะสมกับงาน
ความตรึงใจแรกของการสัมภาษณ์งานก็เป็นสิ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้ในเรื่องอื่นๆเลย และองค์ประกอบหลักที่สำคัญก็คือ การแต่งกาย ก่อนที่จะพวกเราจะออกมาจากบ้านเราจำเป็นที่จะเช็คความเรียบร้อยของการแต่งกายด้วยว่าเหมาะสมกับตำแหน่งที่เราไปสมัครมาหรือไม่ ที่สำคัญจะต้องแต่งออกมาแล้วดูราวกับว่าอาชีพด้วยนะ

7. เชื่อมั่นในตัวเอง (เปิดเผยออกมาเลย)
ในเวลาสัมภาษณ์งาน พวกเราจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวของตัวเองให้ได้มากที่สุด เพราะนายเขาต้องการรู้ว่าเขาจะสามารถมุ่งมาดอะไรได้จากพวกเราบ้าง ด้วยเหตุนั้นพวกเราควรที่จะต้องแสดงความสุจริตใจและก็เป็นต้วเอง รอยยิ้มแบบปลอมๆแล้วก็คำตอบแบบให้คนฟังอยากว่าจ้างพวกเรานั้นก็จำเป็นที่จะลดน้อยลงไปบ้าง

10 เทคนิคสมัครงานอย่างไร ให้ได้งานไวมากเพิ่มขึ้น
8. เอ๋ยถึงความถนัดแนวทางการทำงานของเราเป็นสิ่งที่ดี
เมื่อนายจ้างถามคำถามในระหว่างการสัมภาษณ์งานอยู่นั้น ให้เราถ่ายทอดความเชี่ยวชาญแล้วก็ประสบการณ์การทำงานที่มีออกมาให้ได้มากที่สุด รวมทั้งกระบวนการจัดแจงกับสถานการณ์ที่คาดไม่ถึงที่เคยเจดสำหรับในการทำงานมาด้วย หรือแนวทางการจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าที่เคยเจอมาด้วย เนื่องจากสิ่งเหล่านี้สามารถที่จะช่วยทำให้เจ้านายเห็นถึงแนวทางการทำงานของพวกเรา รวมทั้งพึงพอใจที่จะว่าจ้างพวกเราสุดท้าย

9. อย่าพูดอะไรที่ไม่ดีเกี่ยวกับนายเดิม
ในความเป็นจริงข้อผิดพลาดหลักๆสำหรับการสัมภาษณ์งานที่มักพบที่สุดก็คือ การที่เราพูดถึงนายจ้างเดิมในด้านมุมที่ไม่ดีหรือกล่าวสิ่งที่ไม่ดีออกมาเพียงอย่างเดียว โดยที่ไม่ได้พูดถึงข้อดีเลย แล้วก็นี่ก็จะทำให้พวกเราสัมภาษณ์งานไม่ผ่านในทันที

10. การสมัครพนักงานที่เดิมมากยิ่งกว่า 1 ครั้งไม่ใช่เรื่องไม่ถูก
ไม่เป็นอะไรเลยที่เราจะเลือกสมัครงานในฝันของตนเองหลายๆครั้ง ถึงแม้ว่าจะมิได้รับการตอบกลับจากบริษัทที่พวกเราต้องการ แต่มันกลับเป็นสิ่งช่วยส่งเสริมให้พวกเราปรับปรุงตัวเองให้มากเพิ่มขึ้น เพื่อให้คุณสมบัติของเราตรงตามความปรารถนาของเจ้านายเพิ่มมากขึ้นรับทำ seo อุดร

11
รับสมัครผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม ขายแผงโซล่าเซล

รับสมัครผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม

ขายแผงโซล่าเซล​ Jinko​ Mono​ 330w​ Half​ Cell​  Tier1​

กรอบสีดำ​ มาตรฐานส่งอเมริกา​ราคา3,300บาท/แผง​ ซื้อจำนวนคุยกันได้ครับ

สนใจติดต่อ: กิต​ 0816259138 Line​ ID: k.xing

12
คอร์สติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย - TCAS

TCAS คือ ระบบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาใหม่ เรียกว่า Thai university Central Admission System (TCAS)

ระบบ TCAS

เป็นการจัดระบบ และระเบียบ การรับเข้าศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาแบบโควตาหรือรับตรง ซึ่งมีการจัดการโดยอิสระมาเป็นการจัดการอยู่ภายใต้ระบบเดียวกันรวมทั้ง Admission
นักเรียนยังเตรียมตัวเหมือนเดิม ไม่มีการสอบแบบใหม่ เพียงแต่ลดการสอบ GAT/PAT ไป 1 ครั้ง (และลดการสอบที่มหาวิทยาลัยจัดสอบเอง) โดยการสอบของข้อสอบกลางทั้งหมดจะเลื่อนไปสอบหลังจากที่เด็กชั้น ม.6 เรียนจบการศึกษาแล้ว
มีการ Clearing-House ทุกรอบ ทุกสถาบันเข้าร่วม จากเดิมมี 1 รอบ และบางสถาบันเข้าร่วม ระบบนี้สร้างมาเพื่อไม่ให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกหลายๆที่พร้อมกัน “กันที่” ของคนอื่นนั่นเอง
หลักการสำคัญของ TCAS

นักเรียนควรอยู่ในห้องเรียนจนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
ผู้สมัครแต่ละคนมีเพียง 1 สิทธิ์ ในการตอบรับในสาขาวิชาที่เลือก เพื่อความเสมอภาค
สถาบันอุดมศึกษาทุกแห่งสังกัดกระทรวงศึกษาธิการจะเข้าระบบ Clearing House เพื่อบริหาร 1 สิทธิ์ ของผู้สมัคร
การคัดเลือกของทั้งประเทศจะมีทั้งสิ้น 5 รอบ ได้แก่

รอบที่ 1 การรับด้วย Portfolio โดยไม่มีการสอบข้อเขียน

เป้าหมาย นักเรียนทั่วไปนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ นักเรียนโควตา นักเรียนเครือข่าย

วิธีการ  ให้นักเรียนยื่นสมัครโดยตรงกับสถาบันอุดมศึกษา สามารถ Pre-Screening แล้วสัมภาษณ์ได้

รอบที่ 2 การรับแบบโควตาที่มีการสอบข้อเขียนหรือข้อสอบปฏิบัติ

เป้าหมาย นักเรียนที่อยู่ในเขตพื้นที่หรือโควตาของโรงเรียนในครือข่าย และโครงการความสามารถพิเศษต่างๆ

วิธีการ นักเรียนยื่นสมัครโดยตรงกับสถาบันอุดมศึกษาและเข้ารับการคัดเลือกตามเกณฑ์การสอบ  ต้องใช้ข้อสอบร่วมสามัญ 9 วิชา และ/หรือ GAT/PAT อาจมีวิชาเฉพาะได้

รอบที่ 3 การรับตรงร่วมกัน

เป้าหมาย นักเรียนในโครงการกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (กสพท.) โครงการอื่น ๆ และนักเรียนทั่วไป

วิธีการ ยื่นสมัครกับ ทปอ. ทปอ.เป็นหน่วยกลางใน

การรับสมัคร นักเรียนสามารถเลือกได้ 4 สาขาวิชาโดยไม่เรียงลำดับ แต่ละสถาบันอุดมศึกษากำหนดเกณฑ์การรับเอง และจัดการสอบในเวลาเดียวกัน

รอบที 4 การรับแบบ Admission

เป้าหมาย นักเรียนทั่วไป

วิธีการ ทปอ.เป็นหน่วยกลางในการรับสมัคร นักเรียนสามารถเลือกสมัครได้ 4 สาขาวิชา แบบมีลำดับ โดยใช้เกณฑ์ค่าน้ำหนักตามที่ประกาศไว้ล่วงหน้า 3 ปี

รอบที 5 การรับตรงอิสระ

เป้าหมาย นักเรียนทั่วไป

วิธีการ ยื่นสมัครกับสถาบันอุดมศึกษาโดยตรงด้วยวิธีการของสถาบันเอง เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนต่อ

13
อื่นๆ จิปาถะ ไม่เข้าหมวด / ทำนายฝัน
« เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2020, 03:32:19 PM »
กก

ฝันเห็นต้นกก
ทำนายว่า อาจจะเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่มีคนทะเลาะเบาะแว้งกัน และจะต้องเป็นคนกลางในการไกล่เกลี่ยความขัดแย้งที่เกิดขึ้น หรืออีกแง่หนึ่งจะได้เป็นคนกลางในการช่วยให้คู่รักที่ทะเลาะกันได้ปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง
กงเต๊ก

ฝันเห็นพิธีกงเต๊กในงานศพ หรือได้เห็นเครื่องกงเต๊ก
ทำนายว่า จะหมดเคราะห์หมดทุกข์ ถ้าป่วยก็จะหายเร็ววัน ถ้าปกติก็จะได้ลาภหรือยศ แต่จะมีอันต้องเสียญาติผู้ใหญ่ทางบิดา
เลข 0 เด่น , เลข 4 รอง
เลขนำโชค : 09 , 04 , 06 , 409 , 406 , 009
กฐิน

ฝันเห็นองค์กฐินหรือองค์ผ้าป่าในงาน
ทำนายว่า จะได้ลาภลอย หรือโชคลาภทางการเสี่ยงโชค จะมีโชคฟลุ๊ก ๆทางการค้าขาย
เลข 1 เด่น , เลข 7 รอง
เลขนำโชค : 11 , 14 , 17 , 417 , 411 , 719 , 718
กบ

ฝันเห็นกบ ได้ยินเสียงกบ ได้จับกบ หรือเห็นฝูงกบจำนานมากๆ ทำนายได้ว่า ถือว่าเป็นฝันที่ดี ให้โชคกับตัวผู้ฝัน ในช่วงนี้อาจจะมีโชคลาภในด้านการค้าขาย เป็นช่วงที่ขายสินค้าแล้วจะมีกำไรงาม ขายดิบขายดีเป็นอย่างมาก ในบางคนอาจจะมีโชคลาภในเรื่องของการเสี่ยงโชคต่างๆแบบไม่คาดคิด รวมไปถึงอาจจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในเรื่องการงานของตนเอง
เลข 1 เด่น , เลข 9 รอง
เลขนำโชค : 11 , 19 , 911 , 411 , 714 , 091
กรง

ฝันเห็นกรงสำหรับใส่สัตว์
ทำนายว่า จะได้รับข่าวดีในเรื่องการงานและธุรกิจ จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลในเรื่องการงานหรือธุรกิจ หากติดขัดอะไรอยู่ก็จะได้รับความช่วยเหลือทำให้ปัญหาที่มีอยู่เบาบางลงไป
กรรไกร

ฝันเห็นกรรไกร ทำนายได้ว่า จะมีผู้ใหญ่ หรือคนที่อายุมากกว่าเข้ามาให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล ทำคุณกับผู้ใหญ่จะขึ้นในระยะนี้ ดังนั้นหากมีปัญหาอะไรอยู่มีแนวโน้มว่าจะเบาบางลง ได้ค้นพบทางออกจากปัญหาเพราะผู้ใหญ่
กรวดทราย

ฝันเห็นกรวดทราย หรือได้จับก้อนกรวด ก้อนทราย ทำนายได้ว่า ระยะนี้อาจจะได้รับความทุกข์กายทุกข์ใจจากการยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือผู้อื่น ควรรอบคอบให้มากหากจะเข้าไปช่วยแก้ปัญหาให้ใคร หรืออาจจะได้รับความเดือดร้อนเพราะคนในครอบครัวเป็นเหตุ
กระจก

ฝันเห็นกระจกส่องหน้าหรือได้ส่องกระจก
ทำนายว่า จะได้รับเคราะห์จากกรรมเก่า หรือทางชื่อเสียง ถ้า
ฝันเห็นกระจกสีต่างๆ จะได้รับโชคลาภทางการงาน และหน้าที่หรือชื่อเสียงเกียรติคุณ
เลข 7 เด่น , เลข 4 รอง
เลขนำโชค : 97 , 47 , 07 , 974 , 667
กระจาด

ฝันเห็นกระจาดหรือตะกร้า หรือเข่งสานด้วยไม้ไผ่หรือ
ฝันว่า ได้แบกได้จับกระจาด
ทำนายว่า จะได้รับความเดือดร้อนจากการรับรองหรือการค้ำประกัน หรือการซื้อขายเกี่ยวกับเงินเชื่อ มิฉะนั้นก็จะถูกฉ้อโกงทรัพย์สิน

กระดิ่ง

ฝันเห็นกระดิ่ง หรือได้ยินเสียงกระดิ่ง หรือระฆัง และในฝันมั่นในว่า เป็นเสียงกระดิ่งหรือระฆังแน่นอน
ทำนายว่า จะได้รับข่าวดีจากทางไกล หรือโชคลาภในทางเสี่ยงจะบังเกิดขึ้นในเร็ววัน
เลข 2 เด่น , เลข 4 รอง
เลขนำโชค : 00 , 24 , 220 , 224 , 442 , 441
กระดุม

ฝันเห็นลูกกระดุม หรือเครื่องเย็บสอย
ทำนายว่า ถ้าเป็นสตรีสาวโสดจะได้พบเนื้อคู่ บุรุษจะได้ลาภในหน้าที่การงานหรือถ้ามีครอบครัวแล้วจะได้บุตรหญิงน่ารัก
เลข 0 เด่น , เลข 8 รอง
เลขนำโชค : 01 , 08 , 001 , 108 , 803 , 088
กระต่าย

ฝันเห็นกระต่าย
ทำนายว่า จะได้รับโชคลาภทางการเสี่ยงโชค หรือมิฉะนั้น ก็จะได้รับทุกขลาภ คือมีทุกข์ทางเจ็บไข้ได้ป่วย ได้รับความตกใจเสียก่อนจึงจะมีลาภ
เลข 4 เด่น , เลข 3 รอง
เลขนำโชค : 14 , 34 , 344 , 034 , 334 , 639
กระทง

ฝันเห็นกระทงในงานลอยกระทง มีเทียนจุดสว่างไสวตามประเพณีลอยกระทง
ทำนายว่า จะหมดเคราะห์ที่ป่วยก็จะหายหรือจะได้พบกับโชคลาภทางไกลในไม่ช้า
เลข 4 เด่น , เลข 3 รอง
เลขนำโชค : 40 , 41 , 34 , 140 , 034 , 434
กระทง

ฝันว่าได้ไปลอยกระทง หรือเป็นกระทงลอยน้ำมามี ธูปเทียนประดับ
ทำนายว่า ถ้าเป็นหญิงโสดจะได้พบชายเนื้อคู่ ถ้าเป็นชายจะได้ย้ายตำแหน่งหน้าที่ใหม่ดีขึ้น
เลข 4 เด่น , เลข 2 รอง
เลขนำโชค : 42 , 44 , 244 , 224 , 264
กระท่อม

ฝันเห็นกระท่อม หรือกระต๊อบหลังเล็กๆ กลางทุ่ง ไม่มีคนอาศัยเลย
ทำนายว่า จะต้องมีการเดินทางไกล หรือต้องถูกโยกย้ายไปในทิศทางไกลจากเดิม ถ้า
ฝันว่า อยู่ในกระท่อมจะมีลาภระยะนาน
เลข 6 เด่น , เลข 9 รอง
เลขนำโชค : 69 , 79 , 769 , 669 , 664
กระบอก

ฝันเห็นกระบอกไม้ไผ่ หรือต้นไผ่เป็นลำใหญ่ๆ สำหรับตัดมาทำกระบอก
ทำนายว่า จะได้รับอุบัติเหตุจากการเดินทาง หรือมิฉะนั้นก็จะต้องได้รับข่าวร้ายจากญาติมิตร หรือเพื่อนฝูงทางไกล
กระเป๋า

ฝันเห็นกระเป๋าใส่เงิน หรือกระเป๋าใส่เสื้อผ้าเดินทาง
ทำนายว่า จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ในการงาน หรือมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทางดี
เลข 4 เด่น , เลข 9 รอง
เลขนำโชค : 48 , 49 , 749 , 494 , 884 , 889
กระโปรง

ฝันว่าตนเอง(หญิง) ได้นุ่งกระโปรงใหม่ หรือได้รับกระโปรงใหม่จากใครคนหนึ่งในฝัน
ทำนายว่า จะได้รับเคราะห์จากเพื่อนฝูง หรือญาติมิตรภายในบ้านจะนำเรื่องเดือดร้อนเข้ามาสู่
เลข 8 เด่น , เลข 4 รอง
เลขนำโชค : 48 , 49 , 749 , 494 , 884 , 889
กราม

ฝันว่ากรามหัก ทำนายได้ว่า ต้องระวังอาจมีเรื่องความสูญเสียเกิดขึ้นภายในครอบครัวของคุณ เพราะมีเกณฑ์ที่ญาติผู้ใหญ่ภายในบ้านจะจากไป หากเป็นกรามบนจะเป็นญาติผู้ชาย กรามล่างจะเป็นญาติผู้หญิง
กริช

ฝันเห็นกริช (มีดสองคม) หรือกั้นหยั่น (มีดสองคมของจีน ที่เขียนเป็นหน้าสิงโตคาบกั้นหยั่นบนกระจก สำหรับแขวนกันภูติร้ายหน้าประตูบ้านของคนจีนส่วนมาก)
ทำนายว่า จะหมดเคราะห์ ที่ป่วยจะหาย หรือเป็นความในโรงศาลจะชนะ
เลข 1 เด่น , เลข 0 รอง
เลขนำโชค : 10 , 11 , 14 , 110 , 114 , 410
กล้วย

ฝันเห็นกล้วย
ทำนายว่า การงานหรือสิ่งที่ได้คาดหวังเอาไว้อาจจะมีอุปสรรคเกิดขึ้น สิ่งต่างๆอาจจะไม่ง่ายหรือราบรื่นอย่างที่คิดไว้ มีเรื่องติดขัดบางอย่าง หรือมีสิ่งรบกวนที่ทำให้สิ่งที่คาดหวังไว้ไม่สำเร็จอย่างที่ได้ตั้งใจเอาไว้ ดังนั้นอย่าใจร้อนในช่วงนี้ ควรมีสติและใจเย็นให้มาก นอกจากนี้ยังต้องอาศัยความเพียรพยายามอย่างหนักจึงจะสามารถผ่านวิกฤตในครั้งนี้ไปได้
กลอง

ฝันเห็นกลอง ได้ตีกลอง ได้เห็นคนตีกลอง หรือได้ยินเสียงกลอง
ทำนายว่า ท่านจะได้รับยศหรือชื่อเสียงในไม่ช้าเป็นลางนิมิตมงคลดี
เลข 0 เด่น , เลข 4 รอง
เลขนำโชค : 08 , 44 , 46 , 408 , 409 , 001
กล้องถ่ายรูป

ฝันเห็นกล้องถ่ายรูป หรือการถ่ายรูป
ทำนายว่า อาจจะมีการโยกย้ายสถานที่อยู่อาศัย หรือสถานที่ทำงานของตัวคุณอีก นอกจากนี้อาจหมายถึงเรื่องยุ่งยากจากทางครอบครัว ทำให้มีการแยกทางกัน ใช้ชีวิตแบบต่างคนต่างไป
กลางคืน

ฝันเห็นเวลากลางคืน จะได้ลาภยศและชื่อเสียง
เลข 0 เด่น , เลข 1 รอง
เลขนำโชค : 06 , 09 , 106 , 109 , 116
กวาง

ฝันเห็นกวาง หรือเขากวางสวยงาม ได้จับต้องลูบคลำ
ทำนายว่า จะได้เลื่อนยศ หรือตำแหน่งหน้าที่การงาน แต่มักมีอันให้ต้องเปลี่ยนแปลง หรือโยกย้ายที่อยู่ไปด้วยกับลาภ
เลข 2 เด่น , เลข 7 รอง
เลขนำโชค : 21 , 22 , 23 , 712 , 722 , 713
กษัตริย์
ถ้า
ฝันเห็นองค์พระเจ้าแผ่นดิน หรือพระราชินีท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งยศทางราชการ หรือในตำแหน่งหน้าที่การงานทั่วไป หรืออาจมีโชคลาภในการเสียงโชค ลาภลอย ได้รับข่าวดีจากญาติผู้ใหญ่
เลข 9 เด่น , เลข 8 รอง
เลขนำโชค : 89 , 19 , 59 , 298 , 198 , 589
กอดรัด

ฝันว่าได้กอดรัดคนที่ตายไปแล้ว
ทำนายว่า จะได้รับเคราะห์อย่างหนัก จะมีความกังวลใจในเรื่องการงานที่ต้องรับผิดชอบอยู่ ดังนั้นควรใช้สติและรอบคอบให้มากในช่วงนี้ หาก
ฝันว่าได้กอดรัดกับเพศตรงข้าม
ทำนายว่า มีโอกาสที่จะถูกคนปองร้าย หรือมีคนแบบนินทาว่าร้ายให้เสียหาย ดังนั้นต้องระวังตัวในการวางตัวมากเป็นพิเศษ

14
เราเป็นโรงงานผลิตสายรัดพลาสติก
มาแนะนำบทความสั้นๆ สำหรับ การใช้สายรัดพลาสติกสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ตัวช่วยสำหรับรัดกล่องสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เพื่อประหยัดเวลา แนะนำให้ลองอ่านบทความ เกี่ยวกับ สายรัดพลาสติก ว่าใช้ประโยชน์ในธุรกิจออนไลน์ได้อย่างไรบ้าง

https://plasticstrapthailand.com/2020/05/26/%e0%b8%aa%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%94%e0%b8%9e%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%aa%e0%b8%95%e0%b8%b4%e0%b8%81%e0%b8%aa%e0%b8%b3%e0%b8%ab%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%9e%e0%b9%88%e0%b8%ad/

 ฝากติดตาม 
โรงงาน[url=https://plasticstrapthailand.com/2020/05/26/%e0%b8%aa%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%94%e0%b8%9e%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%aa%e0%b8%95%e0%b8%b4%e0%b8%81%e0%b8%aa%e0%b8%b3%e0%b8%ab%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%9e%e0%b9%88%e0%b8%ad/]สายรัดพลาสติก ลาดพร้าว 101[/url]
โรงงานบางเพรียง สมุทรปราการ
  สมชัย  086-332-9085, 064-516-2453  (เจ้าของโรงงาน)
เยาวลักษณ์  094-295-1419

ติดต่อ ไลน์  @plasticpp ใส่@นำหน้าด้วยคะ  

15
มะขามเปียก พอก หน้า ทุก วันมะขาม ชื่อสามัญ Tamarind ชื่อวิทยาศาสตร์ Tamarindus indica L. จัดอยู่ในสกุลถั่ว (FABACEAE หรือ LEGUMINOSAE) แล้วก็อยู่ในสกุลย่อยราชพฤกษ์ (CAESALPINIOIDEAE หรือ CAESALPINIACEAE)มะขามจัดเป็นพันธุ์พืชยืนต้นที่มีถิ่นกำเนิดในทวีฟแอฟริกาแล้วก็มีการนำเข้ามาปลูกเอาไว้ในแถบเอเชีย นอกจากนี้มะขามยังเป็นต้นไม้ประจำจังหวัดเพชรบูรณ์ แล้วก็ตามตำราพรหมชาติยังนับว่ามะขามเป็นพืชที่มีความมงคลชนิดหนึ่ง ที่ช่วยปกป้องเรื่องเลวร้าย ผีร้ายต่างๆไม่ให้มากมายล้ำกราย ทั้งยังยังฯลฯไม้ที่มีชื่อมงคล ถือกันเป็นเคล็ดทำให้มีคนกลัวเกรง

สำหรับประโยชน์ที่ได้รับมาจากมะขามแล้วก็สรรพคุณมะขามเปียกนั้นมีเยอะมาก จัดว่าเป็นผลไม้เพื่อสุขภาพที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงแล้วก็ยังมีคุณประโยชน์ใช้เป็นยารักษาโรคอีกด้วย โดยส่วนที่ประยุกต์ใช้เป็นยาจะเป็นเนื้อฝักแก่ (มะขามเปียก) เปลือกของลำต้น (ทั้งสดและก็แห้ง) แล้วก็เนื้อในเม็ด สามารถช่วยรักษาได้หลายโรค ตัวอย่างเช่น เป็นยาขับเสมหะ แก้อาการท้องเสีย บรรเทาท้องผูก ใช้เป็นยาถ่ายพยาธิ ฯลฯ

มะขามเปียก ยังอุดมไปด้วยวิตามินและก็แร่ที่มีคุณประโยชน์ต่อสภาพร่างกาย อย่างวิตามินซี วิตามินบี 2 วิตามินเอ ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก โปรตีน คาร์โบไฮเดรต เป็นต้น มะขามที่แก่จัดนั้นพวกเราจะเรียกว่า “มะขามเปียก” โดยมะขามหวาน 100 กรัม จะมีแคลอรีเท่ากับ 314 แคลอรี
ประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากมะขาม

มะขามเปียก ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรคให้แก่ร่างกายด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสสดใสด้วยวิตามินซีจากมะขาม
ช่วยในการชะลอวัยและการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
แคลเซียมจากมะขามจะช่วยบำรุงรักษากระดูกและฟันให้แข็งแรง
มะขามเปียกมีธาตุเหล็ก ซึ่งมีส่วนช่วยสำหรับการสร้างเม็ดเลือด
ใช้สำหรับในการทำทรีตเม้นต์ด้วยการนำมาขัดตามซอกขาหนีบ จั๊กกะแร้ ข้อพับ ซึ่งจะช่วยลดรอยคล้ำลงได้
นำมะขามเปียกไปแช่น้ำ ลอกเอาใยออก นำมะขามมาถูตัวเบาๆช่วยทำให้ผิวหนังชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวยทั้งวัน รวมทั้งช่วยกำจัดแบคทีเรียได้อย่างมีคุณภาพอีกด้วย
มะขามเปียกแล้วก็ดินสอพองผสมจนเข้ากัน เอามาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออก จะช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระชับแจ่มใสแล้วก็สะอาดเพิ่มขึ้น
มะขามเปียกผสมกับน้ำอุ่นและนมสด ใช้พอกผิว ช่วยทำให้ผิวหนังที่มีรอยดำคล้ำกลับมาขาวสดใส นุ่มนวลยิ่งขึ้น
นำมาใช้เป็นส่วนผสมหรือใช้ทำเป็นกรดผลไม้ (AHA)
สำหรับคนที่ดื่มกาแฟหรือดูดบุหรี่เสมอๆ ให้นำเนื้อมะขามมาถูฟันบ่อยๆทุกครั้งที่แปรงฟัน จะช่วยกำจัดสกปรกรอบๆฟันลงได้
สามารถประยุกต์ใช้ทำยานวดผม ซึ่งช่วยรักษารากผม ฆ่าเชื้อราบนหนังหัว และช่วยฆ่าเหาได้อีกด้วย ด้วยการนำมะขามเปียกมาผสมกับน้ำแล้วก็ใช้มือคั้นเนื้อมะขามเพื่อให้ละลายออกมาผสมกับน้ำ น้ำที่ได้นั้นจะมีลักษณะเหลว (ไม่ควรเหลวมาก) แล้วนำมานวดหัวหลังจากที่สระผมเสร็จแล้ว ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีแล้วล้างออก
ใช้ทำเป็นน้ำยาอาบน้ำ ด้วยการนำใบมะขามมาปริมาณหนึ่ง ใส่ใบมะขามลงในน้ำเดือดแล้วปิดฝา แล้วต้มราว 30 นาที แล้วต่อจากนั้นนำลงจากเตาปล่อยให้เย็นแล้วเอามาอาบ จะช่วยทำให้ผิวพรรณดีขึ้น รักษาผื่นผื่นคันตามร่างกายและผิวหนังได้
การแปรเปลี่ยนรูปมะขาม สามารถเอามาดัดแปลงได้หลายชนิด เช่น มะขามแก้ว มะขามกวน มะขามอบไม่มีเมล็ด มะขามบ๊วย มะขามแช่อิ่ม มะขามคลุก มะขามจี๊ดจ๊าด ฯลฯ
ช่วยคุ้มครองปกป้องการเกิดและก็ช่วยรักษาโรคเลือดออกตามไรฟัน
มะขามมีวิตามินเอที่มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการบำรุงและรักษาสายตา
ช่วยลดความร้อนในร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม
แก้ท้องผูกด้วยการใช้เนื้อมะขามเปียกโดยประมาณ 15 ฝัก เอามาจิ้มกับเกลือแล้วรับประทาน หรือใส่เกลือเพิ่มน้ำแล้วคั้นเป็นน้ำดื่ม
แก้อาการท้องร่วงด้วยการใช้เปลือกต้นราวๆ 2 กำมือ เอามาต้มกับน้ำปูนใสหรือน้ำแล้วนำมากิน
ช่วยถ่ายพยาธิตัวกลมในลำไส้ พยาธิไส้เดือน ด้วยการใช้เมล็ดมะขามมาคั่ว กะเทาะเปลือกออก นำเนื้อในเม็ดมาแช่น้ำเกลือกระทั่งนุ่ม แล้วกินทีละ 20 เม็ด
ช่วยขับเสลด ละลายเสลด ด้วยการนำมะขามเปียกมาจิ้มเกลือแล้วกิน
มะขามอุดมไปด้วยกรดอินทรีย์ ซึ่งมีคุณลักษณะสำหรับการช่วยชำระล้างความเปรอะเปื้อนในรูขุมขนและก็จัดการกับรอยคราบมันบนผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม
รากมะขามมีส่วนช่วยแก้อาการท้องเสีย
รากมะขามช่วยสำหรับในการสมานแผล
รากมะขามช่วยสำหรับเพื่อการรักษาโรคเริม
รากมะขามช่วยสำหรับการรักษาโรคงูสวัด
เปลือกลำต้นมะขามช่วยปรับปรุงตัวร้อน
แก่นของต้นมะขามช่วยรักษาฝีในช่องคลอด
แก่นของต้นมะขามช่วยในการขับเลือด
แก่นมะขามมีส่วนช่วยเป็นยาชักมดลูกให้เข้าอู่
ใบสดมะขามใช้เป็นยาถ่าย ยาระบาย ขับลมในไส้
ใบสดมะขามช่วยรักษาหวัด อาการไอ
ใบสดมะขามมีส่วนช่วยสำหรับการรักษาโรคบิด
ใบสดมะขามมีคุณสมบัติใช้เป็นยาหยอดตา รักษาเยื่อตาอักเสบ แก้อาการตามัว
ใบสดมะขามมีคุณสมบัติในการช่วยฟอกเลือด
ใบสดนำมาต้มผสมกับสมุนไพรประเภทอื่นๆใช้อาบข้างหลังคลอด
เนื้อห่อเม็ดของมะขามใช้เป็นยาสวนล้างท้อง
ฝักดิบของมะขามใช้สำหรับในการฟอกโลหิต
ฝักดิบของมะขามใช้สำหรับเพื่อการลดน้ำหนัก เป็นยาระบาย ลดอุณหภูมิภายในร่างกาย
เปลือกมะขามช่วยรักษาแผลสด แผลไฟลวก แผลโรคเบาหวาน ทำลายพิษ
เปลือกเม็ดมะขามช่วยสมานแผลที่ช่องปาก คอ ลิ้น และตามร่างกาย
ดอกสดของมะขามใช้เป็นยาลดระดับความดันโลหิตสูง

หน้า: [1] 2 3 ... 10