แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - jackbaristaa

หน้า: [1] 2 3 ... 630
1
รากสามสิบ แคปซูล ยา รักษา ตกขาว กระชับ ช่องคลอด สมุนไพร อาหารเสริมผู้หญิง กระชับ มดลูก#รากสามสิบ แคปซูล สมุนไพรเน้น  #ยา กระชับ ช่องคลอด #ยา รักษา ตกขาว ประจำเดือน อารมณ์เพศแปรปรวนไร้สมรรถภาพทางเพศผู้หญิง รากสามสิบ ราชินีสมุนไพรชีวิตคู่  #ยา กระชับ มดลูก ดูแลปัญหาระบบภายในช่องคลอดไม่กระชับและมีปัญหาชีวิตคู่บนเตียงมีกลิ่นอับไม่พึ่งประสงค์ตกขาวมดลูกต่ำ สตรีวัยทอง ดูแลปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติ สมุนไพร เป็นยาบำรุงสำหรับผู้หญิง ทานแล้วผิวขาวใสอกเต่งตึง #กระชับ ช่องคลอด ประจำเดือนมาเป็นปกติป้องกันและรักษาอาการปวดประจำเดือน รักษาตกขาวผิดปกติช่วยให้ช่องคลอดสะอาดไร้กลิ่น มดลูกแข็งแรง ช่วยรักษาภาวะมีบุตรยากในผู้หญิง
รักษาอาการวัยทอง อีกทั้งเป็นยาบำรุงสำหรับผู้หญิงหลังคลอด
  #รากสามสิบ ทุกปัญหาสำหรับผู้หญิงแก้ไขได้ด้วย รากสามสิบสมุนไพร  https://goo.gl/gFwsUA

เวปไซต์ thaiherbweb.com         
Line ID  @thaiherbweb  (มีตัว@นำหน้า)
เบอร์โทร 0973199029, 0805842717, 021387031, 0863515214
EMAIL thaiherbweb@gmail.com

2

ชะมดเชียง
ชะมดเช็ดเป็นสัตว์หลายชนิดในสกุล Moschus
จัดอยู่ในตระกูล Cervidae (ในความหมายหนึ่งของคำ “เชียง” มีความหมายว่าที่สูง) ตำราเรียนบางเล่มเรียกสัตว์พวกนี้ว่า กวางชะมด ตามชื่อสามัญที่เรียก musk deer แต่ชะมดเช็ดมีลักษณะหลายประเภทที่แตกต่างจากกวาง ดังเช่น ลำตัวมีขนาดเล็กถึงปานกลาง ตัวผู้มีเขี้ยวใหญ่และยาวมากมาย ข้างบนของกะโหลกไม่มีปุ่มกระดูกที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นฐานรองรับโคนเขา
ชีววิทยาของชะมดเช็ด
ชะมดเช็ดเป็นสัตว์เลือดอุ่น มีกีบคู่ รูปร่างเหมือนสัตว์จำพวกกวาง มีขนาดเล็ก วัดจากปลายจมูกถึงตูด ๘๐-๑๐๐ ซม. น้ำหนักตัว ๗-๑๗ กิโลกรัม หัวเล็ก ไม่มีเขา ตัวผู้มีเขายาวคล้ายใบมีด ยื่นพ้นฝีปากบนอย่างเห็นได้ชัด ตัวเมียมีเขี้ยวสั้นมากมายไม่ยื่นออกมาเสมือนตัวผู้ ใต้คอมีแถบขนสีขาว ๑-๒ แถบ ขนบนลำตัวออกจะหยาบคาย สีลำตัวผันไปแล้วแต่ประเภทมีตั้งแม้กระนั้นสีน้ำตาลอมเหลือง น้ำตาลเข้มจนกระทั่งสีคล้ำเกือบดำ ใต้ท้องสีจางกว่าลางประเภทมีจุดสีจางๆบนข้างๆของลำตัวมีถุงน้ำดี นมมี ๑ คู่ ขาคู่ขี้เกียจมากกว่าขาคู่หน้าราว ๕ ซม. กีบเท้ายาวเรียว ตัวผู้เมื่อโตเต็มกำลังมีต่อมเหมือนถุงอยู่ระหว่างอวัยวะเพศกับสะดือสำหรับผลิตสารที่มีกลิ่น ลักษณะเป็นน้ำมันคล้ายวุ้นสีน้ำตาลแกมแดง เมื่อแห้งจะเป็นก้อน รวมทั้งเปลี่ยนเป็นสีดำ เรียกชะมดเช็ดหรือ musk ซึ่งหนังสือเรียนหลายเล่มเขียนไม่ถูกว่า ชะมดเช็ดได้จากอัณฑะ(testes) ของสัตว์เหล่านี้ชะมดเช็ดที่ใช้เครื่องยาที่เรียก ชะมดเช็ด เหมือนกันนั้น บางทีอาจได้จากสัตว์ ๔ ชนิด เป็น
๑.ชนิดที่มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Moschus moschiferus Linnaeus ชนิดนี้มีขนาดใหญ่ที่สุด ขนาดลำตัว ๕๕-๖๐ เซนติเมตร ลำตัวสีน้ำตาลเข้ม มักมีลายจุดและขีดสีจางกว่าบนลำตัว ขนค่อนข้างจะยาวและนุ่ม คอมีแถบสีขาวพิงตามทางยาว ๒ แถบ กระดูกขายาวกว่าจำพวกอื่นๆลูกชะมดเชียง[/url]ประเภทนี้มีลายจุดรวมทั้งขีดสีขาวเด่นทั้งตัว เจออาศัยอยู่ในประเทศไซบีเรียจนถึงเกาะแซ็กคาลินในประเทศรัสเซีย มองโกเลีย ประเทศเกาหลี และจีนภาคเหนือ
๒.ประเภทที่มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Moschus chrysogaster (Hodgson) ขนาดลำตัว ๕๐-๕๖ ซม. หัวกะโหลกหัวมีส่วนปากยาวกว่าประเภทอื่น ลำตัวสีน้ำตาลเหลือง มีประสีจาง ไม่แจ่มแจ้งนัก ปลายใบหูสีเหลือง ลำคอมีแถบกว้างสีขาวเพียงแถบเดียวชนิดย่อยที่พบในรัฐสิกขิมของอินเดียและเนปาล มีลำตัวสีน้ำตาลคล้ำเกือบดำ ไม่มีแถบสีขาวที่คอ อาศัยอยู่ตามพื้นที่สูงแถบเทือกเขาหิมาลัยและเทือกเขาใกล้เคียงในประเทศอัฟกานีสถานที่ ปากีสถาน ภาคเหนือของประเทศอินเดีย (ในรัฐชัมมูรวมทั้งกัศมีร์กับรัฐสิกขิม) ภูเขาฏาน เนปาล และภาคตะวันตกของจีน
๓.ประเภทที่มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Moschus fuscus Li ขนาดลำตัว ๕๐-๕๓ เซนติเมตร ลำตัวสีดำเข้ม ไม่มีสีจางบนลำตัว มักอยู่ตามช่องเขาลึก ริมแม่น้ำในบริเวณยุยงนดกนของจีนและเขตปกครองตนเองประเทศทิเบต เมียนมาร์ทางเหนือ เนปาล รัฐสิกขิมของประเทศอินเดีย รวมทั้งภูฏาน
๔.ประเภทที่มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Moschus berzovskii Flerov ประเภทนี้ทีขนาดเล็กที่สุด ขนาดลำตัวสั้นกว่า ๕๐ ซม. ลำตัวสีน้ำตาลเข้ม มีจุดละเอียดสีน้ำตาลเหลืองประตลอดลำตัว คอมีลายแถบสีขาว ๒ แถบ ปลายใบหูมีสีดำ พบอาศัยอยู่ในป่าทึบของเมืองจีน ตั้งแต่ภาคตะวันตก ภาคใต้ ไปจนถึงจรดชายฝั่งทะเลด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ และก็ในภาคเหนือของประเทศเวียดนาม
ชะมดเช็ดเป็นสัตว์ขี้อาย
มักซุกซ่อนตัว มีประสาทรับเสียงดีเลิศ เมื่อตระหนกตกใจจะกระโจนหนีไปอย่างเร็ว ในช่วงเวลาเช้าและเย็นจะออกจากแหล่งบ้านพักนอน ซึ่งเป็นตามซอกหินหรือท่อนไม้เพื่อทำมาหากิน ได้แก่ ดอกไม้ ใบไม้ ยอดอ่อนของพืช แล้วก็หญ้า ในช่วงฤดูหนาวจะรับประทานกิ่งไม้เล็กๆมอส และไลเคน
เหมือนปกติอยู่สันโดษตลอดปี ยกเว้นกรุ๊ปของชะมดเชียงตัวเมียกับลูกเท่านั้นในเขตที่อาศัยมีทางเดินติดต่อกันระหว่างแหล่งอาหาร แหล่งหลบภัย แล้วก็ที่ถ่ายมูลหลังจากถ่ายมูลจะใช้ขาคู่หน้าเขี่ยดินกลบ ชะมดเช็ดเพศผู้แสดงเส้นเขตโดยเอากลิ่นจากต่อมทาไว้ตามต้นไม้ กิ่งไม้ รวมทั้งก้อนหิน ดูได้จากรอยเปื้อนน้ำมันที่ติดอยู่รู้เรื่องว่ากลิ่นดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นยังใช้เป็นสื่อให้ตัวเมียเข้ามาหาด้วย

ฤดูสืบพันธุ์ของชะมดเช็ด
อยู่ในราวเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคม ตัวผู้วิ่งตามต้อนตัวเมียและก็สู้กับเพศผู้ตัวอื่นๆเพื่อช่วงชิงตัวเมีย เขี้ยวที่ยาวอาจก่อให้กำเนิดบาดแผลฉกรรจ์บนลำคอและก็บนแผ่นข้างหลังของคู่แข่ง ในช่วงนี้เพศผู้แทบจะไม่กินอาหารเลย ทั้งยังตื่นตัวอยู่เสมอเวลารวมทั้งวิ่งไปมาในบริเวณกว้าง เมื่อสิ้นสุดฤดูผสมพันธุ์ก็เลยจะกลับไปอาศัยอยู่บริเวณที่อยู่เดิมอีกครั้งหนึ่ง เมื่อสืบพันธุ์แล้ว ตัวเมียจะมีท้องนาน ๑๕๐-๑๘๐ วัน โดยปรกติจะคลอดครั้งละตัว ลูกอ่อนเมื่อแรกเกิดมีน้ำหนัก ๖๐๐-๗๐๐ กรัม ลำตัวมีจุดรวมทั้งขีดสีขาวบดบังทั้งตัว ในตอนสัปดาห์แรก ลูกชะมดเช็ดซุกตัวนิ่งอยู่ตามซอกหินหรือในพุ่มไม้ทึบ ตัวเมียเข้าไปให้นมลูกเป็นครั้งเป็นคราว ในระหว่างรับประทานนมลูกจะใช้ขาหน้าเกาะเขี่ยขาคู่ข้างหลังของแม่อยู่เสมอเวลาเพื่อกระตุ้นให้นมไหล ความประพฤติเช่นนี้ไม่เจอในสัตว์พวกกวาง เมื่ออายุได้รา ๑ เดือน จึงออกไปหากินกับแม่ ชะมดเช็ดแก่ ๘-๑๒ ปี ถิ่นที่อยู่ส่วนใหญ่เป็นป่าที่อยู่ไกลห่างจากชุมชน มักเป็นป่าสนหรือป่าผลัดใบที่รกทึบบนเทือกเขาหิน ในเขตหนาวและก็เขตอบอุ่นของซีกโลกภาคเหนือ ตั้งแต่ประเทศรัสเซีย ดูโกเลีย เกาหลี จีน ลงมาถึงตามประเทศที่อยู่ตามแนวเทือกเขา ในภูมิภาคเอเชียใต้ อย่างเช่น อัฟกานีสถานที่ ปากีสถาน ตอนเหนือของอินเดีย รัฐสิกขิม ภูฏาน เนปาล แล้วก็ภูมิภาคในแถบเอเซียอาคเนย์ ตั้งแต่ประเทศพม่าจนกระทั่งเวียดนาม
ผลดีทางยา
คุณประโยชน์ทางโบราณว่า ชะมดเชียงมีรสหอมเย็นรวมทั้งคาวเล็กน้อย ใช้ปรุงเป็นยาชูกำลังและบำรุง ดวงใจไม่ให้ขุ่นมัว ใช้ผสมในยาแผนไทยต่างๆหลายขนาน อย่างเช่นยาแก้ลมยาแก้เจ็บคอยาแก้ไข้หนาวสั่น ยาแก้โรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับข้อ แก้อาการเกร็งของกล้ามในโรคไอกรน แม้กระนั้นมักใช้ในจำนวนน้อย เพราะว่าแพงแพงและหายาก ชะมดเชียงมีองค์ประกอบทางเคมี ชื่อสาร มัสโคลน(muscone)นอกเหนือจากนี้ยังมีชัน(resin)คอเลสเตอรีน(cholesterin) โปรตีนไขมันรวมทั้งสารอื่นๆอีกหลายชนิด ใช้ในอุตสาหกรรมทำน้ำหอม

Tags : ชะมดเชียง

4
ธุรกิจ งาน / หัวลากแหลมฉบัง 0863088328
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 08:50:45 AM »
บริษัท สมาร์ทเวย์ทรานสปอร์ต 086-3088328
  บริการ รถบรรทุกเทรลเลอร์รับจ้างขนส่งสินค้า ลากตู้คอนเทรนเนอร์  ขนส่งขนย้ายเครื่องจักรกลขนาดใหญ่  ด้วยรถเทรลเลอร์ รถหัวลาก หางพื้นเรียบ  หางปลา  หาง flat bed หาง Lowbed   
หางท้องช้าง หางพิเศษ Extra ต่างๆ ขนาด 2 เพลา 3 เพลา 4 เพลา หรือหางพิเศษไฮโดรลิค(ล้อเรียง) น้ำหนัก
บรรทุกตั้งแต่ 25-80 ตัน  บริษัทฯให้บริการขนสินค้า  ท่าเรือกรุงเทพ(คลองเตย), ท่าลาดกระบัง ,ท่าเรือยูนิไทย,
ท่าเรือพระประแดง, ท่าเรือBMT, ท่า SCT , ท่าเรือแหลมฉบัง, โรงงาน-โรงงาน  ขนส่งวัสดุก่อสร้าง งานเทียบข้างลำเรือ หรืองานขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่ภายในโรงงาน

   บริษัท สมาร์ทเวย์ทรานสปอร์ต  ก่อตั้งเมื่อวันที่ 27  กุมภาพันธ์  2538  ด้วยทุนจดทะเบียน 10,000,000 บาท โดย
คุณเสรี ทิพยโอสถ โดยมุ่งมั่นเพื่อให้บริการที่รวดเร็ว ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพในการทำงานมากที่สุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ท่าเร่ือแหลมฉบัง

Tags : ขนส่งแหลมฉบัง,ขนส่งชลบุรี,ท่าเร่ือแหลมฉบัง

5


       อินเตอร์ คูลลิ่ง ดีไซน์ เราคือบริษัทชั้นนำ ผลิตห้องเย็นที่มีคุณภาพ ก่อตั้งโดยทีมวิศวกรชาวไทย ที่มีประสบการณ์สร้างห้องเย็น ที่สามารถประหยัดพลังงาน และช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม  ด้วยการสนับสนุนคิดค้นและพัฒนาสินค้า ให้ธุรกิจทางด้านห้องเย็นของเรานั้น มีสมรรถนะ และประสิทธิภาพที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราพร้อมที่จะตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจของท่าน โดยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์  มากมายความสามารถ และความมุ่งมั่นในการพัฒนา โดยใช้ระบบคอมพิวเตอร์แบบสมัยใหม่ ช่วยในการออกแบบผลิตภัณฑ์ และคอยนำเสนอทางเลือก เพื่อให้ท่านได้รับประโยชน์ พร้อมความคุ้มค่ามากที่สุด

บริษัท อินเตอร์ คูลลิ่ง ดีไซน์ จำกัด
โทร 0-2591-5431-3
1352/11 ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800

ติดตามสาระดีๆ เกี่ยวกับห้องเย็น ได้ที่นี่  
คลิ๊ก

6
สารสกัดจากถั่วขาว แคปซูล เพียว 100%"white kidney Bean Extract"
ดักแป้ง ลดน้ำหนักตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก สกัดจากเมล็ดถั่วขาวพันธ์อินเดีย แท้ 100 %
ที่ได้มาจากการปลูกถั่วขาวปลอดสารพิษคัดเลือกเมล็ดถั่วขาวพันธุ์ดี กรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ได้รับมาตรฐาน
สารสกัดจากถั่วขาว ช่วยในการย่อยแป้งและคาร์โบไฮเดรต ให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว
ทำให้ร่างกายไม่สะสมไขมันส่วนเกินเอาไว้ อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดไขมันส่วนเกิน
สารสกัดจากถั่วขาว ( white kidney Bean Extract) ประโยชน์ทางโภชนาการ
"ถั่วขาว" มีคุณสมบัติพิเศษ เพราะมีสารสำคัญที่ชื่อว่า ฟาซิโอลามีน (Phaseolamin)
สารสกัดจากถั่วขาวให้สารสำคัญคือ ฟาซิโอลามีน
ซึ่งสารนี้จะเข้าไปยับยั้งเอ็นไซม์แอลฟ่า อะไมเลส ซึ่งเป็นเอ็นไซม์
ที่ช่วยย่อยแป้งและคาร์โบไฮเดรต ให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว
ซึ่งมีผลทำให้แป้งที่เราทานเข้าไปไม่สามารถเปลี่ยนเป็นน้ำตาลได้ถึง 50-60%
ส่งผลทำให้ร่างกายไม่สามารถนำน้ำตาลมาเปลี่ยนเป็นไขมันสะสมได้น้อยลง
ร่างกายจึงต้องดึงไขมันที่สะสมไว้มาเผาผลาญเป็นพลังงานมากขึ้นแทน
จึงทำให้น้ำหนักลดลงโดยไม่ต้องใช้วิธีอดอาหาร
ทำให้ไขมันในร่างกายลดลงด้วย นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
เนื่องจากมีปริมาณของใยอาหารในถั่วขาวที่สูงมากนั่นเอง
ประโยชน์ของสารสกัดจากถั่วขาว กับการลดน้ำหนัก
1.) ช่วยในการยั้บยั้งการย่อยของคาร์โบไฮเดรต จัดการกับคาร์โบไฮเดรตที่เกินความจำเป็นต่อร่างกาย
2.) ป้องกันไม่ให้เกิดอาการหิวบ่อย
3.) มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก
4.) เผาผลาญไขมันเก่า ช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่
5.) ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น เนื่องจากมีปริมาณของใยอาหารในถั่วขาวที่สูงมาก
6.) ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
7.) ลดระดับไตรกลีเซอไรด์
การรับประทานแค่สารสกัดจากถั่วขาวนั้นไม่สามารถทำให้เราผอมได้อย่างสมบรูณ์ เพราะสารสกัดจากถั่วขาวเพียงแค่ช่วยในเริ่องกระบวนการเท่านั้น แต่เราต้องเสริมสร้างด้านอื่นด้วย เช่น ออกกำลังกาย งดรัประทานอาหารที่มีไขมัน หรือ คอเลสเตอรอลที่มีสูง


วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที
: บรรจุ 60 แคปซูล1 เม็ด ปริมาณ 500 mg.
ราคาขวดละ 450 บาท

*** โปรฯ SUMMER 2019  ***
 1 ขวด ราคา 450.-
 2 ขวด ราคา 900.-
[/size][/b]
3 ขวด ราคา 1,300.- แถมฟรี+ชาสมุนไพรลดไขมัน 1 ห่อ (190.-) [/size][/b]
---------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาวผง สารสกัดถั่วขาว

สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท
Tel.085-0508273
Line id :@nature-herbs (มี@นำหน้า)
https://www.facebook.com/natureherbsth
http://www.natureherbsth.com

#ถั่วขาวผง,#whitekidneyBeanpowder, #ถั่วขาวบด,#ถั่วขาวป่น,#ดักแป้ง,#ลดความอ้วน,#สมุนไพรลดความอ้วน,#ลดความยากอาหาร,#อดอาหาร,#ลดหุ่น,#อาหารผิว,#อาหารควบคุมน้ำหนัก,#สมุนไพรลดความอยากอาหาร,#ต้านมะเร็ง,#whitekidneyBean#สารสกัดถั่วขาว


   


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ถั่วขาวแคปซูล

ขอบคุณบทความจาก : http://www.natureherbsth.com

Tags : สารสกัดถั่วขาว,ถั่วขาวแคปซูล,ถั่วขาวผง

7
สารสกัดจากถั่วขาว แคปซูล เพียว 100%"white kidney Bean Extract"
ดักแป้ง ลดน้ำหนักตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก สกัดจากเมล็ดถั่วขาวพันธ์อินเดีย แท้ 100 %
ที่ได้มาจากการปลูกถั่วขาวปลอดสารพิษคัดเลือกเมล็ดถั่วขาวพันธุ์ดี กรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ได้รับมาตรฐาน
สารสกัดจากถั่วขาว ช่วยในการย่อยแป้งและคาร์โบไฮเดรต ให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว
ทำให้ร่างกายไม่สะสมไขมันส่วนเกินเอาไว้ อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดไขมันส่วนเกิน
สารสกัดจากถั่วขาว ( white kidney Bean Extract) ประโยชน์ทางโภชนาการ
"ถั่วขาว" มีคุณสมบัติพิเศษ เพราะมีสารสำคัญที่ชื่อว่า ฟาซิโอลามีน (Phaseolamin)
สารสกัดจากถั่วขาวให้สารสำคัญคือ ฟาซิโอลามีน
ซึ่งสารนี้จะเข้าไปยับยั้งเอ็นไซม์แอลฟ่า อะไมเลส ซึ่งเป็นเอ็นไซม์
ที่ช่วยย่อยแป้งและคาร์โบไฮเดรต ให้เปลี่ยนเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว
ซึ่งมีผลทำให้แป้งที่เราทานเข้าไปไม่สามารถเปลี่ยนเป็นน้ำตาลได้ถึง 50-60%
ส่งผลทำให้ร่างกายไม่สามารถนำน้ำตาลมาเปลี่ยนเป็นไขมันสะสมได้น้อยลง
ร่างกายจึงต้องดึงไขมันที่สะสมไว้มาเผาผลาญเป็นพลังงานมากขึ้นแทน
จึงทำให้น้ำหนักลดลงโดยไม่ต้องใช้วิธีอดอาหาร
ทำให้ไขมันในร่างกายลดลงด้วย นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
เนื่องจากมีปริมาณของใยอาหารในถั่วขาวที่สูงมากนั่นเอง
ประโยชน์ของสารสกัดจากถั่วขาว กับการลดน้ำหนัก
1.) ช่วยในการยั้บยั้งการย่อยของคาร์โบไฮเดรต จัดการกับคาร์โบไฮเดรตที่เกินความจำเป็นต่อร่างกาย
2.) ป้องกันไม่ให้เกิดอาการหิวบ่อย
3.) มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก
4.) เผาผลาญไขมันเก่า ช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่
5.) ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น เนื่องจากมีปริมาณของใยอาหารในถั่วขาวที่สูงมาก
6.) ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
7.) ลดระดับไตรกลีเซอไรด์
การรับประทานแค่สารสกัดจากถั่วขาวนั้นไม่สามารถทำให้เราผอมได้อย่างสมบรูณ์ เพราะสารสกัดจากถั่วขาวเพียงแค่ช่วยในเริ่องกระบวนการเท่านั้น แต่เราต้องเสริมสร้างด้านอื่นด้วย เช่น ออกกำลังกาย งดรัประทานอาหารที่มีไขมัน หรือ คอเลสเตอรอลที่มีสูง


วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที
: บรรจุ 60 แคปซูล1 เม็ด ปริมาณ 500 mg.
ราคาขวดละ 450 บาท

*** โปรฯ SUMMER 2019  ***
 1 ขวด ราคา 450.-
 2 ขวด ราคา 900.-
[/size][/b]
3 ขวด ราคา 1,300.- แถมฟรี+ชาสมุนไพรลดไขมัน 1 ห่อ (190.-) [/size][/b]
---------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาวผง สารสกัดถั่วขาว

สมุนไพรน้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดน้ำหนัก ขี้ผึ้ง-น้ำมันเขียวย่านาง ตราเบญจทิพย์ ถั่งเช่าไท
Tel.085-0508273
Line id :@nature-herbs (มี@นำหน้า)
https://www.facebook.com/natureherbsth
http://www.natureherbsth.com

#ถั่วขาวผง,#whitekidneyBeanpowder, #ถั่วขาวบด,#ถั่วขาวป่น,#ดักแป้ง,#ลดความอ้วน,#สมุนไพรลดความอ้วน,#ลดความยากอาหาร,#อดอาหาร,#ลดหุ่น,#อาหารผิว,#อาหารควบคุมน้ำหนัก,#สมุนไพรลดความอยากอาหาร,#ต้านมะเร็ง,#whitekidneyBean#สารสกัดถั่วขาว


   ที่มา : http://www.natureherbsth.com

Tags : สารสกัดถั่วขาว,ถั่วขาวแคปซูล,ถั่วขาวผง

8

โหลดแนวข้อสอบ
นายช่างไม้ เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด- ความรู้เกี่ยวกับเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด
- แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547
- พระราชบัญญัติระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น พ.ศ. ๒๕๔๒
- พระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ. 2546
- พระราชบัญญัติเทศบาล พ.ศ. 2496 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
- ความรู้เกี่ยวกับงานช่างพื้นฐาน
- แนวข้อสอบความรู้ทางด้านช่าง
- เฟอร์นิเจอร์ไม้และผลิตภัณฑ์ไม้
- ความรู้พื้นฐานของงานไม้
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ธันวาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มกราคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กุมภาพันธ์)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
เข้าดูเพจสอบ นายช่างไม้ เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด
เข้าดูยูทูบสอบ นายช่างไม้ เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด
เข้าดูเว็บที่  นายช่างไม้ เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด


 
  
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จำหน่ายแนวข้อสอบ นายช่างไม้ เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด

Tags : คู่มือเตรียมสอบนายช่างไม้ เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด,แนวข้อสอบ นายช่างไม้ เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด,แนวข้อสอบ นายช่างไม้ เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด

10
สบู่รีแพร์พลัส REPAIR PLUS SOAP
สบู่หญ้ารีแพร์[/u] ผสมว่านหางจระเข้+น้ำผึ้งป่า

สรรพคุณ
ช่วยกระชับช่องคลอด หายตกขาว ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดอาการบวม อักเสบของช่องคลอด ขับน้ำคาวปลา ลดการหมองคล้ำในช่องคลอด มีค่า PH ที่เหมาะสมกับจุดซ่อนเร้น
หญ้ารีแพร์สกัดสด ปลอดภัย ไม่มีสารเคมี ไม่ทำให้ระคายเคือง

-หญ้ารีแพร์
สมุนไพรภูมิปัญญาไทยโบราณที่สืบทอดกันมา อุดมไปด้วยซิลิกาเป็นตัวกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินในผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง เปล่งปลั่ง มีนํ้ามีนวล โดยเฉพาะหญิงที่ผ่านการมีลูกมาแล้วจะยิ่งช่วยให้ผิวฟิตกระชับ ไม่หย่อนคล้อย พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ลดอาการแพ้ แสบ แดงจากแสงแดดอีกด้วย

-ว่านหางจระเข้
ช่วยสมานแผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบ บำรผุงผิวพรรณให้ชุมชื่น ความแก่กระชับช่องคลอดกระชับผิวกระชับสัดส่วนบรรเทาอาการริดสีดวงผิวเปงปังกระจ่างใสคืนความอ่อนเยาว์เป็นสารต้นกำเนิดของคอลลาเจนและมีน้ำไข่และน้ำไขข้อในร่างกายเพิ่มความยุติยุนเพิ่มน้ำเมือกทำให้มีการหล่อลื่นได้ดีขึ้นเป็นสมุนไพรพื้นบ้านปลอดภัยตรายต่อร่างกายสามารถใช้ได้ทั้งกินและใช้ภายนอกคือความสวย คืนความสาวสวยคืนความสวยสาวให้ผิวที่หย่อนยานกลับมาเต่งตึงฟิตอีกครั้ง

-น้ำผึ้งป่า
น้ำผึ้งป่าที่ได้จากพื้นที่หากินโดยดูดน้ำหวานจากเกสรดอกไม้ตามธรรมชาติ ซึ่งแตกต่างจากน้ำผึ้งเลี้ยงที่ดูดน้ำหวานโดยการใช้น้ำตาลหรือน้ำหวาน จึงมีคุณค่าทางธรรมชาติ 100% ซึ่งสารสกัดน้ำผึ้งป่ามีสารต้านอนุมูลอิสระนิดมีฤทธิ์ ต้านต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส เชื้อรา และมีคุณสมบัติยับยั้งการเกิดการอักเสบ สมานแผล ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ น้ำผึ้งเป็นสารให้ ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ คือสามารถดึงและเก็บความชื้นไว้ได้ทำให้ผิวหนัง มีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นช่วย รักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยบำรุงผิว ให้นุ่มเนียนชื่นชุ่มชื่น ไม่ให้ผิวแห้งตึงแตก เป็นขุยลดการอักเสบของผิวและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

วิธีใช้: ฟอกสบู่บริเวณซ่อนเร้นทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที และยังสามารถฟอกได้ทั้งตัว และใบหน้า เพื่อให้ผิวพรรณกระชับ ขาวใส เต่งตึง กระชับรูขุมขน
ส่วนประกอบสำคัญ: สารสกัดหญ้ารีแพร์ ,ว่านหางจระเข้ ,น้ำผึ้งป่า, วิตามิน บี 3 , วิตามิน อี
เลขที่ใบจดแจ้ง 10-1-6010020672
ขนาด 90 g.

1 ก้อน ราคา 120 บาท
2 ก้อน ราคา 240 บาท
3 ก้อน ราคา 340 บาท
----------------------------------------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว น้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดไขมัน
สบู่หญ้ารีแพร์ สบู่ว่านมงคล
Tel.085-0508273
Line ID:@nature-herbs
https://www.facebook.com/Natureherbsth
http://www.natureherbsth.com

 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.natureherbsth.com

Tags : สบู่หญ้ารีแพร์,สบู่รีแพร์

12
รู้ไหมว่าทุกวันนี้ในเครื่องสำอางที่เราแต่งหน้าทุกวันนั้นมีซิลิโคนฝังทำร้ายผิวหน้าอย่างมาก เราจึงต้องมีไอเท็ม เช็ดเครื่องสำอาง  เพื่อกำจัดสารตกค้างในผิวหน้าของเรา อย่าง นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ Nivea Micellair Expert Micellar Water 
คลีนซิ่งในรูปแบบน้ำตัวใหม่ของนีเวีย ลักษณะจะเป็น 2 ชั้น ด้านบนเป็น Dry Oil เป็นนวัตกรรมใหม่ครั้งแรกของโลกที่มีคุณสมบัติพิเศษคือ เช็ดเครื่องสำอางออกง่ายกว่าเดิม และที่สำคัญคือไม่ทำให้หน้ามัน สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที ส่วนด้านล่างเป็น Micellar Water
วิธีการใช้ก็แสนง่าย แค่ เขย่าขวดทุกครั้งก่อนใช้  ใช้สำลีที่ชุบ ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ แช่จุดที่อยากเช็ดออกไว้สักครู่ แล้วค่อยๆ เช็ดเครื่องสำอางออก ใช้ได้ครบทั้งใบหน้า รอบดวงตา และปาก หลังจากเช็ดออกจะรู้สึกได้เลยว่าหน้าไม่มัน แต่งผิดตรงไหนก็แค่ลบแล้วแต่งต่อได้เลย

13
จำหน่ายถุงมือเคลือบยางพาลาสีเขียวราคาถูก
ถุงมือเคลืบยางพาลาสีเขียวกันบาดและใช้จับชิ้นงานต่างๆสระพัดประโยชน์สนใจสิบถามได้นะครับไม่แพงแน่นอน
Tel. 096-861-6424 062-565-2466

14

ช่างต่อเติม โทร.0958862982
ช่างต่อเติมบ้าน ต่อเติมอาคาร ต่อเติมที่พักอาศัย
ต่อเติมร้านค้า ต่อเติมโรงรถ ต่อเติมห้องน้ำ ห้องครัว หรือซ่อมแซม
ช่างรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด ทีมงานมืออาชีพ ไม่ทิ้ง มีความเชื่อถือได้
ทำรูปแบบของบริษัทจำกัด สามารถออกใบเสนอราคาได้ ถูกต้องตามกฎหมาย รับประกันงาน รับประกันความพึงพอใจ

ติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลาที่
www.ช่างต่อเติม.com
Email : nassapron@gmail.com
ID line : nassapron
T : 0958862982
[/size]

หน้า: [1] 2 3 ... 630