แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - skyzy.z88

หน้า: [1] 2 3 ... 1377
1
ไร่หญ้าป้าจันทร์ จำหน่ายหญ้าและรับปูหญ้าราคาส่งจากไร่ หญ้านวลน้อย หญ้ามาเลเซียหญ้าญี่ปุ่น หญ้าเบอร์มิวด้า หญ้าพาสพาลัม
จากเดิมเคยเป็นพื้นที่ปลูกนาข้าว ก่อนที่จะปรับเปลี่ยนหน้าดิน และ ถมดินใหม่เพื่อทำไร่หญ้า หญ้าที่ขายดีที่สุด  จะเป็นหญ้านวลน้อยหญ้ามาเลย์เซีย และ หญ้าญี่ปุ่น ไร่หญ้าป้าจันทร์ เป็นที่รู้จักในวงการไร่หญ้า จึงมีรายการจากสถานีโทรทัศน์เข้ามาทำรายการที่ไร่หญ้าป้าจันทร์

จำหน่ายหญ้าและรับปูหญ้าราคาส่งจากไร่ หญ้านวลน้อย ราคา หญ้ามาเลเซียหญ้าญี่ปุ่น หญ้าเบอร์มิวด้า หญ้าพาสพาลัม ราคาส่งจากไร่ และรับจัดหาไม้ดอกไม้ประดับและพันธุ์ไม้ทุกชนิด รับจัดสวน วางระบบสปิงเกอร์
รับปูหญ้า ราคาถูก โดยทีมงานมืออาชีพ มีรถจัดส่งหญ้าทั่วประเทศ ด้วยจุดมุ่งหมายอันสูงสุดเราพิถีพิถันในการคัดสรรหญ้าอย่างมีคุณภาพเราเอาใจใส่ในด้านความพึงพอใจของลูกค้าเป็นจุดสำคัญ ดังนั้นเราจึงเน้นคุณภาพของหญ้าและในด้านราคาที่เป็นกันเองทำให้ลูกค้าพึงพอใจ
 
รับจัดสวน
เรามีบริการรับจัดสวนปลูกหญ้า, ทำสนามฟุตบอล,จัดสวนโรงงาน,จัดสวนในหมู่บ้าน,สวนหิน,ทำน้ำตกและไม้ดอกไม้ประดับทุกชนิด รวมทั้งระบบน้ำสปริงเกอร์ต่างๆ
 
หญ้านวลน้อย
เป็นสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมในการทำสนามหญ้าทั้งภายในบ้านสวนสาธารณะ สนามกีฬา ทางเดิน และสนามหญ้าทั่วไป
เนื่องด้วยเจ้าหญ้านวลน้อยทนต่อการเหยียบย่ำได้ดีมาก
 
หญ้ามาเลย์เซีย
เป็นหญ้าที่เจริญเติบโตในลักษณะแผ่กระจายลำต้นแข็งใบมีลักษณะกว้างสีเขียวเข้มมันวาว ชอบความชุ่มชื้นและแสงแดดรำไร
จึงเหมาะกับการปลูกไว้ใต้ชายคา ใต้ต้นไม้
 
 
หญ้าญี่ปุ่น
เหมาะกับการปลูกไว้เพื่อประดับสวนให้สวยงาม หญ้าญี่ปุ่นชอบแสงแดดจัดทนต่ออากาศร้อน และ แห้งแล้งได้ดี
แต่จะไม่ทนต่อการเหยียบย่ำจึงไม่เหมาะกับการใช้เป็นสนามเดินเล่น
 
หญ้าเบอร์มิวด้า
หญ้าเบอร์มิวด้า (Bermuda Grass) เป็นหญ้าที่รู้จักกันมานานแล้วปลูกกลางแจ้งนิยมใช้ทำกรีนสนามกอล์ฟทนต่อน้ำท่วม น้ำท่วมหญ้าไม่ตาย
 
ติดต่อเรา บริการรับจัดสวน จำหน่ายหญ้า ต้องไร่หญ้าป้าจันทร์ เท่านั้น
1.ที่อยู่ร้าน : 41/4 หมู่.4 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
2.ไลน์ไอดี: 085-558-8026
3.โทร: 085-558-8026,081-438-7311
 

2
3 ระดับของใช้กระทะ Tefal ถิ่นที่ได้รับยอมรับงานไว้ใจมากในชันษา

กระทะTefal นั้นใครก็รู้จักเพราะเป็นแบรนด์ที่มีเกียรติยศ วันนี้คนแต่งมีการชี้นำกระทะ Tefal ที่ได้รับการเห็นชอบออกจะตายแห่งปีจะมีรุ่นใดค่อยนั้นไปเกริ่นกันผ่านพ้น


 • Tefal กระทะแบน 21 cm. Expertise GV5 FP รุ่น C6200272

  กระทะรุ่นตรงนี้มีก้นอินดัคชั่น ใช้ได้กับเตาไฟฟ้าทั่วพรรค์รวมไปถึงเตาแม่เหล็กไฟฟ้าด้วย ทำได้สะพัดความร้อนได้ชั้นแนวหน้า ด้วยกันร้อนไวกว่าปกติวิสัย อุณหภูมิตายตัว มีเธอร์โมสปอท ซึ่งหมายถึงลิขสิทธิ์เจาะจงของทีฟาล์ว ประภาษให้ปรากฏชัดถึงอุณหภูมิผิวอาบหนาถึง 7 ชั้น โดยมีการชุบแร่ไทเทเนียม ชั้นบนบานศาลกล่าวสุด เป็นเหตุให้กระทะนั้น แข็งแรง ไม่ติดกระทะพร้อมทั้งค้ำชูแร่ไททาเนียมไว้ชั้นหนึ่งเพิ่มความแน่นหนา คงทนกว่าดั้งเดิม เวลาสร้างอาหารใช้น้ำมันโควตาเพียงไม่เท่าไรในการทำอาหาร ซึ่งกระทะรุ่นนี้นั้นมีความเข้มแข็งคงทนถาวร ทนต่อรอยขีด พื้นผิวลื่น ใช้งานสบาย เปล่าติดกระทะ ผิวเคลือบข้างนอก เป็น PTFE ทำให้ล้างชำระล้างง่ายขึ้น ซึ่งวัยนี้มีสัดส่วนขนาด 21 ซม. สินค้านั้นมีอยู่การการันตีสินค้า 2 ปี (นับตั้งแต่วันซื้อที่บอกในใบเสร็จ)


 • กระทะก้นลึก Tefal ความจุ 32 ซม. ดรุณี Classic (A7069814)

  เนื่องด้วยรุ่นนี้ก้นกระทะสไปรัล ยึดติดหน้าเตาได้ดี ไม่เขยื้อนร่วง ผิวกะไหล่กันติด ชุบถึง 5 ชั้น ให้ความร้อนทั้งหมดพร้อมกันแร่ไศลแซฟไฟร์เทอร์โมสปอต บ่งให้ตระหนักอุณหภูมิที่เข้ารูป ในการประสมเหยื่อกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส ได้รับหลักเกณฑ์จากทวีปยุโรป ซึ่งมียอดขายอันดับ 1 ทั่วโลก ครอบครองผู้ประดิษฐ์กระทะผิวเคลือบกันติดที่มีลิขสิทธิ์เท่านั้นทีฟาล์ว รายฐานของพื้นโลก ตั้งแต่ศักราช พ.ศ. 2499 ยิ่งไปกว่านี้ยังไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้งานกับผู้รับประทานอาหารและรวมถึงหนักแน่นต่อสิ่งแวดล้อม สินค้ารับประกันของซื้อของขาย 2 ปี (นับจากวันควักกระเป๋าที่บ่งชี้ในใบเสร็จ)


 • Tefal เครื่องบดสับ รุ่น DPA130 + กะทะ Tefal ปริมาตร 24 ซม. ปูน Pure Chef (C6170414)

  สำหรับรุ่นนี้นั้นยังมีชีวิตอยู่การถือว่าเซตมาให้ ซึ่งประกอบเช่นกัน
  - Tefal เครื่องบดสับ รุ่น DPA130 ใบมีดสเตนเลสไร้เครื่องประดับ บดสับได้อย่างละเอียดยิบ ทำได้ถอดฟอกได้หญ้าปากคอก ปลอดภัยด้วยระบบ Safety Lock อย่างดี สมรรถปรับความรวดเร็วได้ 1 ประเภทเหมาะด้วยว่าส่วนปนกันแห้งกับเหลวปริมาตรโถบดสับนั้นบรรจุได้ 0.3 ลิตร
  - กระทะ Tefal ขนาด 24 ซม. วัย Pure Chef ผิวเคลือบกันติดไทเทเนียม รีอินฟอร์ซ ต่อเติมความเสถียร ใช้งานได้เจ็ดชั่วโคตร ก้นกระทะอินดักชั่น รอบรู้ใช้ได้มากับเตาทุกจำพวกให้เดโชเร็วกว่าเป็นปกติ อุณหภูมิไม่เปลี่ยนแปลง มั่นคงต่อสุขภาพอนามัย อาหารไม่ติดกระทะ ทนต่อรอยขีด เป็นได้ทำให้หมดจดได้คล่อง มีเทอร์โมสปอต ชี้แจงให้เข้าใจแจ่มแจ้งถึงอุณหภูมิที่เข้าท่าในการประกอบอาหาร มีสัดส่วน 24 เซนติเมตร รุ่นนี้ใช้งานหวานคอแร้ง พ่างแค่บดเครื่องก็ดำเนินงานทันทีทันควัน ด้วยรุ่นนี้นั้น ผลิตภัณฑ์การันตีของซื้อของขาย 2 ชันษา (นับแต่วันซื้อที่ออกกฎในใบรับเงิน)

  เพราะท่านใดที่แคร์กระทะ Tefal สามารถเข้ามาศึกษาเล่าเรียนข้อปลีกย่อย ศึกษาเล่าเรียนข่าวสารพร้อมกับสั่งควักกระเป๋าได้ที่นี่ล่วงพ้นจ๋า
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระทะ tefal

  Tags :  กระทะ

3
สมุนไพรคืนความสาว รากสามสิบ หรือ สาวร้อยผัว เพียว 100 %
:1 เม็ดปริมาณ 500mg.
: (ขนาดทดลอง) 50 แคปซูล 185.-
:จำนวน 100 แคปซูลพิเศษราคา 350 บาท (ปกติราคา 500.-)

โปรฯ RAINY SALE 2020
1 ขวด ราคา 350.-
2 ขวด ราคา 660.- แถม ชาสมุนไพรผัวหลง ขนาด 10 ซอง 1 ห่อ
3 ขวด ราคา 920.- แถม ชาสมุนไพรผัวหลง ขนาด 10 ซอง 1 ห่อ

** จัดส่งฟรี!! แบบลงทะเบียน ทุกออเดอร์
** จัดส่งแบบด่วน EMS,Kerry +50฿
** เก็บเงินปลายทาง Kerry +80฿

รากสามสิบ หรือ สาวร้อยผัว
เป็นสมุนไพรไทยมีรสหวานเย็น ที่แฝงไปด้วยสรรพคุณขนานเอก บำรุงเครื่องเพศในสตรี และยังเสริมสมรรถภาพทางเพศให้แก่บุรุษ
นิยมนำส่วนของใบอ่อน ยอดอ่อน ผลอ่อน ซึ่งมีกลิ่นหอมคล้ายผักชีลาว มารับประทานเป็นผัก และนำส่วนของรากที่มีลักษณะคล้ายกระชาย แต่มีขนาดใหญ่และยาวกว่าทั้งยังมีกลิ่นหอม มาใช้ดองยาสมุนไพร บำรุงกำลังในสตรีด้วยสรรพคุณที่สอดคล้องกับชื่อที่เรียกขานกันว่า สาวร้อยผัว ที่สื่อความหมายได้ว่า ไม่ว่าสาวใด อายุเท่าไหร่ อยู่ในวัยมีประจำเดือนหรือหมดประจำเดือนก็ตาม หากได้ทานหัวพืชชนิดนี้เป็นประจำ จะช่วยทำให้ดูเป็นสาวกว่าวัย มีพลังทางเพศ และยังช่วยเพิ่มขนาดของหน้าอก ด้วยวิธีการนำรากสดมาต้มกินหรือจะนำรากไปตากแห้ง แล้วนำมาบดเป็นผงปั้นเป็นลูกกลอนผสมกับน้ำผึ้งกินก็ได้เช่นกันตามตำราอายุรเวท มีการใช้รากสามสิบเป็นสมุนไพรหลักสำหรับบำรุงในเพศหญิง ช่วยทำให้ผู้หญิงกลับมาเป็นสาวได้อีกครั้ง

สรรพคุณ :
* บำรุงผิวพรรณ
* ลดสิว ลดฝ้า ช่วยผิวขาวใส
* แก้อาการวัยทอง ชะลอความชรา
* แก้ปวดประจำเดือน
* แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ
* แก้อาการตกขาว
* แก้ปัญหาช่องคลอดอักเสบ ช่วยดับกลิ่นในช่องคลอด
* ช่วยให้ช่องคลอดกระชับ
* แก้ปัญหาการมีบุตรยาก ป้องกันการแท้งบุตร
* บำรุงน้ำนม
* ช่วยทำให้มดลูกเข้าอู่เร็ว
* ช่วยระบาย ขับปัสสาวะ
* ลดกลิ่นตัว กลิ่นปาก
* ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก และสะโพก
* กระชับสัดส่วน
* ช่วยลดไขมันส่วนเกิน
* ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
* บำรุงเลือด และบำรุงหัวใจ
* ใช้รักษาโรคตับ ปอดพิการ
* ช่วยสร้างสมดุล ปรับระบบฮอร์โมนเพศหญิง

วิธีใช้ :รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า-เย็น

 
-----------------------------------------
สั่งซื้อสินค้า& สมัครตัวแทนจำหน่ายฟรี
Tel.085-0508273
http\://www.natureherbsth.com
inbox >: https\://1th.me/i3B3
Line @> : https\://lin.ee/pMkgEut
Line id >: @nature-herbs (มี@ด้วย)
 
รากสามสิบ-เพียว-100-แคปซูล-100-เม็ด-1-กระปุก รากสามสิบ,#สมุนไพรรากสามสิบ,#สมุนไพรรากสามสิบพันทิพ,#รากสามสิบpantip,#ช่องคลอดหลวมทำไงดี# ช่วยมดลูกกระชับ,# รากสามสิบฟิตกระชับ, #รากสามสิบ ของแท้, #รากสามสิบรีวิว, #รากสามสิบมดลูกกระชับ, #รากสามสิบ, #กระชับช่องคลอด, #ช่องคลอดแห้ง, #สมุนไพรกระชับช่องคลอดแคปซูล, #รากสามสิบผง, #รากสามสิบแคปซูล,#สมุนไพรกระชับน้องสาว, #สมุนไพรสาวร้อยผัว ,#สมุนไพรสาว100ผัว , #สมุนไพรสาวร100ผัวพันทิพ, #สมุนไพรสาวร้อยผัว พันทิพ, #สาวร้อยผัว pantip, #สาว100ผัว pantip, #ช่องคลอดหลวมทำไงดี, #ช่วยมดลูกกระชับ, #สาวร้อยผัว ฟิตกระชับ,#สาว100ผัวฟิตกระชับ, #สาวร้อยผัวของแท้, #สาว100ผัวของแท้, #สาว100ผัวรีวิว, #สาวร้อยผัวรีวิว ,#สาว100ผัว มดลูกกระชับ, #สาวร้อยผัว มดลูกกระชับ,#สมุนไพรกระชับช่องคลอด,#กระชับช่องคลอด, #ช่องคลอดแห้ง,#ช่องคลอดชุ่มชื่น , #สาว100ผัวบดผง, #สาวร้อยผัวผง, #สาว100ผัวแคปซูล, #สาวร้อยผัวแคปซูล
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระชับมดลูก

Tags : รากสามสิบ

4
สรรพคุณบริเวณจำเป็นต้องด้วยว่าเครื่องวัดความดัน
สมัยปัจจุบันเครื่องวัดความดันโลหิตนับเป็นวัสดุอุปกรณ์ทางผ่านการแพทย์ถิ่นจำเป็นต้องต่อทุกครอบครัว เหตุเพราะสามารถให้ ความสบายให้กับคนชราหรือไม่ผู้ที่มีความโอนเอียงเสี่ยงภัยจะเป็นไข้ครอบครองโรคความดันโลหิตสูงพร้อมด้วย คุณประโยชน์อีกด้านหนึ่ง ของใช้เครื่องวัดความดันโลหิตด้านดิจิตอล ตกว่า ใช้ง่าย กล้วยๆ ประสบตัวเลขแจ่ม แต่เว้นเสียแต่เครื่องวัดความดันโลหิตจำเป็นจะต้องจะต้องอาจจะบอกค่าความดันได้แล้ว สิ่งที่ควรมีไม่ก็ที่เรียกว่าฟีเจอร์ที่ขาดไม่ได้พร้อมกับรังรักษ์ความคล่องให้กับผู้ใช้ตรงนั้นมีดังนี้
- แบตเตอรี่ประกอบด้วยความทนทาน มีรุ่นการชำระคืนผลงานสถานที่ยืนยาว
การมีปูนการใช้กิจธุระของแบตเตอรี่ที่ยาวนานจะเป็นเหตุให้การใช้สอยเป็นไปอย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เล่าดุจ แห่งเหตุที่คนป่วยควรนั่งหรือไม่หลับชั่วโมงที่วัดความดันกับแคว้นใกล้เคียงไม่มีปลั๊กไฟ การใช้แบตเตอรี่นับเป็นวิถีทางที่ดีที่สุด ยิ่งถ้าได้เครื่องวัดความดันโลหิตที่มีแบตเตอรี่ทรงสมรรถนะสำหรับแล้วยิ่งทำเอาการคราวการใช้นานขึ้น เป็นเหตุให้ การวัดความดันเป็นคำอธิบายกล้วยๆกว่าแต่เดิม
- ตัวตนเครื่องเครากระจิริดกระชับ พกพาสะดวก
ความจุของเครื่องเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ เนื่องจากการใช้เครื่องวัดความ ดังนี้จะต้องมีการขนไปที่ต่าง ๆ อยู่เท่ากันเพราะด้วยความปลอดภัยในครั้นที่วัดความดันนั่นเอง สมมตเครื่องวัดความดันโลหิตมีความหนักเบาถมเถ กล้าหาญก่อให้เกิด การกระแทกหรือเป็นอันตรายต่อตัวเครื่องระหว่างที่ที่ใช้ได้เช่นกัน
- ปกแขนมีหลายขนาดด้วยกันมีความหยุ่น
การเลือกเฟ้นซื้อเครื่องวัดความดันที่มีความยืดหยุ่นและทำได้ใช้ได้กับดักทุกท่านเป็นสิ่งคุ้มที่ไม่ควรไม่นำพา เพราะเครื่องวัดความดันที่ดีจะแตะต้องวัดความดันให้กับทุกคนได้ไม่ว่าแขนของผู้วัดแรงดันจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่อย่างใด ทั้งนี้การเลือกซื้อของเครื่องวัดความดันที่ก่อขึ้นเพราะว่าตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกคน ทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะจะทำให้ทำเป็นใช้ได้กับทุกคน ในตระกูล จัดหมายถึงวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความสลักสำคัญกับขาในสกุลอย่างทีเดียว
- มีขอบยางกันทุ้งเพื่อความทนทานเรื่องหล่น
บางช่วงการย้ายถิ่นเครื่องวัดความดันโลหิตไปในที่ต่าง ๆ อาจจะก่อให้เกิดวิกฤติไม่ว่าจะมีชีวิตการตกหรือว่า การโดนก็ตามที ซึ่งสมมุติเครื่องวัดความดันมีการปกป้องการตกก็นับเป็นสิ่งที่สัมพันธ์กันสำหรับการเลือกซื้อเหลือเกินด้วยกัน ครันถ้าหากมีการใช้ขอบยางเพราะด้วยกันกระทุ้งด้วยแล้วก็จะยิ่งทำเอาตัวเครื่องเครามีความสะดวกและสามารถทำงานได้อย่างไม่ว่างเว้นแม้จะต้องกระแทกกับสิ่งใดก็ตามที
- ประกอบด้วยยานพาหนะที่ตนเครื่องมือ
ล้อเลื่อนที่ตัวสิ่งนับหมายความว่าสิ่งที่หลาย ๆ คนชำเลืองข้ามไป เพราะเห็นว่าสามารถเลื่อนหรือว่ายกเครื่องวัดความดันได้ แต่ที่จริงที่แน่แท้แล้วการเลื่อนใช่ไหมยกเครื่องวัดความดันบ่อยครั้งคงจะก่อให้เกิดแรงกระแทก ส่งผลให้วงจรอิเล็กทรอนิกส์ข้างในเครื่องวัดความดันเสียหายเกินกว่าจะคาดคิดได้อีกด้วย ต่อจากนั้น การเลือกตั้งเครื่องวัดความดันโลหิตที่มีการรักษาและ มีล้อย้ายจึงนับทั้งเป็นตัวเลือกที่น่าหลงใหลแรงกล้า
- ทำเป็นมองเห็นค่าความดันโลหิตแม้ในที่กลางคืน
แม้บางช่วงสถานที่วัดความดันโลหิตอาจมีแสงไม่พอ ทว่าเครื่องสัดความดันที่ดีก็ควรบอกผลให้ผู้ใช้สามารถเห็นได้ด้วยการจัดทำจอแสดงผลมี Backlight สมรรถอำนวยความสะดวกในการวัดความดันแม้ไม่มีแสงไฟเหรอยามที่เกิดเหตุคับขัน ประดุจดัง ไฟดับ เป็นอาทิ
- มีโปรแกรมเลือกคัดสมมติว่าตำแหน่งการดิ้นเครื่องใช้ชีพจรพิลึก
ตำแหน่งการเต้นของชีพจรนับเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่แพทย์ให้ความสำคัญ หากอัตราการเต้นของชีพจรผิดปกติ นั่นอาจจะเป็นเครื่องหมายห้ามบางอย่างถึงโรคที่แฝงเร้นอยู่ในตัวผู้วัดความดันก็เป็นได้ เพราะฉะนี้ จึงควรเลือกเฟ้นเครื่องวัดความดันที่มีโปรแกรมตรวจหากตำแหน่งการดิ้นของชีพจรพิศดาร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องวัดความดัน omron

เครดิต : http://www.banhealthy.com/market/index.php?topic=898647.new#new

Tags : เครื่องวัดความดัน omron,เครื่องวัดความดัน ราคา

6
ทีเด็ดเซียน บอลเต็งเย็นนี้ ทีเด็ดบอลคืนนี้ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดแม่นๆ บอลสเต็ป กูรูวิเคราะห์เอง ฟุตบอลคืนนี้พร้อมทรรศนะคลิกเลย http://mawinbet.cc

7
สบู่รีแพร์พลัส REPAIR PLUS SOAP
สบู่หญ้ารีแพร์ ผสมว่านหางจระเข้+น้ำผึ้งป่า

สรรพคุณ
ช่วยกระชับช่องคลอด หายตกขาว ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดอาการบวม อักเสบของช่องคลอด ขับน้ำคาวปลา ลดการหมองคล้ำในช่องคลอด มีค่า PH ที่เหมาะสมกับจุดซ่อนเร้น
หญ้ารีแพร์สกัดสด ปลอดภัย ไม่มีสารเคมี ไม่ทำให้ระคายเคือง

-หญ้ารีแพร์
สมุนไพรภูมิปัญญาไทยโบราณที่สืบทอดกันมา อุดมไปด้วยซิลิกาเป็นตัวกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินในผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง เปล่งปลั่ง มีนํ้ามีนวล โดยเฉพาะหญิงที่ผ่านการมีลูกมาแล้วจะยิ่งช่วยให้ผิวฟิตกระชับ ไม่หย่อนคล้อย พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ลดอาการแพ้ แสบ แดงจากแสงแดดอีกด้วย

-ว่านหางจระเข้
ช่วยสมานแผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบ บำรผุงผิวพรรณให้ชุมชื่น ความแก่กระชับช่องคลอดกระชับผิวกระชับสัดส่วนบรรเทาอาการริดสีดวงผิวเปงปังกระจ่างใสคืนความอ่อนเยาว์เป็นสารต้นกำเนิดของคอลลาเจนและมีน้ำไข่และน้ำไขข้อในร่างกายเพิ่มความยุติยุนเพิ่มน้ำเมือกทำให้มีการหล่อลื่นได้ดีขึ้นเป็นสมุนไพรพื้นบ้านปลอดภัยตรายต่อร่างกายสามารถใช้ได้ทั้งกินและใช้ภายนอกคือความสวย คืนความสาวสวยคืนความสวยสาวให้ผิวที่หย่อนยานกลับมาเต่งตึงฟิตอีกครั้ง

-น้ำผึ้งป่า
น้ำผึ้งป่าที่ได้จากพื้นที่หากินโดยดูดน้ำหวานจากเกสรดอกไม้ตามธรรมชาติ ซึ่งแตกต่างจากน้ำผึ้งเลี้ยงที่ดูดน้ำหวานโดยการใช้น้ำตาลหรือน้ำหวาน จึงมีคุณค่าทางธรรมชาติ 100% ซึ่งสารสกัดน้ำผึ้งป่ามีสารต้านอนุมูลอิสระนิดมีฤทธิ์ ต้านต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส เชื้อรา และมีคุณสมบัติยับยั้งการเกิดการอักเสบ สมานแผล ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ น้ำผึ้งเป็นสารให้ ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ คือสามารถดึงและเก็บความชื้นไว้ได้ทำให้ผิวหนัง มีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่นช่วย รักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยบำรุงผิว ให้นุ่มเนียนชื่นชุ่มชื่น ไม่ให้ผิวแห้งตึงแตก เป็นขุยลดการอักเสบของผิวและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

วิธีใช้: ฟอกสบู่บริเวณซ่อนเร้นทิ้งไว้ประมาณ 3 นาที และยังสามารถฟอกได้ทั้งตัว และใบหน้า เพื่อให้ผิวพรรณกระชับ ขาวใส เต่งตึง กระชับรูขุมขน
ส่วนประกอบสำคัญ: สารสกัดหญ้ารีแพร์ ,ว่านหางจระเข้ ,น้ำผึ้งป่า, วิตามิน บี 3 , วิตามิน อี
เลขที่ใบจดแจ้ง 10-1-6010020672
ขนาด 90 g.

1 ก้อน ราคา 120 บาท
2 ก้อน ราคา 240 บาท
3 ก้อน ราคา 340 บาท
----------------------------------------------------
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
จำหน่าย สมุนไพรต่างๆ ใบทุเรียนเทศ หญ้ารีแพร์ หมามุ่ยอินเดีย ถั่วขาว น้ำผัวลงเมียหลง ชาสมุนไพรลดไขมัน
สบู่หญ้ารีแพร์ สบู่ว่านมงคล
Tel.085-0508273
Line ID:@nature-herbs

Line @ > : https://lin.ee/pMkgEu
https://www.facebook.com/Natureherbsth
http://www.natureherbsth.com

 
ที่มา : http://www.natureherbsth.com

Tags : สบู่หญ้ารีแพร์,สบู่รีแพร์,รีแพร์

10
แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล ทีเด็ดฟุตบอลแม่นยำ วิเคราะห์บอลวันนี้อัพเดทใหม่ทุกวัน ทีเด็ด บ้านผลบอล ผ่านเน็ตฟรีๆ ได้ทุกแมทช์.คลิกเลย https://panama888.biz

13
แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล ทีเด็ดฟุตบอลแม่นยำ วิเคราะห์บอลวันนี้อัพเดทใหม่ทุกวัน ทีเด็ด บ้านผลบอล ผ่านเน็ตฟรีๆ ได้ทุกแมทช์.คลิกเลย https://hl8thai8.me

14
ค่าเงิน  aud nzd
forex,เรียนรู้ ฟอเร็กซ์,สัมมนาออนไลน์ฟรี,เรียนหุ้นออนไลน์,ข่าว foex,กราฟ forex, ค่าเงินยูโรปัจจุบัน,ราคาทองคำ,eur/usd แนวโน้มค่าเงินออสเตรเลียaud nzd

aud


หน้า: [1] 2 3 ... 1377